Truyện ngôn tình thể loại phái nữ cường đang càng ngày khẳng định vị thế trong thâm tâm các fan, vậy nếu như bạn là một fan của thể loại phái nữ cường thì đừng bỏ qua những mẩu truyện dưới đây. Thuộc Toplist mày mò top những truyện ngôn tình thể loại nữ cường hay duy nhất nhé!


1 944
*

*

Tui viết tương đối kì ai biết thương hiệu nói mang lại tui nha

Đọc thêm các bình luận khác ...
Ghi thiếu hụt mất rồi ^^
Tom
2
238
2
238

Trọng sinh chi ôn uyển


Nội dung truyện xuyên không thường những nhân thiết bị trong truyện được về bên và cảm thấy cùng máy bộ thời gian, nhưng tác giả Lục Nguyệt Hạo Tuyết lại mang đến Ôn Uyển - con gái chính trong Trọng sinh chi ôn uyển đến nhân loại cổ đại lại chịu không ít ấm ức.

Bạn đang xem: Trọng sinh hiện đại nữ cường

Nàng không chỉ có trở thành bạn câm miệng chẳng thể nói; hơn nữa tổ chủng loại không thích, phụ thân không thương, bà mẹ kế ác độc, là người không may mắn tương khắc phụ khắc chủng loại khắc cả nhà. Nhưng đàn bà đã trọng sinh vào thân xác này chớ mơ tưởng làm hại cho nàng.Trúng độc, ám sát, giá chỉ họa theo nhau nhưng đến, đàn bà cũng không run không sợ hãi hãi. Nàng vốn chỉ ao ước bình thản, an tĩnh nhưng mà sống mang lại già, tuy thế mà số mệnh không như ý người. Vậy người vợ nhất định đề xuất sống một cuộc sống đời thường đầy color đẹp đẽ, sáng tạo ra một truyền kỳ thuộc về riêng biệt nàng.

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=386973&tn=trong-sinh-chi-on-uyen-luc-nguyet-hao-tuyet


Trọng sinh chi ôn uyển
Hình minh họa
3
214
3
214

Nữ nhân sau sườn lưng đế quốc: hào kiệt tiểu vương phi


Truyện nữ nhân sau sườn lưng đế quốc: anh tài tiểu vương vãi hi của tác giả Vệ Sơ Lãng luân phiên quanh tô Mạt nhân đồ vật bị xuyên không tới 1 thời cổ đại.

Câu chuyện ban đầu khi hắn cùng nàng chạm mặt nhau lúc hắn 6 tuổi, hắn đánh giá nàng đang là vương phi của hắn sau này. Nhưng với tính biện pháp ngang ngược và bướng bỉnh Tô Mạt lại muốn làm theo ý mình. Thanh nữ thông minh dễ thương vậy thì còn lâu mới tuân theo ý của hắn, bao gồm làm thì ta phải thống trị của ngươi, còn lâu bắt đầu là bạn phải che khuất ngươi !!!

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=301448&tn=nu-nhan-sau-lung-de-quoc-thien-tai-tieu-vuong-phi-ve-so-lang


Nữ nhân sau lưng đế quốc: nhân tài tiểu vương phi
Hình minh họa
4
793
4
793

Phượng nghịch thiên hạ


Tác trả Lộ Phi đưa về cho chúng ta một truyện xuyên không đặc sắc nói về Hoàng Bắc Nguyệt - một ngay cạnh thủ nguy nan nhất núm kỉ 21 chiếu thẳng qua trọng sinh và đàn bà duy tuyệt nhất của trưởng công chúa, nhưng cả nước đều biết là truất phế vật.

