Nếu bạn có niềm đam mê với những tập phim rùng rợn, đáng sợ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn kịch tính của Running Man thì đừng bỏ qua những tập phim dưới đây.

Bạn đang xem: Running man tập đặc biệt kinh dị


Running Man 155: Một nữa định mệnh, nữ sinh ma

Đầu tiên không thể không kể đến tập 155, được phát sóng vào năm 2013 với sự tham gia của nữ khách mời Suzy, tập phim được đánh có nội dung cốt truyện lôi cuốn với những tình tiết hấp dẫn.

*
*
Running Man 155: Một nữa định mệnh, nữ sinh ma. (Ảnh: Internet).

Trong tập này, các thành viên sẽ trở đi ngược lại dòng ký ức về những tháng ngày huy hoàng ở trường học để tìm kiếm một nữa định mệnh của mình. Tập phim đạt đỉnh điểm của sự lôi cuốn khi tiết lộ những gợi ý rùng rợn về cặp đôi ma, những hiệu ứng khiến người xem phải giật mình nổi da gà.

*
*
Cuối phim với những tình tiết hấp dẫn không kém phần ma mị. (Ảnh: Internet).

Running Man 261: Kỷ niệm 5 năm

Khác hẳn với những tập phim thông thường, tập 261 mang đến cho người xem những tràng cười sảng khoái với cảm giác ớn lạnh sống lưng, tập phim này có thể nói là cực kỳ đáng sợ.

*
*
Running Man 261: Kỷ niệm 5 năm. (Ảnh: Internet).

Nhiệm vụ của các thành viên vô cùng đơn giản, chỉ việc đi tìm bảng tên của mình được giấu trong một ngôi trường nữ sinh bỏ hoang. Không chỉ đơn giản là tìm bản tên của mình, các thành viên phải còn tìm kiếm bảng tên của các VJ.

*
*
Những cảnh dọa ma khiến các thành viên phải hoảng hốt. (Ảnh: Internet).

Đáng sợ hơn, tập phim còn được ghi hình vào buổi tối, đặc biệt bên trong ngôi trường bỏ hoang này được tổ sản xuất chuẩn bị khung cảnh kinh dị, con người được hóa trang thành những con ma với những pha hù dọa khiến các thành viên phải la hét trong sự sợ hãi.

Running Man 408: Lâu đài ma ám

Trong tập này các thành viên thuộc team hình phạt bao gồm: Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin, Yoo Jae Suk, Lee Da Hee, Jeon So Min, Lee Sang Yeob sẽ phải thực hiện nhiệm vụ tại lâu đài Oxford.

*
*
6 thành viên phải chịu phạt trong lâu đài có nhiều lời đồn thổi về những linh hồn. (Ảnh: Internet).

Lâu đài Oxford hay còn được gọi là lâu đài ma ám, được xây dựng vào năm 1071 nhưng sau đó đã bị bỏ hoang, từ thế kỷ 18 đến năm 1900 nơi này trở thành nhà tù khét tiếng với những màn tra tấn dã man, đã có rất nhiều lời đồn đoán về việc nhìn thấy một hồn ma ngay bên trong lâu đài này. Nữ hoàng đầu tiên của nước Anh đã bị nhốt ở đây và mất sau 3 tháng và có nhiều sự đồn thổi về việc hồn ma của bà vẫn xuất hiện tại đây.

*
*
Những lời đồn thôi về lâu đài ma ám. (Ảnh: Internet).

Và nhiệm vụ của các thành viên sẽ phải tìm những chữ cái có trong lâu đài này, ghép chúng lại với nhau sẽ được một cái tên. Nếu đoán đúng tất cả các thành viên sẽ thoát khỏi lâu đài ma ám này.

Running Man 463: Cuộc chiến của các vị thần

Cũng tương tự như tập 261, các thành viên và khách mời sẽ tìm ra những gợi ý có sẵn trong ngôi nhà để tìm ra danh tính của các vị thần đang ẩn nấp trong các thành viên.

*
*
Running Man 463: Cuộc chiến của các vị thần. (Ảnh: Internet).

Trong nữa cuối tập phim, tổ sản xuất đã bố trí địa điểm tìm gợi ý ở một căn nhà với những cảnh dọa mạ đáng sợ làm cho các thành viên như Ji Hyo, Jae Suk phải thót tim. Thỉnh thoảng những con ma từ xuất hiện từ trong tủ quần áo, cánh cửa cũng đủ khiến người xem giật mình. Bên cạnh đó là phần truy tìm danh tính các vị thần từ các gợi ý cũng dần được lộ diện, làm tập phim trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn.

*
*
Một cảnh dọa ma trong tập 463. (Ảnh: Internet).

