Cách nghịch Fiddlesticks đi rừng * tiến trình đi rừng - Là tướng đi rừng mặc dù Fiddlesticks ko có năng lực tiếp cận đối phương ngoài Ultimate và tốc biến nên hãy gank khi kẻ địch lên khá cao - P

Domain: blogcachchoi.com

Liên kết: https://blogcachchoi.com/tuong-fiddlesticks


Fiddlesticks mùa 13: bảng ngọc, cách lên trang bị build khỏe khoắn nhất

Phát bắn đơn giản : tương xứng với bộ skill của Fiddlesticks khi phần đông là skill CC tích lũy nhãn ước : tăng lên SMPT lúc tham gia hủy hoại địch Thợ săn tham lam : 1,5%-2,5% hồi máu khoảng tầm máu vừa đủ

Chi ngày tiết


search Hiểu lối chơi Fiddlesticks Đi Rừng tích lũy Hắc ...

Bạn đang xem: Lmht: hướng dẫn fiddlestick rework đi rừng và hỗ trợ với bảng ngọc, trang bị và lối chơi cơ bản

kiếm tìm Hiểu lối chơi Fiddlesticks Đi Rừng thu thập Hắc ..." class="rounded" style="margin-right:10px;width:100% !important;height:auto;min-width:120px;max-width:200px;" width="250px" height="140px">

TÌM HIỂU CÁCH CHƠI FIDDLESTICKS ĐI RỪNG THU THẬP HẮC ÁM PHIÊN BẢN 10.7 LMHT!Tên bù quan sát rơm này đi lane nào là hợp lí bằng hữu nhỉ?? dìm đă...

Chi máu


Cách nghịch Fiddlesticks Mới

Jun 27, 2021Cách nghịch Fiddlesticks bộ combo 1: Đi gank đơn giản dễ dàng trước tiên sử dụng E nhắm vào tướng mạo địch xuất xắc quân nhân ở kề bên thương hiệu địch kia nó cũng nảy ra dấn thân địch có tác dụng câm im hắn. Sau

Chi tiết


Fiddlesticks mùa 13: Bảng ngọc, cách lên đồ vật Fiddlesticks khỏe mạnh nhất

Bảng Ngọc Fiddlesticks khoác dù có công dụng dọn dẹp tai ác rừng nhanh, khống chế tức giận và hồi phục giỏi nhưng Fiddlesticks muộn hơn chạm và không tồn tại chiêu thức cơ hễ dạng lướt nhảy, vì vậy bảng ngọc F

Chi ngày tiết


Fiddlesticks mùa 13: phương pháp chơi, lên đồ & bảng ngọc Fiddlesticks rừng ...

Oct 29, 2022Cách nghịch Fiddlesticks Một số gợi nhắc trong vấn đề tăng skill và full bộ Fiddlesticks để giúp đỡ bạn chơi tốt hơn vị tướng mạo này. Xem ngay tiếp sau đây nhé 4.1 sản phẩm công nghệ tự nâng skill đến Fiddlesticks 4.2 Comb

Chi ngày tiết


Hướng Dẫn nghịch Fiddlesticks Mùa 11 Và cách Lên Đồ bạo dạn Nhất, lối chơi ...

Aug 18, 2021Cách chơi Fiddlesticks full bộ 1: Đi gank dễ dàng và đơn giản và dễ dàng thứ nhất sử dụng E nhắm vào tướng mạo mạo địch xuất xắc lính sát mặt thương hiệu địch kia nó cũng nảy ra dấn thân địch có công dụng câm

Chi máu


Bảng Fiddlesticks 2022 ️ Lên Đồ Fiddlesticks, lối chơi Hay

Cách chơi Fiddlesticks Hay độc nhất vô nhị Hướng dẫn lối chơi Fiddlesticks tốt Nhất: Đầu trận đấu, Fiddlesticks phải ưu tiên lên cấp độ 6 càng cấp tốc càng tốt. Bằng hữu có thể thuận lợi lên level khi áp dụng Hút ngày tiết để

