Power
Point 2010 của Microsoft được thiết kế với để thỏa mãn nhu cầu nhu ước tạo những slide biểu đạt đồng thời cung cấp cho tất cả những người dùng con số lớn các tính năng tuyệt đối cùng với các thao tác đơn giản và dễ dàng để tạo những bài miêu tả thú vị một cách mau lẹ và hiệu quả.

Bạn đang xem: Phần mềm powerpoint 2010 miễn phí


Với giao diện thân thiện với mọi đối tượng người tiêu dùng người dùng, hỗ trợ nhiều mẫu mã template tất cả sẵn, hiệu ứng đưa cảnh và hoạt ảnh phong phú, Power
Point 2010 có thể làm đến slide trình bày trở nên chuyên nghiệp hóa và bắt mắt hơn lúc nào hết. 

Download Power
Point 2010 - Tạo bài xích thuyết trình trên máy vi tính chuyên nghiệp

Đặc biệt, cho dù Power
Point 2010 hỗ trợ rất nhiều công dụng hữu ích với người dùng nhưng có một trong những tính năng thường xuyên bị vứt qua. Mặc dù nhiên, với đồ họa Ribbon new sẽ làm cho các kĩ năng này được hiển thị tất cả sẵn với những người dùng.

Có lẽ điểm nổi bật nhất trên Power
Point 2010 đó là chất nhận được ghi lại các slide trình chiếu thành file video clip ở các cấu hình với độ phân giải khác nhau. Đặc biệt, người dùng cũng hoàn toàn có thể cắt video của họ nhằm chỉ hiển thị các đoạn có tương quan trên slide, cũng như có thể trình chiếu bài xích thuyết trình của bản thân mình tới những người dân khác bằng cách chia sẻ link với tất cả người để họ có thể xem trên Web.

2. Tính năng khá nổi bật của Power
Point 2010

- quản lý các file ở chính sách mới Backstage: 

Chế độ mới Backstage trên Power
Point 2010 được cho phép người sử dụng truy cập hối hả vào các task phổ cập liên quan đến cai quản file, chẳng hạn như xem ở trong tính tài liệu, cấu hình thiết lập quyền tầm nã cập, mở, lưu, in và chia sẻ bài biểu diễn đã tạo ra với những người khác.

- hào kiệt co-author:

Với công dụng này, người dùng Power
Point 2010 và các thành viên khác rất có thể cộng tác và sửa đổi nội dung slide biểu diễn trong thời hạn thực cụ vì tiến hành một cách chủ quyền như trước đây. Lúc này tất cả các làm việc chỉnh sửa đều rất có thể thực hiện đồng thời một cách hối hả và dễ dãi hơn vô cùng nhiều.

- Tự đụng lưu những phiên bản chỉnh sửa không giống nhau của bài trình bày:

Với tính năng Auto-Revisions, người dùng có thể tự động hóa lưu các phiên phiên bản khác nhau của slide thuyết trình sau khi được sửa đổi bởi những người khác. Tuấn kiệt này có ích trong trường phù hợp nếu người tiêu dùng quên lưu file theo cách thủ công, hoặc nếu bạn khác ghi đè lên ngôn từ đã chỉnh sửa.

- Sắp xếp những slide thành các mục:

Người dùng hoàn toàn có thể sắp xếp các mục slide bự để tiện đến việc thống trị và dễ dãi điều hướng bằng việc sử dụng các mục tạo nên ra cũng như cộng tác với những người dân khác để tạo các slide biểu đạt bằng vấn đề gán nhãn và nhóm các slide thành một mục riêng mang lại từng nhiệm vụ ví dụ mà bạn đó bắt buộc thực hiện.

- phù hợp nhất với so sánh các slide thuyết trình:

Người dùng có thể so sánh slide thuyết trình hiện tại của bản thân với một slide miêu tả khác và kết hợp các slide bằng cách sử dụng tác dụng Merge & Compare vào Power
Point 2010. Điều này rất hữu ích khi làm việc với những người dân khác trên các bài bộc lộ và sử dụng e-mail hoặc share để thảo luận các chuyển đổi với tín đồ khác, đồng thời có thể thống trị và gạn lọc những thay đổi hoặc chỉnh sửa nào muốn phối kết hợp cho bài xích thuyết trình cuối cùng. 

Ngoài ra, tuấn kiệt Merge và Compare giúp giảm thiểu thời gian người tiêu dùng dành để đồng bộ hóa những chỉnh sửa từ rất nhiều phiên bạn dạng khác nhau của cùng một bài thuyết trình.