Khi đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh nhạt mở ra, đều kẻ hãm hại chị em sẽ biến đổi mất. Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc hắc, xoay đầu cười, trần gian phong vân loạn. Lúc tiểu thư truất phế vật biểu thị tài năng kinh tài tuyệt thế, để cho vô số nam thiếu nữ trong thiên hạ bắt buộc ái mộ. Hắn là tuyệt sắc ám dạ chi vương, lãnh máu vô tình,gặp đàn bà trong thời loạn, cầm cố tiêu hòa hợp tấu, sinh tử mặt nhau…

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=377192&tn=phuong-nghich-thien-ha-lo-phi


Phượng nghịch thiên hạ
Hình minh họa
Đọc thêm các phản hồi khác ...
5
434
5
434

Tiểu thư phế đồ dùng thật yêu thương nghiệt


Tiểu thư phế vật thật yêu thương nghiệt là một câu chuyện đề cập về Độc Cô Thiên Diệp - đại tè thư bản lĩnh của nạm gia cổ võ, hào quang đãng tỏa sáng, cũng là 1 trong "Hác ám tuy vậy tuyệt" khiến người ta vừa nghe sẽ sợ mất mật, cũng chính vì em gái phản nghịch bội, sẽ cùng đồng chí nhảy xuống vực sâu chiếu qua trọng sinh vào phế đồ vật A Cửu khét tiếng của Mạc gia.

Vì không có nguồn huyễn lực, cần thiết tu luyện lại có mặt trong gia tộc huyễn sư phải bị mọi bạn chế nhạo, khinh thường thị. Sau khoản thời gian nàng xuyên không khế ước với thần thú, luyện đan, luyện khí, thuần thú sư,...không có gì là làm cạnh tranh được nàng. Nàng mong mỏi cường đại nhằm tìm lại tín đồ thân, đồng đội.

Còn hắn là bạn đứng đầu thiên địa, chán nản mà xuống trằn gian gặp được nàng, từ đó không bí quyết không xa. Hắn ước ao nhìn chị em cường đại, mong mỏi nhìn thấy nàng làm cho thế gian nổi lên phong vân dù thiếu phụ có làm cái gi thì hắn vẫn ở mặt cạnh. Mời bạn đọc để theo dõi hành trình dài của cặp đôi này nhé!!

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=373417&tn=tieu-thu-phe-vat-that-yeu-nghiet-bo-de-kho-tam

Truyện thiếu nữ cường là thể loại cô bé chính bao gồm tính bí quyết khá mạnh bạo mẽ, quyết đoán, đây là thể nhiều loại được khôn cùng nhiều người hâm mộ nữ yêu thương thích. Dưới đó là list 20 truyện phụ nữ cường hay rực rỡ do docongtuong.edu.vn tổng phù hợp mà bạn không thể quăng quật qua.


Truyện con gái cường là gì?

Truyện đàn bà cường càng ngày càng trở nên hot và thu hút độc trả hơn lúc nào hết vì chưng tạo hình bạn nữ chính thông minh, dũng mạnh mẽ, không dựa vào nam bao gồm vẫn có thể tạo dựng một cuộc đời riêng mang lại số phận của mình.

Truyện nữ giới cường thường kèm theo với những thể loại như xuyên không, linh giới, dị giới, hiện tại đại, trùng sinh, có thể là nhân vật nữ trở về trở lên mạnh mẽ hơn, đấu tranh lại với kẻ thù, trả thù, tiến đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

List 20 truyện chị em cường hay nhất

Mạt thế trùng sinh chi phụ nữ vương trở về

*
Mạt vậy trùng sinh chi bạn nữ vương trở về

Tác giả: giữ Cẩn Du

Thể loại: Xuyên không, nàng cường, trọng sinh

Số chương: 117

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/mat-the-trung-sinh-chi-nu-vuong-tro-ve

Nội dung: “Mạt chũm trùng sinh chi nữ giới vương trở về” là cỗ truyện nữ giới cường rất hay và hấp dẫn, Kiếp trước nữ chính là đại tiểu thư của một tập đoàn thế giới nhưng lại vì quá tin tưởng mà bị chính cha ruột của mình lừa hết tài sản.

Mạt thế đến cô lại bị chính thân phụ mình đẩy vào hầm tối mang đến đàn ông núm nhau cưỡng hiếp, bạn trai thì bị người chị gái cùng phụ vương khác mẹ cướp mất, bản thân mình chết trong miệng tang thi, đến lúc chết cô vẫn ko thể nào bỏ qua được nỗi hận này.