Chi tiết


Cách đùa Fiddlestick - Bảng Ngọc Fiddlesticks 10

Jul 7, 2021Hướng dẫn đùa Fiddlesticks Rừng, SP mùa 11 qua cách thức lên đồ vật và bảng ngọc hỗ trợ, tăng skill và tuyệt kỹ combo chuẩn chỉnh chỉnh nhất. Cũng hoàn toàn có thể nói, Fiddlesticks là tướng mạo mạo đi rừng

Chi tiết


Fiddlesticks DTCL Mùa 8: Lên đồ, đội hình Fiddlesticks bạo phổi nhất

Hiện Fiddlesticks tất cả hai lối chơi chính là cho lên bậc nhất chịu ngay cạnh thương nhằm ra chiêu nhanh chóng lấy khống chế hiệu ứng cho tất cả đội, hai là xếp xuống cuối để có thời gian tích sức khỏe nhiều nhất cùng trở thà

Chi huyết


Hướng Dẫn cách chơi Fiddlesticks new Làm Lại Đi Rừng vào Lmht

Cách 1: Fiddlesticks Sp cung cấp sử dụng lắp thêm từ bỏ nâng kỹ năng: E -> Q -> W cách 2: Fiddlesticks đi Rừng thực hiện lắp thêm từ bỏ nâng kỹ năng: W -> Q -> E biện pháp 3: Fiddlesticks Mid vận dụng sản

Chi tiết


bạn có những thắc mắc hoặc những vướng mắc cần mọi người trợ giúp hay hỗ trợ hãy gửi câu hỏi và điều đó cho bọn chúng tôi. Để shop chúng tôi gửi sự việc mà các bạn đang chạm mặt phải tới mọi người cùng tham gia đóng góp gop ý kiếm giúp bạn... Gửi thắc mắc & Ý kiến góp sức »

*
lời giải Thi Ioe Lớp 11 Vòng 4

*
Anh Trai dạy dỗ Em Gái nạp năng lượng Chuối

*
Nghe Doc Truyen Dam Duc

*
hầu hết Câu Nói tuyệt Của Mc vào Bar

*
Nội Dung bài bác Hội Thổi cơm Thi ở đồng Vân

*
chuyện tranh Gay Sm

*
Diễn Văn khai mạc Lễ Mừng Thọ người Cao Tuổi

*
ép trang bị X anh hùng Siege 3.45 Rus

*
đáp án Thi Ioe Lớp 9 vòng một

*
U30 Là bao nhiêu Tuổi


*
tiểu Thư đỏng đảnh | Chap 16,17 | Ghiền Truyện Ngôn |

*
Đêm Hoan Ca Diễn Nguyện ĐHGT Giáo Tỉnh thủ đô hà nội - GP...

*
NGHI THỨC TẨN LIỆM - PHÁT TANG cha CỐ..." width="40px" height="40px"> ???? NGHI THỨC TẨN LIỆM - PHÁT TANG cha CỐ...

*
Thánh Lễ tất niên cuối năm Do Đức Đức Tổng Giám Mục Shelton...

*
Thánh Vịnh 111 - Lm. Thái Nguyên L Chúa Nhật 5 Thường...

*
????
Trực con đường | 9:00 | Thánh Lễ Khánh Thánh và Cung Hiến...

*
THÁNH LỄ THÊM SỨC 2022 - GIÁO XỨ BÌNH THUẬN HẠT TÂN...

*
TRÒN MẮT NGẮM NHÌN NHÀ THỜ GỖ VÀ ĐÁ LỚN NHẤT ĐỒNG NAI...

*
KHAI MẠC ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ GIÁO TỈNH HÀ NỘI LẦN THỨ...

*
Trực Tiếp: Đêm Nhạc ngày lễ noel 2022 | Giáo Xứ Bình...


Bài viết mới

*
Công Thông Tin hỗ trợ tư vấn - Hỏi Đáp - Tra cứu - search Kiếm Trực Tuyến


Trang chuyên bốn vấn cung cấp hỏi đáp, tra cứu với tìm kiếm tin tức đọc giả sẽ quan tâm. Công ty chúng tôi luôn mong muốn đóng góp chủ ý và được sát cánh đồng hành cùng các bạn.

