mẫu mã quá khổ với cân nặng 106kg (có khi lên tới 121kg), chàng trai Vũ Hải trong MV "Mình yêu thương nhau đi" vẫn vào vai cực ngọt và nhận được sự yêu mến của rất nhiều khán giả.

Thờigian vừa qua, nếu bản hit “Mình yêu thương nhau đi” của ca sỹ Bích Phương “làm mưa gió”trên các bảng xếp hạng âm nhạc cũng như trong lòng giới trẻ thì cũng rất nhiềungười hiếu kỳ về nhân vật nam chính với ngoại hình với diễn xuất dễ thương. Vớicân nặng hiện tại là 106kg (đã có lúc lên tới 121kg), Đặng Vũ Hải chia sẻ cơduyên đến với vai diễn vào MV này hơi tình cờ. Cậu bạn đã nhập vai cực “ngọt”một anh chàng tròn trịa, mũm mĩm nhưng cực có “duyên” với góp một phần ko nhỏvào thành công xuất sắc của MV.

Ngoàiđời, Vũ Hải là một đàn ông sinh viên hơi hòa đồng, thân thiện. Thuộc trò chuyện đểhiểu thêm về chàng trai ngộ nghĩnh này nhé!

Khi chụp hình thuộc bạn bè, Vũ Hải cũng thể hiện rõ ngoại hình to lớn cao "quá khổ" cùa mình.

Bạn đang xem: Gặp cậu bạn dễ thương nặng 106kg trong mv “ mình yêu nhau đi

Là dân ngoại đạo, bạn gặp những khó khăn gì trong quá trình quay clip?

Khó khăn thì chắc chắn là có, bởi mọi thứ của bản thân làbản năng chứ không có sự hướng dẫn tốt chỉ dạy từ trước. Nhất là những khi đạodiễn hô “bắt đầu diễn”, bản thân hơi luống cuống vì chưng chưa gồm nhiều ghê nghiệm. Tuynhiên may mắn là vai diễn cũng hài hài ngộ nghĩnh gần giống với mình bên cạnh đờinên mình đã bắt kịp được thuộc với ekip.

Mình nhớ cảnh quay cạnh tranh nhất là cảnh bản thân phải ănkhoai tây, vày khoai tây khô cơ mà đạo diễn yêu cầu mình phải ăn đi ăn lại, ăn liêntục và không được ngừng nghỉ. Kết quả là một mình mình đã “thủ tiêu” 2 hộpkhoai tây cùng sau 3 – 4 đúp con quay mới tất cả được 1 cảnh tảo ưng ý.

Nói một chút đến cân nặng nặng 106kg – một nhỏ số khá ấn tượng mà bạn đang sở hữu được không?

Thật ra 106 chưa phải là con số đỉnh điểm đâu. Đã cókhoảng thời gian bản thân nặng tới 121kg, cũng có lúc xuống 94kg cùng hiện giờ lạităng lên thành 106kg.

Ngoại hình mũm mĩm của bạn là do gen di truyền hay bởi thói quen thuộc ăn uống, sinh hoạt vậy?

Cả bên mình không có bất kì ai béo cả, mỗi bản thân “quá khổ” thôi.Đó là do thói thân quen ăn uống và sinh hoạt của mình. Thật ra mình không ăn nhiềucơm đâu, chỉ là giỏi ăn vặt phải béo, món khoái khẩu của bản thân là…bim bim (cười).

Số cân nặng nặng quá khổ như vậy tất cả khiến bạn gặp khó khăn khăn gì trong cuộc sống, tuyệt đã bao giờ tự ti về ngoại hình?

Có chứ. Vẻngoài to khủng là nhược điểm lớn với thanh niên, đặc biệt với nhũng người sắp ra trường vàchuẩn bị đi kiếm việc có tác dụng như mình. Nhiều cơ hội cũng tự ti lắm, nghĩ cũng buồn màthôi cũng kệ. Mỗi khi đi ra ngoài, nhất là những chỗ đông người thì mình tốt “được”chú ý, dần dần thì cũng quen thuộc với cảm giác đó.

Nhưng ví dụ chính sự mập mạp ấy cũng sở hữu lại cho bạn nhiều thứ mà, vai diễn nhưng mà không phải ai cũng thể hiện được như trong MV tê chẳng hạn?

