Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, bệnh viện Bạch Mai
Gần 40 năm kinh nghiệm về chăm khoa Nội, Nội Cơ xương khớp

hiện tại là bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, cơ sở y tế Hữu Nghị Việt Đức
Hơn 5 năm kinh nghiệm tay nghề khám và khám chữa Ngoại khoa

Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và phân tích và ứng dụng technology tế bào cội - BV da liễu Trung ương
Gần 20 năm kinh nghiệm khám và khám chữa

Nằm trong số các khám đa khoa tuyến tw tại TP.HCM, cơ sở y tế Đại học Y dược tphcm là bệnh viện uy tín, đáng tin cậy của hàng ngàn bệnh hiền khô khắp những tỉnh thành phía Nam.


Booking
Care là căn cơ Y tế âu yếm sức khỏe toàn diện bậc nhất Việt nam giới kết nối người tiêu dùng với bên trên 200 khám đa khoa - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác bỏ sĩ chăm khoa tốt và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế quality cao.

Bạn đang xem: Giờ khám bệnh viện đại học y dược tp


Kinh nghiệm đi khám tại khám đa khoa Đại học Y dược tp hcm được Booking
Care chia sẻ qua nội dung bài viết dưới đây.

Nằm trong những các bệnh viện top đầu quanh vùng phía Nam, khám đa khoa Đại học tập Y dược tp hcm là showroom khám chữa bệnh được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng, cùng với lượng người bị bệnh đến thăm khám từng ngày từ 8000 - 9000 lượt.

Để giúp quá trình đi khám của người bệnh nhanh chóng, huyết kiệm thời gian và hiệu quả, Booking
Care xin share kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Đại học Y dược tp.hồ chí minh qua nội dung bài viết này.

Hiện trên việc dịch rời đến đi khám tại dịch viện cần phải có giấy xét nghiệm cõi âm COVID-19. Bạn đọc rất có thể tham khảo danh sách showroom xét nghiệm PCR COVID-19 tại TPHCM để chủ động kế hoạch thăm khám.

Địa chỉ cơ sở y tế Đại học tập Y dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học tập Y dược tp.hcm hiện tất cả 3 đại lý và phòng khám dịch viện đại học Y dược 1 đang chuyển động ở 4 add khác nhau.

Đây là các đại lý khang trang, tất cả quy mô phệ nhất, mới dứt và chuyển vào vận động từ đầu 2013. Hàng ngày cơ sở này chào đón khoảng 7000 - 8000 lượt khám đối với các người bệnh khám các chuyên khoa, thương mại & dịch vụ khác nhau. Hầu như bệnh nhân xét nghiệm lâm sàng nội với ngoại trú được tập trung về cửa hàng 1 nhiều hơn thế cả.

Cơ sở thứ chất, sản phẩm móc với thiết bị của các đại lý 1 các được chi tiêu mới trả toàn, tân tiến và chuyên nghiệp hóa hơn. Không gian khu vực chờ khám, thăm khám hay xét nghiệm, chụp chiếu rộng và tiện nghi hơn nhiều cho tất cả những người bệnh và người thân trong gia đình trong quá trình khám.

Bệnh viện Đại học tập Y dược tp hcm cơ sở 1 - Ảnh: Booking

Cơ sở 2 của cơ sở y tế Đại học Y dược tp.hcm chỉ khám siêng sâu một trong những chuyên khoa nhất thiết như:

Tai Mũi Họng
Sản phụ khoa
Vật lý trị liệu
Tiêu hóa
Thần kinh
Tim mạch
Cơ xương khớp...

Cơ sở này còn có chức năng chính là nơi triển khai nhiều ca mổ xoang phức tạp, đồng thời nghiên cứu và phân tích và áp dụng các phương thức phẫu thuật hiện nay đại.

Cơ sở 3 của cơ sở y tế Đại học tập Y dược thành phố hồ chí minh chuyên về xét nghiệm chữa bệnh theo phương thức y học tập cổ truyền, châm cứu và triển khai các dịch vụ, nghệ thuật cận lâm sàng. 