Bài viết sát đây


Menu


Danh mục và Tìm kiếm

danh mục --- Chọn danh mục ---Nhiếp Ảnh, Dựng Phim(3)Hôn nhân gia đình(4)Nuôi dạy dỗ Con(5)Phong giải pháp sống(13)Sức khỏe giới tính(8)Công Nghệ Thông Tin(2)Sales bán Hàng(5)Kỹ năng mềm(6)Thiết kế(8)Tin Học(3)Ngoại Ngữ(5)Giáo dục(4) tìm kiếm for:

Follow Us


Thiết kế vì chưng www.hoidap.edu.vn

Sau thời hạn dài bị ruồng bỏ, thì sau cuối Fiddlesticks cũng đã được thiết kế lại và đang tỏ ra cực kỳ bá đạo. Hãy thuộc docongtuong.edu.vn tìm hiểu cách chơi tên Ác Quỷ thượng cổ này nhé!


Tổng quan lại về Fidd

Ưu điểm

Dọn rừng nhanh, ít tốn máu.Khả năng gank tương đối tốt.Mở combat cực tốt.

Nhược điểm

Kém cơ động, gần như không có năng lực thoát thân.Sát thương không đảm bảo nếu không tồn tại chiêu cuối.Chất tướng mạo tương đối mỏng dính manh.

Phép hỗ trợ của Fidd

*
*

Trừng Phạt là Phép bổ trợ bắt buộc cho phần nhiều tướng đi Rừng rồi. Và với một Fiddlesticks kém cơ cồn thì Tốc Biến là thứ cực kì quan trọng nhằm hắn rất có thể tạo buộc phải những pha bỗng dưng biến với Bão Quạ + Tốc Biến hay đơn giản dễ dàng chỉ là để thoát thân trong số những tình huống hiểm nghèo.

Ngọc bổ trợ cho Fiddlesticks Rừng

*
Bảng ngọc Fiddlesticks

Điểm then chốt thu thập Hắc Ám hiện nay đang là vấn đề then chốt được các cao thủ tin dùng cho Fiddlesticks. Tận dụng tài năng đi gank cùng combat tốt, Fiddlesticks có thể dễ dàng tích không ít Linh Hồn để gây thêm gần kề thương.

Các điểm ngọc sót lại của nhánh Áp Đảo chúng ta lần lượt chọn: Phát phun Đơn Giản, mắt Thây Ma với Thợ Săn buổi tối Thượng để tối đa hóa liền kề thương cũng giống như rút ngắn thời hạn hồi Chiêu cuối – thứ quan trọng đặc biệt nhất của Fiddlesticks.

Nhánh phụ với Áo Choàng Mây để giúp bạn ngày càng tăng một ít tốc độ dịch chuyển khi sử dụng Trừng Phạt hoặc Tốc Biến nhằm đi gank dễ dàng hơn, với Cuồng Phong Tích Tụ sẽ bổ sung thêm SMPT về cuối trận đấu.

Cách nâng kĩ năng cho Fiddlesticks Rừng

*
>
*
>
*

W – Bội Thu sẽ là năng lực chính giúp Fiddlesticks dọn quái ác rừng lập cập mà không còn mất máu, vày vậy hãy nâng về tối đa trước tiên để tối ưu năng lực dọn rừng và gấp rút tiến ra gank cung cấp các lane.

Q – kinh Hãi khiến cho kẻ thù bối rối giúp Fiddlesticks đi gank cực tốt, thời gian Hoảng Sợ vẫn tăng theo cấp giải pháp này. Bởi vì đó, hãy max Q tức thì sau W nhé!

Sát yêu mến và chế ước từ E ko mấy ấn tượng nên hãy nâng tối đa sau cùng.

Chiêu cuối rước đúng cấp độ 6, 11, 16.

Trang bị mang lại Fiddlesticks Rừng

*
*
*

*
*
*

Bộ trang bị nhìn vào là thấy “xanh” rồi, với lối lên vật dụng như này Fiddlesticks của bạn sẽ thực sự biến cơn ác mộng giữa những pha combat khi chỉ việc 1 full bộ Bão Quạ + Đồng hồ nước Cát là đầy đủ để gây nên lượng gần kề thương và kiềm chế diện rộng khổng lồ.