Sống lại kiếp này thời điểm mạt thế còn chưa tới, cô từ một người nhút nhát biến thành cơ trí, tàn nhẫn, cô muốn núm đổi số kiếp của mình, ko muốn sống một cuộc sống như kiếp trước nữa, đá tra nam, trả thù tiện nữ, sống cuộc sống của riêng biệt mình.

Ác chị em quay về

*
Ác thiếu phụ quay về

Tác giả: Thuế biến chuyển Đích Ưng

Thể loại: Ngôn tình, nữ giới cường, trọng sinh, xuyên không

Số chương: 108 (đang ra)

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/ac-nu-quay-ve

Nội dung: Dùng cả đời để trợ giúp hắn lên đến vị trí tối cao, tuy thế lại bị coi như hòn đá kê chân mà dẫm đạp, vì hắn mà nhà tung cửa nát hắn có mọi thứ còn nàng, ko còn gì cả! sống lại một kiếp, lúc này nàng không gặp hắn, có lẽ trên đây chính là cơ hội để nàng nạm đổi số mạng của mình sau này, những uất ức mà nàng phải trải qua trước kia, những kẻ hãm hại nàng, nàng tuyệt đối sẽ ko bỏ qua.

Là một bộ truyện nữ cường, tác giả miêu tả nhân vật chính vô cùng mạnh mẽ, nhờ biết trước được diễn biến buộc phải chiếm được nhiều tiên cơ, những màn trả thù khiến độc giả hả dạ, kẻ ác thì phải bị trừng trị thích đáng.

Thế gia danh môn

*
Thế gia danh môn

Tác giả: Thập Tam Xuân

Thể loại: Xuyên không, phụ nữ cường, cổ đại

Số chương: 188

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/the-gia-danh-mon

Nội dung: Đọc rất nhiều tiểu thuyết thấy ai xuyên ko nếu ko trở thành mỹ nữ thì cũng trở thành tài nữ, tới lượt cô thì lại biến thành một cô nàng đanh đá , là một nàng dâu thất sủng, ở cổ đại thì như vậy khác gì bị đầy vào lãnh cung đâu?????

Thế nhưng trung ương hồn là một người hiện đại thì sao có thể nhẫn n hịn để người khác cưỡi lên đầu mình mà ngồi? ko phải là nàng không muốn bỏ chồng tuy nhiên đây là hoàng thượng tứ hôn nha! 9 cái mạng nàng còn ko đủ để bỏ chồng đâu.

Vậy phải làm sao đây? nhịn tất nhiên là không thể, chồng tam thê tứ thiếp? nàng theo chủ nghĩa một vợ một chồng nha! hãy xem sự lợi hại của ta!!!!

Trọng sinh bỏ ra ôn uyển

*
Trọng sinh đưa ra ôn uyển

Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, trọng sinh, đàn bà cường

Số chương: 1336 + 23 phiên ngoại

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/trong-sinh-chi-on-uyen

Nội dung: Người khác trọng sinh không có cuộc đời no ấm hạnh phúc cũng được an nhàn hưởng thụ đến lượt nàng trọng sinh về thế giới cổ đại lại chịu ko ít ấm ức, ko những trở thành người câm mà còn không được ai quan tâm, tổ mấu ko thích, phụ thân không thương, kế mẫu thì ác độc.

Tai họa lần lượt kéo đến, nàng chỉ muốn sống một cuộc sống bình thản, an nhàn đến già nhưng số mệnh lại không cho nàng được như ý nguyện, nếu đã như vậy thì nàng cũng không nhẫn nhịn nữa, nàng sẽ vậy đổi sổ phận, sống cuộc sống tốt rộng người khác.

Có thể nói rằng đó là một cỗ truyện nữ cường bao gồm nội dung new mẻ, hấp dẫn, độc giả tuyệt đối không thể làm lơ bộ truyện này nhé!

