Đời học sinh ai cũng từng nghe hầu hết câu nói bất hủ như "học cho anh chị em chứ gồm phải mang đến tôi đâu", "nhắc bài không phải giúp nhưng mà hại bạn".

Bạn đang xem: 72 câu nói, danh ngôn về thầy cô cực hay, ý nghĩa và sâu sắc

Lớp học ồn ào đủ các thể loại chuyện " trời ơi khu đất hỡi": Kim Tan, vắt giáo 400 tuổi, EXO sắp đến comeback.... Cứ rứa học trò tranh thủ thầy quay lên bảng lại thủ thỉ to nhỏ nhưng sao thầy giáo tất yêu chịu đựng được lúc bị hình ảnh hưởng.
"Tôi ngồi trên này các em làm những gì tôi thấy hết. Chẳng qua tôi có muốn nói ra hay là không thôi "- các chàng ngủ gật bàn dưới cùng, hầu như cô nạp năng lượng quà vặt ở dãy giữa lớp cũng hốt hoảng với câu nói này.
Vì đốc thúc đám những em học tập tập, thầy cô khi nào cũng ca bài ca muôn thuở: "Nhìn các bạn khóa trước nhưng mà học tập".
"Cô dặn bao nhiêu lần rồi, kể bài cho chính mình là sợ bạn. Em gồm nhắc bài cho chính mình cả đời được không".
Chắc bạn học viên nào cũng từng nghe câu nói bất hủ này: "Tôi chưa thấy chiếc lớp nào như lớp này?"
Học trò nói chuyện trong giờ, bị điện thoại tư vấn lên bảng bài. Thầy sẽ không lo chêm thêm 1 câu như vậy này.
Kiểm tra được điểm cao, trò đang hoan lạc lắm thì câu nói: "Tôi yêu quý tôi mới cho điểm cao chứ mức độ đằng ấy chỉ trung bình" của thầy sẽ đưa những em về... Phương diện đất.
"Why? Why? Why? bài tôi dạy kỹ núm là cùng, hỏi thì anh nào thì cũng bảo gọi rồi, sao tiếng điểm chác be bét nỗ lực này? làm cho ơn cho tôi một bởi vì đi".
Nhiều người cũng biến thành hoài niệm về thời học sinh với câu nói quen thuộc của cô giáo công ty nhiệm.

Bé 7 tuổi mất đôi mắt phải, vẽ tranh bằng tay giả

Những tranh ảnh trừu tượng của cô bé xíu 7 tuổi Shah Bibi được review rất cao, bọn chúng càng đáng quý hơn khi được tạo ra từ cánh tay giả vừa mới được lắp vào khung hình em.

TTO - học sinh nhất quỷ nhì ma, thầy giáo cũng yêu cầu thủ sẵn loạt câu nói trị "ma" để sử dụng mọi khi cần.

Những câu nói tuy tất cả phần cứng nhắc nhưng toàn bộ đều để kiểm soát và điều chỉnh thói lỗi tật xấu cho học sinh. Đến lúc ra trường quan sát lại, ai cũng thốt lên Sao nhớ mọi lời mắng của thầy cô thế.

1. Đừng tưởng những anh các chị làm cái gi tôi không biết. Tôi đứng ở trên bục giảng, cái gì cũng nhìn được hết. Thiếu tín nhiệm các anh các chị quan sát thử xem.

Đây là lời nói huyền thoại mỗi khi có thành viên làm sao trong lớp định qua mắt cô trong giờ đồng hồ kiểm tra. Nghe lỗi cấu vậy nhưng là sự việc thật đấy chúng ta ơi, đứng trên bục giảng quan ngay cạnh toàn cảnh đó.

Một một trong những vấn nạn kinh khủng của học sinh chính là nói chuyện. Mặc dù vô tình tốt hữu ý thì các âm thanh ồn ào khiến cho cô giáo của chúng ta buồn những lắm đấy nhé chúng ta ơi.

Một trong số những bài ca lịch sử một thời mỗi khi học sinh thiếu bài tập về nhà. Các em học sinh chỉ biết câm nín trước thắc mắc này thôi.

Mỗi khi học viên trốn tội chưa làm bài xích tập bằng phương pháp quên vở, thì giáo viên cũng ko chịu thảm bại với câu hỏi khó trả lời.

Chép phát là trong những hình phạt kinh điển thời đi học, gần như môn như thế nào cũng rất có thể áp dụng. Để không hẳn chép phạt mỏi tay nữa chỉ có cách là học tập thật siêng lên thôi!

Bạn còn lưu giữ câu chuyện, lời nói "bất hủ" làm sao của thầy cô thời trung học? Hãy chia sẻ với Tuổi trẻ Online tại add email tto

Hí họa 20-11: khác hoàn toàn trong ngày bên giáo xưa cùng nay

TTO - Trong ký ức của không ít người, thời điểm dịp lễ mừng, trò thường tập trung về bên cô ăn uống uống thân mật như gia đình. Ngày nay, cô trò thống nhất cùng cả nhà ra tiệm.

bộ quà tặng kèm theo sao không thành công

Đã có lỗi xảy ra, mời các bạn quay lại nội dung bài viết và tiến hành lại thao tác

quay lại bài viết

1 sao = 1000đ. Sở hữu thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi trẻ em như: Đổi đá quý lưu niệm, khuyến mãi sao mang lại tác giả, Shopping

bình luận (0) Ý con kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng, xin vui mắt viết bằng tiếng Việt có dấu.

Tổng biên tập: Lê núm Chữ

thông tin bạn hiểu Thông tin của chúng ta đọc sẽ tiến hành bảo mật an ninh và chỉ sử dụng trong trường đúng theo toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui tươi thử lại sau.

Xem thêm: List Truyện Ngôn Tình Trọng Sinh Hiện Đại Nữ Cường Hay Nhất, Truyện Nữ Cường, Nữ Nhân Mạnh Mẽ

Thêm chăm mục, tăng thử dùng với Tuổi con trẻ Sao

Tuổi trẻ Sao có thiết kế thông thoáng với toàn bộ các trang, phân mục và đoạn phim đều không có quảng cáo hiển thị, không làm cho ngắt quãng sự tập trung của công ty đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, member Tuổi trẻ Sao có thể tham gia các chuyển động và hệ trọng trên nền tảng Tuổi trẻ Online như khuyến mãi ngay Sao cho tác giả và các nội dung bài viết yêu thích, đổi đá quý lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, bán buôn trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi trẻ Sao nhằm từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng năng lực kết nối, cửa hàng và tiến hành các nội dung new theo yêu cầu của bầy đàn công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi trẻ con Sao sẽ góp phần chăm sóc, ship hàng và đem về những trải nghiệm bắt đầu mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho cộng đồng độc mang của Tuổi trẻ em Online.