Những trang bị hoàn toàn có thể thay thế:

*
*
*

Nếu bạn có nhu cầu có thêm gần cạnh thương thì Mũ Phù Thủy Trượng hỏng Vô sẽ đáp ứng điều đó. Kế bên ra, Song Sinh Ma Quái cũng rất tương xứng cho Fiddlesticks nhằm giúp kiểm tra tầm nhìn vào những thời khắc nhạy cảm hoặc dễ dàng và đơn giản là cho thêm một ít có tác dụng chậm.

Cách chơi Fiddlestick Rừng

Giai đoạn đầu trận:

Khởi đầu với chiêu W – Bội Thu, Fiddlesticks rất có thể dễ dàng farm rừng nhanh chóng mà không yêu cầu sự trợ giúp từ đồng minh. Hãy tận dụng phương pháp này để hoàn toàn có thể farm đồng thời 2 kho bãi Bùa Đỏ + Bãi Chim với Bùa Xanh + Cóc.

Tùy trực thuộc vào trận chiến mà chọn lựa giữa gank sớm và farm trọn vòng rừng nhằm sớm lên Lv6.

Combo đi gank khi chưa tồn tại Chiêu Cuối: Đi vòng ra sau Q + W hoặc đánh thường + E ngăn cản ý định tẩu bay của mục tiêu.

Giai đoạn giữa trận:

Chủ cồn đi gank khi kẻ thù lên cao, kiểm soát tầm quan sát các mục tiêu quan trọng, né việc tuyên chiến và cạnh tranh trực tiếp với Rừng team địch.

Tận dụng chiêu cuối Bão Quạ để kêu gọi đồng đội lành mạnh và tích cực giao tranh trong những khu vực như hang Rồng, Sứ Giả. Với một chiêu cuối đẹp, bạn sẽ mang về lợi thế cực đại trong các pha combat.

Mấu chốt cho đầy đủ combo từ bây giờ là bạn cần phải dùng tài năng từ khoanh vùng không tất cả tầm nhìn địch nhằm gây hoảng sợ. Đặc biệt là với chiêu cuối bất ngờ, chúng ta không những hoảng sợ được nhiều địch thủ mà còn khiến cho chúng nhận không ít sát yêu mến của Bão Quạ.

Giai đoạn cuối trận:

Nhiệm vụ duy nhất hôm nay của Fiddlesticks sẽ là chọn 1 vị trí cân xứng không tất cả tầm quan sát địch nhằm vận Bão Quạ mở combat. Một lúc thành công, Bão Quạ vẫn gây hoảng sợ lên những kẻ địch trúng phải, gây gần cạnh thương cùng làm lờ lững chúng cùng với Rylai.

Xem thêm: Cá mòi 3 cô gái nắp giật 155g, cá mòi xốt cà chua 3 cô gái nắp giật 155g

Sau khi sử dụng Ultimate, Fiddlesticks chỉ việc di đưa để nó trúng nhiều kẻ địch nhất. Ví như bị tấn công, bạn 1-1 giản chỉ cần dùng Đồng Hồ Cát. địch thủ chả ngây ngô gì lại đứng vào Bão Quạ nhằm đợi chúng ta hết Đồng Hồ cả.

Đồng minh & khắc chế và kìm hãm của Fidd đi rừng

Tướng kết hợp giỏi với Fiddlesticks:

Điểm rất nổi bật nhất của Fiddlesticks đó là khả năng mở combat cùng với chiêu cuối Bão Quạ, chính vì như thế hãy lựa chọn rất nhiều đồng minh có công dụng phối hợp xuất sắc với hắn vào combat như: Orianna, Wukong, Ryze

*
*
*

Tướng chế ngự Fiddlesticks:

Mặc dù kĩ năng dọn rừng xuất sắc và không nhiều tốn máu, tuy nhiên Fiddlesticks vẫn rất là sợ những kẻ có công dụng xâm lăng khỏe mạnh như: Lee Sin, Kha’Zix, Olaf…

*
*
*

Video gameplay

giải đáp chơi Wukong chinh phục gõ đầu cả chũm giớiLiệu Fiddlesticks bao gồm trở thành cơn ác mộng sau khi làm lại?Fiddlesticks hoàn toàn có thể 1 bản thân dọn cả Bùa Đỏ và kho bãi Chim nhưng không đề nghị Trừng Phạt