Danh môn ác nữ

*
Danh môn khuê tú

Tác giả: Nhan Tân

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, bạn nữ cường, cổ đại

Số chương: 178 (đang ra)

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/danh-mon-ac-nu

Nội dung: Tưởng rằng chiếu thẳng qua sẽ được sống một cuộc sống an nhàn sung sướng, nào ngờ vừa tỉnh lại thì giỏi tin phụ thân hưu thê cưới kẻ khác, chuyện gì vẫn xảy ra vậy? mà cậu mợ ruột lại vì tiền tài mà chấp nhận hưu thư, mẫu thân nàng nhút nhát, điển hình là một cái bánh bao, cả ngày chỉ biết lấy nước mắt rửa mặt.

Nếu đã như vậy thì nàng cũng không thể an nhàn mà sống nữa, vì cuộc sống sung sướng sau này của chính mình, nàng phải tự thân vận động, mẫu thân bánh bao nhu nhược không nơi nương tựa, đàn bà liền trở thành chỗ dựa cho bà, góp bà tuyển lựa chọn một phu quân khác, nở mày nở phương diện tái giá, kiếm tiền, làm giàu, vả mặt tra phái nam tiện nữ…

Tà phượng nghịch thiên

*
Tà phượng nghịch thiên

Tác giả: Băng Y Khả Khả

Thể loại: Ngôn tình, chị em cường, dị giới

Số chương: 328

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/ta-phuong-nghich-thien

Nội dung: “Tà Phượng nghịch thiên” là cỗ truyện thanh nữ cường của tác giả Băng Y Khả Khả, đây là bộ truyện được không ít độc giả review cao, nhắc về cuộc sống của thiếu nữ chính từ tiến bộ xuyên cho một trái đất huyền huyễn.

Vốn là bé gái của một cổ võ thế gia dẫu vậy nữ chính bất ngờ xuyên thẳng qua trở thành một nữ nhi bị hắt hủi của Nghiêm gia, bị đuổi khỏi Thiên Lang Quốc, nguyên chủ là một người bốn chất yếu kém, không thể trở thành triệu hồi sư, thay đổi một linh hồn mới từ phía trên cuộc đời cũng đi theo một hướng khác, những kẻ trước đây coi thường nàng bây giờ muốn bỡ đỡ, hối hận đã muộn, nàng từng bướng đi lên đỉnh nhân sinh.

Sổ tay tiến biến thành yêu hậu

*
Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu

Tác giả: Ninh Dung Huyên

Thể loại: nữ cường, cổ đại, sủng

Số chương: 81

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/so-tay-tien-hoa-thanh-yeu-hau

Nội dung: Vốn chỉ muốn trở thành một hiền thê lương mẫu cơ mà cuộc đời đưa đẩy nàng được lòng đế vương kiêu ngạo, cũng từ đó nàng đi lên con đường trở thành một yêu thương hậu hoa lệ nhất vào lịch sử.

Đây là một câu chuyện kể về cuộc đời của nữ chính Mục tuy vậy Hàm, vốn không ôm chí lớn nhưng mà lại bỗng nhiên đứng giữa trọng tâm bão, bắt buộc phải trở buộc phải mạnh mẽ, đứng bên trên đỉnh nhân sinh, câu chuyện diễn ra như thế nào? đừng bỏ lỡ sổ tay tiến hóa thành yêu hậu nhé!

Vợ yêu của trùm làm phản diện

*
Vợ yêu thương của trùm bội nghịch diện

Tác giả: Phó Du

Thể loại: Ngôn tình, người vợ cường, mạt thế, hài hước, thanh nữ phụ

Số chương: 94

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/vo-yeu-cua-trum-phan-dien

Nội dung: Truyện chị em cường “vợ yêu thương của trùm bội phản diện” là cỗ truyện được không hề ít độc giả review cao, bối cảnh của bộ truyện khá huyền huyễn, đây là một thế giới loài người và người thú cùng tồn tại.

Tại phía trên mỗi giống loài chiếm lĩnh một nơi, xung quanh năm chiến tranh liên tục, là một thế giới không có hòa bình, đói nghèo và chiến tranh liên tiếp xảy ra.

Cuộc đời của nữ chính không quá may mắn, cô biết mình vốn dĩ là một bé người tuy vậy vì sinh tồn ở thế giới thú nhân, cô đã cải trang thành một nàng mèo, công việc của cô là múa cột mặc dù cô vừa bị sa thải bởi vì cô quá béo, cô cũng tưởng mình chỉ béo thôi mà lại đến lúc cô sinh nhỏ mới biết mình không béo chỉ là mình có bầu….

