Mẫn mẫn giật mình, tròn xoe mắt ngạc nhiên nhìn cô gái đó, điều này thật lạ, cô không hề biết chuyện này, tư Vũ cũng ko nói mang đến cô….“Cô ngạc nhiên đến vậy ư? Chẳng lẽ chồng cô ko nói mang đến cô biết ư??”“Đúng…đúng vậy!! Điều cô nói là thật chứ???” Mẫn mẫn gật đầu, vội gặng hỏi lại cô ta….“Dĩ nhiên, Aaa, máu khô rồi, xin lỗi nhé, cô hãy đi đi, tôi phải cắt tay của tôi, để những giọt máu đó lôi kéo anh ta đến đây!!!”Cô gái đó gật đầu, rồi vuốt những giọt máu trên tay, cô ta chuyển tay cầm bé dao lên, Mẫn mẫn giật mình vì hành động chuẩn bị xảy ra đó, cô cứng người lại….Mẫn mẫn nhắm tịt mắt lúc cô gái kia định cầm dao lên rạch tay, cô vẫn nghĩ nếu cô gái tê tiếp tục rạch tay, cô sẽ ko kiềm chế được mà uống máu của cô ta, lúc đó cô sẽ quay trở lại thành người thật ư???


Bạn đang xem: Chương 21

Mẫn mẫn nín thở để không ngửi được mùi máu, tuy thế rốt cuộc cũng ko được lâu, vì tai cô nghe thấy tiếng kêu nhức của cô gái đó, Mẫn mẫn vội mở mắt ra vì lo lắng, thì cô thấy bốn Vũ sẽ cầm tay cô gái đó vặn lại lấy nhỏ dao ra:“Mẫn mẫn, tôi đã nói cô không được chạy bừa bãi rồi mà!!”Tư Vũ bỏ tay cô gái đó ra, kéo Mẫn mẫn đứng dậy, tức giận nói, Mẫn mẫn ngạc nhiên vì sự xuất hiện của hắn ta….“Tư Vũ, sao anh lại ở đây!!”“Tại sao ư?? Cô còn hỏi được à? Này, cô kia, não cô là não phẳng à, tuyệt là không có chất xám, nếu muốn thì đến hẳn nhà tên đó mà nhìn, cô có biết cô mà làm thế sẽ dụ dỗ những nhỏ ma cà rồng khác đến ư???”Tư Vũ cáu giận cù sang mắng cô gái kia, răng nanh nhô ra doạ dọa, ánh mắt của bốn Vũ cũng rực lửa, Mẫn mẫn giật mình, vội đứng ra chắn cô gái đó, đối diện với bốn Vũ:“Anh không được làm hại cô ấy!!”“Cô tránh ra!!”Tư Vũ kéo Mẫn mẫn lại làm người cô nằm gọn trong ngực của hắn, tim Mẫn mẫn bất giác đập lên thình thịch, cô có thể cảm nhận được hơi thở của hắn.“Anh ta là chồng của cô à” Cô gái đó tảo sang hỏi Mẫn mẫn, không để ý đến tư Vũ, Mẫn mẫn gật đầu…“A, này, bốn Vũ, anh hãy gọi người yêu thương của cô ấy đến được không?”Mẫn mẫn reo lên, đúng rồi, tứ Vũ đã là người cai quản tộc ma cà rồng, vì vậy hắn có thể gọi được bất kì bé ma cà rồng chính tộc nào. Như vậy mọi chuyện quả thật solo giản, vì vậy Mẫn mẫn đã đề nghị tứ Vũ giúp đỡ, quá vui vẻ mà cô quên mất rằng tư vũ đã giận cô.Tư Vũ đẩy Mẫn mẫn ra, chỉnh lại quần áo rồi khoanh tay lạnh lùng nói. “Không!!!”Mẫn mẫn cau mày lại, cô cúi xuống nhặt lấy nhỏ dao dưới đất, để lên tay mình….“Anh mà không giúp, tôi sẽ cắt tay tôi để người yêu thương cô ấy tới, để hắn uống máu của cô!”“Vô ích, ma cà rồng chúng tôi có qui định hút máu người cùng tộc!!”Tư Vũ nhếch mép cười, Mẫn mẫn run chân, buông thõng con dao xuống, xoay sang bất lực nhìn cô gái đó….“Không sao, 2 người hãy đi đi!!”Cô gái đó như hiểu chuyện, ngồi xuống. Bốn Vũ bỏ tay xuống nắm chặt lấy tay của Mẫn mẫn, bá đạo kéo cô đi….“Anh làm gì vậy, bỏ tay tôi ra, anh không giúp thì thôi, nhưng tôi sẽ giúp!!”Đi được 1 đoạn khá xa, Mẫn mẫn vẫn vùng vằng thoát khỏi bốn Vũ, cô bực tức thật sự, tứ Vũ cũng ko kém, hắn tảo lại lườm cô làm cô ớn lạnh….“Cô ở đấy để làm gì? Để đợi cô ta rạch tay rồi uống máu cô ta ư?? Tuyệt đối không được!!”“Tại sao không??” Mẫn mẫn nhớ lại chuyện cô gái đó nói uống máu người cùng giới trong 7 tháng đầu mới biến đổi, sẽ có thể trở thành con người, cô tuy hoài nghi lắm, cần muốn ép tứ Vũ tự nói ra để cô chứng thực…Tư Vũ tránh ánh mắt tò mò và dò xét của Mẫn mẫn, hắn ta vẫn tiếp tục kéo cô đi, vừa đi vừa lạnh lùng nói:“Người yêu thương của cô ta đã đến rồi, tôi đã gọi hắn ta, cô ko đi, đứng đấy xem người ta nói chuyện mến ư???”Mẫn mẫn ngạc nhiên, yahooooo, cuối cùng tư Vũ bá đạo kia cũng đã làm 1 điều tốt. Vày quá vui mừng mang lại cô gái đó, cần Mẫn mẫn đã quên mất việc trở thành người mà vẫn định hỏi tứ Vũ.
Quý Phi Dùng tiềm năng Chửi Bậy mà Thượng Vị

