Xem tháng 02 năm 2017 dương lịch. Xem ngày xuất sắc tháng 02 năm 2017, ngày đẹp nhất tháng 02 năm 2017, định kỳ tháng 02/2017. Chúng ta có thể xem giờ hoàng đạo, hắc đạo trong ngày, tiếng xuất hành, việc nên tạo sự tránh trong ngày, đưa thông tin đầy đủ cho bạn một ngày xuất sắc lành nhất.

Bạn đang xem: Lịch vạn niên tháng 02 năm 2017 dương lịch

Lịch vạn niên tháng 2 năm 2017

1
5/1
2
6
3
7
4
8
5
9
6
10
7
11
8
12
9
13
10
14
11
15
12
16
13
17
14
18
15
19
16
20
17
21
18
22
19
23
20
24
21
25
22
26
23
27
24
28
25
29
26
1/2
27
2
28
3
Ngày hoàng đạo
Ngày hắc đạo
Xem mon trước
Xem mon sau
Xem năm trước
Xem năm sau

XEM NGÀY HÔM NAY

Lịch Dương
Lịch vạn niên 2023
Lịch Âm
Tháng 05 năm 2023Tháng 03 (Thiếu) năm Quý Mão

08
19
Thứ hai
Ngày:Bính Dần, Tháng:Bính Thìn tiếng đầu ngày:Mậu Tí, máu khí:Lập hạ Là ngày:Hoàng Đạo , Trực:Khai

Lễ hội miếu Hương(Mỹ Đức, Hà Nội)

Lễ hội miếu Hương tuyệt Trẩy hội chùa Hương là một tiệc tùng của Việt Nam, nằm tại Mỹ Đức, Hà Nội. Trong khu chiến hạ cảnh hương thơm Sơn, được xem hành trình dài về một miền khu đất Phật - khu vực Quan vắt Âm người tình Tát ứng hiện tại tu hành. Đây là một tiệc tùng, lễ hội lớn về số lượng các phật tử gia nhập hành hương.


Lễ hội miếu Bái Đính(Gia Viễn, Ninh Bình)

Hàng năm, liên hoan chùa Bái Đính bước đầu khai mạc vào trong ngày mùng 6 tháng Giêng và kéo dãn đến hết tháng 3 Âm kế hoạch tại chùa Bái Đính, thôn Gia Sinh, huyện Gia Viễn. Đây là một trong trong các tiệc tùng lớn nhất miền bắc những ngày đầu xuân, buổi lễ mở màn cho những tiệc tùng, lễ hội hành hương thơm về vùng đất cụ đô Hoa Lư, Ninh Bình.


Lễ hội im Tử(Uông Bí, Quảng Ninh)

Lễ hội lặng Tử nhằm mục đích tôn vinh công ông phật hoàng trằn Nhân Tông. Ông là vị vua máy 3 của triều trần xuất gia tu hành trên núi im Tử và là bạn đã sáng lập ra Thiền phái Trúc Lâm.


Hội Đâm Trâu(Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk)

Lễ hội đâm trâu là một tiệc tùng, lễ hội nhằm mục tiêu tế thần linh hoặc những người đã bao gồm công công ty trì thành lập và hoạt động buôn làng, ăn mừng chiến thắng, ăn mừng mùa màng bội thu hay nạp năng lượng mừng các sự kiện đặc trưng khác. Đây là giữa những lễ hội truyền thống cuội nguồn của những dân tộc Tây Nguyên sống Việt Nam.


Các cách xem ngày tốt cơ bản
Bước 1: Tránh những ngày xấu (ngày hắc đạo) khớp ứng với việc xấu đang gợi ý.Bước 2: Ngày ko được xung tương khắc với phiên bản mệnh (ngũ hành của ngày không xung tự khắc với năm giới của tuổi).Bước 3: địa thế căn cứ sao tốt, sao xấu để cân nhắc, ngày phải có không ít sao Đại cat (như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Thiên Hỷ, … thì tốt), phải tránh ngày có tương đối nhiều sao Đại Hung.Bước 4: Trực, Sao nhị thập bát tú bắt buộc tốt. Trực Khai, Trực Kiến, Trực Bình, Trực Mãn là tốt.Bước 5: xem ngày sẽ là ngày Hoàng đạo tuyệt Hắc đạo để suy nghĩ thêm.

Khi lựa chọn được ngày xuất sắc rồi thì chọn lựa thêm giờ (giờ Hoàng đạo) để khởi sự.

