Lời cảm ơn tang lễ là góp gia quyến bao gồm lời cảm ơn cho anh em, bạn bè, người quen thuộc đã mang đến viếng cũng tương tự giúp đỡ trong xuyên suốt quá trình ra mắt tang lễ. Với 10 chủng loại lời cảm ơn tang lễ này sẽ giúp đỡ bạn dành được những gợi ý cho bài xích cảm ơn tương đối đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Lời cảm ơn hay nhất trong đám tang


Không chỉ nên lời cảm ơn mà các mẫu trên còn có kèm theo hướng dẫn phương pháp viết lời cảm ơn tang lễ rất bỏ ra tiết, giúp chúng ta nhanh giường viết lời cảm ơn tang lễ ráng bà, lời cảm ơn tang lễ nỗ lực ông, lời cảm ơn tang lễ công giáo, lời cảm ơn tang lễ đạo Phật, lời cảm ơn tang lễ trên Facebook.... Vậy mời chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây của Download.vn:

Mẫu lời cảm ơn sau tang lễ tốt và ý nghĩa nhất


Cách viết lời cảm ơn sau tang lễ

Gia đình chúng tôi xin trân trọng cảm ơn những cụ, các ông, những bà. Các cô, những dì, chú, bác, họ sản phẩm nội ngoại, gia đình thông gia, láng giềng láng giềng. Anh em thân hữu đang gửi vòng hoa phân chia buồn tống biệt người thân đã hết của chúng tôi là… (điền tên bạn đã mất) theo máy tự bên dưới đây:

Họ và tên fan mất, ngày tháng năm sinh, quê quán.Lý vì chưng mất là gì với đã tự trần vào trong ngày tháng năm nào…Hưởng thọ từng nào tuổi.Tang lễ được tổ chức tại đâu?… về chỗ an nghỉ ngơi cuối cùng. ( Lễ mai táng được tổ chức triển khai tại đâu?)

Trong lúc tang gia bối rối, nếu như có bất cứ điều gì sơ suất. Mái ấm gia đình mong nhận ra sự thông cảm và lượng thứ.

Lời cảm ơn tang lễ ngắn gọn

Trong thời điểm tang gia không tránh ngoài những sự việc sơ suất, gia đình shop chúng tôi mong nhận được sự thông cảm cùng lượng thứ. Thay mặt gia đình, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn.

Lời cảm tạ sau tang lễ

Ông/bà/cha/mẹ công ty chúng tôi là…, nguyên quán…, đang từ trằn vào hồi… giờ… phút… ngày (tức ngày… tháng… năm – tính theo định kỳ âm), tận hưởng thọ… tuổi. Táng tại nghĩa trang…, huyện… tỉnh….


Thay khía cạnh gia đình, shop chúng tôi xin rất cảm ơn bà nhỏ lối xóm, bằng hữu gần xa, họ mặt hàng thân thích, đảng ủy nhân dân…. đã đến đưa tiễn (ông/bà/cha/mẹ….) công ty chúng tôi về địa điểm an nghỉ ngơi cuối cùng.

Xin cảm ơn ban tang lễ…. đã tận tình góp đỡ mái ấm gia đình để quá trình hậu sự ra mắt trang trọng, chu toàn.

Trong cơ hội tang lễ còn có khá nhiều vấn đề sơ suất, gia đình cửa hàng chúng tôi xin cảm nhận sự thông cảm cùng lượng thứ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thay khía cạnh gia đình

Lời cảm ơn tang lễ thay bà

Mẫu 1

Mẹ, bà, cụ của shop chúng tôi là nuốm ..................................................., sinh vào năm ..............., vày tuổi cao mức độ yếu, tuy nhiên đã được con, cháu, anh, em nội, nước ngoài và những y, bs tận tình siêng sóc, cứu chữa nhưng nỗ lực đã tạ thế vào ngày ...../...../.......... (tức ngày ...../...../.......... Năm ............................ âm lịch) an táng vào trong ngày ...../...../.......... (tức ngày ...../...../.......... ............................ âm lịch) tại nghĩa trang quê nhà, xóm .........................., làng mạc ........................., huyện ........................., tỉnh ........................., hưởng thọ ........... Tuổi.

