BGH gửi đến Toàn thể GV và HS (): Thông báo Thời khóa biểu áp dụng từ ngày 25/09/2017. Xem chi tiết tại hình Khoá biểu bên dưới. (Lúc: 23.09.2017 07:37)                     BQT gửi đến Toàn thể GV và HS (): Thông báo điểm Tháng 10 năm học 2016 - 2017. Xem chi tiết tại hình Xem điểm bên dưới. (Lúc: 11.11.2016 11:11)                     
11:35 EDT Thứ hai, 25/09/2017

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài - Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài - Dịch vụ thành lập mới công ty - Thay đổi đăng ký kinh doanh - Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư - Thay đổi địa chỉ công ty - Thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty - Thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh của công ty

Liên kết

Chính phủ
Bộ GD&ĐT
Đồng tháp
Sở GD&ĐT Đồng Tháp
Trường trực tuyến
Diễn đàn toán học

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 2123

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 70072

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5455752

Trang chủ » Tin Tức » Điểm tin

chung cư times tower - chung cư times tower lê văn lương

Việt Nam sản xuất thành công chip ADC 24-bit ứng dụng trong đo lường

Thứ tư - 17/06/2015 22:21
Trung tâm nghiên cứu và đào tạo thiết kế vi mạch ICDREC thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM ngày 17/6 công bố chip ADC 24-bit ứng dụng trong đo lường.

Các lĩnh vực mà chip "Made in Việt Nam" này có thể áp dụng là điện tâm đồ (ECG), xử lý tín hiệu y khoa và kể cả ở các lĩnh vực khác như điện kế điện tử, địa chấn kế.

Được biết, đây là sản phẩm của đề tài thuộc chương trình khoa học và công nghệ trọng điểm cấp nhà nước “Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thử nghiệm chip nén ảnh theo tiêu chuẩn JPEG2000 và chip ADC đa năng ứng dụng trong y tế".

 

Đại diện nhóm kỹ sư thiết kế chip ADC 24-bit ứng dụng trong đo lường đang giới thiệu các kết quả thử nghiệm - Ảnh: Minh Tân.

Đại diện ICDREC cho biết trung tâm đã thử nghiệm và ứng dụng minh họa thành công loại chip này trên máy đo huyết áp, đồng thời khẳng định kết quả thử nghiệm đã cho thấy tiềm năng ứng dụng, thương mại hóa "chip Việt" trên hàng loạt sản phẩm trong lĩnh vực y tế trong tương lai.

Trang Vietnam+ dẫn lời ông Lê Thái Hỷ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết chip này được ứng dụng cho các sản phẩm đầu cuối và sẽ được phát triển cho đề án nhánh “Chương trình phát triển sản phẩm đầu cuối sử dụng vi mạch bán dẫn (MEMS Việt Nam)” thuộc chương trình phát triển công nghiệp vi mạch TP.HCM giai đoạn 2013-2020.

Chip ADC 24-bit có đặc tính kỹ thuật là vi mạch chuyển đổi tín hiệu tương tự sang tín hiệu số (Analog-to-Digital Converter), có độ chính xác và khả năng cạnh tranh cao với các sản phẩm cùng loại trên thị trường nhờ các tính năng vượt trội về độ phân giải 24-bit, 18-bit hiệu dụng (ENOB), tốc độ quá lấy mẫu 512, 8 kênh ngõ vào và điện áp hoạt động là 3,3V.

 

Tác giả bài viết: Thanh Sơn

Nguồn tin: PCWorldVN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

chung cư times tower - chung cư times tower lê văn lương

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Website này?

Tuyệt vời.

Tốt.

Trung bình.

Không có ý kiến.

Ảnh mới