Những đổi khác trang bị ghép vào DTCL mùa 9 chủ yếu là các Ấn Hệ Tộc, có một số trong những trang bị của Ornn trong DTCL sẽ là những chuyển đổi chủ yếu khi gồm một vài ba trang bị new trong list trang bị của Ornn từ tăng cấp công nghệ. Hoàn toàn có thể những máy này sẽ xuất hiện trong những đội hình DTCL bạo dạn mùa này.

Bạn đang xem: Trang bị đấu trường chân lý


Xẻng rubi DTCL mùa 9

Vẫn như phần lớn mùa khác, toàn bộ công thức ghép xẻng quà sẽ biến đổi thành đông đảo ấn hệ tộc mới. Chỉ có duy nhất Vương Miện giải pháp là vẫn không thay đổi công thức như cũ.


Xẻng vàng + kiếm B.F: tướng sở hữu cũng trở thành là một IoniaXẻng rubi + Cung Gỗ: tướng sở hữu cũng sẽ là một Thách ĐấuXẻng đá quý + cạnh bên Lưới: tướng sở hữu cũng trở nên là một hủy DiệtXẻng đá quý + Áo Choàng Bạc: tướng mạo sở hữu cũng biến thành là một DemaciaXẻng vàng + Gậy thừa Khổ: Tướng download cũng là một trong những tướng ShurimaXẻng quà + Nước Mắt con gái Thần: tướng sở hữu cũng trở nên là một Pháp SưXẻng rubi + Đai Khổng Lồ: tướng mạo sở hữu cũng trở thành là một NoxusXẻng xoàn + bít tất tay Đấu Tập: tướng sở hữu cũng biến thành là một Đồ TểXẻng rubi + Xẻng Vàng: vương Miện phương án > thêm một slot tướng bên trên bàn cờ

Trang bị của Ornn DTCL mùa 9

Một vài sản phẩm công nghệ cũ từ mọi mùa trước của Ornn sẽ tiến hành giữ lại, phân phối đó là đầy đủ trang bị bắt đầu mà chúng ta có thể sử dụng.

Găng tay thợ rèn

Mỗi vòng: Trang bị hốt nhiên 2 nhà cửa của Ornn, áp dụng cả 3 slot trang bị.

Vương miện Demacia

Nếu tướng mạo sở hữu bắt đầu chiến đấu ở cả 2 hàng trước, họ vẫn hồi 1-7% max máu mỗi giây (dựa bên trên giai đoạn). Còn nếu ở hai hàng sau, họ sẽ tiến hành tăng 1-7% AD cùng AP mỗi giây.Nếu tướng đeo trang bị này chết, team các bạn sẽ thua ngay lập tức.Bạn rất có thể loại quăng quật trang bị này của tướng sẽ đeo bằng cách đặt nó vào hàng chờ.

Deathfire Grasp

Bắt đầu trận đấu: tướng tá sở hữu phun một luồng năng lượng vào mục tiêu, lưu lại chúng cùng gây ngay cạnh thương phép bởi 20% ​​max ngày tiết của chúng.Trong 6 giây tiếp theo, các tài năng và đòn tấn công của tướng cài sẽ tăng 50% sát yêu mến lên phương châm được lưu lại và tăng 25% gần cạnh thương lên các phương châm khác.

Hullcrusher

Nếu tướng mua trang bị này không có đồng minh sát khi bắt đầu chiến đấu, dìm thêm +400 máu.

Sniper"s Focus

Các đòn tấn công và khả năng của tướng tải gây cạnh bên thương tăng 10% cho mỗi ô giữa họ và mục tiêu.

Trickster"s Glass

Triệu hồi một phiên bản sao của tướng mạo này với 70% máu với 20% năng lượng tối nhiều được tăng lên. Chúng ta không thể trang bị chiến thắng cho bản sao này.


Súng Hải Tặc (40 STVL, 20% tỉ lệ thành phần crit)

Tướng thiết lập sẽ ngay chớp nhoáng tiêu diệt bất kể kẻ địch nào còn bên dưới 10% máu. Mỗi phương châm bị tàn phá bởi tướng mạo sở hữu sẽ sở hữu 60% tỉ lệ nhận thấy vàng.

Bàn tay hỏa tiễn (15 mana, 25 giáp, 200 máu)

Khi bước đầu vòng đấu, tướng mua kéo đối thủ đứng xa nhất cùng gây choáng 1.5 mana. Đồng mình đứng trong phạm vi đang ưu tiên tấn công kẻ địch đó.

Kiếm Manamura (20 STVL, trăng tròn tốc đánh, 15 mana)

Sau khi tướng thiết lập cast chiêu thứ nhất ở từng trận chiến, họ sẽ tiến hành hồi 150 Mana trong tầm 4 giây.