Thay phương diện gia đình, shop chúng tôi xin trân trọng nhờ cất hộ lời cảm ơn sâu sắc tới:


- Ông/Bà .........................................

- Ông/Bà .........................................

Cùng các gia đình thông gia, bà nhỏ láng giềng, bọn họ hàng, đồng đội thân hữu sát xa đã đến viếng, gởi vòng hoa chia bi ai và tống biệt mẹ, bà, vắt của công ty chúng tôi về nơi an ngủ cuối cùng.

Xin cảm ơn Ban tang lễ Tổ dân phố số ........, phường ......................, quận ..................., thành phố Hà Nội; Ban tang lễ xóm .................., làng ..................., huyện ......................., tỉnh ................................; đơn vị tang lễ bệnh viện ............................................................ đang tận tình góp đỡ mái ấm gia đình tổ chức lễ tang được chu toàn, trang trọng.

Trong dịp tang gia bối rối, gồm điều gì sơ suất, mái ấm gia đình mong cảm nhận sự thông cảm và lượng thứ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu 2

- Kính thưa quý đại biểu của các cơ quan đoàn thể,

- Kính thưa những ông bà, các bác các cô chú, anh chị em em đồng đội xóm giềng gần xa cùng thân bằng cố hữu của bà mẹ chúng tôi.

Sau mấy năm đương đầu với mắc bệnh hiểm ác, chị em và bà shop chúng tôi đã ra đi. Đó là 1 trong những sự thiếu vắng rất lớn, ko gì bù đắp được vào đời sống tình yêu và về phần đông phương diện của đại mái ấm gia đình chúng tôi.

Từ khi mẹ cửa hàng chúng tôi lâm căn bệnh đến tận đông đảo phút cuối cùng và trong cả buổi tang lễ hôm nay, công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự phân chia sẻ, trợ giúp của những Cơ quan đoàn thể, các ông bà, các bác, các anh chị em em bạn bè. Shop chúng tôi không biết nói gì hơn, là lòng cảm ơn thực bụng của cả gia đình chúng tôi.

Thưa mẹ,

Các cầm hệ bé cháu chúng bé tuy ở các phương trời khác biệt nhưng đại đa số đã họp mặt về đây từ bây giờ để tiễn đưa mẹ. Chúng nhỏ sẽ không khi nào quên được nghị lực kiên định của bà mẹ đã đấu tranh lại với bệnh tật trong trong cả 3 năm qua. Bà bầu đã thanh thản nhìn cuộc đời lạc quan và yêu thương thương chăm lo cho các con những cháu mang đến tận rất nhiều phút cuối cùng. Chúng con nguyện noi theo ý thức đó của mẹ.


Xin mẹ ở bên dưới suối rubi yên vai trung phong yên nghỉ, chúng nhỏ xin hứa sẽ nhớ và thực hiện những lời dặn dò và trung ương nguyện của mẹ, sẽ yêu thương đùm quấn lẫn nhau.

Một lần nữa, xin nhờ cất hộ lời cảm ơn đến tất cả các quý vị đại biểu những cơ quan đoàn thể, bằng hữu bạn bè với Nhà tang lễ .................................................. đang đi đến phúng viếng và giúp đỡ gia đình chúng tôi tổ chức được buổi tiễn đưa ngày hôm nay.

Trong lúc tang gia hoảng sợ nếu có gì sơ suất, mái ấm gia đình xin được lượng thứ.

Xin chân thành cảm ơn.

Mẫu 3

Cụ bà: ............. Sinh năm ................. Nguyên tiệm xã .........., thị xã .............., tỉnh giấc ............., trường đoản cú trần vào lúc ..... Tiếng ngày ...... Mon ..... Năm ........... (tức ngày ..... Mon ..... âm lịch), lâu .......... Tuổi.

Tang lễ được cử hành tại bốn gia ........ Con đường ........., phường ........, tỉnh giấc ............

Gia đình thay bà .................................... Thật tình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến:

- Tổ dân phố ..............., Đảng ủy, UBND, Hội fan cao tuổi phường ...............;

- Ông/Bà ..................................................

- Ông/Bà ..................................................

- Ông/Bà ..................................................