Running Man 568: Búp bê bị nguyền rủa

Mở đầu tập phim các thành viên sẽ lựa chọn cho mình một con búp bê và nhiệm vụ sẽ là truy tìm tung tích con búp bê có giá trị nhất, thông qua các gợi ý mà tổ sản xuất cung cấp.

*
Running Man 568: Búp bê bị nguyền rủa. (Ảnh: Internet).

Thế nhưng con búp bê mắc tiền nhất đã bị con ma quỷ nguyền rủa, con ma nguyền rủa chính là một trong số các thành viên. Và bây giờ thay vì tìm búp bê, các thành viên sẽ tập trung tìm gợi ý liên quan đến con ma. Nội dung cốt truyện của tập phim sẽ làm người xem không thể rời mắt khỏi màn hình bởi những gợi ý về con ma dần được lộ diện.

*
*
Chắc hẳn nhiều người xem tới đây sẽ phải sợ hãi, rùng mình. (Ảnh: Internet).

Bạn thấy tập phim nào đáng sợ để lại ấn tượng với bạn nhất? Hãy để lại bình luận cùng Blog
AnChoi nhé

Nếu bạn đam mê những tình tiết rùng rợn, rùng rợn nhưng không kém phần kịch tính của Running Man vì vậy đừng bỏ lỡ các tập dưới đây.


Running Man 155: Một nửa số phận, Nữ sinh ma

Đầu tiên không thể không kể đến tập 155 được phát sóng năm 2013 với sự tham gia của khách mời Suzy, tập phim được đánh giá có nội dung cốt truyện hấp dẫn với tình tiết hấp dẫn.

*
Cuối phim với những tình tiết hấp dẫn không kém phần ma mị. (Ảnh: Internet).

Running Man 261: Kỷ niệm 5 năm

Khác với những tập phim thông thường, Tập 261 mang đến cho người xem những tràng pháo tay lạnh sống lưng, có thể nói tập này vô cùng rùng rợn.

Những cảnh quay ma quái khiến các thành viên hoảng sợ. (Ảnh: Internet).

Đáng sợ hơn, tập phim còn được quay vào buổi tối, đặc biệt bên trong ngôi trường bỏ hoang này được ê-kíp sản xuất chuẩn bị cảnh quay kinh dị, người dân hóa trang thành ma với những màn hù dọa khiến dư luận phẫn nộ. .

Running Man 408: Lâu đài ma ám

Trong tập này, các thành viên của đội sát phạt gồm: Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin, Yoo Jae Suk, Lee Da Hee, Jeon So Min, Lee Sang Yeob sẽ phải hoàn thành một nhiệm vụ tại lâu đài Oxford.

Tin đồn về lâu đài ma ám. (Ảnh: Internet).

Và nhiệm vụ của các thành viên sẽ phải tìm các chữ cái trong lâu đài này, ghép chúng lại với nhau để có tên. Nếu bạn đoán đúng, tất cả các thành viên sẽ thoát khỏi lâu đài ma ám này.

Running Man 463: Cuộc chiến của các vị thần

Tương tự như tập 261, các thành viên và khách mời sẽ tìm ra manh mối xung quanh ngôi nhà để khám phá ra danh tính của các vị thần ẩn trong các thành viên.

Một cảnh ma quái trong tập 463. (Ảnh: Internet).

Running Man 568: Búp bê bị nguyền rủa

Khi bắt đầu tập phim, các thành viên sẽ tự chọn một con búp bê và nhiệm vụ sẽ là tìm ra con búp bê có giá trị nhất, nhờ những gợi ý mà đội ngũ sản xuất đưa ra.

Nhiều khán giả đến đây chắc chắn sẽ sợ hãi và hồi hộp. (Ảnh: Internet).

Xem thêm: Kill Stealing Là Gì ? Nghĩa Tiếng Việt Là Gì? Nghĩa Tiếng Việt Là Gì ?

Bạn thấy tình tiết đáng sợ nào khiến bạn kinh ngạc nhất? Vui lòng để lại bình luận với Dữ liệu lớn

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Quá phấn khích trước màn “đẩy thuyền” cùng Kim Jong Kook của các thành viên, Song Ji Hyo nói gì?Running Man từng “suýt” ngừng phát sóng lúc đầu. Lý do tại sao???

.


Bài hát của Ji Hyo Chức vụ haha ji suk jin kim jong kook lâu đài Lee Kwang soo người chạy đáng sợ người đàn ông chạy 155 người đàn ông đang chạy 568 Người đàn ông đang chạy 569 Người đàn ông đang chạy 570 Phim Kinh Dị Rùng rợn Running Man running man 408 tập đáng sợ của running man tập phim kinh dị running man Top 5 Yoo Jae Suk