Đóng lại


Giờ Hoàng Đạo ngày 19 tháng 03 năm 2023 âm lịch
Tí (23h-1h)
Sửu (1h-3h)Thìn (7h-9h)
Tỵ (9h-11h)Mùi (13h-15h)Tuất (19h-21h)

Giờ Hắc Đạo ngày 19 mon 03 năm 2023 âm lịch
Dần (3h-5h)
Mão (5h-7h)Ngọ (11h-13h)
Thân (15h-17h)Dậu (17h-19h)Hợi (21h-23h)

☼ Giờ phương diện trời:
Mặt trời mọc: 06:07Mặt trời lặn: 17:17Đứng trơn lúc: 11:11Độ dài ban ngày: 11:9
☽ Giờ phương diện trăng:
Giờ mọc: 17:40Giờ lặn: 05:44Đối xứng lúc: 23:42Độ lâu năm ban đêm: 12:4
☞ phía xuất hành:
Tài thần: ĐôngHỷ thần: Tây NamHạc thần: Nam
⚥ đúng theo - Xung:
Tam hợp: Ngọ, TuấtLục hợp: HợiTương Hình: Tị, ThânTương Hại: TịTương Xung: Thân
❖ Tuổi bị xung khắc:
Tuổi bị xung khắc với ngày: tiếp giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm ThìnTuổi bị xung tự khắc với tháng: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý

✧ Trực:Khai(开)- Khai thủy, là ngày khai triểnViệc đề xuất làm: Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, cồn thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm cho hay sửa phòng Bếp, thờ cúng hãng apple Thần, có tác dụng nội thất, may mặc, lắp ráp máy móc, nông nghiệp, đào ao giếng, túa nước, các việc vào vụ chăn nuôi, mở thông sông ngòi, mong thầy chữa trị bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu bổ cây cối.Việc kị kỵ: Chôn cất☆ Nhị thập chén bát tú - Sao:Tâm(心)Việc đề xuất làm: chế tác tác việc chi cũng không hạp với Hung tú này.Việc kị kỵ: khởi công tạo tác việc chi cũng không khỏi hại, trước tiên là xây cất, cưới gả, chôn cất, đóng góp giường, lót giường, tranh tụng.Ngoại lệ: Ngày dần dần Sao trung tâm Đăng Viên, có thể dùng các việc nhỏ.☆ Theo Ngọc Hạp Thông ThưSao tốt (Cát tinh)Sao xấu (Hung tinh)Thiên Ân:Tốt những việc;Sinh khí:Tốt mọi câu hỏi nhất là làm cho nhà, sửa nhà, rượu cồn thổ, trồng cây;Thiên quan:Tốt phần nhiều việc;Nguyệt không:Tốt mang lại mọi vấn đề sửa nhà, có tác dụng giường;Tục thế:Tốt mọi việc nhất là giá thú;Dịch mã:Tốt mọi bài toán nhất là xuất hành;Phúc hậu:Tốt về ước tài lộc, khai trương;Hoàng ân:Tốt phần lớn việc;Thiên xá:Tốt cho câu hỏi tế từ giải oan, trừ được những sao xấu. Chỉ né kỵ rượu cồn thổ (gặp nội khí không kỵ). Nếu gặp ngày Trực Khai = rất tốt, có nghĩa là ngày Thiên Xá chạm chán sinh khí;Thiên tặc:Xấu so với khởi tạo, động thổ, nhập trạch, khai trương;Hỏa tai:Xấu đối với việc làm nhà, làm bếp;⊛ Ngày căn nguyên theo nuốm Khổng Tử:Ngày
Bạch Hổ Kiếp(Tốt)
Xuất hành, ước tài được may mắn muốn, đi hướng phía nam và Bắc vô cùng thuận lợi.𝔖 tiếng xuất hànhtốt,xấutheo Lý Thuần Phong

Lưu niên (Lưu miền): giờ đồng hồ Tí (23h-1h) và Ngọ (11h-13h)

Nghiệp cực nhọc thành, ước tài mờ mịt. Kiện cáo phải hoãn lại. Bạn đi chưa tồn tại tin về, đi phía nam tìm nhanh mới thấy. Buộc phải phòng ngừa ôm đồm cọ, miệng tiếng khôn xiết tầm thường. Vấn đề làm chậm, thọ la cơ mà việc gì cũng chắc chắn.

Xích khẩu: giờ đồng hồ Sửu (1h-3h) và Mùi (13h-15h)

Hay biện hộ cọ, gây chuyện đói kém, nên đề phòng. Tín đồ đi yêu cầu hoãn lại. Chống ngừa người nguyền rủa, kị lây bệnh. Nói bình thường khi có việc hội họp, việc quan tranh luận… thì tránh bước vào giờ này, nếu cần phải đi thì cần giữ miệng, tránh khiến ẩu đả, biện hộ nhau.