Gả cho cha của nam giới chính

*
Gả cho phụ thân nam chính

Tác giả: Cửu Nguyệt Vi Lam

Thể loại: Ngôn tình, thiếu phụ cường, trọng sinh, cổ đại

Số chương: 110

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/ga-cho-cha-cua-nam-chinh

Nội dung: Nữ chính kiếp trước lăn lộn trong thế giới mạt thế, sau khi chết nghiễm nhiên trở thành tứ tiểu thư của phủ An Viễn Hầu, nguyên chủ có hôn ước với thế tử Định Quốc Công mà lại lại bị từ hôn, biết trước cốt truyện, Biết thế tử Định Quốc Công và đích nữ an Viễn Hầu là nam giới nữ chính, cũng biết số mạng của nguyên chủ sẽ không được may mắn, nàng quyết tâm vắt đổi cuộc đời mình.

Nàng quyết vai trung phong gả mang đến Định Quốc Công, người đàn ông độc thân hoàng kim, trên người vốn mang theo sát khi từ khi mới sinh. Nữ chính kém phái mạnh chính 12 tuổi, có thể nói đây là bộ truyện tiểu loli và đại thúc, nữ chính mặt ngoài hiền dịu, nhưng lại sâu tận bên trong là một người quyết đoán và kiên cường, đây là bộ truyện được đánh giá khá cao, đón đọc nhé!

Tiền của bạn dạng cung! Hoàng thượng, cút!

*
Tiền của phiên bản cung! hoàng thượng, Cút!

Tác giả: hấp dẫn Giang Sơn

Thể loại: Xuyên không, nàng cường, hài hước

Số chương: 393

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/tien-cua-ban-cung-hoang-thuong-cut

Nội dung: vốn là một tu la khát máu, luôn luôn bình tĩnh và thông minh, có thể giết người mà không chớp mắt tuy nhiên nàng lại có một nhược điểm trí mạng, đó chính là “mê tiền” chỉ cần dính đến tiền thì trí hoàn hảo của nàng tụt dốc không phanh, trở thành một cô nàng ngốc nghếch, động kinh, chỉ có một suy nghĩ duy nhất là bảo vệ tiền của mình.

Sau lúc xuyên không bản tính cũng ko hề núm đổi, những câu chuyện bi hài về tiền bạc khiến độc giả ko thể bật ngửa cười sảng khoái.

Hoàng thượng ư? có thể đẹp như châu báu không?. Có thể lấp lánh như vàng xuất xắc không? dù có là Hoàng thượng thì cũng lăn sang một bên cho bản cung!

Thiên tài cuồng phi

*
Thiên tài cuồng phi

Tác giả: Băng Y Khả Khả

Thể loại: Ngôn tình, thiếu phụ cường, huyền huyễn, xuyên không, gia đấu

Số chương: 253

Số điểm: 8

Link truyện: https://truyenplus.vn/thien-tai-cuong-phi

Nội dung: Có thể nói rằng trên đây là một bột truyện khá hot dù nội dung ko hề mới mẻ nhưng vẫn lôi cuốn được độc giả, nữ chính vốn là một thiên tài của Thiên Tinh đế Quốc vô tình xuyên thẳng qua ngàn năm trước, linh hồn nàng xuyên thành nhị tiểu thư phủ tướng quân. 

Tại đây nàng nhìn thấu bản tính xấu xí của nhỏ người, phụ thân vì lợi ích mà có thể lấy phu thê kết tóc của mình bán cho người ta làm tiểu thiếp, một người như nàng làm sao có thể đứng lặng nhìn được, vày đó nàng sở hữu theo mẫu thân cùng nha hoàn rời khỏi nơi đầy thị phi này.

Nhờ vào kiến thức của mình, vốn là một thiên tài, nàng sở hữu một gia nghiệp khổng lồ, danh chấn thiên hạ đến hoàng đế cũng phải nể ba phần, vậy thì nàng còn sợ ai nữa? cuộc sống của mẹ nhỏ nàng ngày một tốt hơn, vị cha hờ lúc này lại nhảy ra xoát cảm giác tồn tại, hừ chờ xem nàng xử trí như thế nào….