Tam phù hợp Kiếm (Cộng 33 tất cả chỉ số)

Tuy không tồn tại các tính chất đặc biệt quan trọng như hầu hết trang bị sinh sống trên tuy nhiên được +33 tất cả các chỉ số sót lại cũng là một trong bù đắp đáng kể đến trang bị này rồi.

Khiên băng Randuin (25 giáp, 25 chống phép, 200 máu)

Đầu trận toàn bộ đồng minh cùng hàng tướng tải Khiên băng nhận thêm 50 giáp và phòng phép.

Búa Cuồng Chiến (30 ad, 200 máu)

Đòn đánh thường và kỹ năng giảm liền kề và phòng phép của kim chỉ nam đi 60% trong 3 giây.

Vũ điệu tử thần (15 STVL, 15 tốc đánh, 25 giáp)

70% liền kề thương nhưng tướng tải nhận được vào 5 giây sẽ tiến hành chuyển lịch sự dạng liền kề thương chẳng thể gây bị tiêu diệt người. Những đòn đánh đánh và năng lực của người chủ sở hữu cũng được hồi 20% gần kề thương khiến ra.

Băng giá vĩnh cữu (200 máu, 15 phép, 15 giáp)

Tướng địch khi tấn công sẽ bị tụt giảm đánh đi 30% vào 2 giây. Sau khoản thời gian tướng địch bị hiệu ứng này 5 lần có khả năng sẽ bị đóng băng theo thời gian tương ứng. Thời gian đóng băng sẽ phương pháp nhau 10 giây.

Đồng hồ mèo (15 phép, 25 giáp, 25 phòng phép)

Trường vừa lòng dính sát thương đầu tiên xuống dưới 40% máu, chủ cài đặt sẽ rơi vào tình thế trạng thái bất khả xâm phạm vào 3 giây.

Giáp trọng điểm linh (200 máu, 15 tốc đánh, 25 kháng phép)

Hồi mang lại tướng cài đặt 5% máu buổi tối đa mỗi giây

Ghép thiết bị Đấu Trường đạo lý mùa 9

Kiếm BF (Tăng giáp thương đòn tấn công thêm 15)


Gậy thừa Khổ + kiếm BF = tìm Súng Hextech > Hồi 33% ngày tiết với sát thương phép gây ra. Tiết hồi dư thừa đã hồi tiếp mang lại tướng vẫn thấp ngày tiết nhất.Gậy vượt Khổ + Cung Gỗ = Cuồng Đao Guinsoo > từng đòn đánh thường tạo thêm 6% tốc đánh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạnGậy thừa Khổ + Gậy quá Khổ = nón Phù Thủy Rabadon > Tăng 40 sức khỏe phép thuậtGậy quá Khổ + Nước Mắt thiếu nữ Thần = Quyền Trượng thiên thần > trong khi chiến đấu, người chủ sở hữu nhận được 25 mức độ mạnh phép màu sau từng 4 giây.Gậy vượt Khổ + liền kề Lưới = dây chuyền sản xuất Iron Solari > khiến cho đồng minh trong số lượng giới hạn 2 ô một lớp gần kề chặn 250/300/375/500 gần kề thương trong 8 giây. Tỉ lệ theo cung cấp Sao của tướng cài trang bị.Gậy thừa Khổ + Áo Choàng Bạc = Nỏ Sét Ionic > đối thủ trong vòng 3 ô sẽ bị giảm 40% kháng phép (không cộng dồn). Khi áp dụng kỹ năng, họ đã nhận sát thương phép bằng 225% Mana buổi tối đa của họ.Gậy quá Khổ + Đai Khổng Lồ = Quỷ Thư Morello > khi chủ thiết lập gây ngay cạnh thương bởi kỹ năng của mình thì chúng sẽ thiêu đốt mục tiêu. đưa 25% máu về tối đa của đối thủ thành 10% tiếp giáp thương chuẩn trong 10 giây với giảm một nửa lượng huyết trong thời hạn thiêu đốt.Gậy quá Khổ + Xẻng Vàng = Tướng cài cũng là một trong những tướng ShurimaGậy thừa Khổ + stress Đấu Tập = bức xúc Bảo Thạch > tài năng của công ty sở hữu rất có thể gây ra đòn chí mạng. Tăng thêm 50% sát thương đòn tiến công chí mạng.

