Hướng dẫn thiết đặt mật khẩu cho Google Chrome, password trình săn sóc Cốc Cốc. Nếu bạn có nhu cầu thiết lập mật khẩu bảo đảm an toàn trình trông nom Google Chrome, ly Cốc thì nên xem bài bác này.

Bạn đang xem: Đặt mật khẩu cho trình duyệt chrome

Google Chrome và cốc Cốc là 2 trình duyêt web được người dùng Việt Nam áp dụng nhiều nhất. Tùy chỉnh cấu hình mật khẩu Google Chrome, cốc Cốc cũng giống như với thiết lập mật khẩu bảo đảm máy tính. Là chống không cho tất cả những người lạ truy cập vào máy tính của mình.


Đặt mật khẩu đăng nhập trình để mắt web để gia công gì?

Đôi lúc không muốn cho tất cả những người khác áp dụng trình chăm chút web. Chẳng hạn, bạn có tài năng liệu quan tiền trọng, thông tin đăng nhập các loại tài khoản… cơ mà những tin tức này được lưu trên trình chu đáo web. Để đảm bảo an toàn không cho người khác thấy được thì chúng ta có thể bảo mật trình chuyên chú web bằng phương pháp thiết lập mật khẩu.

Cách cài đặt mật khẩu khóa Google Chrome, cốc Cốc

Do Google Chrome, cốc Cốc là trình trông nom web sử dụng gốc rễ mã mối cung cấp mở Chromium. Mang lại nên, bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích dưới đây để tạo ra mật khẩu khóa Google Chrome, cốc Cốc.

Lưu ý: Trước khi cấu hình thiết lập mật khẩu nên tắt chính sách gõ dấu tiếng Việt đi nhé!

1. Thực hiện tiện ích mở rộng LockPW

Bước 1: Bạn mua về luôn tiện ích LockPW, sau đó nhấn Thêm vào Chrome.


*

Bước 2: nhấn vào Thêm nhân thể ích.

*

Bước 3: nhấn Next.

*


Bước 4: Đến đây, bạn nhập mật khẩu (Enter password) với nhập lặp lại mật khẩu (Repeat password). Và nhập gợi ý mật khẩu (Enter password hint), ô này vẫn gợi ý cho chính mình lỡ ko nhớ được mật khẩu. Rồi nhấn Save.

Xuất hiện thông tin “The password protection is turned on!” có nghĩa là mật khẩu đã được cấu hình thiết lập thành công.

*

Bước 5: Cuối cùng, hãy tắt trình chu đáo web, sau đó mở lại thì các bạn sẽ thấy bối cảnh hiển thị như bên dưới đây. Nhập mật khẩu để truy vấn vào trình duyệt y web của mình.

*

Lưu ý: app này không tồn tại tính năng đổi mật khẩu mới khi chúng ta lỡ quên mật khẩu. Có nghĩa là nếu quên mật khẩu thì chỉ từ cách download lại trình duyệt. Bởi vậy, bạn cần nhớ mang đến kỹ mật khẩu của mình.

Xem bài bác viết:


2. Thực hiện tiện ích phối password for your browser (Chrome lock)

Chú ý: Mình phải đặt đoạn này tại chỗ này để các bạn nhìn thấy nó. Vì nếu như bạn lỡ thao tác nhanh quá sẽ không còn hay chút nào. Đó là lúc cài ứng dụng “Set Password For Your Browser (Chrome lock)” thành công xuất sắc sẽ mở ra khung cấu hình thiết lập mật khẩu. Các bạn không được tắt form này mà yêu cầu nhập mật khẩu vào đó luôn. Ví như tắt đi các bạn sẽ không bao gồm mật khẩu để truy cập vào trình để ý web.Ngoài ra, bạn nên lưu lại cục bộ các tab các bước đang mở trên trình duyệt, vì trong lúc cấu hình thiết lập mật khẩu bao gồm một bước trình chu đáo sẽ auto tắt.

Bước 1: Nhấn vào đường links chứa phầm mềm “Set Password For Your Browser (Chrome lock)”, trên đây: Set password for your browser. Tiếp nối nhấn Thêm vào Chrome.

Bước 2: Tiếp tục, nhấn Thêm luôn thể ích để cài tiện ích này vào trình duyệt.

*

Bước 3: Một cửa số thiết lập mật khẩu hiện nay ra, bạn thiết lập mật khẩu rồi nhấn OK.

*

Bước 4: Tiếp tục nhấn OK để chứng thực tạo mật khẩu. Giữ ý: Nhấn OK thì trình chu đáo sẽ từ bỏ tắt.

*

Bước 5: Cuối cùng, bạn mở trình thông qua lên rồi nhập mật khẩu nhằm sử dụng.


Nhìn chung, ứng dụng này vẫn tồn tại điểm yếu là nó không che giấu mật khẩu, vì thế mức độ bảo mật không được cao cho lắm.

Xem bài viết: Cách cài ảnh trên nền Gmail bởi hình hình ảnh của chính mình.

– thay đổi mật khẩu khác cho Chrome, ly Cốc từ tiện ích Set password for your browser (Chrome lock)

Bạn chế tác mật khẩu trình lưu ý Google Chrome, cốc Cốc từ tiện ích Set password for your browser (Chrome lock). Tuy vậy sau một thời gian bạn muốn thay đổi sang một password khác. Hoặc trường vừa lòng nếu bị lộ mật khẩu đăng nhập thì tất cả thể thay đổi lại mật khẩu khác ví như sau:

Bước 1: Nhấn vào icon thống trị tiện ích. Sau đó tại một thể ích Set password for your browser (Chrome lock), thừa nhận vào Tùy chọn.

*

Bước 2: Đến đây, chúng ta nhập password cũ, và nhập password mới. ở đầu cuối nhấn Save.

*

Xem bài xích viết: tinh lọc 11 phím tắt Youtube hữu dụng nhất.


Một số phầm mềm cài mật khẩu đăng nhập Chrome, ly Cốc khác

Mình đã tổng đúng theo thêm một vài tiện ích vẫn đang hoạt động tốt, để giúp đỡ bạn thiết lập mật khẩu mang lại trình xem xét Google Chrome, ly Cốc:

Kết luận

Cách thiết lập mật khẩu trình để mắt Google Chrome, CocCoc là rất đơn giản. Khi chúng ta khóa trình duyệt bằng mật khẩu tín đồ khác sẽ không còn thể truy cập vào được.

Khi cấu hình thiết lập mật khẩu đến trình ưng chuẩn trên máy tính, hiện nay có khá nhiều Add-on giúp tạo nên mật khẩu. Cho nên, bạn không cần thiết phải cài thêm bất kỳ phần mềm, ứng dụng nào. Và trong bài viết này đã trình làng 4 app được xem như là tốt nhất.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Xe Tăng Bắn Nhau, Top 10 Xem Phim Xe Tăng

Đối với điện thoại cảm ứng (Android, iOS) bạn có thể đặt mật khẩu bằng mã pin hoặc che dấu vân tay. Để không cho bất cứ ai truy vấn vào trình phê duyệt web trên điện thoại cảm ứng thông minh ngoài chính bạn.