Về bọn chúng tôi

Trải qua rộng 10 năm hoạt động, năm 2012 FUTA Express vinh dự là Công ty vận tải hành khách với hàng hóa thứ nhất được Bộ tin tức và truyền thông cấp bản thảo hoạt động.

bài viết liên quan

Lý vì chọn bọn chúng tôi

unique là danh dự

Trải qua rộng 10 năm hoạt động, thời điểm năm 2012 FUTA Express vinh dự là Công ty vận tải đường bộ hành khách với hàng hóa thứ nhất được Bộ thông tin và truyền thông cấp giấy phép hoạt động.


100% sự hài lòng của công ty

Dịch vụ ship hàng của Phương Trang rất hữu ích và tiện nghi mỗi khi đề nghị chuyển sản phẩm về quê hoặc ngược lại trong thời hạn ngắn.


giá cả phải chăng

Dịch vụ ship hàng của Phương Trang rất bổ ích và thuận tiện mỗi khi yêu cầu chuyển sản phẩm về quê hoặc trái lại trong thời hạn ngắn.


phân phối toàn quốc

Dịch vụ ship hàng của Phương Trang rất bổ ích và tiện lợi mỗi khi yêu cầu chuyển mặt hàng về quê hoặc trái lại trong thời hạn ngắn.


Phương tiện hiện đại

Dịch vụ giao hàng của Phương Trang rất hữu dụng và tiện lợi mỗi khi yêu cầu chuyển hàng về quê hoặc trái lại trong thời gian ngắn.


FUTA EXPRESS THÔNG BÁO DANH SÁCH BƯU GỬI KHÔNG CÓ NGƯỜI NHẬN
*

FUTA Express thông tin đến quý người tiêu dùng về những Bưu gửi không có người nhận từ thời điểm tháng 01/2019 - 09/2022.

Bạn đang xem: Gửi hàng hóa xe phương trang

*

Loa loa loa, thương mại dịch vụ thu hộ COD (Phát sản phẩm thu tiền) đã thiết yếu thức vận dụng trên nước ta rồi đây!

*

Dịch vụ bắt đầu tới
Mời các bạn ghé chơi!

*

Vừa qua, tại thủ đô hà nội Hà Nội, công ty Cổ phần đưa phát cấp tốc FUTA – FUTA Express đang vinh dự nhận danh hiệu TOP 50 NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT nam 2022 và TOP 10 DỊCH VỤ VÀNG VIỆT phái mạnh 2022. Đây là phần thưởng quý hiếm và có ý nghĩa sâu sắc đặc biệt cho 10 năm đóng góp góp, cống hiến của FUTA Express trong hành trình cách tân và phát triển cùng khu đất nước.

*

FUTA Express khuyến mãi 30% giá bán cước đưa phát mừng khai trương mở bán tuyến hàng new Bến xe bắt buộc Thơ - Bến xe pháo Đồng trung ương (Cà Mau)

*
Cách nhờ cất hộ hàng xe cộ phương trang

Phương Trang được nghe biết là chữ tín vận đưa uy tín, bài bản hoạt rượu cồn trải nhiều năm từ Bắc chí Nam. Dựa vào thực hiện chế độ giá ổn định và để ý đến trải nghiệm của bạn mà xe khách hàng Phương Trang luôn là lựa chọn hàng đầu mỗi khi tín đồ dân mong muốn di đưa nội địa. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một dịch vụ thương mại khác cũng hot không hề kém vận thiết lập hành khách, đó chính là gửi mặt hàng xe Phương Trang (FUTA Express).


Giới thiệu về thương mại & dịch vụ giao nhận sản phẩm & hàng hóa xe Phương Trang

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Phương Trang được biết đến với tên gọi FUTA Express. Trải qua rộng 10 năm vận hành, FUTA Express là công ty vận tải trước tiên được Bộ thông tin và truyền thông media cấp phép chuyển động trong nghành nghề bưu chính.

*
Gửi sản phẩm xe Phương Trang

Các dịch vụ gửi hàng xe Phương Trang cung cấp tới khách hàng rất nhiều dạng, bao gồm:

1. Dịch vụ giao dìm hỏa tốc

Mỗi ngày, đơn vị xe Phương Trang có hàng trăm chuyến xe hoạt động trên mọi cả nước, thời gian xuất vạc giữa các chuyến rất ngắn nên đây là lợi thế rất to lớn để công ty tiến hành dịch vụ giao dấn hàng hỏa tốc cho khách hàng hàng.

2. đưa phát nhanh

Nhận đưa phát nhanh các loại văn bản, thư tín văn phòng,.. Giao hàng cho nhu cầu của công ty và những cá nhân.

