BGH gửi đến Toàn thể GV và HS (): Thông báo Thời khóa biểu áp dụng từ ngày 25/09/2017. Xem chi tiết tại hình Khoá biểu bên dưới. (Lúc: 23.09.2017 07:37)                     BQT gửi đến Toàn thể GV và HS (): Thông báo điểm Tháng 10 năm học 2016 - 2017. Xem chi tiết tại hình Xem điểm bên dưới. (Lúc: 11.11.2016 11:11)                     
11:27 EDT Thứ hai, 25/09/2017

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài - Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài - Dịch vụ thành lập mới công ty - Thay đổi đăng ký kinh doanh - Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư - Thay đổi địa chỉ công ty - Thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty - Thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh của công ty

Liên kết

Chính phủ
Bộ GD&ĐT
Đồng tháp
Sở GD&ĐT Đồng Tháp
Trường trực tuyến
Diễn đàn toán học

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34


Hôm nayHôm nay : 2082

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 70031

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5455711

Trang chủ » Tin Tức » Hướng nghiệp - Tuyển sinh

chung cư times tower - chung cư times tower lê văn lương

Nhiều trường đại học công bố đề án tuyển sinh riêng năm 2015

Hiện nhiều trường đại học, cao đẳng hoàn tất phương án tuyển sinh cho năm 2015. Đa số các trường đều sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia làm cơ sở xét tuyển. Bên cạnh đó, một số trường nhóm trên đặt thêm ngưỡng để sàng lọc thí sinh, các trường nhóm dưới lại đăng ký xét tuyển theo cả hai hình thức, vừa dựa trên điểm của kỳ thi quốc gia, vừa dựa trên hồ sơ học bạ của thí sinh.

ĐH Cần Thơ công bố môn tuyển sinh theo ngành năm 2015

Sáng 6-10, Trường ĐH Cần Thơ đã công bố danh mục các môn học tuyển sinh năm 2015 vào tất cả các ngành đào tạo của trường.

Nhiều trường cho thí sinh tự chọn môn xét tuyển

Sơ tuyển kết quả học bạ THPT, được chọn môn thi khi xét tuyển, phải tham gia thêm kỳ thi tuyển sinh riêng của trường... là những điểm nổi bật trong phương án tuyển sinh năm 2015.

Nhiều cơ hội cho lao động Đồng Tháp tại thị trường Nhật Bản

Chiều ngày 01/10, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trần Thị Thái cùng đại diện các sở, ban, ngành tỉnh và các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trí Việt (TRIVICO) để nghe giới thiệu về chương trình Vừa học, vừa làm và Thực tập sinh tại Nhật Bản.

Bất ngờ không bỏ khối thi trong kỳ thi quốc gia

Những tưởng khi tổ chức kỳ thi quốc gia sẽ không còn các khối thi A, B, C, D... như Bộ GD-ĐT thông báo trước đó. Không ngờ, Bộ GD-ĐT lại yêu cầu không bỏ khối thi.

Trường ĐH phải xác định môn thi tuyển trước 15-10

Đó là quyết định được Bộ GD-ĐT đưa ra ngày 19-9 về việc tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy 2015 đối với các trường dùng kết quả kỳ thi THPT quốc gia để tuyển sinh.

Lên mạng nhập học

Tân sinh viên của một số trường ĐH có thể làm thủ tục nhập học từ xa một cách thuận lợi, nhanh chóng.

Khoảng 130 trường ĐH, CĐ đã công bố điểm thi

Tính đến 17g ngày 26-7, cả nước đã có khoảng 130 trường công bố điểm thi. Bên cạnh đó, một số trường vẫn đang phải hoàn tất công đoạn kiểm dò cuối cùng để có thể chính thức công bố điểm thi vào ngày 28-7.

Hơn 50 trường ĐH, CĐ công bố điểm thi

Cho đến chiều 23-7, trên toàn quốc đã có hơn 50 trường ĐH, CĐ công bố điểm thi tuyển sinh 2014.