Cung Gỗ (Cộng thêm 15% tốc độ đánh)

Cung gỗ + tìm BF = Diệt lớn lao > phép thuật và đòn tấn công cơ phiên bản của chủ nhân gây thêm 10% tiếp giáp thương. Nếu mục tiêu có hơn 1750 Máu buổi tối đa, gần cạnh thương tăng lên 90%.Cung mộc + Cung Gỗ = Đại bác Liên Thanh > Tăng tầm ảnh hưởng sát thương lên 200% và cấp thiết trượt mục tiêu. Cung mộc + Xẻng Vàng: Tướng sở hữu cũng là một trong những Thách ĐấuCung mộc + Gậy thừa Khổ = Cuồng Đao Guinsoo > mỗi đòn tấn công thường tạo thêm 6% tốc đánh. Hiệu ứng cùng dồn vô hạnCung gỗ + Nước Mắt nữ Thần = Dao Điện Statikk > Tướng cài nhận thêm 15% tốc đánh. Mỗi đòn tấn công thứ tía từ tướng cài sẽ hóa giải một tia sét lan mang lại 4 kẻ địch, khiến 70 cạnh bên thương phép cùng giảm một nửa Kháng phép của chúng trong 5 giây.Cung gỗ + liền kề Lưới = Quyền Năng lớn lao > Khi fan mặc nhận gần kề thương hoặc gây nên một đòn chí mạng, họ nhận thấy thêm 2% liền kề thương cùng dồn. Cùng dồn về tối đa 25 lần, tại thời điểm này chủ thiết lập nhận được 25 cạnh bên và chống phép, đôi khi tăng kích thước của tướng.Cung mộc + Đai Khổng Lồ = Thông Đạo Zz"Rot > sau khoản thời gian người cài chết đang triệu hồi một nhỏ Bọ hư Không cùng với 1000/2000/3000 máu để tấn công và thúc dục những kẻ địch xung quanh.Cung mộc + Áo Choàng Bạc = Cuồng Cung > Tướng cài đặt nhận thêm 15 gần cạnh thương vật lý. Đòn đánh của người chủ sở hữu bắn một tia vào kẻ địch khác ngay gần đó, gây 75% gần cạnh thương đồ gia dụng lý của tướng mạo sở hữu.Cung mộc + áp lực Đấu Tập = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm sút giáp của kim chỉ nam đi 75% trong 3 giây, không cộng dồn.

Giáp Lưới (Tăng thêm 25 giáp)

Giáp Lưới + giáp Lưới = Áo Choàng sợi > bỏ qua sát thương thêm vào đó từ những vố đánh chí mạng. Khi trúng đòn tấn công thường sẽ gây 80/100/150/250 giáp thương phép lên toàn cục kẻ địch xung quanh (tối nhiều 2,5 giây một lần).Giáp Lưới + Đai Khổng Lồ = Áo Choàng Lửa > Khi bước đầu trận đấu, cùng cứ sau 1 giây, một địch thủ ngẫu nhiên trong khoảng 2 ô bị thiêu đốt 25% máu buổi tối đa của chúng trong 10 giây. Ngẫu nhiên hiệu ứng hồi ngày tiết nào cũng biến thành giảm 50%.Giáp Lưới + Nước Mắt thiếu nữ Thần = Tim Băng > Giảm 1/2 tốc độ tấn công cho ngẫu nhiên kẻ địch nào ở gần. Mỗi Tim Băng mà lại tướng sở hữu theo sau lần thứ nhất sẽ tạo thêm bán kính đến hiệu ứng này.Giáp Lưới + Gậy vượt Khổ = dây chuyền Iron Solari > tạo nên đồng minh trong số lượng giới hạn 2 ô một lớp gần kề chặn 250/300/375/500 gần kề thương trong 8 giây. Tỉ lệ thành phần theo cấp cho Sao của tướng cài trang bị.Giáp Lưới + Xẻng Vàng = Tướng tải cũng là 1 trong tướng diệt DiệtGiáp Lưới + Áo Choàng Bạc = Thú Tượng Thạch liền kề > fan giữ được trao 12 ngay cạnh và 12 phòng phép cho từng kẻ địch nhắm vào chúng.Giáp Lưới + Cung Gỗ = Quyền Năng to con > lúc chủ mua chịu tiếp giáp thương hoặc gây giáp thương chí mạng, bọn họ được tăng lên 2% gần kề thương, tối đa 100%. Khi đạt 50 cùng đồn, tướng chiếm được tăng thêm 25 kháng Phép và liền kề và cả kích thước phiên bản thân. Làm cho lại sống mỗi round đấu mới.Giáp Lưới + kiếm BF = cạnh bên Thiên Thần > Hồi sinh sau khoản thời gian chết cùng với 400 tiết và loại bỏ tất cả những hiệu ứng bất lợiGiáp Lưới + ức chế Đấu Tập = Áo Choàng tĩnh lặng > Ngay ở đầu vòng đấu, tướng sở hữu bắn một tia theo con đường thẳng và khiến tất cả đa số tướng dính phải sẽ tăng nên tốn nhiều mana rộng mới rất có thể dùng được tài năng (33% so với max mana) đến đến khi nào họ dùng kĩ năng được một lần.

