“Nhiều tín đồ phải mất cả đời nhằm khám phá tuyệt kỹ sống cùng khi đã biết được đâu là vấn đề thật sự quan trọng thì cuộc đời sót lại chẳng bao lâu”. (lời tựa sách)
Cuốn sách “5 bí quyết cần khám phá trước khi chết” của Tiến sĩ John Izzothông qua những cuộc rộp vấn hàng trăm người sống thọ, sống hạnh phúc và có suy xét đã tổng kết những khám phá và share có giá bán trị, thực sự quan trọng đặc biệt trong cuộc sống của từng người. Người sáng tác cũng đã đã cho thấy một ngụ ý đơn giản những ý nghĩa: chúng ta có thể khám phá những tuyệt kỹ sống ở phần lớn lứa tuổi, cùng tìm ra chúng càng sớm chừng như thế nào thì cuộc sống của bọn họ càng ý nghĩa hơn chừng ấy.

Bạn đang xem: 5 bí quyết cần khám phá trước khi chết


*

Hãy sinh sống thật thức giấc táo3 câu hỏi quan trọng
Tôi bao gồm đang lắng nghe trái tim truyền tai bảo với thành thiệt với bạn dạng thân tốt không?
Cuộc sống của mình có tập trung vào phần nhiều điều thật sự đặc trưng đối cùng với tôi giỏi không?
Tôi có phải là người mà tôi ao ước trở thành tuyệt không?
Cuộc đời các bạn có đang đi chệch phương châm không?
Tìm ra con phố của mình
Cần cam đảm đi theo trái tim méc bảo
Có khi họ bị phải lắng nghe

2. Sinh sống không ăn năn tiếc


Một cuộc đời không ăn năn tiếc đồng nghĩa với vấn đề mạo hiểm nhiều hơn.Bí quyết để không hối tiếc
Hãy chọn bé đường làm cho câu chuyện tuyệt nhất
Sống như thể bạn không thể sống được bao lâu
Tốt nhất buộc phải bỏ qua những hối hận tiếc

3. Sinh sống yêu thương


Lựa chọn yêu thương
Trước tiên, hãy yêu thương thương bản thân
Chọn đồng ý người khác
Hãy làm cho điều tốt nếu có thể, song đừng lúc nào gây tổn thương.

4. Sống với hiện tại tại


Chọn sinh sống với hiện tại tại
Mỗi ngày là một đặc ân
Sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng
Hiện trên là giây khắc duy nhất
Luyện trí não để hạnh phúc

5. Cho nhiều hơn thế nữa nhận


Tang lễ 10 phút cùng tang lễ 10 tiếng
Hỏi xem cuộc sống mong chờ gì làm việc bạn
Nghĩa vụ lớn trong đời: Quên đi bạn dạng thân mình
Biết khóc mang lại đời chứ không cho phiên bản thân
Bên cạnh những bí quyết này, cuốn sách cũng trình làng với bạn đọc cách thực hành thực tế những tuyệt kỹ này cùng tâm ráng “sẵn sàng chết” của các con bạn thực hạnh phúc. Lời khuyên tâm thành nhất mà những người dân cao tuổi khôn ngoan cũng tương tự tác đưa đúc rút được muốn mọi cá nhân đọc phân biệt được là hãy hòa tâm hồn vào cuộc sống mà các bạn sẽ tiếp tục sống, hãy thôi phán xét cuộc sống của bản thân mình và hãy “trồng một cây mới” tức thì hôm nay.

Chắc chắn, với những bài học kinh nghiệm thực tế, thân cận của những người cao tuổi, thận trọng và hạnh phúc mà tác giả đã tinh lọc và bỏng vấn sẽ giúp đỡ ích cho bọn họ rất nhiều để có cái chú ý đa chiều, sâu sắc hơn về đời người, cuộc sống. đang là không thật trễ để bắt đầu thay đổi để tạo nên một viễn cảnh khác hơn mang lại tương lai, dù cho là bạn, tôi hay bất cứ ai.


Nếu chúng ta có thời gian, hãy kiếm tìm đọc và chiêm nghiệm cuốn sách này nhé!
*

This entry was posted in Tủ sách và tagged 5 bí quyết cần tìm hiểu trước lúc chết, bí quyết sống, hiểu bạn dạng thân, John Izzo, khai phá phiên bản thân, khám phá bản thân. Bookmark the permalink.

Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *

Name *

Email *

Website

Comment

You may use these HTML tags và attributes:


”Con người đi khắp nơi để ngạc nhiên trước phần đa đỉnh núi cao ngất, trước đều ngọn sóng thần của biển lớn cả, trước rất nhiều dòng sông nhiều năm bất tận, trước sự việc hùng vĩ của đại dương, trước sự đẹp đẽ của những bởi tinh tú mà bỏ qua mất mình không một chút ít băn khoăn” – Thánh Augustein
*

-15%
*

5 bí quyết Cần khám phá Trước Khi chết (Chính Là 5 bí quyết Để bạn Sống Cuộc Đời bao gồm Ý Nghĩa cùng Hạnh Phúc)


Thành thật với bản thân, sinh sống không hối tiếc, Biết yêu thương, tận dụng từng giây khắc và Cho nhiều hơn. Đó đó là 5 bí quyết bạn cần tò mò trong cuốn sách.

“Tình yêu thương là cuộc sống. Vậy buộc phải nếu bạn bỏ lỡ tình yêu tức là đã bỏ dở cuộc sống.” - Leo Buscaglia

“Nếu bạn muốn người khác hạnh phúc hãy dịu dàng họ. Nếu bạn muốn hạnh phúc, hãy yêu thương thương tín đồ khác.” - Dalai Lama

Để sinh sống thật sự hiểu biết ta phải làm rõ hai thực sự căn bản của cuộc sống con người đó là: đồ vật nhất chúng ta chỉ bao gồm một quỹ thời gian nhất định, nó có thể là 100 năm tuy nhiên cũng rất có thể chỉ bao gồm 30 năm thôi. Lắp thêm hai là với quỹ thời gian có hạn như thế bọn họ lại chỉ bao gồm một vài lựa chọn, chọn cách sống cố kỉnh nào đến phải. Phần nhiều lựa lựa chọn này sẽ làm cho nên cuộc sống đời thường của mỗi bọn chúng ta. Khi họ được hiện ra thì chiếc đồng hồ thời trang cuộc đời đã bước đầu điểm, vậy nên chúng ta phải biết cân nhắc để có những lựa chọn đúng mực ngay từ thời điểm bắt đầu.

Xem thêm: Cận cảnh cuộc sống thường ngày của một "gái bán hoa" ở mỹ, cuộc đời kỳ lạ của một gái bán hoa

Chẳng ai mê thích từ “chết” tuyệt “tử thần” tuy vậy tất cả họ không khi nào là vĩnh viễn, cần yếu bất tử. Rất có thể rất không ít người sẽ ngại cầm một cuốn sách nhưng ngay sinh sống tiêu đề đã gồm từ “chết” vày sợ rằng sẽ sở hữu được điều gì không hay xảy đến mặc dù vẫn biết ta cần yếu tránh khỏi điều đó. Nếu đời sống của ta là mãi sau thì dám vững chắc mọi tín đồ sẽ không thật vội vàng đi tìm con đường niềm hạnh phúc trong cuộc đời. Dẫu vậy ta đề nghị nhớ một điều là dòng chết luôn cận kề mỗi bọn chúng ta. Lúc còn trẻ ta hoàn toàn có thể nghĩ rằng chết là cái gì đấy xa xôi lắm, còn chán ta mới đề xuất chết. Tuy nhiên khi thao tác làm việc cùng những người dân thuộc hồ hết lứa tuổi và đặc trưng phải tận mắt chứng kiến những bạn bạn tôi đã ra đi khi họ mới ngoài 30 bắt đầu thấy rõ rằng chết choc chẳng chừa ai - nó ở đó để nhắc nhở ta đề xuất sống nắm nào mang lại đúng. Derek Walcott bên thơ đã chiếm giải Nobel đến từ St. Luca đang gọi thời hạn là “con quỷ đáng yêu”. Thời hạn là con quỷ vị nó đang lấy đi hồ hết điều đặc biệt quan trọng trong cuộc đời của ta. Mặc khác nó lại rất đáng yêu và dễ thương vì chủ yếu nó khiến cho ta đề nghị sống cầm nào đến không uổng phí. Thời gian của họ là hạn chế và phải ghi nhận sử dụng nó phù hợp lý.

Mục lục:

Lời mở đầu

Chương 1: nguyên nhân người ta kiếm tìm thấy chân thành và ý nghĩa cuộc đời cùng ra đi một cách thanh thản?

Chương 2: lý do tôi lại nói chuyện cuộc sống đời thường với fan thợ giảm tóc (cùng 200 tín đồ trên 60 tuổi khác)