Phí chuyển tiền liên bank qua quầy, ngân hàng điện tử, trên cây ATM ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank là bao nhiêu? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Phí chuyển tiền liên ngân hàng agribank


Hiện ni để cung ứng người dùng thông thường tay hạn chế lại đại dịch Covid-19 cũng tương tự khuyến khích người sử dụng sử dụng những dịch vụ ngân hàng điện tử không bắt buộc tiền mặt, ngân hàng Agribank vẫn cho xúc tiến miễn phí một vài dịch vụ gửi tiền. Ngoài các dịch vụ miễn phí thì vẫn đang còn những thương mại dịch vụ tính chi phí khi giao dịch chuyển tiền.

Phí đưa tiền là một trong những khoản phí cộng thêm vào phần tiền trong mỗi lần bạn thực hiện giao di chuyển tiền từ ngân hàng này sang bank khác. Phần đông khoản chi phí này sẽ do ngân hàng quy định dành cho từng giao dịch. Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ giao dịch, buộc phải thanh toán cho bank một khoản phí. Loại phí này rất có thể do tín đồ gửi hoặc tín đồ nhận trả phụ thuộc vào sự gạn lọc của người gửi.

Phí giao dịch chuyển tiền liên bank Agribank

Phí chuyển tiền tại quầy giao dịch Agribank

Phí chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng được Agribank áp dụng cho 2 đối tượng khách hàng: Với khách hàng hàng có tài khoản tại ngân hàng Agribank và quý khách hàng vãng lai chưa tồn tại tài khoản bank Agribank.

Đối với khách hàng có tài khoản trên Agribank

 Nội dung gửi khoản Mức tầm giá (Chưa bao hàm thuế GTGT)
 Mức phí Tối thiểuTối đa 
chuyển khoản qua ngân hàng đi
Số tiền chuyển  0,01% - 0,03% 10.000 đ150.000 đ 
 Riêng chi nhánh thuộc các quận nội

thành TP Hà Nội, TP hồ Chí Minh

 0,02%10.000 đ  100.000 đ
Số tiền chuyển ≥ 500 triệu VND0,04%- 0,06% 15.000 đ 2.500.000 đ 
Riêng trụ sở thuộc những quận nội

thành TP Hà Nội, TP hồ Chí Minh

 0,04%15.000 đ 2.500.000 đ 
gửi ngoại tệ thuộc tỉnh, TP 0,03%2 USD 30 USD 
gửi ngoại tệ không giống tỉnh, TP 0,05% 5 USD50 USD 
 

Chuyển tiền nộp thuế năng lượng điện tử trường

hợp KBNN mở trên NHTM khác

 0,02% 20.000đ1.000.000đ 
Chuyển tiền mang đến
 

Nhận chuyển khoản qua ngân hàng đến trả vào TK từ

ngân mặt hàng trong nước

Miễn tổn phí

Đối với khách hàng vãng lai chưa có tài khoản Agribank

Nội dung chuyển khoảnMức phí (Chưa bao gồm thuế GTGT)
Mức phíTối thiểu Tối đa
chuyển tiền đi
Số tiền đưa

0,01%-0,05%15.000 đ 

Phí giao dịch chuyển tiền qua cây ATM Agribank

Nếu như trước đó khia, khi chuyển khoản qua ngân hàng liên bank tại cây ATM Agribank, giá thành dịch vụ quý khách hàng phải trả là 0,05% số tiền GD; tối thiểu: 8.000 VND/GD; tối đa:15.000 VND/GD thì bây giờ ngân hàng ngân hàng nông nghiệp đã trọn vẹn miễn giá thành cho giao dịch này.

Trên đó là biểu phí chuyển khoản Agribank khác ngân hàng. Bạn có thể tham khảo phí thương mại dịch vụ này trước khi triển khai giao dịch rời tiền.

Agribank là ngân hàng đang chiếm được thế thượng phong khi đắm say được đông đảo khách hàng. Chính vì như thế những vụ việc về các dịch vụ của bank cũng nghiễm nhiên phát triển thành chủ đề HOT. Trong những số ấy phí chuyển tiền Agribank bao nhiêu là một trong dấu hỏi lớn.

Vậy rõ ràng ngân hàng hiện tượng phí gửi tiền như thế nào hiện nay bạn hãy thuộc BTOP cập nhật nhé.