Áo Choàng Bạc (Tăng thêm 25 kháng Phép)

Áo Choàng bạc đãi + Áo Choàng Bạc = Vuốt dragon > thừa nhận thêm 200 phòng phép (bao gồm cả những thành phần). Khi bị trúng liền kề thương phép hoặc tiếp giáp thương chuẩn từ một kỹ năng, phóng một quả mong lửa gây gần kề thương phép bằng 18% máu buổi tối đa của chúng (0,5 giây hồi chiêu).Áo Choàng tệ bạc + kiếm BF = Huyết tìm > Hồi tiết theo 40% giáp thương đòn đánh. Khi chủ sở hữu sụt giảm dưới 40% huyết sẽ cảm nhận một lá chắn máu tối đa 30% kéo dài đến 5 giây.Áo Choàng bạc đãi + Cung Gỗ = Cuồng Cung > Tướng tải nhận thêm 15 ngay cạnh thương trang bị lý. Đòn tấn công của chủ nhân bắn một tia vào kẻ địch khác ngay gần đó, tạo 75% cạnh bên thương trang bị lý của tướng mạo sở hữu.Áo Choàng tệ bạc + Gậy vượt Khổ = Nỏ Sét Ionic > đối thủ trong vòng 3 ô sẽ bị giảm 40% phòng phép (không cùng dồn). Khi áp dụng kỹ năng, họ đang nhận gần kề thương phép bằng 225% Mana buổi tối đa của họ.Áo Choàng bạc đãi + tiếp giáp Lưới = Thú Tượng Thạch tiếp giáp > tín đồ giữ được trao 12 cạnh bên và 12 chống phép cho từng kẻ địch nhắm vào chúng.Áo Choàng bạc đãi + Nước Mắt phái nữ Thần = Chén sức mạnh > Khi ban đầu trận đấu, tướng cài và tất cả các đồng minh trong 1 ô trên cùng một hàng sẽ nhận thấy 30 gần kề thương phép.Áo Choàng bạc tình + Đai lớn tưởng = Phong kiếm > Khi ban đầu giao tranh, một địch thủ sẽ bị khống chế trong vòng 5 giây theo vị trí đối xứng với tướng sở hữu.Áo Choàng bạc đãi + ức chế Đấu Tập = Áo Choàng Giải Thuật > Tướng cài miễn nhiệm với kiềm chế trong 12 giây đầu tiên.Áo Choàng bạc tình + Xẻng Vàng: tướng sở hữu cũng trở thành là một tướng mạo Demacia

Nước Mắt nàng Thần (Tăng 20 Mana)

Nước Mắt cô gái Thần + tìm BF = yêu thương Shojin > những pha ra đòn đánh cơ bạn dạng của người sở hữu phục hồi 5 Mana khi tấn công trúng.Nước Mắt nữ Thần + Cung Gỗ = Dao Điện Statikk > Tướng tải nhận thêm 15% tốc đánh. Mỗi đòn tiến công thứ bố từ tướng cài sẽ giải tỏa một tia sét lan mang lại 4 kẻ địch, gây 70 gần cạnh thương phép với giảm một nửa Kháng phép của bọn chúng trong 5 giây.Nước Mắt thanh nữ Thần + Nước Mắt thiếu phụ Thần = Bùa Xanh > Hồi lại 20 năng lượng mỗi khi thực hiện một kỹ năng.Nước Mắt người vợ Thần + sát Lưới = Tim Băng > Giảm một nửa tốc độ tiến công cho bất kỳ kẻ địch như thế nào ở gần. Từng Tim Băng mà tướng sở hữu theo sau đầu tiên sẽ tạo thêm bán kính mang lại hiệu ứng này.Nước Mắt bạn nữ Thần + Áo Choàng Bạc = Chén sức mạnh > Khi ban đầu trận đấu, tướng cài đặt và toàn bộ các liên minh trong 1 ô trên và một hàng sẽ nhận được 30 ngay cạnh thương phép.Nước Mắt chị em Thần + Đai kếch xù = dây chuyền sản xuất Chuộc Tội > lúc tướng áp dụng còn 25% máu, tạo thành một quanh vùng giúp hồi lại 800 máu cho những đồng minh trong các số ấy sau 2,5 giây.Nước Mắt thiếu nữ Thần + Xẻng Vàng = tướng mạo sở hữu cũng biến thành là một tướng Pháp SưNước Mắt phụ nữ Thần + căng thẳng Đấu Tập = Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng mua sẽ sẽ cảm nhận hoặc các đòn đánh cơ phiên bản và phép màu cơ bạn dạng gây thêm + 45% ngay cạnh thương hoặc các đòn tấn công và phép thuật cơ phiên bản hồi máu vị 45% ngay cạnh thương gây ra.Nước Mắt phái nữ Thần + Gậy quá Khổ = Quyền Trượng thiên thần > trong lúc chiến đấu, người chủ nhận được 25 sức mạnh phép màu sau mỗi 4 giây.

