1. Phần mềm dự toán F1Phần mềm dự trù F1 là ứng dụng dự toán cung cấp người dùng cai quản và xác minh dự toán dự án công trình một bí quyết dễ dàng. Với tác dụng quản lý chuyên nghiệp hóa cùng những công cụ rất có thể đưa ra được dự trù chính xác, giúp cho người thực hiện nhiệm vụ dự toán hoàn toàn có thể xác định được tổng vốn của một công trình cụ thể và đúng mực nhất.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm dự toán xây dựng miễn phí

*
Phần mềm dự trù F1Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:•Tốc độ xử lý tài liệu nhanh chóng, linh hoạt.•Cập nhật dữ liệu tại mức đơn giá mới nhất, thiết lập chức năng thống trị nâng cao, siêng nghiệp, hoàn toàn có thể đưa ra dự kiến một cách thiết yếu xác.•Hỗ trợ không thiếu thốn các các loại font chữ phổ cập hiện nay.

2. ứng dụng dự toán Eta
Phần mềm dự toán Eta là phần mềm dự toán xây đắp được sử dụng thông dụng hiện nay, với những tính năng, chế độ thông minh cực kì hữu ích giúp các kỹ sữ thuận lợi lập ra dự toán đúng đắn cho công trình xây dựng một cách chi tiết, bài bản nhất.

*
Phần mềm dự toán Eta
Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm:•Giao diện thân thiện giống Excel dễ dàng: lập dự toán, dự thầu cùng thẩm tra quyết toán công trình.•Cung cấp cho một phiên bản miễn phí.•Cập nhật nhanh chóng Định mức, Thông tư, Nghị định ở trong phòng nước.•Liên tục update đầy đủ đối chọi giá các tỉnh cùng thành phố.•Tính năng nhắc nhở từ khóa search kiếm và luôn được cập nhật các thông số kỹ thuật mới nhất.•Hỗ trợ trực con đường qua Teamviewer 24/7 với có video clip hướng dẫn sử dụng ứng dụng chi tiết.

3. ứng dụng dự toán Accitt
Phần mềm dự trù Accitt là phần mềm dự toán desgin miễn tổn phí thuộc đời cổ và đang được sử dụng rộng thoải mái ở các doanh nghiệp, phần mềm được thành lập dựa trên căn cơ Excel chuyển ra tác dụng khá thiết yếu xác, cùng với nhiều tính năng nâng cao khác góp bạn tiện lợi quàn lý các ngân sách xây dựng của công trình.

*
Phần mềm dự trù Accitt
Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:•Xây dựng trên căn cơ Excel cho công dụng khá chủ yếu xác.•Nguồn tài liệu phong phú, thường xuyên được cập nhật các solo giá gây ra ở những địa phương trên cả nước.•Hỗ trợ cả 2 phiên phiên bản đó là giờ Anh và Tiếng Việt.

4. Phần mềm dự toán G8Phần mềm dự trù G8 là phần mềm dự toán chế tạo trên sản phẩm tính rất tốt hiện nay, với người dữ liệu phong phú, giao diện dễ sử dụng và tích đúng theo nhiểu anh tài khác nhau cung ứng tích rất giúp các kỹ sư xác định được thời gian, giá thành đáng kể mang đến việc bóc tách tiên lượng, lập dự toán dự án công trình một bí quyết dễ dàng, tối ưu thời gian. •

*
Phần mềm dự toán G8Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm:•Giao diện dễ sử dụng.•Nhiều phương thức tính toán không giống nhau như tổng phù hợp kinh phí, dự thầu theo các mức khác nhau, solo giá, triết xuất ra bảng chênh lệch vật dụng liệu, nhân công, vật dụng thi công…•Liên tục được cập nhật các văn bản, định nút một cách kịp thời.•Hỗ trợ chức năng tự chỉnh sửa thông tứ theo biểu mẫu, có thể chỉnh sửa để cân xứng với lao lý hiện hành

5. Phần mềm dự toán Delta
Phần mềm dự toán Delta là ứng dụng dự toán trên máy tính xách tay sở hữu nhiểu anh tài ưu việt độc nhất vô nhị hiện nay, được viết dựa vào nển tảng Excel giúp chúng ta cũng có thể lập những dự toán, quyết toán, đấu thầu, thẩm định và đánh giá tiến độ kiến tạo một cách gấp rút và buổi tối ưu nhất.