Rắn rết lắp thêm nữ

*
Rắn rết lắp thêm nữ

Tác giả: thế Nam Yên

Thể loại: Trọng sinh, cung đấu, người vợ cường, cổ đại

Số chương: 251

Số điểm:9

Link truyện: https://truyenplus.vn/ran-ret-thu-nu

Nội dung: Có một định lý không bao giờ rứa đổi chính là người nào bỏ ra nhiều tình cảm hơn thì người đó sẽ chịu nhiều thiệt thòi hơn, 

Vì giúp hắn đạt được nước nhà nàng cần vào xuất hiện tử tuy thế đáp lại người vợ là hắn móc đôi mắt nàng, khiến nàng chết vị vạn tìm xuyên tâm, đến khi chết con gái mới cảm thấy ân hận hận tột độ, nếu được sống lại nàng sẽ không còn ngu muội như thế nữa.

Ông trời như nghe được ước muốn của nàng, nàng lần tiếp nữa sống dậy biến hóa thứ cô gái phủ vượt tướng, đời này thanh nữ sẽ sống vì chưng mình, ai phạm nàng hoàn hảo không tha thứ.

Tác giả khắc họa tính cách nhân đồ hơi rất đoan tuy vậy không làm bạn đọc cảm thấy ghét bỏ mà lại nhận được không ít sự thương cảm, trải qua vượt nhiều buồn bã mới trẻ khỏe đứng lên đấu tranh. Mà đàn bà như vậy, rồi đang có cuộc sống thường ngày ra sao?

Độc hậu sống trên, trẫm làm việc dưới

*
Độc hậu ngơi nghỉ trên trẫm làm việc dưới

Tác giả: Phong Vân tè Yêu

Thể loại: Ngôn tình, nàng cường, sắc, sủng

Số chương: 123

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/doc-hau-o-tren-tram-o-duoi

Nội dung: “Độc hậu nghỉ ngơi trên trẫm sống dưới” là bộ truyện phái nữ cường của tác giả Phong vân tè Yêu kể về một cô nàng trinh sát xuyên ko về cổ đại vươn lên là độc hậu.

Vốn là 1 trong những sát thủ chuyên nghiệp nhưng lại vì chưng một người bọn ông mà làm phản lại tổ chức, cuối cùng khi bị phát hiện nay lại bị bao gồm người bọn ông đó cố gắng dao đâm thấu tim, mang đến lúc bị tiêu diệt cô mới nhận thấy rằng toàn bộ chỉ là 1 trong những vở kịch, không có tình yêu chân thật nào tại chỗ này cả, toàn bộ đều là lừa dối.

Sống lại một kiếp, trở thành phi tần nhưng cam kết ức bị phản nghịch bội vẫn tồn tại rất rõ ràng, cô thu bản thân lại, sinh sống khép kín đáo tuy nhiên vị hoàng thượng kia, 3 nghìn mỹ nữ sao không sủng nhưng cứ cho làm phiền ta? Truyện sẽ tiếp diễn như thế nào? Chúc quý người hâm mộ có những tích tắc thư giãn thật độc đáo tại đây.

Thái hậu 15 tuổi

*
Thái hậu 15 tuổi

Tác giả: Trà Hoa Cúc

Thể loại: nữ giới cường, Sắc, hài, cổ đại

Số chương: 126

Số điểm: 9

Link truyện:

Nội dung: nói đến truyện chị em cường thì chắc chắn là không thể bỏ qua bộ truyện “thái hậu 14 tuổi” của tác giả Trà Hoa cúc, truyện vô cùng cuốn hút và cuốn hút được nhiều fan hâm mộ yêu thích.

Bỗng nhiên chiếu qua lại bị lão nhà vua nhìn trúng rước về có tác dụng hoàng hậu, chưa kịp nóng khu vực thì lão hoàng đế thăng thiên, đàn bà nhiễm nhiên trở thành thái hậu, ấu hoàng đế còn non trẻ, dưới di ngôn của lão nhà vua nàng buông rèm chấp chính, phò trợ đái hoàng đế, cái dã suốt 3 năm.