Mục Lục Chính

Giới thiệu dịch vụ chuyển tiền Agribank
Biểu chi phí chuyển tiền ngân hàng Agribank mới nhất hiện nay
Phí chuyển tiền Agribank trực tiếp tại quầy
Phí giao dịch chuyển tiền Agribank qua sản phẩm điện thoại Banking – internet Banking
Hạn mức gửi khoản bank Agribank
Hướng dẫn chuyển khoản qua ngân hàng Agribank nhanh nhất

Giới thiệu dịch vụ chuyển tiền Agribank

Ngân hàng Agribank bây giờ cung cung cấp cho quý khách cả nhì tiện ích giao dịch chuyển tiền trong nước và giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài. Bên cạnh đó, ngân hàng nông nghiệp cũng vận dụng CNTT vào vào tra cứu giúp để luôn đảm bảo an toàn cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối về thời hạn sự bảo mật khi triển khai giao dịch.

Chuyển tiền trong nước

Khách mặt hàng đều rất có thể chuyển chi phí tại bank chỉ cần phải có tài khoản bank Agribank hoặc giấy tờ tùy thân. Với những kênh đưa tiền đa dạng chủng loại như:

Chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch.Chuyển tiền trải qua dịch vụ bank điện tự như mạng internet Banking, E–Mobile Banking cùng SMS Banking.Chuyển tiền thông qua các cây ATM trong hệ thống của ngân hàng Agribank.Thông qua những dịch vụ chuyển khoản nhanh 24/7.

Chuyển tiền thế giới qua Western Union

Khách mặt hàng sử dụng thương mại dịch vụ chuyển tiền ra quốc tế qua Western Union mang đến cho khách hàng rất nhiều phầm mềm hấp dẫn

Chuyển và nhận tiền một cách hối hả và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều thời gian.Đối với những người dân không tài năng khoản bank vẫn rất có thể nhận được tiền được chuyển đến bằng dịch vụ thương mại Western Union.Có thể gửi và dấn tiền tại bất kỳ đại lý nào của Western Union trên cầm cố giới.Nhận tiền mà không cần phải đóng thêm ngẫu nhiên khoản tổn phí nào cả.Dễ dàng tra mã swift code ngân hàng Agribank khi cần tiến hành các giao dịch quốc tế.

Thông tin tiền gửi:

Loại chi phí gửi: USD.Loại chi phí nhận: USD hoặc VND

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền ngân hàng Agribank

Hình thức chuyển tiền ngân hàng nông nghiệp có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Tiết kiệm thời gian và có thể thực hiện nay được gần như lúc đông đảo nơi với hệ thống cung cấp 24/7.Thời gian thực hiện mau lẹ cùng hiệ tượng giao dịch dễ dàng dàng, nhân thể lợi. Chuyển, nhận tiền dễ dàng chỉ với số tài khoản Agribank.Độ an toàn và bảo mật được Agribank bảo vệ tuyệt đối dù bạn chọn lựa bất kỳ dịch vụ chuyển tiền nào của Agribank
Dễ dàng theo dõi trạng thái thanh toán vì khối hệ thống ngân mặt hàng sẽ thông tin kết quả, tình trạng thanh toán và người sử dụng có thể kiểm tra số dư thông tin tài khoản Agribank ngay sau khi giao dịch được thực hiện.

Biểu phí giao dịch chuyển tiền Agribank nhờ vào vào yếu tố nào?

Nắm bắt chính xác phí chuyển khoản qua ngân hàng Agribank sẽ giúp bạn quản lý tài khoản hiệu quả. Có thể nói rằng khi chúng ta biết được biểu tổn phí chuyển tiền sẽ giúp thuận lợi trong giao dịch. Mặc dù thực tế ngân sách chuyển tiền bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp gắng thể. Theo đó có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến câu trả lời của câu hỏi. Ví dụ điển hình như:

Cách thức giao dịch chuyển tiền bạn lựa chọn là gì? Qua cây ATM hay mang lại trực tiếp sàn giao dịch thanh toán hoặc chuyển sang các vận dụng online?
Số lượng tiền bạn chuyển cho một lần thanh toán là bao nhiêu? Số tiền càng những thì chi phí càng lớn.Bạn chuyển khoản vào thông tin tài khoản thụ tận hưởng cùng ngân hàng hay khác ngân hàng?
Bạn chuyển tiền cho tất cả những người thụ hưởng thuộc hay không giống tỉnh?
Bạn chuyển nước ta đồng hay ngoại tệ?

Biểu mức giá chuyển tiền bank Agribank mới nhất hiện nay

Phí chuyển khoản Agribank bao nhiêu chịu tác động từ các nhân tố. Chính vì vậy để biết đúng đắn bạn nên xem xét nhu yếu chuyển tiền của bản thân thuộc trường phù hợp nào. Đồng thời cùng với đó đối chiếu với phí dịch vụ thương mại được cập nhật sau.

