*

Yorn là chàng trai Xạ thủ điển trai trong game Liên Quân, thường được rất nhiều người chơi mới lựa chọn. Hầu hết ai đùa Liên Quân đi AD cũng đã từng cầm qua Yorn, phần như thế nào đó cho biết thêm tính thực dụng với mức độ tiếp cận của con tướng này. Hôm nay, các bạn hãy cùng Hnam
Mobile tìm hiểu chi tiết nhất về cách chơi Yorn và giải pháp dùng Yorn đoạt được trận chiến thắng đầu tiên của người sử dụng trong Liên Quân Mobile.

Bạn đang xem: Yorn mùa 26: cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu yorn chuẩn mạnh nhất


*

1. Yorn là ai? tiểu truyện của tướng tá Yorn

Yorn là thủ lĩnh của các Thánh Điện kỵ sĩ, mặc dù là bạn thường cơ mà đã lập chiến công lớn cần được phong thần. Trong game Liên Quân Mobile, Yorn chơi tại phần Xạ thủ, có khả năng cấu rỉa trường đoản cú xa khôn cùng xuất sắc đẹp và các vố gây ngay cạnh thương cực to gan ở tiến độ cuối game. Nếu làm rõ và thành thục lối chơi, Yorn vẫn thực sự bá đạo và nguy hiểm.

2. Tìm hiểu điểm mạnh và nhược điểm tướng Yorn Liên Quân

Không có ngẫu nhiên vị tướng làm sao là toàn năng trọn vẹn trong Liên Quân Mobile. Bởi vì thế, Yorn cũng cài đặt riêng cho bạn những ưu điểm và điểm yếu nhất định.

Ưu điểm

Nhược điểm

Nội tại vô vàn tên với kỹ năng bắn liên tiếp giúp Yorn tạo ra lượng gần kề thương cực to trong giao tranh.

Cả Chiêu 1 và Chiêu 2 đông đảo giúp kích hoạt nội tại cần càng giúp Yorn khiến ra trở ngại cho team địch.

Chiêu cuối thương hiệu thần bay xuyên bản đồ giúp tận dụng được các thời cơ cướp bùa, cướp phương châm lớn, giết bị tiêu diệt tướng địch chỉ vào nháy mắt.

Giới hạn về máu

Không bao gồm tính cơ động

Dễ bị tóm gọn chết bởi các tướng cơ động hơn với “bay màu” vào tích tắc.

3. Bộ chiêu bài của Yorn

Bằng việc áp dụng linh hoạt cung thương hiệu theo vô số phương pháp khác nhau, Yorn rất có thể triệt hạ mọi kẻ thù với bộ kỹ năng thiên đổi thay vạn hóa.

2.1. Bộ khả năng tướng Yorn

Tương tự những tướng Liên Quân khác, Yorn có bộ kĩ năng gồm 4 chiêu chính:


*

Nội tại: rất nhiều tên

Đòn đánh thường đồ vật 5 hoặc đòn đánh kế tiếp sau khi Yorn dùng một kỹ năng ngẫu nhiên sẽ chất nhận được Yorn phun nhanh gấp rất nhiều lần bình thường, phun ra 7 lần vô vàn tên tiếp giáp thương vật dụng lý.


*

Chiêu 1: thương hiệu nổ

Hồi chiêu: 9/8.4/7.8/7.2/6.6/6 giây

Bắn một mũi thương hiệu nổ mang đến vùng chỉ định và hướng dẫn gây 120/145/170/195/220/245 (+0.54 công trang bị lý) ngay cạnh thương đồ dùng lý đồng thời khiến cho nạn nhân bị choáng vào 0.75 giây.


*

Chiêu 2: Mưa tên

Khả năng triệu hồi một vùng mũi tên đặc biệt quan trọng liên tục bắn phá kẻ địch bên trong vùng kia mỗi giây, khiến 105/120/135/150/165/180(+0.42 công đồ vật lý) gần cạnh thương thiết bị lý.


*

Chiêu 3: tên thần

Năng lượng sử dụng: 100/110/120 năng lượng

Bắn một mũi tên cường hóa đến một kim chỉ nam gây 300/400/500 (+1.2 công thứ lý)sát thương trang bị lý cùng khiến kẻ địch bị choáng.