*

Phần mềm dự trù không còn lạ lẫm với các nhà thầu xây dựng, được xem như là một vẻ ngoài thiết yếu, bắt buộc cần có khi những nhà thầu bắt tay vào xây dựng bất kỳ công trình. Tùy vào độ béo của công trình xây dựng mà các chủ đầu tư chi tiêu có thể chọn lựa một chiến thuật phần mềm cân xứng với đặc thù thi công. 

Trên thị trường có không ít phần mềm dụng cụ dự toán từ khá nhiều đơn vị hỗ trợ khác nhau. Để khiến cho bạn có ánh nhìn khách quan hơn, chúng tôi có tổng đúng theo 10 phần mềm dự toán hay độc nhất vô nhị hiện nay, đang rất được sử dụng phổ biến. Fast
Work hi vọng, đều thông tin sau đây sẽ có lợi vói độc giả.

▶️ nhắc nhở Nhà thầu search hiểu, lý lẽ quản lý tiến độ, trang bị tư, tài chính công trường trên ứng dụng Mobile & Web ứng dụng theo thời gian thực, đang được Khối Xây lắp tập đoàn PC1 triển khai.


Mục lục nội dung:


Phần mềm dự trù xây dựng là gì?

Phần mềm dự trù là công cụ thống kê giám sát để lập dự toán xác định đơn giá chỉ công trình. Việc sử dụng các phần mềm lập dự toán giúp cho tất cả những người lập dự toán, nhà thầu với chủ đầu tư xác định được tổng giá chỉ trị dự trù công trình. Đồng thời so sánh được cụ thể các hao giá tiền vật liệu, nhân công và ngân sách chi tiêu máy thi công, cung ứng đưa ra những quyết định gạn lọc nhà thầu, đàm phán hợp đồng, cung ứng thẩm định thành tra quyết toán xuất xắc phê thông qua lựa lựa chọn một nhà đầu tư chi tiêu cụ thể.

No còn giúp các công trình xây dựng được hiện tại hóa một cách cụ thể và đầy đủ, chi tiết các thông tin trước lúc bắt tay vào tiến trình thi công, bớt thiểu các rủi ro phát sinh.

Tải tài liệu chọn lọc: Đào tạo thành bồi dưỡng kỹ năng áp dụng BIM (mới độc nhất từ bộ Xây dựng)

Phân một số loại các ứng dụng dự toán công trình

Phần mềm làm dự toán dự án công trình xây dựng hiện thời được chia thành 2 đội chính:

Nhóm chạy trên nền tảng gốc rễ Excel
Nhóm chạy trên nền tảng lập trình khác ví như C#, VB.net…

Nhóm chạy nền tảng gốc rễ Excel:

Với nhóm ứng dụng này, để hoàn toàn có thể sử dụng xuất sắc người dùng nên phải hiểu rõ các phầm mềm trên Excel để ứng dụng. Tận dụng những công thức, các hàm cùng thành thạo các tiện ích bên trên Excel để giúp dự toán được thuận tiện hơn.

Nhóm chạy trên nền tảng gốc rễ khác:

Các phần mềm này còn có giao diện dễ gần giúp bạn lập dự toán gấp rút tiếp cận. Nhóm phần mềm này chất nhận được người cần sử dụng can thiệp vào ứng dụng để thiết lập cấu hình đơn giá, định mức theo nhu cầu như Eta, G8…

Giới thiệu 10 phần mềm dự toán phổ biến hiện nay

1. Phần mềm dự toán G8

G8 được xem là phần mềm lập dự trù nằm trong vị trí cao nhất đầu được ưa chuộng của các nhà thầu xây dựng với trên 1000 lượt tìm kiếm mỗi tháng. G8 sử dụng nguồn cơ sở dữ liệu là một hệ thống định nút kết phù hợp với đơn giá, giúp dễ dàng hóa việc đo lường và thống kê của các kỹ sư dự án công trình được cấp tốc và đúng đắn hơn.

So cùng với các ứng dụng khác, G8 góp xác định rõ ràng thời gian và giá cả đáng kể đến việc tách tách tiên lượng tuyệt lập dự toán công trình với độ chuẩn xác cao.


*

Là phần mềm nhiều năm nên G8 tất cả độ bất biến cao, chạy rất linh thiêng hoạt và không xảy ra lỗi font. Ưu điểm lớn số 1 của G8 là tích hợp vô số cách chiết tính cũng tương tự tính tổng hợp về kinh phí hay như dự thầu theo từng định mức. Cung cấp tính đơn giá với các mức chiết xuất ra bảng chênh lệch trang bị liệu. Phần mềm cũng thường xuyên được update định nút và đối chọi giá không hề thiếu theo các tỉnh thành phố, hạn chế sai sót khi thẩm định và đánh giá tốt.