- Các mái ấm gia đình thông gia, cùng toàn thể quý ông, bà, cô, bác, anh chị em nội ngoại, thân bằng quyến thuộc, anh em thân hữu ngay gần xa đang gửi điện, vòng hoa, e-mail chia buồn, đặc biệt quan trọng đến tống biệt linh cữu của mẹ, bà, cố công ty chúng tôi đến chỗ an nghỉ ngơi cuối cùng.

Trong thời gian tang gia bối rối, gồm điều gì sơ sểnh gia đình shop chúng tôi xin được niệm tình tha thứ.

Thay khía cạnh cho cục bộ gia đình vắt bà ........................................................ Trân trọng cám ơn!

Mẫu 4

Kính thưa Quý vị!

Ngày …../…../………. (tức ngày ….. Mon ….. Năm ……. âm lịch).

Là ngày tang lễ của mẹ, bà chúng nhỏ là ……………., mất ngày ….. Tháng …… (tức ngày ….. Tháng ….. Năm ……… âm lịch), hưởng trọn thọ …. Tuổi.

Trong các ngày vừa qua, gia đình công ty chúng tôi đã đề nghị trải qua 1 sự mất mát khôn xiết to lớn, đó là sự việc ra đi vĩnh viễn của người bà bầu thân yêu nhưng mà chúng nhỏ hằng kính mến. Người là bố mẹ đã hy sinh cả cuộc đời mình để tạo nên chúng con buộc phải vóc yêu cầu hình với sự nghiệp như ngày hôm nay.


Nhưng than ôi! lúc vừa đọc được điều ấy, chúng bé chưa đáp thường công ơn sinh thành chăm sóc dục của người, thì mẹ bỗng chốc sẽ hoá ra tín đồ thiên cổ, lâu dài xa lìa chúng bé mãi mãi.

Giờ đây cạnh tranh được tương phùng Âm dương đôi nẻo muôn trùng biện pháp xa.

Kính thưa Quý vị.

Tang lễ của người mẹ tôi đã làm được cử hành trọng thể, tận nơi tang lễ ……………, Gia đình công ty chúng tôi xin được thật tâm cảm tạ:

Cùng toàn bộ bà con cộng đồng và bạn bè xa gần, bà bé quê nhà với xóm giềng đã tới viếng, nhờ cất hộ vòng hoa, điện chia ai oán và tống biệt mẹ, bà shop chúng tôi về vị trí an ngủ cuối cùng.

Trong thời điểm tang gia hoảng sợ không sao kị khỏi rất nhiều điều sơ suất,xin khách hàng được niệm tình tha thứ.

Chúng tôi xin thực tâm tri ân cảm tạ!

Lời cảm ơn tang lễ cố ông

Mẫu 1

Cha của chúng tôi là rứa ………………., sinh năm ………., đã không còn ngày ……, táng ngày …../……/…….. Tại nghĩa địa quê nhà, làng mạc …………, thôn ……….., huyện ……….., tỉnh giấc ……….., hưởng thọ …. Tuổi.

Gia đình chúng tôi cảm ơn thâm thúy tới:

– Ông/Bà ……………………………..

– Ông/Bà ……………………………..

– Ông/Bà ……………………………..

Cảm ơn lãnh đạo xã ………, Ban Tang lễ …………, các cơ quan liêu đoàn thể, ngôi trường học, các anh em đồng học, đồng liêu, các đồng đội đồng chí, bạn hữu xa gần, cảm ơn những ông bà thông gia và bà bé trong làng trong xã, đã đi vào thăm viếng, chia bi ai và đưa thân phụ tôi đến nơi an ngủ cuối cùng.

Trong dịp tang gia bối rối, có gì khiếm khuyết, xin được lượng thứ.

Mẫu 2

Chồng, thân phụ chúng tôi là ông ……………….., sau một thời hạn lâm bệnh nguy kịch đã từ trần hồi …….. Giờ đồng hồ …….. Phút ngày …../…../………. Tại cơ sở y tế …………………, tận hưởng thọ .... Tuổi.

Lễ viếng cùng truy điệu ông …………………. đã được tổ chức trọng thể ngày …../…../……. Tận nơi tang lễ ……………..

Ban tổ chức triển khai Tang lễ và mái ấm gia đình trân trọng giữ hộ lời cảm ơn thâm thúy đến:

– Ông/Bà …………………………….

– Ông/Bà …………………………….

