Bạn ấp ủ ý tưởng phát minh thu âm một bài hát cho riêng mình nhưng lại lại chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này. Bạn sợ thu âm tận nơi sẽ bị ồn ào, méo tiếng hay bạn chưa tồn tại thiết bị thu âm chăm nghiệp. Để thỏa mãn nhu cầu những nhu cầu này thì đã có khá nhiều phòng thu âm studio “mọc lên” cùng trở nên phổ biến giúp bạn tiện lợi chạm tới mong mơ của phiên bản thân hơn. Nhưng bạn ngần ngừ giá thu âm một bài bác hát hết từng nào tiền thì bài viết này sẽ giúp đỡ bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Giá thu âm 1 bài hát

*

Giá thu âm một bài hát hết từng nào tiền

1. Cơ bạn dạng về thu âm một bài xích hát

Tự thu âm một bài xích hát có thể mang nhiều rủi ro không đáng tất cả như nhiễu âm, không rõ tiếng. Điều này đóng góp thêm phần làm thành phầm đầu tay của người sử dụng không thực sự hóa học lượng. Cùng bạn không muốn như vậy, bởi ai cơ mà chả ý muốn sản phẩm của mình phải đích thực “để đời”. Không thì ít nhất cũng rất được đánh giá bán cao, xa không chỉ có vậy là kiếm lợi nhuận. Còn giả dụ chỉ vừa lòng đam mê thì cũng buộc phải nghe làm sao cho “sướng tai”. Tuy đa số người muốn đến những studio nhằm thu âm nhưng lại băn khoăn trong câu hỏi giá thu âm một bài bác hát đang như nào?

*

Tự thu âm một bài xích hát trên nhà có thể mang nhiều khủng hoảng rủi ro không xứng đáng có

2. Giá bán thu âm một bài hát sẽ phụ thuộc vào thương mại & dịch vụ nhà cung cấp

Hiện ni với nghành nghề dịch vụ thu âm, trường hợp chỉ thu âm một bài bác hát thì sẽ giao động khoảng 300-500k/người/bài. Cùng còn phụ thuộc vào kinh nghiệm với mức độ bài bản của mỗi studio. Còn đối với phòng thu âm đứng đầu thành phố hcm - Thu Âm Việt thì sẽ có khá nhiều gói cho chính mình lựa chọn:

Gói Happy Day: 390.000vnđ đấy là gói cơ bạn dạng chỉ áp dụng duy duy nhất vào sản phẩm 3 mặt hàng tuần sẽ có được KTV chỉ dẫn thu âm trong tầm tối nhiều 45’. Với bài sẽ được trả chậm nhất là 4 ngày. Bh 14 ngày
Gói Cơ Bản: 490.000vnđ nhằm thu âm làm kỉ niệm. Cũng vẫn được nghệ thuật viên giải đáp trong tối đa 45’. Trả bài bác chậm độc nhất vô nhị trong 4 ngày và được bh và cung ứng trong 14 ngày.Gói Tiêu Chuẩn: 790.000vnđ có thể thu âm làm cho kỉ niệm hoặc thu âm tiệc cưới. Các bạn sẽ được chuyên môn viên lí giải tận tụy trong thời gian thu âm buổi tối đa 90’. Thời gian trả bài bác và bảo hành cũng như hai gói trên.Gói Đặc Biệt: 1.500.000vnđ đây là thu âm phân phát hành bài bản hoặc thu âm tiệc cưới quánh biệt. Nhưng thời hạn thu âm có thể kéo lâu năm tới 150’ cùng đều kỹ thuật viên vô cùng siêng nghiệp. Thời hạn trả bài tối nhiều 7 ngày. Đặc biệt hơn là nếu bạn nhận bản thu âm ngừng rồi mà chưa chấp nhận với một trong những câu từ bỏ thì Thu Âm Việt vẫn đáp ứng nhu cầu thu âm lại câu từ trong vòng thời hạn 2 ngày tính từ lúc ngày dấn bài. Chương trình bh và cung cấp tới 30 ngày, hình như còn cung ứng upload kênh âm nhạc.Gói chăm Nghiệp: 2.500.000 vnđ. Thu âm cách tân và phát triển chuyên nghiệp, kiến tạo thương hiệu cá nhân. Chuyên môn viên hướng dẫn sẽ là những người nhạc sĩ và thời gian thu âm không bị giới hạn. Bao gồm kèm chỉ dẫn kỹ thuật thanh nhạc, lí giải lấy cảm xúc, bè năng lượng điện tử cơ bản. Thời hạn trả bài xích 10 ngày. Chương trình bh kéo nhiều năm tới 30 ngày. Giành được thu âm lại câu trường đoản cú (giống gói quánh biệt). Đặc biệt nhất chính là được cung cấp truyền thông.Gói VIP: 3.500.000 vnđ. Các thể lệ như thể hệ gói bài bản nhưng sống đây bạn sẽ được lực lượng bè thật chuyên nghiệp hóa giúp nâng cấp tầm vóc bài xích hát của mình.