Đai Khổng Lồ (Tăng thêm đôi mươi máu)

Đai to con + Xẻng Vàng = Tướng cài cũng là tướng tá NoxusĐai vĩ đại + Cung Gỗ = Thông Đạo Zz"Rot > sau khoản thời gian người mua chết đã triệu hồi một nhỏ Bọ hỏng Không với 1000/2000/3000 tiết để tiến công và gọi mời những kẻ thù xung quanh.Đai kếch xù + Áo Choàng Bạc =Phong tìm > Khi bắt đầu giao tranh, một địch thủ sẽ bị khống chế trong vòng 5 giây theo vị trí đối xứng với tướng sở hữu.Đai lớn lao + Gậy quá Khổ = Quỷ Thư Morello > khi chủ cài gây cạnh bên thương bằng kỹ năng của mình thì chúng sẽ thiêu đốt mục tiêu. đưa 25% máu buổi tối đa của đối thủ thành 10% cạnh bên thương chuẩn trong 10 giây và giảm một nửa lượng huyết trong thời gian thiêu đốt.Đai khổng lồ + Đai Khổng Lồ = gần cạnh Máu Warmog > Tăng 1000 máu cho tướng mua (kể cả đa số trang bị thành phần).Đai Khồng Lồ + kiếm BF = Cờ Zeke > Khi bắt đầu trận đấu, tướng mạo ở gần chủ cài 1 ô sẽ cảm nhận 30% tốc đánh.Đai kếch xù + tiếp giáp Lưới = Áo Choàng Lửa > Khi bước đầu trận đấu, và cứ sau 1 giây, một địch thủ ngẫu nhiên trong khoảng 2 ô bị nấu nung 25% máu về tối đa của bọn chúng trong 10 giây. Ngẫu nhiên hiệu ứng hồi huyết nào cũng sẽ giảm 50%.Đai vĩ đại + bao tay Đấu Tập = Chùy phản Kích > tăng thêm 15% liền kề thương đồ dùng lý cùng 15 sức khỏe phép thuật. Kĩ năng và đòn tiến công gây thêm 25% cạnh bên thương cho kẻ địch được bít chắn.

Găng Đấu Tập (+10% tỉ lệ thành phần Chí mạng với +10% Né tránh)

Găng Đấu Tập + tìm BF = Vô cực Kiếm > DUY NHẤT: Chủ cài nhận được 75% tỷ lệ Tấn công Chí mạng. Cứ từng điểm phần trăm đòn chí mạng trên 100% sẽ chuyển thành 1% tỷ lệ sát yêu thương đòn tấn công chí mạng.Găng Đấu Tập + Gậy vượt Khổ = găng Bảo Thạch > kỹ năng của nhà sở hữu rất có thể gây ra đòn chí mạng. Tăng thêm một nửa sát yêu đương đòn tiến công chí mạng.Găng Đấu Tập + Nước Mắt phái nữ Thần = Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng download sẽ sẽ nhận thấy hoặc những vố đánh cơ bạn dạng và phép thuật cơ bản gây thêm + 45% ngay cạnh thương hoặc các đòn tấn công và phép màu cơ phiên bản hồi máu vì chưng 45% gần kề thương tạo ra.Găng Đấu Tập + Đai đẩy đà = Chùy làm phản Kích > tạo thêm 15% gần kề thương vật lý và 15 sức khỏe phép thuật. Tài năng và đòn tiến công gây thêm 25% gần kề thương cho đối thủ được che chắn.Găng Đấu Tập + Xẻng Vàng = tướng sở hữu cũng trở nên là một tướng Đồ Tể.Găng Đấu Tập + Cung Gỗ = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm giảm giáp của phương châm đi 90% trong 3 giây, không cộng dồn.Găng Đấu Tập + gần cạnh Lưới = Áo Choàng yên bình > Ngay ngơi nghỉ đầu vòng đấu, tướng mạo sở hữu bắn một tia theo con đường thẳng và khiến tất cả mọi tướng dính nên sẽ tăng đề nghị tốn những mana rộng mới có thể dùng được kĩ năng (33% so với max mana) mang lại đến bao giờ họ dùng kỹ năng được một lần.Găng Đấu Tập + Áo Choàng bạc tình = Áo Choàng lời giải > Tướng tải miễn nhiệm với chế ước trong 12 giây đầu tiên.Găng Đấu Tập + bức xúc Đấu Tập = Vào đầu trận, tướng khoác sẽ nhận ra 2 vật dụng ngẫu nhiên.

