Trong bài viết sau đây, họ cùng mày mò tính năng Hightlight bao gồm trong Facebook, tài năng này giúp cho bạn làm nổi bật bài viết trên facebook.

Bạn đang xem: Cách làm nổi bật bài viết trên facebook


Trong nội dung bài viết sau đây, họ cùng tìm hiểu tính năng Hightlight tất cả trong Facebook, tuấn kiệt này có tác dụng nổi bật bài viết trên facebook, và giúp bạn tiếp cận được rất nhiều người hơn.

*

Facebook đã không còn xa lạ với mọi người trên toàn cố kỉnh giới, với lượng lên đến gần 2 tỷ fan sử dụng. Facebook đã trở thanh một trong những phần không thể thiếu hụt trong cuộc sống công nghệ bấy giờ. Từ lúc thành lập đến ni Facebook đã cách tân rất các về phần Timeline giúp cho mọi người tiếp cận với đầy đủ thông tin cần thiết với mình nhất hay suy nghĩ nhưng status của bạn bè, bạn thân.

Vậy làm cách nào đểlàm nổi bật bài viết trên Facebook, để những hình hình ảnh tự sướng, đa số câu status trọng điểm trạng của công ty được đầy đủ người chú ý hơn. Facebook hiểu được điều này nên vẫn cho reviews tính năng Hightlight, và tài năng Pin trong bài viết. Tuy vậy 2 chức năng có chút khác nhau hãy cùng FPT shop so sánh cách thực hiện 2 tính năng này nhé.

Tính năng Pin:

*

Khái niệm:Post luôn ở trên cùng cột mặt trái trong khoảng 7 ngày.

Quy tắc:Post sẽ pin tất yêu highlight.

Cách kích hoạt:Nhấn hình tượng bút chì ở góc cạnh phải của post.

Đối tượng:Nên Pin: allbum hình ảnh quảng cáo, kênh đoạn clip từ Youtube, những nhận xét từ khách hàng, tin tức liên lạc của nhân viên, portfolio của mến hiệu

Tính năng Hightlight:

*

Khái niệm:Post được gấp rất nhiều lần chiều rộng, tức tràn ra cả nhị cột.

Quy tắc:Post đang highlight thì bắt buộc pin.

Cách kích hoạt:Nhấn hình tượng ngôi sao ở góc phải của post.

Đối tượng:Nên highlight: một ảnh quảng cáo, một video đoạn clip quảng cáo bắt đầu nhất, lời dấn xét tích cực nhất từ khách hàng hàng, ảnh khách sản phẩm trong tháng, ảnh của các nhân viên.

Tính năng Hightlight Facebook hay được những fanpage sử dụng vì tính kết quả cao hơn, còn chức năng Pin Facebook thì thường là được dùng trong số group để thông tin hay nội quy.

Làm sao nhằm đăng bài xích trên Facebook nhiều người nhìn thấy nhất? có cách làm sao để bài viết của các bạn trên Facebook luôn trông rất nổi bật và tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng không? Đây là những câu hỏi mà nhiều người dùng Facebook băn khoăn và cần có câu trả lời.

Để câu trả lời các câu hỏi này, bài viết dưới đây shop chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách có tác dụng nổi bật bài viết trên Facebook để tiếp cận được rất nhiều người xem tương tự như thu hút được nhiều đối tượng người dùng khách mặt hàng nhất. Thuộc docongtuong.edu.vn xem thêm nhé.

*

Tích cực tương tác trong những bài đăng

Tích cực liên can giữa mỗi bài bác đăng sẽ giúp bài viết của bạn thu về lượt tiếp cận cao, ra mắt được những mặt hàng của chính mình đến quý khách hàng biết đến nhiều hơn thế nữa mà nó còn hỗ trợ Facebook sẽ review cao về hành động của doanh nghiệp qua những cảm giác mà bạn hành động trên bài xích đăng của chúng ta bè. Nhờ kia Facebook sẽ tính điểm cao hơn nữa và ưu tiên cho bài bác đăng của doanh nghiệp được hiển thị lên trang cá thể của phần đa người, nhưng bạn tiếp tục tương tác.

Chú trọng mang đến nội dung bài bác viết

Một nội dung bài viết muốn nổi bật và tạo dựng được yêu đương hiệu lâu dài thì trước hết là khi giá trị ngôn từ mà nó mang lại phải tạo thành được điểm nhấn đối với người xem. Để làm được điều đó, bạn cần phải xây dựng được cho khách hàng một kế hoạch update các bài xích đăng một cách chi tiết và tác dụng nhất. Bạn cũng cần được phải đảm bảo rằng phần lớn nội dung bài đăng kia phải luôn mới, ngắn gọn súc tích đem đến cho những người xem những thông tin bổ ích.

*

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp thực hiện những hình ảnh, đoạn phim hay tổ chức các minigame, các chương trình khuyến mãi để kích say mê sự can hệ của khách hàng, người xem trong mỗi bài đăng. Cùng cần chú ý rằng những tin tức này phải tương quan đến những dịch vụ của người sử dụng bạn hoặc những hình hình ảnh mang tính cộng đồng khiến quý khách muốn bấm nút Share.

