Tải app thi thử bằng lái xe máy giống ý hệt so với thi thật tại đây nhá các học viên .Để giúp các học viên không bị bỡ ngỡ khi thi bằng lái xe máy A1 thì tải về máy tính là lựa chọn vô cùng hợp lý .Kèm theo video hướng dẫn bên dưới thì các bạn chỉ mất vài phút là đã có thể dùng thử phần mềm thi thử xe máy rồi ,chỉ cần giải nén và dùng thôi .

Bạn đang xem: Tải phần mềm thi bằng lái xe a1 a2 200 câu hỏi


Tải phần mềm thi lý thuyết bằng lái xe A1 A2 A3 200 câu qua linh driver dưới đây

Link Download tải thi lý thuyết trên driver cập nhật mới nhất 2023 tại đây : Bấm đây để tải

Sau khi tải bạn vào thư mục tải xuống trên máy tính và có thể copy vào thư mục riêng ở ổ đĩa nào đó và giải nén .

Đặc điểm sau khi tải về và giải nén thì không cần cài đặt , bạn chỉ cần vào file thi lý thuyết chấm exe vào điền số báo danh ,chọn hạng thi và bấm bắt đầu là được .Với số bao danh tương ứng với hạng thi sát hạch lý thuyết , số báo danh 1 là hạng A1 , số 2 là hạng A2 , số 3 là A3 ,số 4 là A4Tiếp đến, nhấn vào nút Kiểm tra thông tin thí sinh để phần mềm hiển thị thông tin thí sinh (thông tin giả lập do phần mềm tự tạo ra). Cuối cùng, nhấn nút Vào ôn luyện để hiển thị đề thi trắc nghiệm (được hiển thị ngẫu nhiên sau mỗi lần đăng nhập)

Xem video hướng dẫn dưới đây

*
*
*
*
Kết thúc bài thi bằng lái xe máy trên máy tính

Phần mềm app thi thử bằng lái xe máy A1

Thi sát hạch giấy phép lái xe hạng A1 sẽ bao gồm 25 câu hỏi, mỗi câu hỏi chỉ có duy nhất 1 đáp trả lời đúng phản ánh đúng bản chất của thi trắc nghiệm. Khác hẳn với bộ đề thi luật cũ là 2 đáp án. Mỗi đề thi chúng tôi sẽ bố trí từ 2 – 4 câu hỏi điểm liệt để học viên có thể làm quen và ghi nhớ, tránh việc làm sai câu hỏi liệt.

Số lượng câu hỏi: 25 Câu.Yêu cầu làm đúng 21/25 Câu.Thời gian: 19 Phút.

Thi bằng lái xe xe máy A2

thi sát hạch A2 luật mới áp dụng chính thức sẽ bao gồm 25 câu hỏi, mỗi câu hỏi có duy nhất 1 đáp trả lời đúng. Mỗi đề thi A2 bố trí từ 2 – 4 câu hỏi điểm liệt để học viên có thể làm quen và ghi nhớ, tránh việc làm sai câu hỏi liệt. Trong kỳ thi thật cấu trúc đề thi sẽ được sắp xếp theo dạng ngẫu nhiên, yêu cầu học viên phải học – hiểu để vượt qua các câu hỏi, tránh tình trạng học tủ hay học vẹt.

Số lượng câu hỏi: 25 Câu.Yêu cầu làm đúng: 23/25 Câu.Thời gian: 19 Phút.

Thi bằng lái xe 3 bánh A3

Bằng lái xe A3 này, các bạn sẽ trải qua 20 đề được chúng tôi tập hợp và sắp xếp qua các kỳ thi sát hạch nhiều năm. Và mỗi bộ đề thi sẽ có 20 câu hỏi, và trong đó sẽ có 1 vài câu hỏi có từ 1 đến 3 đáp án đúng.

Số điểm cần đạt: 18 điểm trở lên là đậu.Thời gian làm bài: 15 phút.

Thi bằng lái xe máy như thế nào

Việc thi bằng lái xe A1 chỉ diễn ra trong 01 buổi với hai bài thi lần lượt là thi lý thuyết và thi thực hành.

Thi lý thuyết.

Người thi có 19 phút để trả lời 25 câu hỏi trắc nghiệm. Kết thúc bài thi, thí sinh đạt tổng điểm 21/25 và không sai câu điểm liệt sẽ được tính là đỗ phần lý thuyết. Người thi phải vượt qua phần thi lý thuyết thì mới được thi tiếp phần thực hành.