Hiện tại, G8 đã cung cấp phiên phiên bản dùng thử mang tên gọi: dự toán G8 express. Còn giá bằng lòng cho phiên bạn dạng G8 Professional là 3 triệu vnd – G8 Enterprise là 4 triệu đồng. ứng dụng G8 cũng có các gói phân phối thấp hơn cho những nhà thầu nhỏ.


*

F1 sở hữu tác dụng quản lý chuyên nghiệp nâng cao, auto cập nhật dữ liệu tại mức tiên tiến nhất theo những thông tư tài liệu, bạn dùng hoàn toàn có thể yên tâm các số liệu phần mềm cung ứng là bao gồm xác.

Các ưu điểm của F1 bao gồm:

Thường xuyên update đơn giá thị trường hiện tại, đảm bảo dự toán luôn luôn chính xác
Tùy chỉnh phông chữ, bố trí giao diện, biên soạn mẫu các bảng biểu tùy ýTốc độ giải pháp xử lý nhanh

Tuy nhiên, phần mềm lập dự toán xây dựng F1 lại bị reviews là cạnh tranh sử dụng với người mới vào nghề hoặc không thành thuần thục Excel. Bạn có thể bắt đầu có tác dụng quen cùng với các bạn dạng dùng test miễn chi phí và tiếp đến nâng cấp lên phiên phiên bản chính thức, tất cả trả phí tổn với những gói Standard: 1 triệu vnd – Professional: 4 triệu đ và Unlimited (không số lượng giới hạn sử dụng) là 6 triệu đồng.


*

Phiên phiên bản dự toán Eta trải nghiệm miễn phí cho phép người sử dụng sử dụng không thiếu tính năng, bao gồm:

Lập dự toán, dự thầu dự án công trình xây dựng
Cập nhật thông báo giá thứ tư, nhiên liệu
Cập nhật cước chuyển động ô tô, cước sông, cước thủ công
Lưu trữ và xuất file dự toán ra bên ngoài Excel
Tự động update đơn giá, định mức, thông tư, nghị định
*

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Tra cứu đơn giá theo tỉnh thành, theo siêng ngành
Dự tính cước vận chuyển, dự án mời thầu theo công ty đầu tư
Luôn cập nhật điều chỉnh theo hầu như thông tư new nhất.Hỗ trợ những biểu mẫu lập sẵn vận dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Tuy nhiên, ứng dụng lập dự trù xây dựng Delta lại có một nhược điểm đó là các file xuất ra tự PM dự toán đó lại thường xuyên bị các ứng dụng diệt virus xóa nhầm, cho nên vì thế bạn đề nghị đặc biệt chú ý khi sử dụng.


*

Ưu điểm của GXD:

Tra cứu vãn định mức, đơn giá bằng mã hiệu hoặc từ khóa cấp tốc chóng
Tự rượu cồn phân tích đối kháng giá cụ thể khi tra mã hiệu đối chọi giá
Tra cứu giúp giá vật tư từ chào làng giá địa phương với tài liệu được update liên tục, thiết yếu xác
Tra cứu giúp các công việc thuộc đưa ra phí thống trị dự án, giá cả tư vấn, các chi tiêu khác theo nguyên lý hiện hành và tự động hóa tính theo công thức
Tính được đối chọi giá tổng đúng theo hay có cách gọi khác là đơn giá gộp dùng làm lập giá thầu
Thẩm tra, đánh giá và thẩm định dự toán.

Phần mượt lập dự toán xây dựng GXD cũng cung ứng khá những gói ứng dụng từ dự toán, quyết toán, tư vấn giám sát và làm chủ chất lượng.


Hệ thống chức năng trên Extest cũng rất đa dạng, giúp bạn sử dụng có thể thực hiện câu hỏi quản lý, xác minh dự toán công trình xây dựng đều hoàn toàn có thể đáp ứng tốt. Cùng với gói pro của Extest còn cung ứng nhiều tính năng nâng cấp giúp nâng cấp hiệu quả làm chủ chuyên nghiệp. Giống như các ứng dụng khác như F1, G8, Extest cũng được cập nhật thường xuyên nâng cấp giá trị sử dụng, chỉ dẫn được dự toán chính xác.


Là phần mềm nhiều năm và đầy đủ tác dụng nhất, cùng với nguồn dữ liệu phong phú, tiếp tục được cập nhật các 1-1 giá xây dựng ở nhiều địa phương bên trên cả nước. Tuy nhiên Acitt ko có phiên bản dùng thử để người tiêu dùng trải nghiệm.