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng cầu Cao Lãnh và Vàm Cống

Đó là yêu cầu của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng trong chuyến kiểm tra thực tế về tiến độ thi công cầu Cao Lãnh và cầu Vàm Cống thuộc Dự án kết nối khu vực trung tâm đồng bằng Mekong vào sáng ngày 20/7. Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trần Thị Thái cùng lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải.

Thi rớt, thí sinh vẫn còn cơ hội vào đại học chính quy

Đến thời điểm này, tuy các trường chưa công bố điểm, nhưng thí sinh đã có thể tính được điểm của mình thông qua đáp án chính thức của Bộ giáo dục và đào tạo, so với điểm chuẩn năm trước để đánh giá khả năng trúng tuyển. Khác với năm trước, năm nay những thí sinh thi rớt ở kỳ thi 3 chung vẫn còn cơ hội vào đại học chính quy bằng con đường xét tuyển học bạ và điểm thi tốt nghiệp...

Trước tháng 10-2014, công bố đề án 1 kỳ thi quốc gia

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga đã cho biết như vậy trong sáng 19-7 khi trả lời câu hỏi của Tuổi Trẻ về việc kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ có tiếp tục được tổ chức trong năm 2015.

Bộ GD-ĐT công bố đáp án các môn thi cao đẳng 2014

Bộ GD-ĐT vừa công bố đáp án các môn thi cao đẳng năm 2014. Toàn bộ đáp án này sẽ được đăng trên báo Tuổi Trẻ ngày mai 17-7, mời bạn đọc đón xem.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đề thi, đáp án đại học Đợt 2 khối B, C, D và các khối năng khiếu

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đề thi, đáp án đại học Đợt 2 khối B, C, D và các khối năng khiếu chi tiết như sau:

Dự báo điểm chuẩn sẽ không thấp hơn năm trước

Kết thúc đợt 2 kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014, đại diện nhiều trường đã mạnh dạn đưa ra mức điểm chuẩn dự kiến vào trường không thấp hơn năm trước.

Bài giải Văn khối C, khối D thi đại học đợt 2

Mời bạn đọc xem bài giải môn văn khối C, khối D kỳ thi ĐH đợt 2. Theo nhận định của nhiều thí sinh, đề Văn năm nay có câu nghị luận xã hội về "kẻ mạnh, người yếu" rất hay, thú vị.

Bài giải môn Hóa khối B, kỳ thi ĐH đợt 2

Mời bạn đọc xem bài giải môn Hóa khối B, kỳ thi ĐH đợt 2. Dự kiến chiều nay (10-7), Bộ GD-ĐT sẽ công bố đáp án chính thức các môn thi ĐH đợt 2, TTO sẽ cập nhật nhanh khi có đáp án, mời bạn đọc đón theo dõi.

Bài giải tiếng Anh khối D tuyển sinh ĐH đợt 2

Mời các bạn xem bài giải tiếng Anh khối D tuyển sinh đại học đợt 2. Bài giải môn Sinh và Sử, TTO sẽ cập nhật trong ít phút nữa, mời bạn đọc đón xem.

Bài giải môn Sử tuyển sinh ĐH đợt 2

Mời các bạn xem bài giải môn sử khối C, tuyển sinh đại học đợt 2. Ngày mai (10-7), thí sinh sẽ thi những môn cuối cùng, TTO sẽ cập nhật nhanh nhất bài giải sau mỗi môn thi, mời bạn đọc đón xem.

Bài giải môn Sinh tuyển sinh đại học khối B

Mời các bạn xem bài giải môn Sinh khối B, tuyển sinh ĐH đợt 2. Ngày mai, thí sinh sẽ thi những môn cuối cùng, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất bài giải sau mỗi môn thi, mời bạn đọc đón xem.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8  Trang sau
 

LIÊN KẾT WEBSITE

chung cư times tower - chung cư times tower lê văn lương

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Website này?

Tuyệt vời.

Tốt.

Trung bình.

Không có ý kiến.

Ảnh mới