2.2. Bí quyết cộng điểm năng lực Yorn

Để đùa Yorn đạt hiệu quả tối ưu, bạn cần tăng điểm tài năng theo bảng lý giải dưới đây, thứu tự là: Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu 3 > Chiêu 1


Thứ từ bỏ tăng chiêu đến Yorn theo từng cấp

2.3. Bộ combo chiêu thức Yorn

Bạn rất có thể sử dụng bộ combo chiêu thức Yorn nhằm tăng sức khỏe chiến đấu. Các thao tác làm việc bao gồm: cần sử dụng chiêu 1 gây choáng địch với đánh hay kích hoạt nội tại > tiếp đến tiếp tục kích hoạt nội tại bằng chiêu 2 cùng đánh thường > ở đầu cuối sử dụng chiêu cuối và tiếp tục bắn thường để kích ngay cạnh đối thủ.

4. Phép hỗ trợ dành đến Yorn

Vì tất cả lượng máu thấp buộc phải Yorn cần sử dụng phép bổ trợ khả năng kị né, né đòn, bay khống chế nếu không muốn “cống mạng” cho đối thủ. Bởi vì vậy, bạn hãy lựa chọn phép Tốc thay đổi để chạy thoát ra khỏi giao tranh trong tình huống nguy cấp.


Nên sử dụng Tốc trở nên làm phép hỗ trợ cho Yorn

5. Giải pháp lên đồ vật Yorn trong Liên Quân

Để phân phát huy buổi tối đa thế táo tợn ở sát thương cùng lối tấn công nhanh, Yorn phải được thiết bị các món đồ tăng tốc tiến công và xác suất chí mạng. Cỗ trang bị hoàn hảo và tuyệt vời nhất sẽ bao gồm: giầy du mục, Thánh kiếm, tuy nhiên đao bão táp, Diệt thần cung, Thanh fenrir, liền kề hộ mệnh.


Cách lên trang bị mang lại Yorn tăng dame

6. Đề cử bảng ngọc với phù hiệu của Yorn

Dưới đó là bảng ngọc đề cử giúp Yorn tăng thêm kĩ năng sát yêu thương bá đạo của mình.


Bảng ngọc mang lại Yorn

Đối cùng với phù hiệu, bạn nên chọn lựa Thành khởi nguyên nhằm Yorn tăng sát thương máy và tiếp giáp thương vật lý, mặt khác cũng tăng sốc gần cạnh thương mang đến kẻ thù.


Phù hiệu cho Yorn

7. Hướng dẫn cách chơi Yorn bá chủ Đường Rồng chi tiết nhất

Để tận dụng được ưu ráng của Yorn cũng giống như hạn chế các yếu điểm để lộ mang đến đối thủ, bạn phải có cách chơi cụ thể cùng rõ ràng.

7.1 tiến trình đầu trận

Yorn tiến trình đầu trận vừa yếu huyết vừa không tồn tại tính cơ động yêu cầu cần triệu tập farm quân nhân và tránh dịch rời lên vượt cao. Phương diện khác, nếu có thể hãy gắng nạp năng lượng nhanh Chim ánh sáng để tích lũy vàng và kinh nghiệm nhanh hơn.


Cách tiến công Yorn đầu trận

7.2 giai đoạn giữa trận

Đây là tiến trình chính nhằm Yorn liên tiếp tích lũy lên cấp, tận dụng những tài nguyên nhằm cộng tài năng một giải pháp hợp lý. Tuy nhiên, bạn cũng cần được theo dõi đồng đội, kịp thời ping cùng với nhau để tham gia vào các tình huống đánh nhau nhỏ dại lẻ đem lợi thế.


Cách đánh Yorn giữa trận

7.3 tiến trình cuối trận

Yorn ở thời khắc cuối trận là Yorn tất cả sức mạnh kinh hồn bạt vía và khỏe khoắn nhất. Để tận dụng về tối đa năng lực tốc đánh cùng sức sát thương của Yorn, bạn hãy tìm một vị trí thật tốt, lôi kéo đồng đội ở chỗ Trợ thủ sẵn sàng bơm máu, đỡ đòn cho chính mình để phá hủy địch nhanh lẹ và thuận lợi.


Cách tiến công Yorn cuối trận

8. Các tướng liên minh và tương khắc Yorn

Tướng đồng minh của Yorn sẽ là phần đa tướng hạn chế và khắc phục được điểm yếu kém của vị tướng tá này. Các tướng như Zip, Baldum, Mina,... Những tương đối nặng tay và có khả năng bảo kê giỏi cho Yorn.