Nếu các bạn lập dự toán với những đơn vị nước ngoài, phần mềm có phiên bản tiếng Anh nên gồm thể chuyển đổi giao diện và công tác sang giờ đồng hồ anh giúp việc dự toán dễ dãi hơn. Nếu bạn thành thành thục Excel thì sẽ không thật khó để bước đầu sử dụng và làm quen cùng với Acitt.


Phần mượt lập dự toán ADTPro có phong cách thiết kế với tiêu chuẩn đơn giản, dễ sử dụng, tính đúng và bao gồm xác, không mắc những lỗi số học, lỗi làm cho tròn số như các phần mềm tính dự trù khác, không bắt buộc đọc tài liệu phía dẫn sử dụng vẫn hoàn toàn có thể lập được dự trù công trình.

Các tính năng rất nổi bật của ADT Pro:

Lập dự trù theo định mức, lập theo bộ đối kháng giá xây dựng công trình do địa phương công bố
Nhiều loại 1-1 giá kiến thiết trong cùng một khuôn khổ công trình
Tính giá vật liệu đến chân công trình, nhân công theo công bố, máy xây cất theo TT số 06/2010/TT-BXDCập nhật solo giá xây cất công trình, định mức new nhất
Nhiều luôn thể ích cung ứng lập hồ sơ dự trù như phân tích, auto chuyển đổi mã hiệu, đơn vị tínhPhần mềm tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu là ESCON15. Escon15 là PM dự trù với phần lớn tiện ích vượt trội sau:

Đầy đầy đủ chức năng: lập dự toán, dự thầu, thanh quyết toán, thẩm tra, lập tiến độ xây dựng …Cập nhật nhanh chóng, đúng đắn và không thiếu thốn các văn bản hướng dẫn, bộ đối kháng giá, bộ định mức,…Tiên phong xu hướng thi công giao diện hiện nay đại, đem đến những trải nghiệm bắt đầu cho khách hàng hàng.

ESCON 15 được cách tân và phát triển và reviews tốt từ người tiêu dùng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm này cũng tích hợp nhiều cách thức tính mang tới dữ liệu thiết yếu như chiết xuất ra bảng tính chênh lệch đồ gia dụng liệu, tổng hòa hợp kinh phí… cung cấp nguồn thông tin hữu ích để chấm dứt từng công trình.


Mekong
Soft với rất nhiều tính năng từ dự toán tới lập chiến lược thi công. Tuy nhiên, việc cộng tác realtime chưa thỏa mãn nhu cầu dẫn cho tới công tác quản lý thi công chưa thật hiệu quả. Mặc dù nhiên, phía trên vẫn là ứng dụng dự toán đáng để thử nếu khách hàng cần phong phú tính năng từ bỏ kho, thiết bị tư, trang thiết bị thiết bị cho tới theo dõi quy trình tiến độ và nhân công công trình.


Tải xuống miễn phí: tủ sách 40 tài liệu có ích Ngành Xây dựng

Fast
Work.vn là căn nguyên quản trị và điều hành doanh nghiệp trực con đường tự hào với hơn 3500 doanh nghiệp lớn lựa chọn áp dụng và sát cánh đồng hành trong chặng đường chuyển đổi số. Các người sử dụng tiêu biểu nghành nghề dịch vụ xây dựng đã thực hiện thành công giải pháp Fast
Work như: Xây dựng quê nhà (Tập đoàn Phú Cường), tập đoàn Delta Group, thi công Gia Phú, Xcons, PNP Toàn cầu, Picons, Carbon
Cor, mong 1 Thăng Long, Xây dựng giao thông vận tải Sóc Trăng,…

Đề xuất bạn tìm hiểu phần mềm cai quản thi công dự án công trình xây dựng Fast
Work Project for Contractors dành cho khách hàng xây dựng cùng nhà thầu xây đắp công trình
, với các tính năng:

Quán lý dự án công trình trên công trường
Quản lý tiến trình thi công
Quản lý vật bốn công trường
Quản lý tài chính công trường thi công đang thi công
Dữ liệu Realtime, áp dụng linh hoạt trên mobile phầm mềm và website app

Mời bạn tham khảo tính năng và hình ảnh Fast
Cons qua video clip dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vẽ Đồ Thị Đường Trong Excel Vô Cùng Chi Tiết


Để kinh nghiệm miễn phí demo phần mềm mời bạn đăng ký hỗ trợ tư vấn hoặc liên hệ đến hotline 098-308-9715.