2. Power
Point 2010 64bit

Powerpoint 2010 64bit điều khiển xe trên hệ quản lý 64bit cùng là phiên bạn dạng được người tiêu dùng tải, sử dụng nhiều tốt nhất hiện nay, các bạn cũng có thể tìm thấy links tải Power
Point 2010 64bit tại đây:

=> link tải Powerpoint 2010 64bit

3. Cách cài Power
Point 2010

Powerpoint là một trong vô số nhiều công vắt trong bộ Office 2010, để thực hiện được Powerpoint 2010, có thể chắn chúng ta phải thiết lập phần mượt Office 2010 trước.

4. Cách đổi khác hình nền slide trong Power
Point 2010

MẹoCách chuyển đổi hình nền slide vào Power
Point 2010

Thông hay khi chế tạo slide bạn sẽ muốn sử dụng nhiều hình nền không giống nhau để chế tạo ra sự nhiều chủng loại cho bài bác thuyết trình, bài viết sau đây đã hướng dẫn các bạn cách biến đổi hình nền slide vào Power
Point 2010.

Bước 1: các bạn tạo slide new hoặc mở slide hiện nay có. Chọn tab Design, kế tiếp click và menu Format Background. Hoặc chúng ta có thể click buộc phải chuột lên một slide bất kỳ và lựa chọn Format Background.

*

Bước 2: cửa sổ Format Background xuất hiện, các bạn click vào mục Picture or texture fill để thiết lập cấu hình background slide là hình nền.

*

Click vào Texture để chắt lọc kiểu nền game khác trong thư viện gồm sẵn.

*

Bạn cũng đều có thể tùy chỉnh thiết lập các thuôc tính của màn hình như vị trí, phóng to/thu nhỏ

*

Chuyển lịch sự tab Picture Corrections để điều chỉnh độ đậm/nhạt, sáng/tối của hình nền

*

Bước 3: nếu còn muốn lựa chọn 1 bức hình ảnh trên thứ tính của mình làm hình nền, các bạn click vào mục Insert.

*

Bước 4: hành lang cửa số Insert Pictures xuất hiện, các bạn click vào mục From a file.

*

Bước 5: tiếp nối lựa chọn đường dẫn đến thư mục chứa hình ảnh của mình cùng click Insert để chèn ảnh.

*

Sau khi chèn hình ảnh từ máy vi tính thành công, bạn có thể thực hiện những thao tác thiết lập hình nền như công việc trên.

Tải powerpoint 2010 với một trong những các thao tác làm việc vô cùng đơn giản, có lẽ rằng những người làm văn phòng hay tiếp tục tiếp xúc với máy vi tính sẽ cần thiết không biết đến bộ office 2010. Cỗ office 2010 bao gồm word 2010, excel 2010 và powerpoint 2010 trong các số ấy powerpoint 2010. ứng dụng này là một phần mềm tạo nên slide diễn tả vô cùng có ích đối với những các nhân, tổ chức khác nhau. Tải powerpoint 2010 các bạn đã biết chưa? Hãy theo dõi và quan sát ngày nội dung bài viết này nhé!

Tổng quan tiền về bộ áp dụng văn chống Microsoft Office 2010

*

Bộ áp dụng văn phòng này bao gồm:

Word 2010: ứng dụng soạn thảo văn bản
Excel 2010: tạo bảng tính.Powerpoint 2010: hỗ trợ tạo slide thuyết trình. Ở bài viết này họ tập trung về kiểu cách tải powerpoint 2010.Outlook 2010: Giúp cai quản email.One
Note 2010: Là ứng dụng để tạo nên ghi chú

Ngoài ra còn có những phần mềm khác có thể giúp các bạn có thể quản lý được tài liệu của window (Microsoft Access). Tốt giúp kiến tạo lịch, tờ tránh (Microsoft Publisher) ,…

Mục đích sở hữu powerpoint 2010

Powerpoint 2010 download là phần mềm luôn luôn phải có ở trên các máy tính cá nhân dù bạn là người đang tới trường hay đã đi làm thì có rất nhiều lúc cần thực hiện đến Powerpoint. Powerpoint là một trong công cụ tuyệt đối giúp chúng ta cũng có thể biên soạn những bài thuyết trình, bài xích giảng 1 cách đơn giản và chuyên nghiệp từ đó giao hàng cho việc giảng dạy, trình diễn ý tưởng đến số đông người. 