– Ông/Bà …………………………….

– đưa ra bộ, tổ dân phố phường ………., quận …………; phường …………., quận …….. Cùng những đoàn đại biểu cùng các cá thể là đồng nghiệp, các mái ấm gia đình thông gia, bà con thân thuộc, họ sản phẩm nội, ngoại, bằng hữu thân hữu sát xa đã gửi vòng hoa, nhờ cất hộ thư/điện đến viếng thăm, chia bi thảm và tiễn đưa chồng, thân phụ chúng tôi về nơi an nghỉ ngơi cuối cùng.

Trong thời điểm tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, gia đình xin được lượng thứ.

Mẫu 3

Cha, ông, cụ của gia đình công ty chúng tôi là: cầm ..........., sinh ngày .... Mon ... Năm .....

Quê quán:.................................................................................................................

Do lâm bệnh nặng, vẫn từ è hồi ..... Ngày ........ (tức ngày .... Tháng ..... Năm ....), tận hưởng thọ .... Tuổi.

Tang lễ được tổ chức tại ............................................................


Lễ chôn cất tại nghĩa trang dân chúng phường ..............................

Gia đình chúng tôi xin trân trọng cảm ơn những cụ, các ông, những bà, cô dì, chú bác, họ mặt hàng nội, ngoại, các gia đình thông gia, bà nhỏ láng giềng, anh em thân hữu ngay sát xa đang đi tới viếng, giữ hộ vòng hoa chia bi lụy và tiễn đưa bố, ông, chũm của công ty chúng tôi về địa điểm an ngủ cuối cùng.

Xin trân trọng cảm ơn ..................các tỉnh thành, bộ, ngành trung ương và địa phương, các cơ quan đơn vị chức năng gần xa, những giáo sư, bác bỏ sỹ, điều chăm sóc Khoa ...... Cơ sở y tế ......., công ty tang lễ .............., Ban làm chủ Nghĩa trang ............ đã giúp đỡ gia đình tổ chức lễ tang được chu toàn, trang trọng.

Trong thời gian tang gia bối rối, bao gồm điều gì sơ suất, gia đình mong nhận ra sự cảm thông và lượng thứ.

Xin trân trọng cảm ơn!

Lời cảm ơn tang lễ bên trên Facebook

“Ông/bà/cha/mẹ/…tôi là…nguyên quán…, sinh ngày…tháng…năm…vì lí do… (bệnh tật/tuổi già/tai nạn/…) sẽ từ trằn vào lúc…giờ…phút, ngày…tháng…năm…tại số …thôn….tổ…, xóm (phường)…, thị xã (quận)…, thức giấc (thành phố)…

Gia đình đã tổ chức lễ mai táng cho ông/bà/cha/mẹ/…tôi vào ngày…tháng…năm… tại nghĩa trang…. Tận hưởng thọ … tuổi.

Tôi xin thay mặt đại diện gia đình gửi lời cảm ơn thực tâm nhất đến quý bà con cô bác, cả nhà gần xa, hàng xóm láng giềng, bạn bè thân quen,…đã dành thời gian đến dự lễ tang tương tự như chia bi ai cùng gia đình. Xin rất cảm ơn quý vị đã share và gửi số đông lời cồn viên đến với chúng tôi.

Tôi cũng xin cảm ơn mang lại ban tang lễ…., những người đã hỗ trợ và cung cấp gia đình tôi tổ chức triển khai hậu sự đến ông/bà/cha/me/… tôi một bí quyết chu toàn, trang trọng.

Trong thời gian tang gia bối rối không kiêng khỏi phần lớn sai sót, mái ấm gia đình mong nhận ra sự thông cảm và lượng thứ.

Một lần nữa, thay mặt gia quyến, tôi xin thành tâm cảm tạ”.

Lời cảm ơn đám tang công giáo

Kính thưa Quý phụ thân đồng tế, Quý tu sĩ nam con gái và cùng đoàn dân Chúa,

Như Thánh Giáo Hoàng John Paul II đang xác tín: “Đau khổ là một trong sứ điệp vô cùng bự của Kitô giáo”. Cha chúng con đã cảm nghiệm được sự khổ cực Ba mang do căn bệnh hiểm nghèo giúp ba hiệp thông vào sự khổ sở của thiết yếu Chúa Kitô, qua này được thông phần ơn cứu độ với Ngài. Dựa vào đó, Ba luôn tín thác và ước xin Chúa ban ơn góp Ba luôn luôn tin tưởng vào tình thương hiền lành của Chúa. Lòng tin vững kim cương của Ba đã có được là nhờ sự động viên niềm tin và lời nguyện cầu của toàn bộ những người thân thuộc luôn thương yêu Ba.