Zip, Baldum, Mina,... Là các đồng minh của Yorn

Tướng khắc chế: Ngược lại, những Sát thủ như Kriknak, Keera, Batman,... Với việc linh hoạt, cơ rượu cồn sẽ là mối nguy khốn tiềm tàng hoàn toàn có thể “lấy mạng” Yorn bất cứ lúc làm sao một giải pháp dễ dàng.


Kriknak, Keera, Batman,... Là các tướng chế ngự Yorn

9. Tổng vừa lòng skin Yorn qua các mùa

Tính mang lại thời điểm đó Yorn đang sở hữu không hề ít bộ skin cực hóa học dành cho những người chơi. Bạn có thể mua những skin này hoặc tham gia những sự khiếu nại của Liên Quân Mobile nhằm có cơ hội nhận về skin trọn vẹn miễn phí.

Một số skin hot tốt nhất của Yorn:

Skin Yorn Long Thần Soái


Yorn Long Thần Soái

Skin Yorn Soái ca học tập đường


Yorn Soái ca học đường

Skin Yorn truyền thuyết thần thoại Hy Lạp


Yorn truyền thuyết thần thoại Hy Lạp

10. Một số để ý khác lúc thi đấu Yorn

Dưới đây là 2 để ý thêm để bạn tinh chỉnh hoặc chế ngự Yorn một bí quyết thành thạo.

Trong quy trình kích hoạt nội tại vô tận tên, việc áp dụng phím di chuyển sẽ có tác dụng ngắt đi nội tại này.

Có thể tương khắc và chế ngự Yorn bằng cách lên các trang bị giảm tốc đánh như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại,..., bắt chết năng lực bắn tiếp tục của Yorn.

Ngoài việc rèn luyện chơi Yorn những lần để tăng mức độ thành thạo, bạn cũng cần được sở hữu một chiếc điện thoại với màn hình lớn, vận tốc xử lý thướt tha để quản lý và vận hành uyển chuyển, trôi chảy một game smartphone nặng như Liên Quân. Trên Hnam
Mobile hiện tại đang có tương đối nhiều sự lựa chọn cấu hình khỏe, giá bán tốt cho chính mình như:

Điện thoại i
Phone 13

Điện thoại i
Phone 12, i
Phone 12 Pro với i
Phone 12 Pro Max

Điện thoại i
Phone 11, i
Phone 11 Pro và i
Phone 11 Pro Max

Điện thoại i
Phone X và i
Phone Xs

Điện thoại oppo Reno 8

Điện thoại smarphone oppo A76

Điện thoại Samsung Galaxy A33

Đây là những dế yêu có ngân sách chi tiêu khá vừa túi với RAM tự 4GB cân hết đầy đủ tác vụ và bộ nhớ lưu trữ trong khủng để bạn cũng có thể lưu game một biện pháp thoải mái.

Trên trên đây là toàn thể các hướng dẫn về cách đánh tướng Yorn vào Liên Quân, cũng như những mẹo nhỏ tuổi để bạn chơi thông thuộc vị tướng này. Mong mỏi rằng bạn sẽ nâng cao năng lực đánh trận của chính bản thân mình và giành thật nhiều chiến thắng vang dội!

Hướng dẫn giải pháp lên đồ đến Yorn mạnh độc nhất vô nhị Liên Quân smartphone tại docongtuong.edu.vn. Yorn là một trong Xạ Thủ mạnh khỏe trong Liên Quân với kĩ năng gây tiếp giáp thương lớn, cấu rỉa máu tầm xa cùng hiệu ứng làm choáng từ thương hiệu Nổ (chiêu 1).

Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế trang bị, bảng ngọc, phép bổ trợ, combo, máy tự nâng năng lực và mẹo chơi tốt nhất cho vị tướng mạo này.


*
Yorn

Vai trò: Xạ Thủ

Đường đi: Rồng

Xếp hạng: A

Công đồ dùng lý: 174Giảm hồi chiêu: 0
Công phép: 0Tỉ lệ chí mạng: 0
Máu về tối đa: 3401Tốc chạy: 360
Giáp: 88Hồi tiết /5s: 42
Giáp phép: 50Hồi tích điện /5s: 15
Tốc đánh: 0Tầm đánh: Xa

Phép bổ trợ Yorn

Việc lựa chọn phép hỗ trợ từ ban đầu, để giúp đỡ bạn định hình được phương châm của Yorn vào trò chơi.

Đi con đường rồng:


*

Cách lên đồ gia dụng Yorn

Trong trò chơi, bạn cần xây dựng cỗ trang bị vượt trội nhất cho Yorn. Đây là cách giúp vị tướng của khách hàng khỏe rộng và thuận lợi giành chiến thắng.

