17:50 EDT Thứ ba, 26/09/2017

Hôm nayHôm nay : 2063

Trang chủ » Tin Tức » Hướng nghiệp - Tuyển sinh » Hướng nghiệp

Giao lưu trực tuyến xét tuyển ĐH, CĐ: Nộp vào trường nào, ngành nào?

Thứ tư - 22/07/2015 11:13
Ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào, Tuổi Trẻ Online sẽ tổ chức chuỗi giao lưu trực tuyến (GLTT) các thông tin liên quan đến xét tuyển.

Chủ đề giao lưu: “Điểm nào? Ngành nào? Trường nào”

Tham gia chương trình này các chuyên gia đến từ các trường ĐH, CĐ sẽ cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc về những quy định mới nhất, đầy đủ nhất về tình hình, chỉ tiêu xét tuyển ở các trường ĐH, CĐ trong tuyển sinh năm nay. Đồng thời, tư vấn giúp thí sinh tìm được cơ hội và có lựa chọn đúng đắn, phù hợp trúng tuyển ĐH, CĐ ngay nguyện vọng 1.

Các buổi giao lưu trực tuyến chia theo nhóm ngành và diễn ra vào các buổi sáng (từ 8g30-11g) các ngày  24-7 (nhóm ngành kinh tế - tài chính - ngân hàng), ngày 25-7 (nhóm ngành khoa học công nghệ - kỹ thuật - nông lâm) và ngày 26-7 (nhóm ngành xã hội - nhân văn - sư phạm - ngoại ngữ - y dược).

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể đặt câu hỏi với khách mời của chúng tôi. Để tiện cho việc trả lời, chúng tôi sẽ ưu tiên những câu hỏi được gõ bằng tiếng Việt, font chữ UNICODE có dấu.

Ở nhóm ngành kinh tế - tài chính - ngân hàng, mời bạn đọc bấm vào đây để đặt câu hỏi với các khách mời:

Ở nhóm ngành khoa học công nghệ - kỹ thuật - nông lâm, mời bạn đọcbấm vào đây để đặt câu hỏi với các khách mời.

Ở nhóm ngành xã hội - nhân văn - sư phạm - ngoại ngữ - y dược, mời bạn đọc bấm vào đây để đặt câu hỏi với các khách mời.

Các trường ĐH, CĐ có nhu cầu tham gia các buổi giao lưu trực tuyến này vui lòng liên hệ tổ tiếp nhận qua số điện thoại: 0988.883.451 (gặp anh Trần Hải Đăng) để đăng ký.