Phòng khám cơ sở y tế Đại học tập Y dược 1 được coi là phòng khám dịch vụ thương mại của cơ sở y tế Đại học tập Y dược TP.HCM. Phòng khám sâu sát khám và điều trị một trong những chuyên khoa như:

Tai Mũi Họng
Hô hấp - Phổi
Thăm đi khám Cơ xương khớp
Dị ứng miễn dịch
Tim mạch
Sức khỏe trọng điểm thần
Khám sức mạnh tổng quát mắng định kỳ

Phòng khám có đội ngũ bác bỏ sĩ không chỉ với Bệnh viện Đại học tập Y dược tp.hồ chí minh mà còn được mời từ các bệnh viện lớn khác ví như Bệnh viện Chợ Rẫy, khám đa khoa Nhân dân 115,....

Trong khuôn khổ bài viết này, Booking
Care chỉ tập trung share kinh nghiệm đi khám tại cơ sở y tế Đại học Y dược đại lý 1 - đại lý Hồng Bàng. Đây là cơ sở gồm quy mô bự nhất, với nhiều mẫu mã dịch vụ khám trị bệnh, khám hầu hết tất cả siêng khoa cùng trang sản phẩm công nghệ hiện đại.

Thời gian khám chữa bệnh

Thời gian đi khám chữa căn bệnh tại khám đa khoa Đại học Y dược tp.hcm cơ sở 1 cụ thể như sau:

Thứ 2 – sản phẩm 6: 6h30 – 16h30Thứ 7: sáng sủa từ 6h30 – 12h00

Người bệnh dịch đi khám hoàn toàn có thể xếp hàng với lấy số sản phẩm tự đăng kí xét nghiệm từ 4h sáng. Nếu fan bệnh chỉ đi khám cận lâm sàng (làm những xét nghiệm, chụp chiếu,…) thì rất có thể được tiến hành từ 5h30 sáng. Còn lại các trường phù hợp khám dịch chuyên khoa sẽ bước đầu từ đúng 6h30 sáng.

Khám bệnh gì ở khám đa khoa Đại học tập Y dược TP.HCM?

Là giữa những bệnh viện công lập to và uy tín bậc nhất TP.HCM, khám đa khoa Đại học Y dược thành phố hồ chí minh nhận khám cùng điều trị chuyên sâu đa số các chuyên khoa:

Tim mạch
Thần kinh
Tiêu hóa - Gan mật
Nội máu - Thận niệu
Cơ xương khớp
Mạch huyết - Lồng ngực
Hô hấp
Tai mũi họng
Da liễu…

Bệnh viện có năng lượng và thế dũng mạnh trong khám và điều trị cho người bệnh tại toàn bộ các siêng khoa này, tất cả bằng cách thức nội, nước ngoài khoa, hay trang bị lí trị liệu.

Bác sĩ tốt có lịch khám tại khám đa khoa Đại học tập Y dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y dược tp.hcm quy tụ team ngũ chưng sĩ, chuyên viên hàng đầu, được tu nghiệp tại nhiều nước nhà trên vắt giới, và quan trọng đặc biệt là được không ít người bệnh tin cẩn tìm mang đến thăm khám. Một số chưng sĩ giỏi hiện gồm lịch khám hàng tuần tại khám đa khoa Đại học tập Y dược thành phố hồ chí minh như:

PGS.TS.BS Nguyễn Hoàng Định - chăm khoa nước ngoài Tim mạch
BS CKII è Mỹ Dung - chăm khoa Thần kinh
PGS.TS.BS trần Minh Hoàng - chăm khoa huyết mạch - Lồng ngực
GS.TS.BS è cổ Ngọc Sinh - chuyên khoa tiết niệu
GS.TS.BS Lê Văn Cường - chuyên khoa tiêu hóa – Gan mật
PGS.TS.BS Nguyễn Thị Thu bố - chăm khoa Lao và bệnh phổi
PGS.TS.BS Võ Hiếu Bình - chuyên khoa Tai Mũi Họng
PGS.TS.BS Văn nỗ lực Trung - siêng khoa da liễu