Đấy là 1sự may mắn vì nếu vai diễn dành cho 1 nhân vật phái nam ưa quan sát thì chưa chắc MV, màcụ thể là vai diễn của bản thân đã nhận được sự yêu mến như bây giờ, bao gồm thể gọi là “thiênthời địa lợi nhân hòa” chăng! ( cười )

Bạn tất cả ý định giảm cân nặng không?

Tất nhiênlà có, mặc dù nặng nề nhưng cũng có lúc mình giảm được hơn đôi mươi kg rồi. Nếu mình tìmlại được quyết trọng điểm ngày xưa thì chắc chắn sẽ giảm cân để tất cả được dáng vóc cânđối hơn.

Xem thêm: Top 5 phần mềm kiểm tra chính tả, chỉnh sửa chính tả, top phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tốt nhất

Người ta vẫn quan lại niệm đàn ông thì tài năng quan liêu trọng hơn vẻ bề ngoài. Bạn bao gồm suy nghĩ gì?

Tất nhiên “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” rồi. Nhưng với xãhội bây giờ, hình thức cũng rất quan trọng, vật gì cũng vừa phải sẽ tuyệt hơn là “quákhổ” như mình. Ngoại hình cũng phần như thế nào thể hiện ý thức với lòng tự trọng củamỗi người, nếu bạn yêu bản thân bản thân thì sẽ luôn luôn nghĩ giải pháp để mình đẹp nhất cóthể. Vậy nên mình sẽ cố gắng phấn đấu để trả thiện bản thân hơn.

Cảm ơn Vũ Hải về những phân chia sẻ thú vị vừa rồi!

Là một người chưa từng có kinh nghiệm yêu đương và cũng không tin vào “kết thúc có hậu”, Diaw (thủ vai bởi vì Peach Pachara) đã chạm chán một nan đề khi yêu cầu gấp rút xong xuôi kịch bạn dạng cho 5 câu chuyện tình yêu ngọt ngào, trong thời hạn anh đang quan tâm mẹ ở bệnh viện. Số đông thứ dường như trở đề xuất vô cùng thuyệt vọng khi Diaw – fan vốn đã không mấy mặn mà với chủ đề tình yêu, lại phải trí tuệ sáng tạo “chúng” trong không gian chả bao gồm chút thơ mộng nào như dịch viện. Nhưng mà đời mà, lúc nào chả lắm chữ ngờ, Diaw tình cờ gặp mặt Bua (thủ vai do Minnie Phantira) – một cô bé năng nổ, tràn trề sức sống và đặc biệt hơn là Bua luôn luôn tin vào một “kết thúc bao gồm hậu”. Chủ yếu “ánh sáng” bất thần này vẫn dẫn lối mang đến Diaw, góp anh phát sinh nguồn cảm xúc khó hiểu với tuôn trào đều câu chuyện yêu đương đầy hoang dã bên dưới ngòi bút của mình.

Thời lượng 100 phút
số lượng giới hạn tuổi NC13

Diễn viên Pachara Chirathivat, Phantira Pipityakorn, Nat Kitcharit, Esther Supreeleela, Achira Theriault

Đạo diễn Prueksa Amaruji

Nhà sản xuất Genwaii Thongdenok, Tanawat Aiemjinda

mình Yêu Nhau Đi! (Happy Ending)

Đánh giá bán phim · miduynph · 7 tháng trước

bản thân Yêu Nhau Đi! (Happy Ending) là một bộ phim hài lãng mạn vơi nhàng, dễ dàng và đơn giản và cũng nhạt nhòa, thiếu quánh sắc.

từ bỏ "Mai đẹt ti ni", nhìn nhận và đánh giá vì sao phim lãng mạn Thái Lan luôn luôn được đón nhận nồng hậu

Tin điện ảnh · Phan
Nguyen
Sang
Sang · 7 mon trước

Điện ảnh Thái Lan đã cùng đang làm tốt nhất có thể điều cơ mà cả Đông nam giới Á đã thiếu!

bản thân Yêu Nhau Đi! - “Đánh rơi vài nhịp tim” cùng với trailer xác nhận “ngọt sâu răng”

Tin điện ảnh · Phan
Nguyen
Sang
Sang · 7 mon trước

mình Yêu Nhau Đi! (Happy Ending) - Sẵn sàng tiếp diễn siêu phẩm Ngược Dòng thời hạn Để yêu Anh bên trên sàn đấu điện ảnh tháng 10.