*
Cập nhật phí thương mại & dịch vụ chuyển tiền tại Agribank

Phí chuyển khoản Agribank trực tiếp tại quầy

Nếu quý khách nộp tại chi nhánh bank đã mở tài khoản hoặc cùng tỉnh địa phận đã mở. Thì ngân hàng tiến hành giao dịch miễn giá tiền cho quý khách hàng khi thực hiện nộp chi phí vào tài khoản Agribank.

Khách hàng tài giỏi khoản Agribank

Thông thường xuyên với các vùng quê chưa phải thành thị nếu triển khai chuyển tiền trên phòng thanh toán giao dịch tối thiểu là 15.000VNĐ/giao dịch tối đa là 3.000.000VNĐ/giao dịch.

Nội dungMức phíTối thiểuTối đa
Đối với khách hàng hàng tài năng khoản tại Agribank
1. Giao dịch chuyển tiền đi
Chuyển đi khác khối hệ thống cùng tỉnh, TP cùng với số chi phí
Khách hàng chưa xuất hiện tài khoản Agribank

Với quý khách hàng không tài năng khoản tại ngân hàng Agribank cũng có thể chuyển tiền trên PGD của ngân hàng. Mức giá tiền được đưa ra như sau:

Danh mục tầm giá dịch vụ Mức tầm giá (chưa bao gồm thuế GTGT)
Mức phí/giao dịchTối thiểuTối đa
 Chuyển chi phí đi
Nộp chi phí mặt chuyển tiền đi khác hệ thống cùng tỉnh, thành phố với số tiền

Ví dụ: nếu như muốn chuyển số tiền 10 triệu đồng tại PGD ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn đến người tiêu dùng có STK tại bank Vietcombank không giống tỉnh, thành phố. Mức giá thành sẽ khoảng 0.07% – 0.1%/ giao dịch thanh toán và khách hàng phải chịu đựng mức phí về tối thiểu là 20.000 đồng.

Xem thêm: Đặt vé xe thuận thảo online, đại lý vé nhà xe phúc thuận thảo

Chuyển khoản cùng hệ thống ngân mặt hàng Agribank

Ngân hàng ngân hàng nông nghiệp quy định nấc phí chuyển khoản qua ngân hàng theo từng trường hợp núm thể. Từ đó nếu bạn có nhu cầu chuyển chi phí trong cùng khối hệ thống NHNo thì mức tổn phí sẽ là:

0–11.000 đồng nếu thuộc 1 trụ sở NHNo01–0.05% số tiền gửi đi/ thanh toán giao dịch nếu trụ sở NHNo thuộc thành phố02–0.06% số tiền đưa đi /giao dịch nếu trụ sở NHNo khác thành phố

Cụ thể phí giao dịch chuyển tiền Agribank vào cùng khối hệ thống ngân mặt hàng như sau:

GIAO DỊCH CÙNG HỆ THỐNG AGRIBANK
1.1. Đối với khách hàng có tài năng khoản
1.1.1. Mở thông tin tài khoản tiền gửi
+ Mở thông tin tài khoản tiền gửiMiễn phí
+ Số dư buổi tối thiểu: thực hiện theo hiện tượng của Agribank
1.1.2. Gửi, rút tiền từ tài khoản (giao dịch tiền mặt)
1.1.2.1. Tại chi nhánh mở tài khoản
+ Nộp tiền mặt bằng VNDMiễn phí
+ Trường vừa lòng nộp tiền khía cạnh VND mệnh giá nhỏ dại từ 5.000 đồng trở xuống cùng số chi phí nộp từ bỏ 100 triệu đ trở lên.0,03%20.000đ2.000.000đ
+ Nộp tiền mặt bằng USD tất cả mệnh giá chỉ

Phí chuyển khoản Agribank liên Ngân hàng

Nội dungMức phíTối thiểuTối đa
Đối với khách hàng hàng tài giỏi khoản trên Agribank
1. Chuyển tiền đi
Chuyển đi khác hệ thống cùng tỉnh, TP cùng với số tiền

Phí chuyển khoản Agribank tại trụ ATM

Chuyển khoản tiền ngân hàng nông nghiệp qua cây ATM hết sức thuận tiện, dễ dàng dàng. Đặc biệt thời hạn chuyển–nhận nhanh chóng. Vậy phí chuyển khoản qua cây ATM được bank Agribank mức sử dụng thế nào?