1611382 112799 Tai
The
Tuong
Phung • Full

★ tên gốc: QUÝ PHI BẰNG phun TÀO THỰC LỰC THƯỢNG VỊ. ★Tác giả: Hoa Nhật Phi. ★Tổng số chương:


*

công sở Ẩn Hôn

531336 14100 _nanam • Full

Tác giả: khinh thường Ảm
Thể Loại: Ngọt sủng, cưới trước yêu sau, thành phố tình duyên, kim bài xích đề cử
Số chương:


*

Vợ luôn nghĩ tôi không yêu em ấy

758013 52697 lq_neee • Full

Tác giả: Giang tâm Tiểu Chu
Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh
Trạng thái: Full
Editor: Cá Ngừ Tình trạng phiên bản gốc:


*

Kết Hôn thuộc Nhân thiết bị Phản Diện vào Văn Cẩu huyết

757990 63020 Sugar_Silver • Full

Tác trả : Hoa Thanh Loan
Thể loại : đô thị , đam mỹ
Trạng thái : full
Một người bọn ông nằm


*
" />

Nó đam mê mày

"Nó phù hợp mày...còn tao thì không"Thanh xuân của bọn họ có lẽ nhiều người dân đã gặp phải các mối tình


*
XUYÊN VỀ DỊ THẾ LÀM ĐỊA CHỦ" />

XUYÊN VỀ DỊ THẾ LÀM ĐỊA CHỦ

46963 3260 linbeebee • Full

Tác giả:Ngũ Đóa Vân
Thể loại:Đam Mỹ, Xuyên Không, Điền Văn, Cổ Đại
Trạng thái:Full
Bản edit: 77 chương.Văn án
Vạn gia có một


*

(Full - Đam mỹ) Beta này vượt cá mặn - Nhập loạn

595331 56907 HHv
HH26 • Full

Tên truyện: Beta này thừa cá mặn(*) Cá mặn: Chỉ những người lười biếng, không ưa thích vận động, ko thích


*
Nhượng Xuân quang đãng - giá Oản Chúc" />

Nhượng Xuân quang - giá Oản Chúc

569963 29868 breezeinjuneee • Full

Nhượng Xuân quang đãng Tác giả: giá Oản Chúc


*

|Taekook-ver| Khế mong ngày xuân

319615 25559 azure_hann • Full

Tác giả:Trương Bội Kỳ
Thể loại:Đam Mỹ nguồn https://truyenfull.vn/khe-uoc-ngay-xuan/FIC CHUYỂN VER nếu như biết trong tương lai sẽ bị phân hóa, thì chắc


*

SIÊU CẤP CƯNG CHIỀU 1 - Mạn Tây

490266 8783 ttwk__09 • Full

Tác giả: Mạn Tây(C1-200)Lê Tiếu - cô chủ bé dại được cưng chiều trong phòng họ Lê bị từ hôn.Người nhà


*

CÔNG TỬ BIẾN BẠI GIA TỬ

546792 31966 nguoididuong15 • Full

Trạng thái: Full
Văn án:Một
Xem thêm: Các loại phần mềm kế toán dễ sử dụng, tốt nhất hiện nay, top 7 phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay

*

DỤC UYỂN _PHẦN I (Full)

7449246 122353 Maclamhue • Full

DỤC UYỂN ( Truyện cực kỳ sắc 21+) Tác giả: Mạc Lam Huệ. Thể loại: các thành phần hỗn hợp


*

Tổng tài bạc đãi phu nhân ( Full )

3478819 71359 bemyssi • Full

TRUYỆN vày BEMY VIẾT.