Kính thưa Quý phụ vương đồng tế, Quý tu sĩ nam cô gái và cộng đoàn dân Chúa,

Từ lúc phát hiện bạo bệnh, mang đến ngày bố nằm xuống, mái ấm gia đình chúng bé nhận được không ít sự thân mật giúp đỡ của đa số người: các Y chưng sĩ vẫn tận tình cứu vớt chữa, những ân nhân với thân nhân đã rộng vòng tay giúp đỡ tinh thần với vật chất, anh em thân hữu và những Cộng đoàn sẽ nhiệt thành dâng Lời cầu nguyện và chia sẻ cùng cha trong cơn nghiêm ngặt chống chọi dịch tật. Tình làng mạc nghĩa xóm đã đến share nỗi đau cho tía con luôn luôn nở nụ cười tiếp nhận Thánh ý Chúa đến ngày nhắm đôi mắt tiễn biệt những người. Chúng bé xin chân tình cảm tạ.

Sự hiện tại diện, đồng hành của cộng đoàn vào Thánh Lễ an táng lúc này là minh chứng khổng lồ lòng yêu thương nhưng mà quý cha và cùng đoàn đã giành cho gia đình và quan trọng đặc biệt cho ba chúng con

– Chúng con xin thật tình cảm ơn cha Quản Xứ đã..................................

– Chúng con tri ân thân phụ Ông Augustinô ..................... đã nhà tế Thánh Lễ an táng lúc này vì tình thân mến đặc biệt dành cho tía chúng con

– Chúng bé cảm ơn phụ thân Bác Giuse ....................... đã giảng Lễ theo ý nguyện của cha trước dịp ra đi,

– Quý phụ vương đồng tế dường như không quản ngại mặt đường xa, mát rượi đến Hiệp dâng Thánh Lễ cho ba chúng con,

– Chúng con xin cảm ơn Quý Thầy, quý tu sĩ nam thiếu nữ đã nguyện cầu và hiệp dưng Thánh lễ

– Chúng bé xin cảm ơn Soeur Bề bên trên và những Soeur loại NVHB đã luôn quan tâm quan trọng đặc biệt trong thời gian Ba đau bệnh, viếng thăm an ủi mái ấm gia đình khi tốt tin bố qua đời và hiện hữu trong Thánh Lễ hôm nay

– Chúng con xin cảm ơn HĐGX, phát hành Giáo và ban hội hiếu Giáo chúng ta ......................., bà bé nội ngoại, gia đình thông gia,.................... Bằng hữu gần xa và cùng đoàn dân Chúa đang đi tới với chúng con với trọn chổ chính giữa tình.

– Cuối cùng, bé xin cảm ơn các Ca đoàn vào GX............... Hiệp ca giúp Thánh Lễ an táng được trọn vẹn và sốt sắng.

Chắc chắn, sự hiện tại diện phần đông của Quý Cha, Quý Tu sĩ và cùng đoàn là niềm yên ủi rất lớn so với chúng con. Tạ ơn Chúa đang ban cho ba chúng nhỏ những tình anh em đặc biệt để cha được thương yêu và ân cần qua phần nhiều lời tởm tiếng ca dâng lên Thiên Chúa. Vào hành trình dương tính của kiếp người mỏng tanh giòn chẳng thể không né khỏi hầu như thiếu sót, chúng bé kính mong mỏi Cộng đoàn niệm tình tha thứ. Xin cộng đoàn tiếp tục yêu thương sát cánh cầu nguyện thuộc Chúa Giêsu, chị em Maria, Thánh Giuse để Linh hồn Phanxico Xavie mau chóng được Thiên Chúa là cha nhân lành và rất giàu lòng xót thương đón chào vào Cõi Thánh tận hưởng phúc vinh muôn đời.

Tang gia chúng con xin thành tâm tri ân với cúi đầu bái tạ.