Dựa vào chứng trạng sức khỏe của bản thân mình mà fan bệnh rất có thể đến đăng kí khám chuyên khoa phù hợp tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Thông tin lịch thăm khám của bác bỏ sĩ được dịch viện cập nhật hàng tuần bên trên trang web, vì chưng vậy tín đồ bệnh nên vào tra cứu thông tin trước để đăng kí đi khám với bác sĩ ao ước muốn.

Kinh nghiệm đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Dưới đây là một vài share về kinh nghiệm đi thăm khám tại bệnh viện Đại học Y dược thành phố hồ chí minh mà bạn đọc có thể tham khảo.

Vị trí khoa thăm khám bệnh

Vị trí: Tầng trệt, quần thể A, khám đa khoa Đại học Y dược TP.HCMSơ thứ tầng trệt, bệnh viện Đại học tập Y dược tp.hcm cơ sở 1 - Ảnh: nguoibenh.com

Quầy đăng kí của Khoa Khám bệnh dịch nằm ngay ở tầng trệt, quần thể A của căn bệnh viện. Trường hợp đi từ cổng Hồng Bàng số 2 (cổng số 1 luôn luôn đóng trừ khi có sự kiện),quầy đăng kí với bàn trả lời sẽ nằm sát tay phải.

Di chuyển trong khoa đi khám bệnh:

Tại khoa khám bệnh, những phòng khám chuyên khoa được viết số thứ tự từ là một – 70. Từ chống khám hàng đầu - 45 được xếp từ tầng trệt dưới lên lầu 1 quần thể A. Những phòng khám còn sót lại có số sản phẩm công nghệ tự từ bỏ 46 – 70 được xếp tại tầng trệt khu B.

Sau khi đăng kí đi khám xong, tùy thuộc vào siêng khoa xét nghiệm mà người bệnh sẽ được hướng dẫn đến các phòng đi khám theo đăng kí. Ko kể ra, những chỉ định cận lâm sàng cũng rất được thực hiện tại tầng trệt cùng lầu 1 của quần thể A để tạo sự thuận lợi cho người bị bệnh trong quá trình di chuyển.

Bàn đảm nhiệm và hướng dẫn căn bệnh nhân trên tầng trệt khu vực A - Ảnh: Booking
Care

Đăng kí xét nghiệm bệnh như thế nào?

Có 3 hình thức đăng kí khám bệnh dịch tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM:

1. Đăng kí qua tổng đài căn bệnh viện

Người bệnh có thể gọi mang đến tổng đài bệnh viện qua số 19007178 để tại vị lịch khám trước, tối đa trước 30 ngày khám. Thời hạn đặt xét nghiệm là từ 7h - 11h30 các ngày từ thứ 2 – đồ vật 7.

2. Đăng kí qua website/apps để lịch thăm khám của bệnh dịch viện

Một bí quyết khác nhằm hẹn lịch khám là đăng kí trực con đường qua website hoặc apps (ứng dụng trên điện thoại) để khám của dịch viện. Tín đồ bệnh rất có thể đặt đi khám 24/7 thông qua phương thức này, ít nhất trước 1 ngày khám.

Nếu đăng kí thăm khám trong ngày, khi đi khám thì sẽ không được ưu tiên mà lại vẫn đề nghị xếp hàng, chờ đón như bình thường.