Một số giữ ý

Trang bị cao cấp không thể bị gỡ thành 2 trang bị cơ bản được
Tác dụng của từng trang bị sẽ tiến hành hồi lại sau từng vòng đấu (ví dụ như kĩ năng hồi sinh của giáp Thiên Thần xuất xắc điểm cùng dồn của Cuồng Cung)Một tướng trả toàn rất có thể sở hữu 2, 3 trang bị thời thượng giống nhau, và công dụng của chúng sẽ tiến hành cộng dồn.

Đồ Ánh sáng DTCL, sản phẩm Ánh sáng DTCL

Trang bị Ánh Sáng xuất hiện thêm từ phiên phiên bản Đấu Trường chân lý mùa 5.5 - Ánh Bình Minh.

Vô cực Kiếm Ánh Sáng

Tăng 75% xác suất chí mạng mang lại chủ sở hữu. Mỗi điểm phần trăm chí mạng vượt mức 100% sẽ đưa thành 1% sát thương chí mạng.Hiệu ứng ánh sáng: 40% gần cạnh thương chí mạng.

Bàn Tay Công Lý Ánh Sáng

Ở đầu trận, tướng tá sở hữu có cả hai hiệu ứng sau:

+45 SMCK với +45 SMPTCác đòn tiến công và khả năng hồi phục đến tướng download 40% liền kề thương tạo ra

Găng Đạo Tặc Ánh Sáng

Khi ban đầu trận đấu, tướng cài đặt nhận 2 đồ vật Ánh sáng ngẫu nhiên

Cờ Zeke"s Ánh Sáng

Tướng tải và 2 tướng liên minh ở 2 bên tăng một nửa tốc độ đánh.

Kiếm Tử Thần Ánh Sáng

Khi gia nhập hạ gục, tướng cài sẽ tăng 15 STVL, cảm giác này cộng dồn vô hạn và mở màn với 4 điểm cộng dồn.

Diệt mập mạp Ánh Sáng

Sát yêu quý và tài năng của tướng chiếm lĩnh được cộng thêm 20%. Giả dụ máu của mục tiêu lớn rộng 1400. Liền kề thương cùng thêm tăng lên thành 100%.

Giáp thiên thần Ánh Sáng

Tướng cài hồi sinh sau khoản thời gian bị hủy diệt với 100% tiết và các loại bỏ toàn bộ hiệu ứng bất lợi.Hiệu ứng ánh sáng: +30% tốc đánh

Huyết kiếm Ánh Sáng

STVL gây nên hồi máu cho chủ sở hữu bằng 1/2 sát thương tạo ra. Lúc máu của tướng cài tụt xuống bên dưới mức 40% đã nhận thêm lá chắn bằng 60% máu buổi tối đa, gia hạn trong 5 giây.Hiệu ứng ánh sáng: +40 STVL

Kiếm Súng Hextech Ánh Sáng

Sát thương chuẩn chỉnh và giáp thương phép từ kỹ năng của chủ cài đặt hồi huyết bằng một nửa sát thương tạo ra. Hồi đủ máu sẽ đưa thành một lá chắn hấp thụ 600 sát thương.Hiệu ứng ánh sáng: +30% SMPT

Thương Shojin Ánh Sáng

Đòn tiến công của tướng download hồi thêm 15 mana

Mũ Phù Thủy Ánh Sáng

Cộng thêm 100 SMPT đến tướng cài đặt (cả thứ thành phần)

Dây chuyền Iron Solari Ánh Sáng

Khi bắt đầu trận, chủ mua và 3 tướng đồng minh ở 2 bên (7 tướng vớ cả) thừa nhận một lớp khiên hấp thụ 600/700/800 gần cạnh thương trong tầm 60 giây.

Dây chuyền chuộc tội ánh sáng

Cứ từng 5 giây, tướng download hồi cho liên minh trong phạm vi 2 ô 35% máu đang mất. Các đồng mình này cũng trở nên giảm 25% liền kề thương từ kỹ năng và đòn tấn công của tương đối nhiều mục tiêu trong 5 giây.Hiệu ứng ánh sáng: +450 máu đến tướng sở hữu

Nỏ sét Ánh Sáng

Kẻ địch trong phạm vi 4 ô bao bọc bị sút 50% phòng phép. Khi bọn chúng cast chiêu đã chịu cạnh bên thương phép tương ứng 400% mana buổi tối đa.