Tiểu các: Giờ dần (3h-5h) & Thân (15h-17h)

Rất tốt lành. Xuất hành chạm chán may mắn, mua sắm có lời, thiếu nữ có tin mừng. Người đi sắp về nhà. Mọi vấn đề đều hòa hợp, bao gồm bệnh cầu sẽ khỏi, fan nhà đều khỏe khoắn khoẻ.

Tuyệt hỷ (Tuyết lô): giờ đồng hồ Mão (5h-7h) & Dậu (17h-19h)

Cầu tài không có ích hoặc bị trái ý. Ra đi hay gặp nạn. Vấn đề quan hoặc tương quan đến công quyền yêu cầu đòn. Gặp mặt ma quỷ bắt buộc cúng lễ bắt đầu an.

Đại an: tiếng Thìn (7h-9h) và Tuất (19h-21h)

Mọi bài toán đều xuất sắc lành. ước tài đi hướng bao gồm Tây hoặc bao gồm Nam. Chiến thắng yên lành. Bạn xuất hành đầy đủ bình yên.

Tốc hỷ: giờ Tỵ (9h-11h) & Hợi (21h-23h)

Tin vui sắp tới tới. Mong tài đi hướng chính Nam. Đi việc gặp gỡ gỡ những quan hoặc đến cơ quan liêu công quyền chạm mặt nhiều may mắn. Người xuất hành gần như bình yên. Chăn nuôi thuận lợi. Bạn đi gồm tin vui về.

Dù xóm hội gồm phát triển, đổi khác đến nút độ như thế nào thì ngoài ra tại Việt Nam, các thế hệ đời đời kiếp kiếp vẫn kế thừa niềm tin của thân phụ ông, mọi chuyện đặc biệt quan trọng trong đời tín đồ như đụng thổ, xây nhà, cưới hỏi… tín đồ ta vẫn giữ lại thói quen chọn ngày lành tháng giỏi để thực hiện. Để biết trong tháng hai năm 2017 bao gồm những ngày tốt nào, mời chúng ta đọc tin tức trong nội dung này.

bạn phải chuyển công ty hay chuyển văn phòng hotline ngay 1800 7011 sẽ được Vina Moving tư vấn.

Xem ngày giỏi tháng hai năm 2017 để làm cho gì?

*

Với cuộc sống đa dạng, từng người người nào cũng có các hoạt động, quá trình của riêng mình, nhu yếu làm rất nhiều việc thúc đẩy như xây dựng nhà cửa, sửa nhà, chôn cất, cưới xin, thưa kiện, thiết lập bán, nuôi trồng… tùy từng thời điểm không có bất kì ai tránh khỏi phải thực hiện. Và để thực hiện mọi chuyện cấp tốc chóng, mang lại nhiều điềm giỏi lành cho mình và mái ấm gia đình thì nhiều người lựa chọn câu hỏi xem ngày tốt để ban đầu các quá trình này.

xem ngày tốt tháng hai năm 2017 hỗ trợ cho gia nhà yên tâm rằng những các bước của mình cần thực hiện không xảy ra trở trinh nữ nào và có thể dễ dàng đạt được tác dụng như giao thương mua bán thành công, người thân được mồ yên ổn mã đẹp, tất cả hậu cho con cháu, việc thưa kiện có rất nhiều lợi thế, cưới hỏi thuận lợi, rước dâu gả đàn bà êm thấm, trồng cây, nuôi thú xuất sắc đẹp, lớn nhanh, đến sản lượng cao, tiền tiếp thu nhiều…

Cập nhật nhanh các ngày giờ giỏi trong tháng 2 năm 2017

Thứ 4, ngày một tháng 2

Đây là một ngày hoàng đạo, say đắm hợp cho chính mình cầu thầy chữa bệnh, cồn thổ, thiết lập bán, giao dịch, tìm được kẻ gian… Lựa chọn những canh tiếng lành là Dần, tiếng Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi, 6 canh giờ nhanh nhất là giờ dần từ 3h đến 5 giờ sáng cùng trễ duy nhất là tiếng Hợi khoảng chừng 9 giờ cho 11 tiếng tối.

Thứ 2, ngày 6 mon 2

thời buổi này xuất hành làm cho việc, xây nhà, sửa nhà, bái kiếng, trồng trọt, học tập nghề, giao dịch, mua nhà… thuận lợi, nhất là khi chọn giờ giỏi tiến hành là tiếng Tý, Sửu, Mão, giờ đồng hồ Ngọ, Thân cùng giờ Dậu.