3. Đăng kí thẳng tại bệnh dịch viện

Người dịch đăng kí khám trực tiếp trong ngày đi đi khám bằng vấn đề điền rất đầy đủ thông tin vào phiếu đăng kí khám lấy ở bàn phía dẫn, tầng trệt khu A. Kế tiếp đến quầy đăng kí khám thích hợp theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

Hoặc, bạn bệnh rất có thể đăng kí khám trực tiếp tại các máy đăng kí tự động phía sau bàn hướng dẫn trên tầng trệt khu vực A. Sẽ sở hữu được nhân viên cơ sở y tế đứng tại các máy này nhằm hướng dẫn fan bệnh đăng kí.

Khu vực đăng kí khám căn bệnh trực tiếp tại khám đa khoa Đại học Y dược tphcm - Ảnh: Booking
Care

Lưu ý: Hai vẻ ngoài đăng kí khám tiên phong hàng đầu và số 2 không áp dụng cho người bị bệnh khám BHYT hoặc bệnh nhân chuyển viện.

Khoa thăm khám bệnh có khám theo yêu cầu không?

Bệnh viện Đại học tập Y dược tp hcm có khoa thăm khám chữa căn bệnh theo yêu cầu. Mà lại Khoa chỉ khám sức mạnh tổng quát cho các đối tượng người tiêu dùng dưới đây, không khám theo siêng khoa. 

Cá nhân có nhu cầu khám tổng quát
Doanh nghiệp có nhu cầu khám sức khỏe tổng quát lác định kỳ đến nhân viên
Khám cho cá nhân đi lao động, học tập hay định cư nước ngoài,....

Nếu có nhu cầu khám tổng quát, người bệnh đề nghị làm giấy tờ thủ tục tại bàn phía dẫn tại tầng trệt, khu B (từ cổng Hồng Bàng số 2, rẽ tay trái)

Các bề ngoài khám dịch vụ thương mại tại khám đa khoa Đại học tập Y dược TP.HCM

Nếu bạn muốn khám siêng khoa cùng được ưu tiên, bệnh viện Đại học tập Y dược tp hcm hiện có những dịch vụ khám chữa bệnh ưu tiên sau đây:

Phòng khám Quốc tế

Vị trí: lầu 7, khu A, khám đa khoa Đại học tập Y dược TP.HCMThời gian làm cho việc:Thứ 2 – sản phẩm công nghệ 6: sáng từ 7h – 11h30; Chiều từ bỏ 13h - 16h30Thứ 7: sáng từ 7h – 11h30

Phòng khám quốc tế của khám đa khoa Đại học Y tp.hcm được đưa vào vận động từ năm 2017. Chống khám tiếp nhận khám với điều trị không chỉ là bệnh nhân trong nước mà cả nước ngoài. Chống khám có đội ngũ nhân viên hỗ trợ phiên dịch giờ đồng hồ Anh, Hoa xuất xắc Hàn Quốc,…

Khi thăm khám tại bệnh viện Quốc tế, fan bệnh sẽ tiến hành trực tiếp đi khám với các bác sĩ là siêng gia hàng đầu của bệnh viện Đại học tập Y dược TP.HCM. Mặt khác, vào suốt quá trình khám, fan bệnh ko phải chờ đón lâu cùng được ưu tiên trong quá trình thực hiện những chỉ định cận lâm sàng.

Nếu mong muốn khám tại phòng khám Quốc tế, tín đồ bệnh sẽ phải đăng kí trước qua tổng đài của bệnh dịch viện. Lúc đi khám, người bệnh đang làm giấy tờ thủ tục tại Phòng mừng đón ở tầng trệt dưới khu A của khám đa khoa (bên cạnh quầy đăng kí khám 01 của khoa đi khám bệnh),sau đó sẽ tiến hành hướng dẫn lên lầu 7 để khám chăm khoa.