Sử dụng những icon để triển khai nổi bật bài xích viết

Dùng hình tượng cảm xúc, icon facebook là giữa những cách giúp cho bạn nhấn mạnh các ý chính, tạo cảm hứng thân thiện và ấn tượng cho người dùng. Giả dụ bạn đăng lên nhóm quá trình để chuyển ra thông tin thì cần dùng icon để giúp người coi không bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

*

Đặc biệt sử dụng những icon để giúp bài đăng của khách hàng tạo được ấn tượng, sự thân mật và gần gũi sinh động cũng tương tự sự độc đáo hơn thay bởi vì những loại chữ khô khan.

Sử dụng thiên tài Share của áp dụng hoặc trình duyệt

Hiện nay trải qua thuật toán newsfeed, Facebook sẽ tích lũy thông tin về chu kỳ click, những cuộc bàn bạc và chia sẻ của người dùng với bằng hữu liên quan mang đến tin tức mà các bạn đăng. Trải qua cách này sẽ giúp đỡ Facebook đánh giá được văn bản bạn share trên newsfeed có giúp ích cho mình hay không.

*

Nếu mặt đường link bài viết của chúng ta được xuất hiện và bị đóng ngay thì Facebook sẽ khẳng định bài đăng của người tiêu dùng chứa link không có rất nhiều giá trị. Còn nếu mặt đường link bài viết được mở trong tương đối nhiều tab để đọc sau, Facebook sẽ nâng cao thuật toán để triển khai nổi bật nội dung bài viết đó.

Chính vày vậy, khi đăng tải các hình hình ảnh hay nội dung bài viết lên Facebook, bạn nên sử dụng công dụng Share của vận dụng hoặc trình coi ngó để tăng cường độ hiển thị cũng như giúp bài viết của bạn nổi bật hơn. Hoặc chúng ta cũng có thể dán link vào trang Facebook và làm cho phần link Format mở ra với đầy đủ ảnh thumbnail, tiêu đề, đoạn văn tế bào tả... Trải qua cách làm cho này đã giúp bài viết của bạn không trở nên giảm tính ưu tiên khi hiển thị trên News Feed của công ty bè.

Sử dụng nhân tài Pin cùng Highlight

Hightlight cùng Pin hiện tại đang là những anh tài giúp các hình ảnh tự sướng, những câu status tâm trạng trong nội dung bài viết luôn nổi bật và say mê được sự để ý của hầu như người. Trải qua tính năng này, bạn sẽ có thể chỉnh bất cứ nội dung bài viết quan trọng nào lên đầu trang để phần lớn người rất có thể nhìn thấy bài viết đó một cách thuận lợi nhất.

Lợi ích lúc sử dụng tác dụng Pin

*

Bài viết sử dụng tài năng này sẽ luôn ở trên cùng cột mặt trái trong vòng 7 ngày. Bạn cũng có thể kích hoạt nhân kiệt này bằng phương pháp chọn biểu tượng bút chì ở góc cạnh phải của bài đăng. Đối tượng nên sử dụng là các album ảnh quảng cáo, kênh video clip từ Youtube, những lời bình luận từ khách hàng hàng, tin tức liên lạc của nhân viên, portfolio của yêu mến hiệu. Nhân kiệt này thường được sử dụng trong những group. Nếu khách hàng đã sử dụng khả năng Pin thì sẽ không còn thể thực hiện Highlight.

Với Sale
Kit
, bạn có thể quản lý khách hàng hàng, tạo đơn hàng và thanh toán giao dịch dễ dàng, theo dõi lệch giá và tổng hợp các thông tin đặc biệt để ra quyết định sale chính xác. Hãy áp dụng Sale
Kit
để giúp doanh nghiệp thành công!

*

Lợi ích lúc sử dụng chức năng Highlight

*

Bài viết sử dụng công dụng này đã tràn ra cả hai cột. Bạn có thể kích hoạt chức năng này bằng cách chọn biểu tượng ngôi sao ở góc phải của post. Đối tượng nên áp dụng thường là một ảnh quảng cáo, một video video clip quảng cáo bắt đầu nhất, lời nhấn xét lành mạnh và tích cực nhất từ khách hàng, hình ảnh khách mặt hàng trong tháng, hình ảnh của những nhân viên. Công dụng này thường được sử dụng trên những Fanpage. Nếu như bạn đã sử dụng kĩ năng Highligh thì sẽ không thể thực hiện Pin.

Xem thêm: Ảnh Saka Trương Tuyền - Saka Trương Tuyền Là Ai

Tổng kết

Hy vọng qua phần đa hướng dẫn về kiểu cách làm nổi bật bài viết trên Facebook trên đây thì chắc chắn rằng rằng, trường hợp như mày mò kỹ càng và vận dụng một cách phải chăng các tin tức chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp đỡ ích tương đối nhiều trong việc làm nổi bật bài viết trên Facebook của bạn.