Bên trên là đang giải đáp thắc mắc “giá thu âm một bài bác hát hết từng nào tiền” của hầu như người. Lưu ý giá trên được cập nhật tại Thu Âm Việt mon 7.2021

3. Các bài hát được phối kết hợp thu âm trên Thu Âm Việt

MV phòng thu âm ca khúc cơn mơ Băng Giá vị ca sĩ Kiều My thể bây giờ phòng thu âm Thu Âm Việt

Hậu trường phòng thu âm bài bản ca sĩ Ngọc Trân Bolero

Hậu trường chống thu âm chuyên nghiệp Danh ca Giao Linh ca khúc thành phố Buồn tại Thu Âm Việt

Là một chống thu bài bản với mức giá thành “đáng đồng tiền bát gạo” thì công ty chúng tôi đã được khôn xiết nhiều quý khách tin tưởng chắt lọc dịch vụ trong vô số năm. Biến đổi phòng thu âm uy tín nhất khu vực Tp hồ Chí Minh. Nếu như khách hàng cần một studio để thu âm bài hát với tiêu chí: hóa học lượng-Uy tín thì Thu Âm Việt là 1 lựa lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn! Còn do dự gì nhưng không liên hệ ngay với công ty chúng tôi tại đây

Giá thu âm 1 bài bác hát full giá chỉ từ 200.000đ, hãy ban đầu ước mơ của chính bản thân mình tại M-Talk Studio cùng với giá thu âm có giá thành hợp lý nhất!

Bạn sẽ tìm kiếm một phòng thu âm giá rẻ? bạn muốn tham khảo bảng giá thu âm mới nhất? Hãy xẹp thăm tức thì Phòng thu âm MT và để được trải nghiệm thương mại dịch vụ thu âm chăm nghiệp, giá tốt. Xem ngay báo giá thu âm mới nhất năm 2022 tại Mtalk:


Bảng giá chỉ thu âm trên MT Studio

Dịch vụ thu âm bài xích hát:(Hệ thống thu âm tại MTalk đều thực hiện micro bậc nhất Neuman U87Ai cùng TLM103)
Dịch vụGhi chúĐơn giá
Thu solo caThời gian thu tối đa vào 40 phút200.000đ
Thu âm tuy vậy caThời gian thu âm buổi tối đa vào 1h350.000đ
Thu âm tam caThời gian thu âm tối đa trong 1h15 ph500.000đ
Thu âm tốp 4 – 6 ngườiThời gian thu âm buổi tối đa vào 1h30ph650.000đ
Thu âm tốp 7 – 10 ngườiThời gian thu âm tối đa vào 1h45ph750.000đ
Thu âm Single/AlbumThu âm, set master, hỗ trợ tư vấn hát, bè, ra sản phẩm

thời gian thu tối đa 2 giờ 30 phút

1.500.000đ/bài
Thu âm thanh cụNhạc cụ: guitar, cajon, piano, Violin.