Khu vực mừng đón và chờ khám ở trong nhà khám nước ngoài - Ảnh: bệnh viện ĐHYD TP.HCM

Hiện tại, lịch đi khám hàng tuần cố định của phòng mạch được Booking
Care cập nhật theo bảng dưới đây:

Lịch khámBuổi sángBuổi chiềuThứ hai
Tai Mũi Họng
Viêm gan
Thứ ba
Hô hấp
Nội tiết
Thứ tư
Tim mạch
Tim mạch
Thứ năm
Tiêu hóa - Gan mật
Tiêu hóa - Gan mật
Thứ sáu
Chấn yêu thương chỉnh hình
Thần kinh
Thứ bảy
Thần kinh
Không khám

Giá khám cho 1 lần thăm khám tại chống khám thế giới như sau (chưa bao hàm chi phí tiến hành các hướng dẫn và chỉ định cận lâm sàng theo yêu ước của chưng sĩ):

Khám tổng quát: 600.000đ/lượt khám
Khám chăm khoa: 800.000đ/lượt khám.

Phòng khám chuyên viên Thần kinh

Vị trí: lầu 14 quần thể A, bệnh viện Đại học Y dược TP.HCMThời gian làm cho việc: Thứ 2 - đồ vật 6: sáng từ 6h30 - 12h; Chiều tự 13h - 16h30Thứ 7: sáng sủa từ 6h30 - 12h

Phòng khám chuyên viên Thần khiếp thuộc khoa Thần kinh, khám đa khoa Đại học tập Y dược TP.HCM. Bệnh viện Thần ghê khám cùng chẩn đoán, điều trị căn bệnh thần kinh nâng cao bằng nhiều phương thức khác nhau. Phòng mạch được bố trí khu vực xét nghiệm và đợi khám riêng biệt biệt, rộng rãi cho tất cả những người bệnh.

Bệnh nhân sẽ được thăm xét nghiệm trực tiếp với các bác sĩ là chuyên gia Thần kinh số 1 của bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Người bệnh sẽ sở hữu nhân viên của bệnh dịch viện âu yếm và giải đáp trong suốt quá trình khám tại phòng khám.

Phòng khám chuyên gia Thần kinh new được đưa vào chuyển động và nhấn khám từ tháng 9/2019 nên vẫn chưa tồn tại quá nhiều người bị bệnh biết đến. Chính vì vậy mà thời gian chờ đi khám sẽ nhanh hơn đối với khám bệnh dịch thông thường. Fan bệnh rất có thể đặt kế hoạch trước hay tới đăng kí khám trực tiếp số đông được.

Phòng khám gồm lịch khám những nhóm bệnh rõ ràng trong chuyên khoa Thần tởm theo từng giờ trong tuần. Người bệnh hoàn toàn có thể tham khảo bảng thông tin dưới đây:

NgàyChuyên khoaSángChiềuThứ hai
Đột quỵ
Đột quỵ
Thứ ba
Tâm lý lâm sàng
Bệnh thần kinh cơ
Thứ tư Rối loàn vận động
Động kinh
Thứ năm Đột quỵ
Động kinh
Thứ sáu
Tâm lý lâm sàng
Trí nhớ và sa sút trí tuệ

Chi phí cho một lần thăm khám tại phòng khám chuyên gia Thần tởm là 150.000đ/lượt khám.

Để dĩ nhiên chắn, Booking
Care khuyên căn bệnh nhân nên gọi điện đến bệnh viện để xác nhận lịch khám của phòng khám chuyên viên Thần kinh trước lúc đến. Phòng trường hợp kế hoạch khám bao gồm thể biến hóa bất kì hay chưng sĩ bận đột nhiên xuất.