Quỷ Thư Ánh Sáng

Khi tướng cài gây liền kề thương phép hoặc cạnh bên thương chuẩn chỉnh bằng tài năng của mình. Bọn chúng sẽ đốt cháy mục tiêu, gây gần kề thương chuẩn bằng 40% máu về tối đa vào 10 giây cùng giảm 1/2 lượng tiết trong thời hạn bị thiêu đốt
Hiệu ứng ánh sáng: +45 Mana ban đầu

Găng Bảo Thạch Ánh Sáng

Sát yêu quý phép và giáp thương chuẩn từ khả năng của tướng sở hữu có thể tấn công chí mạng. Đồng thời tướng cài đặt nhận thêm 80% sát thương chí mạng.

Cuồng Đao Ánh Sáng

Mỗi đòn tiến công của tướng sở hữu cộng thêm 9% tốc đánh cho đến khi hết trận. Cộng dồn ko giới hạn

Quyền Trượng thiên thần Ánh Sáng

Mỗi lần tướng tải cast chiêu, họ nhận thấy SMPT cộng thêm bằng 75% mana buổi tối đa của họ. Áp dụng ngay lần cast chiêu đầu tiên.

Áo Choàng giải thuật Tối Cao

Tướng mặc miễn nhiệm với mọi khống chế trong tầm 30 giây
Hiệu ứng ánh sáng: + 30% tốc đánh

Phong kiếm Ánh Sáng

Khi ban đầu trận đấu, tướng download sẽ triệu hồi một cơn bão loại bỏ đối phương ở phía đối diện. Làm lơ quyền miễn nhiễm phần đông khống chế.Hiệu ứng ánh sáng: + 15% tốc đánh cho toàn cục đồng minh khi bắt đầu trận.

Vuốt rồng Ánh Sáng

Nhận thêm 500 phòng phép (bao gồm cả những trang bị thành phần).Hiệu ứng ánh sáng: +30 sức mạnh phép thuật

Cuồng Cung Ánh Sáng

Đòn tiến công của tướng mạo sở hữu bắn một tia vào đối phương gần đó với gây thêm 110% tiếp giáp thương thứ lý với gây cảm giác trên đòn đánh. Phần đa tia phun này có thể chí mạng.Hiệu ứng ánh sáng: +30% tốc đánh

Giáp máu ánh sáng

Cộng thêm cho tướng download 1800 ngày tiết (bao có cả vật dụng thành phần)Hiệu ứng ánh sáng: Hồi 2% huyết mỗi giây

Thú Tượng Thạch giáp Ánh Sáng

Chủ mua nhận được 35 ngay cạnh và 35 kháng phép cho từng kẻ địch nhắm tới.Hiệu ứng ánh sáng: Tướng sở hữu hồi 2% huyết mỗi giây

Chén sức mạnh Ánh Sáng

Khi bước đầu trận chiến, tướng download và tất cả đồng minh vào phạm vi 1 ô đứng thảng hàng sẽ nhận thấy 50 SMPT trong cục bộ trận chiến.

Vuốt mồi nhử Ánh Sáng

Chặn toàn bộ kỹ năng đầu tiên của địch thủ cho toàn bộ đồng minh.Hiệu ứng ánh sáng: +200 ngày tiết cho toàn bộ đồng minh

Áo Choàng tĩnh lặng Ánh Sáng

Khi ban đầu trận đấu, tướng tá sở hữu phun một tia vào kẻ thù và khiến cho chúng tăng 1/2 mana buổi tối đa mang lại lần dùng kĩ năng đầu tiên.Hiệu ứng ánh sáng: toàn bộ đồng minh được tăng 15 mana khởi đầu.

Áo Choàng Lửa Ánh Sáng

Cứ mỗi 1.5 giây, một đối thủ ngẫu nhiên trong khoảng 4 ô bị thiêu đốt với 100% máu tối đa của bên dưới dạng giáp thương chuẩn trong vòng 20 giây. Ngẫu nhiên hiệu ứng hồi ngày tiết nào đối thủ này nhận được đều bớt đi 1/2 hiệu quả.Hiệu ứng ánh sáng: Hồi 2% tiết mỗi giây mang đến tướng sở hữu

Áo Choàng tua Ánh Sáng

Loại bỏ sát thương cộng thêm từ tất cả đòn đánh chí mạng dấn được. Khi bị tấn công, khiến thêm 150/200/300 gần kề thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh (2,5 giây một lần).Hiệu ứng ánh sáng: +40 Giáp

Quyền Năng lớn tưởng Ánh Sáng

Khi tướng mua nhận gần kề thương hoặc gây ra một đòn đánh. Họ nhận được 3 SMPT cùng STVL. Cộng dồn buổi tối đa 25 lần cùng tại thời đặc điểm này tướng thiết lập nhận được 50 cạnh bên và kháng phép.