Thứ 3, ngày 7 tháng 2

Ngày 7 cùng với 6 khung giờ giỏi là 3h mang đến 5h, 5h cho tới 7h, 9h cho 11h, 15h tới 17 giờ, 19 giờ đồng hồ - 21h và 21h cho tới 23h tương ứng với những canh tiếng Phương Đông là Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất cùng Hợi. Khi chọn làm hỉ sự, câu hỏi làm ăn, chữa bệnh, uống thuốc, sản xuất nhà cửa, công trình, chuyển nhà thì chúng ta nên chọn cảnh giác những canh giờ phù hợp để nhận được không ít điềm lành và quá trình được tiến hành tốt đẹp hơn.

Thứ 7, ngày 11 mon 2

tiếng Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, tiếng Tuất, Hợi, những canh giờ giỏi trong ngày 11 này sau khoản thời gian chuyển lịch sự giờ hiện đại thì kéo dãn từ 1 tiếng sáng mang lại 23 giờ đêm, khung giờ không thường xuyên trong một khoảng thời hạn nhất định nhưng mà trải rộng cho cả 24 giờ trong ngày nên bạn dễ dàng tùy chọn canh giờ giỏi vừa hợp phong thủy vừa ko trùng với thời gian làm việc, học tập, sống của mình.

để ý là vào ngày này xuất hành khôn xiết tốt, chẳng những có quế nhân phù trợ, đường tiền bạc được thông liền mà ví như có triển khai các việc thưa kiện thì nhiều vô kể lý phải, công lý đứng về phía bạn.

Thứ 2, ngày 13 mon 2

tuy là ngày 13 nhưng trong thời điểm tháng 2 năm 2017 lại là 1 trong những ngày hoàng đạo có tác dụng chuyện gì thông chuyện đó, nhất là lúc chọn những giờ xuất sắc là Dần, Mão, giờ Tỵ, tiếng Thân, tiếng Tuất, Hợi dẫu vậy đừng xây nhà hay công trình xây dựng ngày 13 tháng 2 không thích hợp để làm các bước này.

*

Thứ 7, ngày 18 mon 2

cài bán, xuất hành, kinh doanh, xây dựng, trồng trọt, may mặc, chữa trị bệnh, đi học... Chọn thực hiện vào giờ đồng hồ hoàng đạo từ bỏ Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Thân mang lại Dậu thì công việc sẽ vô cùng thuận lợi, thành công, nếu như là lên đường thì dù lối đi hay về số đông tốt, tất cả sự trợ giúp từ bạn tốt, cầu tài được như ý.

Chủ nhật, ngày 19 tháng 2

Vào ngày nay ngoài những giờ là từ bỏ 3h - 5h, 5h cho tới 7h, 9h đến 11h, 15h tới 17 giờ, 19h cho 21h cùng từ 21h cho đến 23h thì chúng ta không nên chọn các mốc giờ khác để làm chuyện quan trọng, vì quá trình của bạn có thể ‘xôi hỏng bỏng không’. Đặc biệt theo Khổng Minh thì đấy là rất xấu để xuất hành, đề nghị nếu hoàn toàn có thể hãy giảm bớt sự xuất hành trong ngày này.

Thứ 5, ngày 23 tháng 2

Ngày 23 vào gần như canh giờ hoàng đạo là Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất cùng Hợi bạn cũng có thể thoải mái tiến hành các công việc đã lên kế hoạch từ sớm như xây dựng, trồng trọt, cài đặt bán… chắc chắn mọi trang bị sẽ giành được thành công như bạn cần.

Thứ 7, ngày 25 mon 2

Dần, tiếng Mão, Tỵ, giờ Thân, Tuất, Hợi là rất nhiều giờ đẹp trong ngày 25 tháng 2, bạn có nhu cầu làm câu hỏi gì đều rất có thể làm tốt, tác dụng tốt đạt dễ dàng.

Thứ 2, ngày 27 tháng 2

Ngày này có các giờ giỏi là Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, giờ đồng hồ Dậu và xuất hành cực kỳ vừa ý, ước gì được nấy, mọi bài toán thông đạt.

Xem thêm: Top 11 ứng dụng dịch tiếng anh cho android, google dịch

Vina Moving hi vọng bài viết xem ngày tốt tháng hai năm 2017 này để giúp ích cho chính mình khi chọn lựa được thời giờ đẹp cân xứng với quá trình bạn cần tiến hành nhé.