Bản dựng Yorn chuẩn:


*

*

*

Bảng ngọc Yorn 

Xây dựng bảng ngọc cân xứng cho Yorn sẽ góp vị tướng này có 1 mở màn tốt nhất.

Gợi ý 1:


Phù hiệu Yorn 

Lựa chọn phù hiệu phù hợp cho Yorn sẽ góp vị tướng của người sử dụng phát huy về tối đa sức khỏe trong trò chơi.

Gợi ý 1:

Nhánh chính: Phù hiệu thành khởi nguyên


Chú ý: Ưu tiên kỹ năng mạnh trước, năng lực yếu sau.

Yorn combo kỹ năng

Sử dụng full bộ đúng sẽ giúp Yorn dồn gần kề thương lên kim chỉ nam mạnh hơn.

Nội tại của Yorn gây liền kề thương phệ nếu được kích hoạt vì vậy toàn bộ combo Yorn đã xoay xung quanh nội tại này.

Nội tại vô vàn tên: phun tên tiếp tục sau lúc dùng năng lực hoặc ở phát bắn thứ 5.

Combo Yorn mang nội trên ngay không có lính:Đánh thường + dịch chuyển + đánh thường + dịch chuyển + tiến công thường + di chuyển

Combo tương đối đầy đủ Yorn: Bắn thường không tồn tại lính -> kĩ năng 2 -> bắn thường -> khả năng 1 -> phun thường -> kỹ năng 3 -> bắn thường.

Chú ý:Mỗi lần cần sử dụng skill bạn hãy nên phun thường 2s và kế tiếp mới dùng năng lực tiếp theo nhằm tận dụng buổi tối đa nội tại của Yorn nhé.

Ưu/nhược điểm của Yorn

ƯuĐiểmNhược Điểm
Sát yêu thương lớn.Yếu máu.
Chiêu cuối toàn bạn dạng đồ.Thiếu cơ động.
Cấu rỉa trường đoản cú xa tốt.

Mạnh và yếu hơn Zephys

Yornyếu hơn trước các tướng:


Aleister
Gildur
Grakk

Yornmạnh rộng trước những tướng:


Tel’Annas
Valhein
Violet

Hướng dẫn chơi Yorn

Nên thực hiện phép hỗ trợ nào cho Yorn:

Sử dụng tốc đổi mới nếu bạn thích Yorn đi đường rồng.

Nên sử dụng bộ sản phẩm công nghệ nào mang lại Yorn:

Việc lên trang bị mang đến Yorn tương tự như như kiến tạo bảng ngọc, triệu tập nhiều vào chí mạng cùng xuyên giáp.

Nếu bạn muốn lên đồ vật Yorn đi đường rồng, hãy sử dụng bộ vật dụng này: giày du mục, Thánh kiếm, tuy nhiên đao bão táp, kiếm Muramasa, Cung tà ma, sát hộ mệnh.

Nên sử dụng bảng ngọc nào mang đến Yorn:

Đỏ III tốc đánh/tỉ lệ chí mạng.

Tím III tốc đánh/tốc chạy.

Tím III hút máu.

Xanh III công đồ vật lý/xuyên giáp.

Nên sử dụng phù hiệu nào cho Yorn:

Nhánh chính: Phù hiệu thành khởi nguyên.

Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang quẻ minh.

Mẹo hay

Không được tê mê mạng nhưng mà cố dấn thân các giao tranh.

Yorn chỉ việc giao tranh khi bao gồm team ở mặt cạnh.

Hạn chế đi lẻ và luôn đi kèm hỗ trợ để được bảo kê vì Yorn không có chiêu thức cơ động.

Lối chơi

Giai đoạn đầu trò chơi (cấp 1-7): Đầu game chúng ta nên tập trung farm lính và nạp năng lượng quái rừng đặt trên đồ chứ không nên tham gia giao tranh nhiều.

Giai đoạn giữa trò chơi (cấp 8-12): Yorn mạnh khỏe hơn với các trang bị thiết yếu, dữ thế chủ động đẩy đường.

Xem thêm: Giải tiếng anh trên mạng lớp 6 mới, tiếng anh lớp 6 mới (global success)

Giai đoạn cuối game (cấp 13+): Cuối game bắt buộc chọn vị trí tốt cho Yorn trong giao tranh, tiêu diệt đối thủ nào gần mình nhất.