Game xếp hình Pikachu,mà nhất là Game pikachu2003là một game mini thể loại xếp hình trí tuệ cổ điển nhất (game xếp thú) được giới công chức, văn phòng chơi rất phổ biến. Game này chơi được trên máy tính có hệ điều hành Win 7,8 và Win 10, 11.

Bạn đang xem: Máy tính win 7 không chơi được pikachu?


Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết cách tải download game Pikachu cổ điển 2003 cho máy tính Win 7, 8 và Win 10, cách cài đặt game cũng như cách khắc phục lỗi khi cài đặt.


Tải game xếp hình pikachu 2003 cổ điển (Phiên bản game có giao điện tiếng Anh) về máy tính theo link sau:


Nếu muốn cài game Pikachu trên điện thoại Android, sử dụng điện thoại truy cập trực tiếp vào link sau:Tải Game Pikachu cho điện thoại
Tải file Pikachu.rartheo link ở trên về và giải nén ra thư mục (nhập pass giải nén là: 89763), sau đó bấm vào 1 trong 5 file có hình các con Pikachuđể chạy game (không cần cài đặt)hoặc tạo shortcut ra màn hình máy tính desktop để chơi game.
*

Chú ý:

Nếu gặp lỗi báo thiếu file thư viện msvbvm50.dll như hình dưới thì để chơi được game pikachu, cần bổ sung file MSVBVM50.DLL bằng 1 trong 2 cách sau đây:Cách 2: Bấm vào file msvbvm50.exe (trong thư mục vừa tải về) để thêm file MSVBVM50.DLL vào thư mục C:\Windows\System32 của máy tính. Sau đó mở lại game là bạn có thể chơi luôn được.
*

Điểm nổi bật của game Pikachu 2003 kinh điển

- Hỗ trợ nhiều quy tắc ăn điểm khác nhau.- Âm thanh sống động, hình ảnh đẹp mắt.- Tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay.- Lối chơi đơn giản, thích hợp với mọi lứa tuổi.- Cung cấp 10 mạng chơi.- Có nhiều cách sắp xếp: Đứng yên, lên trên, xuống dưới, sang trái, sang phải, về giữa.- Hỗ trợ chơi offline không cần kết nối mạng.
*

*

*

Lưu ý:
- Các bạn đóng góp ý kiến, nêu thắc mắc cần giải đáp vào khung bên dưới bằng tiếng Việt có dấu. - Đọc kỹ phần Hỏi - Đáp trước khi hỏi, những câu hỏi trùng nội dung có thể sẽ không trả lời.
Anti Virus,11,Âm thanh,4,Bảng lương,33,Bảo hiểm,6,Biểu mẫu,18,Bình luận BLHS,27,Bộ Luật,49,Calendar,9,Cán bộ công chức,45,CCCD,9,CMND,8,Cư trú,21,Dân sự,10,Doanh nghiệp,24,Đất đai - Nhà ở,18,Đầu tư - Đấu thầu,23,Ebook,11,Game,4,Giao thông,53,Giấy tờ xe,34,Hệ thống,9,Hình ảnh,15,Hình sự,18,học Tiếng Anh,9,Hộ khẩu,8,Hôn nhân Gia đình,13,Khai sinh,9,Kinh nghiệm pháp lý,9,Lao động,16,Luật cơ bản,91,Luật thuế,21,Luật tiếng Anh,60,Nghĩa vụ quân sự,10,Phần mềm điện thoại,15,Phần mềm PC,102,Quyết định,1,Tải file,22,Thanh tra - Khiếu nại tố cáo,3,Thủ thuật Facebook,18,Thủ thuật Zalo,2,Thủ tục hành chính,79,Tố tụng hình sự,12,Trắc nghiệm,15,Trực tuyến,11,Văn bản,2149,Văn phòng,15,Vi phạm giao thông,6,Video,4,Xây dựng,11,Xử phạt,3,
Tra cứu pháp luật - Thủ Tục Hành Chính - Thủ thuật phần mềm: Hướng dẫn tải cài đặt game Pikachu 2003 cổ điển cho máy tính
Hướng dẫn tải download, cài đặt game trò chơi xếp hình Pikachu 2003 cổ điển miễn phí cho máy tính Win 7 10.
https://docongtuong.edu.vn/pikachu-phien-ban-cu-win-7/imager_3_23825_700.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-Pk
CPFDm_fi
M/Wy
Jgy
B9E9e
I/AAAAAAAALKQ/S-dw
DLy
KO6UTw
Ou_v
Sw
XGQ_v-wrxlqh
ZACLc
BGAs/s72-c/pikachu-min.jpg
https://www.tracuuphapluat.info/2013/01/huong-dan-tai-cai-dat-game-xep-hinh-pikachu-game-line-mien-phi.html
https://www.tracuuphapluat.info/2013/01/huong-dan-tai-cai-dat-game-xep-hinh-pikachu-game-line-mien-phi.html
Game Pikachu lấy hình tượng từ phim hoạt hình Pokemon. Game có nguồn gốc từ Nhật Bản, đây là loại game nhỏ được yêu thích nhất hiện nay đặc biệt là với dân văn phòng. Bạn có thể chơi ngay trên trình duyệt web hoặc cũng có thể chơi trên máy tính.