Lưu ý khi khám chữa căn bệnh tại khám đa khoa Đại học Y dược TP.HCM

Lượng bệnh nhân đến đi khám tại khám đa khoa Đại học tập Y dược tp hcm rất đông. Cho nên vì vậy người bệnh nên được sắp xếp lịch đi khám trước trong nhà để máu kiệm thời gian chờ đợi.Nếu như vẫn đặt lịch trước, người bệnh nên dữ thế chủ động đến sớm khoảng 30 phút để tiến hành các thủ tục quan trọng theo quy định và né tránh bị trôi qua số xét nghiệm của mình, ảnh hưởng đến những người dân khám sau.Bệnh viện Đại học Y dược tp.hcm có triển khai thanh toán qua Thẻ khám bệnh cho người đi khám. Người bị bệnh nạp vào thẻ một số tiền nhất thiết và sau đó rất có thể dùng thẻ để thanh toán giao dịch viện phí. Ví như còn dư tiền sẽ tiến hành Bệnh viện trả lại sau khi hoàn tất quy trình khám.Bệnh nhân đi xe xe hơi thì vào cổng số 1, đi xe sản phẩm thì vào cổng số 2. Cả hai cổng đông đảo nằm trên phố Hồng Bàng.

Xem thêm: Cách Cho Chữ Tự Xuống Dòng Trong Excel, Hướng Dẫn Xuống Dòng Trong Một Ô Tính Excel

Bài viết trên trên đây Booking
Care chia sẻ thông tin về một số kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Đại học Y dược tp.hồ chí minh cơ sở 1. ý muốn rằng những thông tin này sẽ có lợi và giúp fan bệnh sẵn sàng tốt trước khi đến khám tại cơ sở này.

Hiện tại, Booking
Care đã hỗ trợ đặt đi khám trước với các bác sĩ và gói khám tại chống khám khám đa khoa Đại học Y dược 1 - Một cửa hàng khám theo yêu mong của bệnh viện, nằm bóc rời hoàn toàn so với những cơ sở còn lại của bệnh dịch viện. Chúng ta đọc hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn bác sĩ và đặt hẹn ngay trên cuối nội dung bài viết này nếu có nhu cầu đi xét nghiệm tại chống khám khám đa khoa Đại học tập Y dược 1

HÌNH ẢNHCHUYÊN GIA – BÁC SĨHỌC HÀM – HỌC VỊCHUYÊN KHOALỊCH KHÁMGHI CHÚ
*
NGUYỄN THỊ BAYPGS TS BSNội bao quát – Y học tập cổ truyềnSáng máy 2(7h00 – 11h30)
*
TRỊNH THỊ DIỆU THƯỜNGPGS TS BSThần ghê – Cơ xương khớp – Nội tổng thể – Y học tập cổ truyềnCố vấn siêng môn
*
LƯU THỊ HIỆPPGS TS BSY học cổ truyềnChiều thứ 2 (13h00 - 16h30)Sáng sản phẩm 6(7h00 – 11h30)
*
NGUYỄN THỊ SƠNTS BSNội Tim mạch – Nội bao quát – Y học cổ truyềnSáng máy 4(7h00 – 11h30)
*
NGUYỄN NGÔ LÊ MINH ANHTS BSNội tổng thể – Phụ khoa -Nam khoa – tai-mũi-họng – da liễu – Y học tập cổ truyềnSáng vật dụng 2, sáng thiết bị 3, sáng sản phẩm 5(7h00 – 11h30)
*
NGUYỄN VĂN ĐÀNTh
S BS
Nội thần kinh – Nội bao quát – Y học tập cổ truyềnSáng máy 2(7h00 – 11h30)
*
KIỀU XUÂN THYTh
S BSCKII
Nội bao quát – Y học cổ truyềnSáng thứ 4 (7h00 – 11h30)
*
TRẦN THU NGATh
S BS
Nội tổng thể – Y học tập cổ truyềnSáng đồ vật 5(7h00 – 11h30)
*
HUỲNH TẤN VŨBS CKIIY học tập cổ truyềnSáng thứ 3 – Sáng lắp thêm 5 (7h00 – 11h30)
*
BÙI PHẠM MINH MẪNTh
S BS
Thần ghê – Cơ xương khớp – Nội bao quát – Y học tập cổ truyềnSáng vật dụng 3 (7h00 – 11h30)
*
NGÔ THỊ KIM OANHTh
S BS
Thần tởm – Cơ xương khớp – Nội bao quát – Y học tập cổ truyềnSáng sản phẩm công nghệ 5 (7h00 - 11h30)
*
LÊ HOÀNG SƠNTh
S BS
Cơ xương khớp – Nội bao quát – Y học cổ truyềnSáng trang bị 4 (7h00 – 11h30)
*
NGUYỄN THÁI LINHTh
S BS
Nội tổng thể – Y học tập cổ truyền*Sáng lắp thêm 2, đồ vật 5 (7h00 - 11h30), Chiều đồ vật 4 (13h00 - 16h30)Phòng xét nghiệm Ngũ quan
*
NGUYỄN THÁI DƯƠNGTh
S BS
Nhi khoa – Nội bao quát – Y học tập cổ truyềnThứ 3 (7h00 - 11h30, 13h00 - 16h30), sản phẩm công nghệ 7 (7h00 - 11h30)Phòng khám Nhi Khoa YHCT