Thời gian thu âm buổi tối đa 30 phút

Liên Hệ
Thu âm Voice Off,TVC,Tổng đài,voice talent,bài giảngThu âm + mix, master400.000đ/giờ
Thu âm Voice Off gói chuyênEditing (Bỏ bớt những khoảng trống; Pacing; giảm thở, âm T, S, C, H; Canh âm lượng; Clean up)

Mix nhạc (làm nhạc mở đầu; xong xuôi các đoạn; chương cùng kết thúc)

Sound design

Mixing

Mastering

Tính theo thành phẩm
Thu âm MashupThu âm với mix tinh vi hơn do nhiều bài+300.000đ
Thuê phòng quayBao gồm ánh nắng softbox 2 cái và đèn ven300.000đ/giờ
Quay, Dựng video tại studio

Video xoay 1 góc: 200k (Chất lượng Full HD, thẩm mỹ da)

Video tảo 3 góc: 500k (Chất lượng Full HD, cái đẹp da)

Video tốp ca quay những góc 1000K

Lồng tittle chữ chạy karaoke: 250k

Lồng ảnh vào clip từ 2 – 15 cái: 300k

Phối nhạc,Làm beatBeat remix bài bác gốc: 1.500.000đ

Phối lại theo bài xích gốc (cơ bản): 1.000.000

Phối lại theo bài gốc (hay, tránh cung cấp quyền): 1.600.000

Phối sáng sủa tác bắt đầu từ: 3.500.000

Các gói mix:
Gói set cơ bản

(100.000đ)

(Thu âm trải nghiệm, kỷ niệm)

Gói mix nâng cao

(300.000đ)

(chương trình event, đám cưới, hội nghị)

Gói mix siêng nghiệp

(500.000đ)

(Thiết bị unique cao, tư vấn chỉnh sửa đưa ra tiết, phục vụ những công tác event bài bản year over party, Live show)

Gói Thu âm chuyên nghiệp

Hệ thống Micro U87Ai

1.000.000 Đ

Xử lý chênh phô
Xử lý Tune,Làm mượt giọng bằng autotune với melodyneKhông
Thời gian thuTrong thời gian thu buổi tối đaThời gian tối đa +20 phútThời gian tối đa +60 phútThời gian về tối đa 2 giờ
Chỉnh sửa bé dại tiếng hơi thởKhông
Mix hiệu ứng (vang,delay)Không
Chỉnh sửa nhịpKhông
Master
Xử lý dynamic to nhỏ chi tiếtKhôngKhông
Track hát bè điệp khúcKhôngKhông
Tư vấn giải pháp xử lý nâng caoKhôngKhông
Sửa run giọngKhôngKhông
Hát bè Quãng 3/5/8 trầmKhôngKhông
Lưu ý:Chú ý bài bác hát solo ca trên 5ph30 giá 100k
Thu âm quá thời gian tối nhiều + 100k/15 phút
Sản phẩm thu âm được trả sau 4 – 5 ngày
Số 28 nhị Bà Trưng, quận hoàn Kiếm, Tp Hà Nội

1. Thu âm bài bác hát là gì?

Nếu như chụp ảnh sẽ giúp bạn có được một hình ảnh để cất giữ lại phần lớn khoảnh khắc quan trọng thì thu âm cũng giống như vậy. Một thành phầm bài hát sau khoản thời gian thu âm sẽ ghi lại giọng hát, tiếng nói của người tiêu dùng một cách tuyệt đối nhất.

Thu âm 1 bài hát bao gồm nhiều công đoạn khác nhau để tạo ra một phiên bản thu âm xuất sắc nhất. Một bạn dạng thu hoàn hảo sẽ có 2 phần chính là giọng hát và tiếng nhạc. Thông thường quá trình thu âm sẽ diễn ra tại các phòng thu gồm trang bị không hề thiếu các thiết bị siêng dụng, hiện đại, có các tính năng phương pháp âm, tiêu âm đạt chuẩn. Đây cũng đó là lý vì vì sao rất nhiều người xem xét giá thu âm tại Hà Nội, tp.HCM.