3. Vận động tiết kiệm

Đây là một kênh dịch vụ vận chuyển giúp máu kiệm chi tiêu cho người sử dụng trong trường đúng theo không phải gấp giỏi gửi số số lượng hàng hóa lớn.

4. Thương mại & dịch vụ phát hàng với thu tiền

Phù phù hợp với khách hàng mong muốn vận chuyển, thu tiền từ những đối tác. FUTA Express sẽ thay mặt người giữ hộ gửi hàng cho tất cả những người nhận, mặt khác thu tiền hàng, đảm bảo đủ con số và đúng hóa đơn.

5. Vận động hàng quý hiếm cao

Với các món hàng có giá trị mập như trang sức, thiết bị điện tử,… quý khách thường ngại nhờ cất hộ vận chuyển mang lại một đơn vị chức năng thứ 3 vì chưng dễ bị mất tốt hư hỏng. Nhưng mang lại với Phương Trang, bạn cũng có thể hoàn toàn im tâm vì chưng nhà xe pháo có thương mại dịch vụ vận chuyển những sản phẩm có quý hiếm cao riêng biệt biệt, đảm bảo an toàn, nguyên vẹn cho tay fan nhận.

*
Giao nhận hàng hóa xe Phương Trang

Hướng dẫn cách gửi hàng xe Phương Trang nhanh chóng, 1-1 giản

Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng thương mại & dịch vụ gửi hàng xe Phương Trang trên toàn quốc, tiến hành ngay theo các bước sau đây:

Bước 1: tương tác đến tổng đài nhà xe Phương Trang 1900 6767Bước 2: Tổng đài viên sẽ chỉ dẫn bạn cung cấp các thông tin cần thiết. Ở cách này, bạn cũng biến thành được support lựa chọn mô hình vận chuyển tương xứng với khía cạnh hàng cũng giống như nhu ước về thời gian giao nhấn của mình.Bước 3: Lựa chọn cách tiến hành giao nhấn hàng. Chúng ta có thể chọn 1 trong các 5 cách tiến hành sau đây:

– giao hàng tận nơi: Giao mang lại tận tay bạn nhận theo đúng địa chỉ cửa hàng đã cung cấp.

– Giao nhấn tại văn phòng và công sở công ty: các bạn sẽ giao hàng cho văn chống FUTA Express và fan nhận cũng trở thành nhận hàng tại trụ sở Phương Trang được cung ứng trước.

– giao nhận hàng trong ngày: Địa chỉ thừa nhận hàng nếu trong vùng có thể sẽ được giao nhận khẩn cấp trong ngày.

– ship hàng theo giờ đồng hồ định trước: hàng hóa sẽ tiến hành giao đến tín đồ nhận theo khoảng thời gian mà các bạn yêu cầu.

– ship hàng cho cá nhân, công ty bán sản phẩm trên mạng: Nhận ship hàng số lượng lớn, liên tục cho đối chọi vị bán hàng trên mạng.

Bước 4: chứng thực lại thông tin đã cung ứng với tổng đàiBước 5: ship hàng đến nhân viên của FUTA Express và thanh toán giao dịch phí.Bước 6: Theo dõi quy trình vận chuyển sản phẩm & hàng hóa qua trang web hay ứng dụng FUTA Express.Bước 7: hàng hóa giao đến tín đồ nhận, xong xuôi quy trình gửi hàng đơn vị xe Phương Trang.

Xem thêm: 99+ Hình Ảnh Tình Yêu Hạnh Phúc Có Chữ, Hình Ảnh Tình Yêu Hạnh Phúc Có Chữ

*** Lưu ý: Để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn, trước khi gửi hàng, bạn cần tiến hành đóng gói cẩn thận, độc nhất là các sản phẩm dễ vỡ. Hãy chú trọng gói hàng, tạo ra lớp đệm êm dày bằng dụng cố gói hàng chuyên được dùng như xốp nổ bọc hàng, túi hơi, mút xốp,… để bảo vệ hàng hóa được ráng định, không xê dịch, rơi vỡ trong quá trình vận chuyển.

Tham khảo các vật liệu đóng gói tại: khangtrangpackaging.com

*
Đóng gói sản phẩm & hàng hóa cẩn thận

Trên đấy là cách gửi mặt hàng xe Phương Trang theo đúng các bước công ty. Như vậy, chưa đến vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể gửi hàng đến khách hàng, bạn thân, bạn bè… của chính mình rồi. Nếu như bạn chưa từng sử dụng FUTA Express, hãy thử đề xuất 1 lần để cảm nhận unique dịch vụ nhé!