*

VŨ THỊ LY NATh
S BS
Nội bao quát – Y học tập cổ truyềnChiều vật dụng 4 (13h00 – 16h30)
*
TRẦN HOÀNGTh
S BS
Thần khiếp – Tiêu hoá – Nội tổng quátChiều trang bị 3 (13h00 – 16h30) – Sáng sản phẩm 7 (7h00 – 11h30)
*
CAO THỊ THÚY HÀTh
S BS
Nội tổng thể – tai-mũi-họng – Mắt– Y học tập cổ truyềnSáng sản phẩm công nghệ 6 (7h00 – 11h30)
*
NGÔ THỊ BÉ TƯBS CKIINội tổng quát – Y học cổ truyềnSáng lắp thêm 4 (7h00 – 11h30)
*
NGUYỄN THỊ DIỄM HƯƠNGBS CKIINội tổng thể – Y học cổ truyềnSáng trang bị 5 (7h00 – 11h30)
*
LÊ THỊ THUÝ HẰNGBS CKICơ xương khớp – Nội tổng quát – Y học tập cổ truyềnChiều thứ 2 (13h00 – 16h30) –Sáng máy 7 (7h00 – 11h30)
*
NGUYỄN TRẦN NHƯ THUỶBS CKINội tổng thể – Y học tập cổ truyềnSáng thiết bị 3 (7h00 – 11h30)
*
LÂM NGUYỄN THUỲ ANBS CKINội tổng thể – Y học tập cổ truyềnSáng thiết bị 7 (7h00 – 11h30)
*
ÂU VĂN KHÊBSNội tổng quát – Y học tập cổ truyềnSáng thứ 2 (7h00 – 11h30)
*
BÙI THỊ YẾN NHIBSCơ xương khớp – Nội bao quát – Y học tập cổ truyềnChiều thiết bị 5, (13h00 – 16h30)
*
NGUYỄN PHỐI HIỀNBSNội tổng quát – Y học cổ truyềnChiều đồ vật 4 (13h00 – 16h30)
*
PHẠM ÁNH NGÂNBSNội tổng thể – Y học tập cổ truyềnSáng lắp thêm 6 (7h00 – 11h30)
*
VÕ VĂN LONGBS CKINội bao quát - Thần kinh - Cơ xương khớp - Y học cổ truyềnChiều sản phẩm công nghệ 6 (13h00 - 16h30)
*
LÊ THỊ LAN HƯƠNGTh
S BS
Nội tổng quát - tai-mũi-họng - đôi mắt - Y học tập cổ truyềnChiều thứ 2 (13h00 - 16h30)
*
BÙI HUY CẬNBSNội bao quát - Cơ xương khớp - Y học tập cổ truyềnChiều vật dụng 5 (13h00 - 16h30)
*
LÊ THIỆN KIM HỮUBS CKINội tổng quát - Y học tập cổ truyềnChiều vật dụng 3 (13h00 - 16h30)

*

TRẦN THỊ THU LIỄUBS CKINội bao quát - Y học cổ truyềnThứ 3 sản phẩm tuần (7h00 - 11h 30, 13h00 - 16h30)