Phòng thu âm giá thấp cho sinh viên

Các chúng ta cũng có thể tham khảo bảng giá thu âm trên phía trên của chúng tôi, còn hiện nay cùng mày mò quy trình thu âm bài xích hát chuyên nghiệp qua nội dung sau nhé.

2. Các bước thu âm bài xích hát tại chống thu

Để có được một bài hát trả chỉnh, chúng ta phải thực hiện các bước cơ bạn dạng như sau:

Bước 1: lựa chọn ca khúc, thu thử giọng

Bình thường quý khách khi cho thu âm hay sẽ sẵn sàng rất kĩ nội dung mình sẽ thu âm. Nếu như bạn chưa xuất hiện sự sẵn sàng ở nhà cùng chưa chọn lựa được ca khúc thu âm như ý, không sao cả, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ cùng bạn lựa lựa chọn ca khúc cân xứng nhất với giọng hát của bạn. Sau đó bạn sẽ được thu thử bài bác hát đang chọn, nếu bạn cảm thấy không hài lòng, bạn cũng có thể chọn bài xích hát khác tương xứng hơn.

Bước 2: Dựa trên kết quả thu âm thử, phòng thu âm để giúp bạn định hình phong cách hát

Dừa trên hóa học giọng của bạn, các chuyên viên kỹ thuật tại phòng thu sẽ chọn lọc ca khúc tương xứng và khiến cho bạn định hình phong cách hát. Định hình phong thái hát nghĩ là shop chúng tôi hướng dẫn chúng ta cách bộc lộ nội dung, cảm xúc, phong cách của bài bác hát có tác dụng sao để sở hữu hồn cùng truyền được nhiều xúc cảm tới người nghe nhất tất cả thể.

Bước 3: tiến hành thu âm

Phòng thu âm đã hướng dẫn bạn cách đem hơi, ngắt nhịp, rung, tròn chữ, phương pháp chuyển giọng ra sao, sửa đổi chênh phô như vậy nào,… để chúng ta có được thành phầm thu âm xuất sắc nhất, chuyên nhiệp nhất. Trong quá trình thu âm, phòng thu sẽ thực hiện thu đi thu lại nhiều lần đến khi chúng ta thực sự cảm thấy hài lòng.

Tiến hành thu âmBước 4: Nghe lại, tấn công giá, chỉnh sửa lần cuối cùng hoàn thành bản thu thô

Trong cách này, các bạn và nhân viên kỹ thuật sẽ cùng ngồi nghe lại bạn dạng thu âm để chỉnh sửa hoặc thu âm lại hầu như đoạn không được giỏi và hoàn thành phiên bản thu âm thô.

Bước 5: hoàn thiện thành phầm thu âm

Từ phiên bản thu thô, phòng thu âm đã thực hiện quy trình mix nhạc, master nhạc nhằm hoàn thiện thành phầm thu âm trả chỉnh. Đây là bước quan trọng đặc biệt nhất, là cách quyết định unique của sản phẩm âm nhạc. đã mất khoảng chừng 2 – 5 ngày nhằm phòng thu âm triển khai mix và master phiên bản thu của bạn. Vào bước sau cùng này, các chuyên viên kỹ thuật vẫn chỉnh sửa, xử lý âm nhạc to nhỏ, rõ nét và loại bỏ tạp âm làm sao để đẩy music lên tối đa nhưng mà vẫn giữ được nhan sắc thái tình cảm cũng giống như chất giọng riêng của mỗi bạn.

3. Giá thu âm 1 bài bác hát rất rẻ chỉ còn 200k/bài

Có thể thấy để sở hữu được một bài hát ko hề dễ dàng và đơn giản đúng không nào, họ phải đi qua rất nhiều công đoạn. Vậy thì Giá thu âm có đắt không? Điều này còn tùy nằm trong vào từng phòng thu, từng phòng thu âm vẫn áp dụng hình thức cũng như mức ngân sách khác nhau. Hãy mang lại ngay với docongtuong.edu.vn để được báo giá xuất sắc nhất.