Lời cảm ơn sau tang lễ theo đạo Phật


“Nam tế bào Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật,

Kính thưa quý cụ, quý ông bà, quý bác, quý chú, quý bà dì, quý các bạn phật tử trong các ban Hộ Niệm của các chùa, quý tổ chức hội đoàn, quý thân bởi quyến thuộc mặt nội, mặt ngoại, quý thân hữu xa sát của ông/bà/cha/mẹ/…chúng con.

Hôm nay ngày…tháng…năm…, ông/bà/cha/mẹ/…chúng con thế danh là…pháp danh…, tự…, cây viết hiệu… Sinh ngày…tháng…năm… Vãng sinh lúc…giờ…phút…ngày… hưởng thọ…tuổi.

Trong phần lớn ngày tháng cuối cùng, ông/bà/cha/mẹ/…chúng bé đã được các bậc thầy ở xa có, ở ngay gần có luôn luôn động viên nhắc nhở. Được những sư thầy đến nhà khai thị để cho ông/bà/cha/mẹ/… chúng nhỏ phát khởi người thương đề trung khu đi về cõi Phật.

Kính bạch Chư Tôn Đức,

Kính thưa quý liệt vị,

Từ thời điểm ông/bà/cha/mẹ…của chúng bé ra đi, gia đình chúng con đã nhận được biết từng nào tấm lòng yêu thương thương, chia buồn như gửi hoa, năng lượng điện thư, phúng viếng và đóng góp thêm phần cầu nguyện mang lại hương linh ông/bà/cha/mẹ/…chúng con trong trong cả mấy ngày qua.


Thay phương diện đại gia đình tang quyến, chúng bé thành trung tâm bái tạ ân huệ của Chư Tôn Thiền Đức Tăng, Ni. Chúng bé cũng xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắt mang đến quý Phật tử trong các đạo tràng của các chùa, quý ông bà, cô bác, mặt nội, mặt ngoại, quý bằng hữu thân hữu xa gần.

Thêm nữa, gia đình chúng nhỏ cũng xin cảm tạ Ban người có quyền lực cao và nhân viên nhà quàn… sẽ tận tình giúp sức cho tang lễ của ông/bà/cha/mẹ/… chúng bé rất chu đáo.

Trong thời điểm tang gia bối rối, vấn đề đưa đón, tiếp rước ko có gì tránh khỏi số đông điều thiếu thốn sót. Xin chư Tôn Đức cùng quý liệt vị niệm tình hoan hỷ quăng quật qua, làm cho tang quyến bọn chúng con được làm tròn hiếu đạo.

Đến đây, đại mái ấm gia đình tang quyến chúng nhỏ xin thật tình đảnh lễ bái tạ Chư Tôn Đức Tăng, Ni cùng tri ân liệt quý vị.

Nam mô Hoan hỷ Tạng người tình Tát”.

Đây là mẫu mã cảm ơn trong tang lễ Phật giáo, bạn có thể tham khảo để sàng lọc gửi lời cảm ơn sao cho cân xứng với tôn giáo của gia đình.

Đám ma / Tang lễ là sự việc kiện đầy khổ cực của toàn bộ tất cả phần đa người. Họ hàng, bạn bè, bà con…không ngại ngay gần xa đã đi vào kính viếng với lòng thành kính , kính trọng và bi ai thương. Chính vì thế, việc mái ấm gia đình gửi lời cảm ơn đến khách viếng là việc cực kỳ nên làm. Dưới đây, docongtuong.edu.vn xin phép được gửi đến bạn đọc đông đảo mẫu ” Lời cảm ơn sau tang lễ ngắn gọn cùng hay nhất”


1.Cách viết lời cảm ơn sau tang lễ

Để có được những lời cảm ơn sau tang lễ ngắn gọn tuy nhiên vẫn ý nghĩa, khá đầy đủ thông tin, các bạn đọc có thể tham khảo mẫu bố cục tổng quan như sau:

a) tin tức người vẫn mất

Họ với tên bạn mất, tháng ngày năm sinh, quê quán.Lý vày mất là gì với đã trường đoản cú trần vào trong ngày tháng năm nào…Hưởng thọ bao nhiêu tuổi.Tang lễ được tổ chức tại đâu?
Lễ an táng được tổ chức tại đâu?