Xem thêm: Đặt Vé Xe Đi Phan Thiết Phương Trang Đi Sài Gòn, Mũi Né, Nha Trang

Tải Game Pikachu đã test chạy tốt không lỗi. Win7, 8, 10 - 32 Bit & 64 Bit.Download:Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ
Link Gốc - Pikachu Classic Full Final - Đã test không virus
Dự phòng - Pikachu Classic Full Final
Direct - Pikachu Classic Full - Link dự phòng
Mediafire - Pikachu Full. Rar - Link dự phòng
Fshare - Pikachu Full. Rar - Link dự phòng
Google Drive - Pikachu Cổ Điển Offline
Tenlua - Sinhvienit.net - Pikachu. Rar
Upfile - Pikachu Win 7, 8, 10. Rar - Link dự phòng
Password nếu có: www. Dembuon.vn hoặc dembuon.vn
*
*
*
Hướng dẫn:
Cách chơi rất đơn giản đó là bạn cần tìm hai hình Pokemon giống nhau trong một bảng chữ nhật. Sao cho nối chúng lại với nhau bằng các đường thẳng không quá 3 đoạn gấp khúc.Khi mới bắt đầu chơi game, có thể bạn sẽ bị hoa mắt hoặc thấy đôi chút khó khăn bởi sự đa dạng của các hình ảnh Pokemon trong game lên tới hàng chục hình và rất khó đạt được điểm cao.Tuy nhiên, chỉ cần chơi một thời gian rất ngắn khoảng 30 phút là bạn sẽ thấy quen thuộc với cách tìm hình giống nhau và cảm thấy thích thú. Game pikachu có nhiều màn khác nhau với các cách sắp xếp hình và quy tắc "ăn điểm" khác nhau: Có thể là hình ảnh đứng yên, sang trái sang phải, lên trên, xuống dưới, về giữa..Ban đầu chơi game Pikachu bạn sẽ được cấp 10 mạng, nhưng đừng chủ quan nhé bởi vì số mạng chơi này sẽ bị trừ đi khi trên màn hình chỉ còn một cặp Pikachu giống nhau duy nhất. Hãy tính toán thật kỹ các nước đi, nhưng cũng phải nhanh tay, nhanh mắt nữa nhé!Game Pikachu có lối chơi đơn giản, âm thanh sống động thu hút người chơi.Điểm nổi bật của game Pikachu kinh điển
Hỗ trợ nhiều quy tắc ăn điểm khác nhau.Âm thanh sống động, hình ảnh đẹp mắt.Tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay.Lối chơi đơn giản, thích hợp với mọi lứa tuổi.Cung cấp 10 mạng chơi.Có nhiều cách sắp xếp: Đứng yên, lên trên, xuống dưới, sang trái, sang phải, về giữa.Hỗ trợ chơi offline không cần kết nối mạng.Tóm lại, Pikachu tuy ra đời rất lâu nhưng vẫn luôn hấp dẫn người chơi, thích hợp với mọi lứa tuổi. Khi chơi game Pikachu rèn luyện cho người chơi sự nhanh nhạy.