Thu âm chăm nghiệp: bao gồm thu âm, chỉnh sửa, phối nhạc giá bán từ 200k/bàiThu âm và quay MV bài xích hát giá chỉ còn 500k/bài
*
Bảng giá chỉ thu âm trên Hà Nội, TP.HCM

Lưu ý: Giá thu âm tất cả thể chuyển đổi theo thời gian hoặc tùy nằm trong vào từng yêu cầu của khách hàng hàng. Vậy thì những yếu tố rõ ràng nào hoàn toàn có thể gây tác động đến giá bán thu âm? Hãy cùng xem thêm nội dung sau đây của bọn chúng tôi.

4. Phần lớn yếu tố tác động đến giá thu âm

Mỗi phòng thu thường sẽ sở hữu một mức ngân sách khác nhau. Tuy vậy giá thu âm tại những phòng thu phần lớn phụ thuộc vào 2 yếu tố:

Yêu cầu ví dụ của khách hàng

Dựa vào yêu cầu của khách hàng, phòng thu sẽ gửi ra mức giá thành thu âm phù hợp. Ví dụ quý khách yêu cầu bao gồm hát bè, thu music cụ… thì giá thành sẽ cao hơn.

Giá thu âm nhạc cụCác thương mại & dịch vụ khác

Ngoài dịch vụ theo nhóm thu âm cơ bản, cửa hàng chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ khác như: Tạo bản phối, tảo MV ca nhạc, cho thuê phòng quay… thì giá thành thu âm đang cao hơn.

5. Vì sao nên thu âm tại chống thu M Talk

Phòng thu âm M-Talk Studio là địa điểm hội tụ của nhiều ca sĩ khét tiếng của Viet
Nam
Idol như Thanh Duy, Ngọc Ánh, Vũ tự khắc Tuận… với là khu vực thực hiện toàn bộ các bạn dạng nhạc của It’s Time Band trong thời điểm 2011 với giá thu âm rất rẻ.

M-Talk Studio với phong cách văn minh với phòng thu được trang bị tương đối đầy đủ thiết bị chuyên nghiệp giúp cung ứng tối đa đến giọng hát của bạn.

Phòng thu M-Talk Studio sẽ có đến cho bạn nguồn cảm giác văn nghệ lẫn năng lực thể hiện cảm tình trọn vẹn tuyệt nhất trong từng lời ca tiếng hát. M-Talk Studio gồm sẵn danh sách bài hát phong phú cùng một kho nhạc nền phong phú cho mình lựa lựa chọn từ những ca khúc nhạc trẻ sẽ thịnh hành, nhạc chi phí chiến, nhạc nước ngoài, tân cổ nhạc cho tới các ca khúc phối nhạc theo yêu mong của riêng rẽ bạn.

Xem thêm: Những Câu Chúc Tết Ông Bà Hay Nhất Nhân Dịp Năm Mới 2023, 10 Lời Chúc Tết Ông Bà Ngắn Gọn, Cảm Động

Một số sản phẩm của studio

Nói đến phòng thu âm cùng với tính chăm nghiệp, về cả nhân viên cấp dưới hay những phương tiện hỗ trợ thu âm..thì MTALK STUDIO dẫn đầu trong danh sách mà cửa hàng chúng tôi muốn nhắc đến.

Trải qua thời hạn dài hoạt động, MTALK đã được rất nhiều ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng đến thu âm như: Ca Sỹ Hòa Minzy, ERIK, MC Trấn Thành, bằng Kiều, Bùi Anh Tuấn, Ca Sỹ Quế Vân, Rocker Trần Lập, Minh Vương (M4U),Ca Sỹ Đinh bạo gan Ninh , Ca Sỹ Hồ quang quẻ Hiếu, Ca Sỹ Phương Thanh, Ca Sỹ Hồng Dương (M4U), Ca Sỹ Vũ Duy Khánh, Ca Sỹ Mai Quốc Việt với Màn giả Giọng 13 Ca Sỹ Ấn Tượng, Nhạc Sỹ/Ca Sỹ Dương trường Giang, Ca Sỹ Hoàng Yến Chibi, Miss Teen Cao Thanh Thảo My,…