Bùa Xanh Ánh Sáng

Sau lúc cast chiêu, tướng mua nhận 30 mana
Hiệu ứng ánh sáng: + 30 SMPT

Tim Băng Ánh Sáng

Giảm 1/2 tốc tiến công của đối phương trong vòng 2 ô
Hiệu ứng ánh sáng: +45 mana khởi đầu

Đại chưng Liên Thanh Ánh Sáng

Tăng tầm tấn công của tướng sở hữu lên 2 ô, đồng thời tạo thêm 40% tốc đánh (bao gồm cả những trang bị thành phần). Những đòn tiến công của tướng mua không thể né tránh.

Cung Xanh Ánh Sáng

Khi tướng tá sở hữu gây ra một đòn chí mạng, cạnh bên của mục tiêu giảm đi 70% trong thời hạn còn lại của trận chiến. Hiệu ứng này sẽ không cộng dồn.Hiệu ứng ánh sáng: + 30% tỉ trọng chí mạng

Thông Đạo Zz"rot Ánh Sáng

Khi bước đầu trận, tướng download sẽ khiêu khích kẻ thù trong vòng eo ô. Khi tướng thiết lập chết, một Bọ hỏng không ánh sáng sẽ tiến hành triệu hồi và khiêu khích địch thủ xung quanh. Bọ hỏng không ánh sáng chỉ dìm thêm 25% chỉ số khi trang bị trên đông đảo tướng triệu hồi như Sion.

Dao Điện Ánh Sáng

Mỗi đòn đánh thứ 3 tự chủ thiết lập sẽ phóng thêm 1 tia sét lan cho 6 kẻ địch. Tạo 100 cạnh bên thương phép cùng giảm 1/2 kháng phép của chúng trong thời hạn giây.

Cách ghép vật dụng DTCL mùa 9 với hồ hết trang bị trấn phái dành riêng cho các vị tướng tá TFT trong phiên phiên bản cập nhật đấu trường chân lý Liên Minh huyền thoại mùa mới nhất.

Xem thêm: Cách vẽ quần áo thời trang quần áo dạ hội, cách vẽ quần áo, thiết kế váy đầm đơn giản

Cách ghép đồ sản phẩm công nghệ DTCL mùa 9

Vô cực Kiếm DTCL
*
Kiếm BF + Găng
Kiếm Súng Hextech DTCL
*
Kiếm BF + Gậy thừa khổLời Thề Hộ Vệ DTCL
*
Nước đôi mắt + gần kề lướiChùy Xuyên Phá DTCL
*
Đai tiết + Găng
Huyết tìm DTCL
*
Áo choàng + tìm BFBùa Xanh DTCL
*
Nước mắt + Nước mắt
Cuồng Đao Guin
Soo DTCL
*
Gậy vượt khổ + Cung
Diệt to con DTCL
*
Kiếm BF + Cung
Găng Bảo Thạch DTCL
*
Gậy vượt khổ + Găng
Cung Xanh DTCL

*

Dây Chuyền Chuộc Tội DTCL

*

Thương Shojin DTCL
*
Nước mắt + kiếm BFGiáp gai DTCL
*
Giáp lưới + tiếp giáp lưới
Cốc sức mạnh DTCL
*
Nước đôi mắt + Áo choàng
Kiếm Tử Thần DTCL
*
Kiếm BF + tìm BFVuốt rồng DTCL
*
Áo choàng + Áo choàngÁo Choàng bóng Đêm DTCL
*
Kiếm BF + liền kề lưới

Thông Đạo DTCL

*
Cung + Đai khổng lồ
Tụ Bão Zeke DTCL
*
Kiếm BF + Đai khổng lồ
Giáp huyết DTCL
*
Đai to con + Đai khổng lồ
Quyền Năng to con DTCL
*
Giáp lưới + Cung
Găng Đạo Tặc DTCL
*
Găng + Găng
Giáp Lửa DTCL
*
Giáp lưới + Đai khổng lồ
Dao Điện Statikk DTCL
*
Nước đôi mắt + CungÁo Choàng tĩnh lặng DTCL
*
Giáp lưới + Găng
Nỏ Sét DTCL
*
Gậy vượt khổ + Áo choàng
Bàn Tay Công Lý DTCL
*
Nước mắt + Găng
Thú Tượng Thạch gần kề DTCL
*
Giáp lưới + Áo choàng
Dây Chuyền Solari DTCL

*

Quyền Trượng cục cưng DTCL
*
Nước đôi mắt + Gậy thừa khổÁo Choàng Thủy Ngân DTCL

*

Cuồng Cung Runaan DTCL

*

Đại bác Liên Thanh DTCL

*

Phong tìm DTCL

*

Quỷ Thư Morello DTCL

*

Vậy là nội dung bài viết cập nhật công thức bí quyết ghép thiết bị DTCL mùa 9 sẽ hoàn thành. Chúc anh em game thủ Việt gồm một mùa đấu trượng chân lý đậm màu giải trí, leo rank vù vù.