*

PHẠM THỊ BÌNH MINHTh
S BS
Nội tổng thể - Thần gớm - Cơ xương khớp - Y học cổ truyềnChiều sản phẩm 6 (13h00 - 16h30)

*


LỊCH KHÁM PHÒNG KHÁM NHI KHOA YHCTBuổi
Thứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7
SángTh
S BS. Nguyễn Văn Đàn
Th
S BS. Nguyễn Thái Dương
Th
S BS. Nguyễn Trọng Tín
BS. Bùi Thị Yến NhiTh
S BS. Nguyễn Trọng Tín
Th
S BS. Nguyễn Thái Dương
ChiềuTh
S BS. Nguyễn Văn Đàn
Th
S BS. Nguyễn Thái Dương
Th
S BS. Nguyễn Trọng Tín
Th
S BS. Nguyễn Trọng Tín
BS. Bùi Thị Yến Nhi

LỊCH KHÁM PHÒNG KHÁM DỊ ỨNG MIỄN DỊCHBuổi
Thứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7
SángTh
S BSCKI BSNT. Huỳnh Võ Quốc Kha
Th
S BS. è cổ Thu Nga
Th
S BS. Nguyễn Thị Anh Đào
Th
S BSCKI BSNT. Huỳnh Võ Quốc Kha
Th
S BS. Bùi Phạm Minh Mẫn
BS. Bùi Thị Yến Nhi
ChiềuTh
S BS. Nguyễn Thị Quý
Th
S BSCKI BSNT. Huỳnh Võ Quốc Kha
Th
S BS. Nguyễn Thị Anh Đào
BS. Bùi Thị Yến NhiTh
S BS. Nguyễn Thị Quý
LỊCH KHÁM PHÒNG KHÁM da - THẨM MỸ YHCTBuổi
Thứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7
SángTS BS. Nguyễn Ngô Lê Minh AnhTS BS. Nguyễn Ngô Lê Minh AnhBS. Bùi Thị Yến NhiTS BS. Nguyễn Ngô Lê Minh AnhBS. è Thị Phương ThảoTh
S BS. Nguyễn Thị Quý
ChiềuTh
S BS. Nguyễn Thị Quý
BS. Bùi Thị Yến NhiTh
S BS. Trằn Thu Nga
Th
S BS. Nguyễn Thị Quý
Th
S BS. è cổ Thu Nga
LỊCH KHÁM PHÒNG KHÁM NGŨ quan lại (Tai mũi họng - Mắt)Buổi
Thứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7
SángTh
S BS. Nguyễn Thái Linh
Th
S BS. Cao Thị Thúy Hà
PGS TS BS. Nguyễn Thị Bay/Th
S BS. Nguyễn Thái Linh
Th
S BS. Lê Thị Lan Hương
Th
S BS. Cao Thị Thúy Hà
Th
S BS. Lê Ngô Minh Như
ChiềuTh
S BS. Lê Thị Lan Hương
Th
S BS. Nguyễn Thái Linh
Th
S BS. Vũ Thị Ly Na
Th
S BS. Nguyễn Thái Linh
Th
S BS. Lê Ngô Minh Như
LỊCH KHÁM PHÒNG KHÁM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯBuổi
Thứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7
SángBS CKII. Nguyễn Thị Diễm HươngTh
S BSCKI BSNT. Trằn Hòa An
PGS TS BS. Nguyễn Thị BayTh
S BS. Nguyễn Trọng Tín
Th
S BSCKI BSNT. Ngô Văn Tân
Th
S BS. Nguyễn Trọng Tín
ChiềuBS CKII. Nguyễn Thị Diễm HươngTh
S BSCKI BSNT. Ngô Văn Tân
BS CKII. Nguyễn Thị Diễm HươngTh
S BS. Nguyễn Trọng Tín
Th
S BSCKI BSNT. Ngô Văn Tân