Thi thực hành.

Người thi phải đạt tối thiểu 80/100 điểm mới được coi là đỗ phần thi thực hành.cũng lưu ý rằng: Nếu trong quá trình thi thực hành mà lái xe chạm vạch, chết máy, chân chống xuống đất sẽ bị trừ 5 điểm; té xe hoặc đi ngược vòng sẽ bị trừ 25 điểm hoặc loại trực tiếp.Trên đây là những thông tin về kiến thức pháp luật liên quan đến bằng lái xe A1, đồng thời giúp bạn trả lời cho câu hỏi: Bằng A1 lái xe gì? Và hy vọng bài viết đã giúp ích đến bạn trong quá trình trang bị kiến thức về Luật giao thông đường bộ nhé.

Trường hợp khi thi trượt lý thuyết xe máy A1

Theo thứ tự, thí sinh phải hoàn thành bài thi lý thuyết rồi mới đến bài thi thực hành. Tức là nếu không vượt qua được phần thi lý thuyết đồng nghĩa với việc thí sinh không đủ điều kiện để tham gia bài thi thực hành sau đó. Với bằng lái xe A1, thí sinh được phép thi cho tới khi đạt và không giới hạn số lần thi. Lưu ý khi thi lại vào lần thi sau, bạn cần chuẩn bị kiến thức thật kỹ lưỡng để tránh có những sai lầm đáng tiếc. Đồng thời, cần nộp lại lệ phí thi để đủ điều kiện vào phòng thi bạn nhé.Khi đã vượt qua bài thi lý thuyết, bạn sẽ tiếp tục với phần thi thực hành. Cũng giống như bài thi lý thuyết, thí sinh được thi lại với số lần không giới hạn cho tới khi đạt. Để thi lại phần thi này, bạn cần nộp lại lệ phí thi cho phần thi thực hành theo đúng yêu cầu và không cần phải làm lại bài thi lý thuyết.Sau khi bạn hoàn thành bài thi và được thông báo là đã đạt cả 2 phần thi lý thuyết và thực hành bạn sẽ ra về và đợi ngày được cấp bằng.Thông thường, bạn cần chờ khoảng 1 tuần đến 15 ngày tính từ ngày hoàn thành bài thi sát hạch (không tính ngày thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ). Đây là khoảng thời gian để Sở Giao thông Vận tải chuẩn bị và cấp bằng lái xe hạng A1 cho bạn.

Có 2 link tải dành cho bản cài trên máy tính và điện thoại, các bạn có thể tải về theo link bên dưới:


Đây là phần mềm không cần cài đặt. Các bạn chỉ cần tải fileTu
Luyen
Moto.rar
theo link tải ở trên về máy tính. Giải nén file này ra thành thư mụcTu
Luyen
Moto
. Trong thư mục vừa giải nén, bấm vào file Tuluyen
Moto.exe
(có hình chiếc máy vi tính) để chạy phần mềm.

Để tiện sử dụng phần mềm, các bạn có thể tạo shorcut của fileTuluyen
Moto.exe
ra màn hình desktop.

*
File trong thư mục giải nén
*
Tạo shorcut trên màn hình desktop

- Từ giao điện phần mềm hiện lên, nhập số báo danh từ số 1 đến số 4 tương ứng theo từng hạng bằng (Ví dụ: Nếu bằng A1: nhập số 1, bằng A2: nhập số 2...).

Tiếp đến, nhấn vào nút Kiểm tra thông tin thí sinh để phần mềm hiển thị thông tin thí sinh (thông tin giả lập do phần mềm tự tạo ra). Cuối cùng, nhấn nút Vào ôn luyện để hiển thị đề thi trắc nghiệm (được hiển thị ngẫu nhiên sau mỗi lần đăng nhập)


*

- Trong giao điện đề thi, phần câu hỏi trắc nghiệm nằm khung bên trái, phần trả lời và thời gian làm bài còn lại (đồng hồ đếm ngược) nằm ở khung bên phải. Click chuột vào các ô vuông trong từng câu để chọn đáp án đúng. Bấm nút KẾT THÚC(hoặc phím ESC) để hoàn thành bài thi.


*

- Sau khi bấm nút Kết thúc phần thi, phần mềm sẽ hiện kết quả bài thi. Bấm vào mục Xem bài thi để xem lại kết quả. Bấm nút Lưu bài thi để lưu lại xem sau.