Đến lúc nào tiểu hoàng đế mới trưởng thành? để bạn nữ đem quân quyền cơ quan ban ngành trả hết mang đến hắn, cầu mơ nghêu du thiên hạ, kề cận mỹ phái mạnh của người vợ còn đang mong chờ nàng a!!!!

Thế nhưng lại sao tiểu hoàng đế lại bắt ta phải sinh oa nhi cho hắn? lý do 3 ngàn mỹ con gái không sủng lại cứ mang đến tìm ta!!!!!

Ác nhân thành đôi

*
Ác nhân thành đôi

Tác giả: Quỷ Quỷ Mộng Du

Thể loại: Ngôn tình, phái nữ cường, xuyên không, cổ đại, điền văn

Số chương: 230 + 2 ngoại truyện

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/ac-nhan-thanh-doi

Nội dung: người sáng tác Quỷ Quỷ Mộng Du là trong số những tác giả được rất nhiều người yêu quý bởi lối hành văn mượt mà, cốt truyện mới mẻ độc đáo, tình tiết truyện logic, fan đọc như bị cuốn vào một quả đât nhỏ. Bộ truyện “Ác nhân thành đôi” cũng là giữa những bộ truyện đàn bà cường được review cao.

Tác mang khắc họa tính bí quyết nhân vật người vợ chính hơi cực đoan, với con gái thì câu hỏi giết người không thực sự phức tạp, nó chỉ như chiếc chớp mắt cơ mà thôi, hiệ tượng thì nàng là 1 trong người rét mướt lùng, nhưng bên trong, sâu thẳm con người thiếu nữ vốn là 1 người yếu ớt muốn tất cả ai đó để dựa vào…

Lưỡng ráng hoan

*
Truyện ngôn tình đàn bà cường Lưỡng rứa hoan

Tác giả: Tịch Nguyệt Giảo Giảo

Thể loại: Cổ đại, trinh thám, nữ cường

Số chương: 258 + 6 phiên ngoại

Số điểm: 8

Link truyện: https://truyenplus.vn/luong-the-hoan

Nội dung: cốt truyện khá hấp dẫn, cốt truyện truyện được viết tương đối mạch lạc, lôi cuốn. Tịch Nguyệt Giảo Giảo là trong những tác giả khôn cùng được yêu thương thích, không chỉ có vì cách viết văn chau chuốt mà văn bản cũng new lạ, độc đáo.

Nữ đó là một bộ khoái luôn mang trong mình một ước mơ trừ gian diệt ác. Cô cải phái mạnh trang hành hiệp trượng nghĩa. Vốn tưởng rằng cuộc đời cô siêu êm đềm tuy nhiên lại chạm mặt nhiều sóng gió, thân phận của cô dần được hé lộ.

Diễn đổi thay ra sao, diễn biến phá án như vậy nào, tuyến phố tìm lại ký ức, thân phận của đàn bà chính tất cả có vào Lưỡng ráng Hoan, cho nên bạn đừng bỏ dở bộ truyện này nhé!

Hoành hành ngang ngược

*
Truyện ngôn tình chị em cường hoành hành ngang ngược

Tác giả: nước nhà Thương Lan

Thể loại: chị em cường, ngôn tình, xuyên không, xuyên nhanh

Số chương: 140+ 2 phiên ngoại

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/hoanh-hanh-ngang-nguoc

Nội dung: “hoành hành ngang ngược” là bộ truyện phụ nữ cường tất cả nội dung mới mẻ, độc đáo, hình tượng chị em chính được người sáng tác khắc họa siêu ngầu, ngược nam chính cực thảm.

Một cái hệ thống dưới cơ cam kết chủ, nịnh nọt cam kết chủ nhằm cô siêng năng làm trách nhiệm nhưng lý do con không chịu đựng đi theo kịch bạn dạng đây? Lúc nào cũng phá đổ vỡ hết chiến lược mà nó đưa ra. Thật đau đầu mà. Đành tùy cơ ứng đổi mới thôi. 