b) Lời cảm ơn

Gia đình cửa hàng chúng tôi xin trân trọng cảm ơn những cụ, những ông, các bà, các cô, các dì, chú, bác, họ sản phẩm nội ngoại, mái ấm gia đình thông gia, hàng xóm láng giềng, anh em thân hữu đã gửi vòng hoa phân tách buồn đưa tiễn người thân đã mất của công ty chúng tôi là… về nơi an nghỉ ngơi cuối cùng.

c) Xin lượng thứ

Trong lúc tang gia bối rối, nếu như có bất cứ điều gì sơ suất, gia đình mong cảm nhận sự thông cảm và lượng thứ.Gia đình chúng tôi đồng cảm tạ.

2.Lời cảm ơn sau tang lễ thịnh hành nhất

“Ông/bà/cha/mẹ/…chúng tôi là……, nguyên quán……, đang từ è vào lúc…… giờ… …phút……ngày…… (tức ngày… tháng… năm… tính theo kế hoạch âm), hưởng trọn thọ…… tuổi. Mai táng tại nghĩa trang……, huyện…… tỉnh….

Thay mặt gia đình, chúng tôi xin rất cảm ơn bà nhỏ lối xóm, bằng hữu gần xa, họ sản phẩm thân thích, tập thể doanh nghiệp …… sẽ đến tống biệt (ông/bà/cha/mẹ/….) chúng tôi về chỗ an nghỉ cuối cùng. Shop chúng tôi cũng xin cảm ơn ban tang lễ…. đã giúp đỡ mái ấm gia đình tổ chức hòm chu toàn”.

Trong dịp tang gia hồi hộp không kị khỏi rất nhiều sơ suất, gia đình cửa hàng chúng tôi mong cảm nhận sự thông cảm và lượng thứ.

Thay khía cạnh gia đình, công ty chúng tôi xin trân trọng cảm ơn”.

3.Lời cảm tạ sau tang lễ Công Giáo

*

Đây là mẫu cảm ơn trong tang lễ Công Giáo, gia đình có bạn đã mất theo đạo đạo gia tô sẽ thực hiện mẫu lời bái tạ theo các mẫu dưới đây:

“Ngày…tháng…năm

Lời cảm ơn

Kính thưa Đức cha….

Kính thưa quý chức hội đồng giáo xứ…

Kính thưa bà con thân quyến, gia đình thông gia cùng công đoàn phục vụ….

Thay mặt gia đình , con tất cả đôi lời gởi đến phụ thân và toàn cục quý vị:

Ông/bà… là người thân của gia đình chúng con, sau thời gian lâm dịch đã được về với chúa.

Trong thời hạn lâm bệnh ông/bà… quý thân phụ và khách hàng đã thăm hỏi động viên tận tình, share động viên. Đặc biệt vẫn được phụ thân thánh xứ…. Thăm hỏi tặng quà và giúp người thân trong gia đình của chúng con hưởng nhiều ơn lành để triển khai hành trang về cùng với đức chúa.

Trong những ngày tổ chức triển khai tang lễ đến ông/bà…quý cha và quý vị đang đi vào thăm hỏi, kính viếng, mong nguyện cho những người thân của chúng con cũng giống như tạo đầy đủ điều kiện dễ ợt giúp mái ấm gia đình tổ chức lễ nghi an táng xuất sắc đẹp.

Và hôm nay chúng con phân vân nói gì để biểu lộ hết lòng cảm ơn cho tới quý thân phụ và toàn thể quý vị. Chúng nhỏ chỉ biết nguyện xin Thiên chúa ban ơn lành đến với quý thân phụ và quý vị.

Trong khi tổ chức triển khai tang lễ, chúng con chắc chắn còn những điều thiếu sót. Kính ao ước quý thân phụ và khách hàng niệm tình sản phẩm lỗi và xin tiếp tục cầu nguyện linh hồn ông/bà…

Một lần nữa mái ấm gia đình chúng nhỏ xin trân thành cảm ơn.