*

Với áp dụng powerpoint bạn cũng có thể tự xây dựng bài thuyết trình của bản thân mình cùng không hề ít mẫu slide đẹp, ấn tượng, đã mắt có sẵn trên powerpoint. Hoặc nếu bạn muốn tìm các mẫu slide độc đáo hơn có thể download trên internet. 

Powerpoint 2010 có tác dụng hỗ trợ chỉnh sửa đơn giản, dễ dàng dàng. Nó còn cung ứng chèn thêm các âm thanh, hình ảnh, video,… giúp bạn có bài xích thuyết trình ấn tượng, hấp dẫn sự để ý của mọi fan vì vậy câu hỏi tải ứng dụng trình chiếu powerpoint 2010 là rất cần thiết.

Download powerpoint 2010

Trước khi triển khai việc download powerpoint 2010 bạn phải kiểm tra thiết bị máy tính xách tay của mình. Bạn cần xem sản phẩm công nghệ tính phù hợp với với bạn dạng nào? phiên bản 32-bit tốt là bản 64-bit? 

Khi đã xác minh được số bit cân xứng với thứ tính của chính bản thân mình truy cập trên Google để tải phần mềm powerpoint 2010 miễn giá thành và nhấn lựa chọn vào số bit phù hợp hợp.

Hướng dẫn cài đặt powerpoint 2010

Sau khi vẫn tải microsoft powerpoint 2010 về máy, bạn bước đầu tiến hành download đặt, bạn thực hiện theo công việc dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, với file các bạn vừa tải về powerpoint 2010 không lấy phí xong, bạn tiến hành giải nén file đó. Tất cả 1 để ý là chúng ta nên giải nén sống dạng extract to nhằm file đó tạo ra thành 1 thư mục.

Bước 2: Ở bước setup powerpoint 2010 này. Khi bạn đã giải nén chấm dứt thì trong folder sẽ xuất hiện file để mua đặt. Từ bây giờ bạn thực hiện nhấn đúp loài chuột trái vào file thiết đặt để rất có thể tiến hành mua đặt.

Bây giờ đồng hồ sẽ mở ra 1 bảng hỏi key. Khi mở ra bảng này bạn. Bạn nhập Key này vào: 6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8. Sau đó dán vào bảng, click chuột vào Continue để có thể tiếp tục.

*

Bước 3: Ở bảng hỏi sẽ xuất hiện bảng nội quy. Các bạn nhấn đúp loài chuột vào ô trống I accept the terms of this agreement, nghĩa là gật đầu đồng ý với các điều khoản của microsoft office powerpoint 2010 sau đó bạn bấm vào Continue để tiếp tục.

Bước 4: chúng ta nhấn chọn vào Customize. Sau đó có thể tiến hành chọn phần mềm để tiến hành cài đặt tiếp.

Trong khi ứng dụng vào giao diện để sở hữu thể thiết lập các ứng dụng thì bạn chỉ việc chọn các ứng dụng quan trọng cho đồ vật tính. Chúng ta ấn vào Install Now để ban đầu tiến hành thiết đặt và lúc quá trình thiết đặt hoàn vớ thì bạn sẽ chọn mục Close để ngừng hoạt động sổ.

Tiến hành Crack sau khoản thời gian tải powerpoint 2010

Sau khi chúng ta đã hoàn tất download và cài để powerpoint 2010 miễn phí, bạn không nên mở ứng dụng vội nhưng hãy tiến hành crack trước. Lúc crack bạn phải tắt các phần mềm diệt virus ở trên vật dụng tính của người tiêu dùng sau đó thực hiện giải nén mang đến file crack. Bạn triển khai giải nén file Toolkit và kế tiếp khởi chạy để tiến hành crack powerpoint 2010.

Xem thêm: Tvb Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ Tvb Của Vlog Giải Trí, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ

*


Bạn click vào mục EZ-Activator nhằm crack. Lúc crack xong phần mượt sẽ thông báo hoàn tất, lúc này toàn bộ quá trình download microsoft powerpoint 2010 và cài đặt đặt, crack đã hoàn thành. Các bạn chỉ việc tắt bảng thông báo hoàn vớ đi. Sau đó ban đầu sáng làm cho những slide tuyệt hảo của riêng mình.

*

Tổng Kết

Trên đó là một số tin tức và powerpoint tương tự như hướng dẫn download powerpoint 2010. Mong muốn qua bài viết này bạn cũng có thể tự thiết lập được powerpoint về máy vi tính của mình. Giả dụ trong quy trình tải powerpoint 2010 về máy tính xách tay có điều gì không hiểu biết nhiều hãy contact docongtuong.edu.vn nhằm được cung cấp bạn nhé!