*

- Bộ đề sát hạch cấp GPLX hạng A1, A2, A3, A4 gồm 25 câu trong đó: Có 01 câu về khái niệm; 01 câu hỏi về tình huống mất ATGT nghiêm trọng; 06 câu về quy tắc giao thông; 01 câu về tốc độ, khoảng cách; 01 câu về văn hóa giao thông và đạo đức người lái xe; 01 câu về kỹ thuật lái xe hoặc cấu tạo sửa chữa; 07 câu về biển báo; 07 câu và kỹ năng xử lý tình huống giao thông.

*

Lưu ý:- Các bạn đóng góp ý kiến, nêu thắc mắc cần giải đáp vào khung bên dưới bằng tiếng Việt có dấu. - Đọc kỹ phần Hỏi - Đáp trước khi hỏi, những câu hỏi trùng nội dung có thể sẽ không trả lời.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Hết Lịch Sử Trong Google Chrome, Xem Và Xoá Nhật Ký Duyệt Web Trên Chrome


Anti Virus,11,Âm thanh,4,Bảng lương,33,Bảo hiểm,6,Biểu mẫu,18,Bình luận BLHS,27,Bộ Luật,49,Calendar,9,Cán bộ công chức,45,CCCD,9,CMND,8,Cư trú,21,Dân sự,10,Doanh nghiệp,24,Đất đai - Nhà ở,18,Đầu tư - Đấu thầu,23,Ebook,11,Game,4,Giao thông,53,Giấy tờ xe,34,Hệ thống,9,Hình ảnh,15,Hình sự,18,học Tiếng Anh,9,Hộ khẩu,8,Hôn nhân Gia đình,13,Khai sinh,9,Kinh nghiệm pháp lý,9,Lao động,16,Luật cơ bản,91,Luật thuế,21,Luật tiếng Anh,60,Nghĩa vụ quân sự,10,Phần mềm điện thoại,15,Phần mềm PC,102,Quyết định,1,Tải file,22,Thanh tra - Khiếu nại tố cáo,3,Thủ thuật Facebook,18,Thủ thuật Zalo,2,Thủ tục hành chính,79,Tố tụng hình sự,12,Trắc nghiệm,15,Trực tuyến,11,Văn bản,2149,Văn phòng,15,Vi phạm giao thông,6,Video,4,Xây dựng,11,Xử phạt,3,
Tra cứu pháp luật - Thủ Tục Hành Chính - Thủ thuật phần mềm: Tải phần mềm thi bằng lái xe A1 A2 200 câu hỏi
Link tải download phần mềm, ứng dụng 200 câu hỏi lý thuyết để ôn thi sát hạch giấy phép bằng lái xe mô tô A1, A2, A3, A4 trên máy tính và điện thoại.
https://1.bp.blogspot.com/-GFxa
UMZy9FI/Xz
Sm
Rm
TCYh
I/AAAAAAAANn
Y/mnh2Rt
Tk
Tagc45b-65b
P4Xq
G5Iu
L5wcx
QCLc
BGAs
YHQ/s200/200%2Bcau-min.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-GFxa
UMZy9FI/Xz
Sm
Rm
TCYh
I/AAAAAAAANn
Y/mnh2Rt
Tk
Tagc45b-65b
P4Xq
G5Iu
L5wcx
QCLc
BGAs
YHQ/s72-c/200%2Bcau-min.jpg
Loaded All Posts
Không thấy bài viết nào
Xem tất cả bài viết
Đọc tiếp
Trả lời
Hủy trả lời
Xóa
By
Trang chủ
PAGESBài viết
View All
RECOMMENDED FOR YOUChủ đề
ARCHIVETìm kiếm với từ khóa
ALL POSTSNot found any post match with your request
Back Home
Sunday
Monday
Tuesday
Wednesday
Thursday
Friday
Saturday
Sun
Mon
Tue
Wed
Thu
Fri
Sat
Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12Th.1Th.2Th.3Th.4Tháng 5Th.6Th.7Th.8Th.9Th.10Th.11Th.12just now1 minute ago$$1$$ minutes ago1 hour ago$$1$$ hours ago
Yesterday$$1$$ days ago$$1$$ weeks agomore than 5 weeks ago
Followers
Follow
THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKEDSTEP 1: Share to a social network
STEP 2: Click the link on your social network
Copy All Code
Select All Code
All codes were copied to your clipboard
Can not copy the codes / texts, please press + (or CMD+C with Mac) to copy
Table of Content