Thay mặt gia đình nhà hiếu chúng con

4.Lời lạy tạ sau tang lễ Phật Giáo

*

Tương trường đoản cú như mặt Công Giáo, đấy là mẫu cảm ơn vào tang lễ Phật giáo, chúng ta cũng có thể tham khảo để gạn lọc gửi lời cảm ơn sao cho cân xứng với gia đình:

“ Lời cảm ơn

Kính thưa bằng hữu xóm giềng gần xa, thân bởi cố hữu, những bên thông gia…

Kính thưa quý đại biểu, đoàn thể nhân dân các cấp…

Ông/bà/cha/mẹ… chúng tôi là…., sinh năm… do tuổi cao sức yếu, gia đình đã mất lòng cứu trị nhưng ông/bà/cha/mẹ chúng tôi đã tạ nạm vào lúc… giờ… phút… ngày… tháng… năm… tức (ngày… tháng… năm… – định kỳ âm). Trên gia, xóm (tổ)…, buôn bản (phường)…, thị trấn (quận)…, tỉnh giấc (thành phố)…

Ông/bà/cha/mẹ công ty chúng tôi đã được mai táng vào ngày… (tức ngày…tháng…năm… – âm lịch) tại nghĩa trang quê bên hưởng thọ… tuổi. Nay ông/bà/cha/mẹ công ty chúng tôi đã an hưởng trọn tuổi già, trở về khu vực chín suối. đại diện thay mặt nhà hiếu, cửa hàng chúng tôi xin trân thành gởi lời cảm ơn sâu sắc đến cơ quan, ban ngành, đoàn thể, thân bằng cố hữu cùng phần đông bà con…. đang đến đưa tiễn ông/bà/cha/mẹ công ty chúng tôi về khu vực an ngủ cuối cùng.

Chúng tôi cũng xin cảm ơn ban tang lễ làng mạc (phường)…, sư trụ trì…. Thuộc ban giáo hội phật giáo thức giấc (thành phố)… và các phật tử đã hỗ trợ đỡ gia đình tận tình tổ chức lễ cầu siêu và an táng chu toàn, trang trọng.

Trong cơ hội tang gia, ko tránh khỏi các điều sơ xuất, gia đình shop chúng tôi mong cảm nhận sự lượng thứ!

Xin trân trọng cảm ơn!

5.Lời cảm ơn sau tang lễ trên Facebook

Với sự cách tân và phát triển của mạng xã hội, lời cảm ơn sau tang lễ không chỉ là được thể hiện trên chứng từ mà còn được đăng lên mạng làng hội như Facebook .

Cần để ý rằng khi viết lời cảm ơn trên Facebook yêu cầu tránh sử dụng icon, viết tắt, viết không đúng thiết yếu tả. Nội dung đề xuất thật trang trọng, thể hiện được lòng thành của gia đình gửi tới các người tham dự lễ tang, những người đã cung ứng gia đình…

“Ông/bà/cha/mẹ/……tôi là……nguyên quán…, sinh ngày…tháng…năm…vì lí do… (bệnh tật/tuổi già/tai nạn/…) vẫn từ è cổ vào lúc…giờ…phút, ngày…tháng…năm…tại số …thôn….tổ…, làng (phường)…, huyện (quận)…, tỉnh giấc (thành phố)…

Gia đình đã tổ chức triển khai lễ an táng cho ông/bà/cha/mẹ/…tôi vào ngày…tháng…năm… tại nghĩa trang…. Hưởng trọn thọ … tuổi.

Tôi xin đại diện gia đình gửi lời cảm ơn thực tâm nhất đến quý cô con cô bác, láng giềng láng giềng……đã dành thời gian đến dự lễ tang, cũng tương tự chia ai oán cùng gia đình. Xin chân thành cảm ơn quý vị đã share và gửi đầy đủ lời hễ viên, gần như vòng hoa chia bi hùng đến với bọn chúng tôi.

Tôi cũng xin cảm ơn đến ban tang lễ…., những người đã giúp sức và cung ứng gia đình tôi tổ chức hậu sự cho ông/bà/cha/me/… tôi một bí quyết chu toàn và trang trọng.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Thương 2013, Đại Học Ngoại Thương Công Bố Điểm Chuẩn 2013

Trong dịp tang gia bối rối không kị khỏi số đông sai sót, gia đình mong nhận thấy sự cảm thông và lượng thứ.

Một lần nữa, đại diện thay mặt gia quyến, tôi xin thực tâm cảm tạ”…