Bộ truyện này không tồn tại cp chính, ngơi nghỉ mỗi vắt giới đều phải sở hữu một nam chính khác nhau, mặc dù lại ko làm fan hâm mộ phản cảm. Mỗi quả đât như một mẩu truyện riêng biệt. Điểm trừ độc nhất của truyện là vượt ngắn, đọc chưa đã xay :))

Nữ cường nhân của Âu tổng

*
Truyện ngôn tình cô bé cường nàng cường nhân của âu tổng

Tác giả: TDuy Nguyễn

Thể loại: con gái cường, ngôn tình

Số chương: 112 + 9 ngoại truyện

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/nu-cuong-nhan-cua-au-tong

Nội dung: bộ truyện ” thiếu phụ cường nhân của Âu tổng” là một trong những bộ truyện người vợ cường được nhận xét rất cao. Vốn là một cô gái đáng yêu nũng nịu, thời điểm nào cũng muốn được bịt chở, cũng bởi vì hoàn cảnh, số phận mà cần phải trở nên to gan mẽ.

Nữ đó là Huyết gọi Quân là 1 nữ cường nhân, thông minh, nhan sắc sảo. Suốt 9 năm cô không dứt tìm kiếm hung thủ gần kề hại phụ thân mình làm mái ấm gia đình cô tung nát.

Nam đó là Âu Vuc Hàn là ông trùm bất tỉnh sản, tính cách tàn tệ , lạnh lùng. Nhưng khi đương đầu với vk yêu con gái cường nhân của mình lại thay đổi một con người hoàn toàn khác. 

Liệu cô có kiếm được hung thủ làm thịt hại cha mình hay không? Liệu anh có bảo đảm an toàn được cô bà xã mạnh mẽ của bản thân mình hay không? 

Khí phụ trọng sinh: Đích phụ nữ Đấu trạch môn

*
Truyện ngôn tình nữ giới cường Khí phụ trọng sinh Đích thiếu nữ đấu trạch môn

Tác giả: Nhạc Qua

Thể loại: nữ giới Cường, chị em phụ, cổ đại, trạch đấu

Số chương: Đang ra

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/khi-phu-trong-sinh-dich-nu-dau-trach-mon

Nội dung: khởi đầu của cỗ truyện lúc đọc chắc chắn chắn các bạn sẽ cảm thấy khá thân quen giống cùng với những cỗ truyện thiếu phụ cường khác. Mặc dù đến phần sau thì nội dung được tác giả khai thác trọn vẹn mới. 

Truyện được tác giả khai thác khá mớ lạ và độc đáo và độc đao, tình giải pháp của từng nhân đồ vật được tự khắc họa rõ nét. Xuất phát điểm từ một tiểu thư cành rubi lá ngọc, nữ giới chưa khi nào biết lòng người lại sở hữu thể đổi khác đến hoa mắt như thế. 

Bà ngoại mưu mô, mẹ ông chồng ác độc, phu quân trở mặt, thiếp thất hãm hại. Đến sau cuối ôm con thơ bị tiêu diệt đầu đường. Nữ uất hận biến thành lệ quỷ. Cũng may ông trời còn yêu đương nàng, nhằm nàng chạm mặt được đắc đạo cao nhân giúp chị em trùng sinh một đời. 

Đời này thanh nữ nhất định ko để mái ấm gia đình mình bị hãm hại, ví như có bạn dám cản bước thì đàn bà cũng nhất mực không buông tha. Đây là bộ truyện về nữ trùng sinh pk với phụ nữ xuyên không, cùng đón phát âm nhé.

Cô dâu cầm cố thân hoa phù dung

*
Truyện ngôn tình cô bé cường Cô dâu thế thân hoa phù dung

Tác giả: Đóm Hoa Lệnh

Thể loại: cô bé cường, ngôn tình,ngược

Số chương: 175

Số điểm: 9

Link truyện: https://truyenplus.vn/co-dau-the-than-hoa-phu-dung

Nội dung: “Cô đâu cầm cố thân hoa phù dung” là cỗ truyện người vợ cường có diễn biến mới mẻ, diễn biến truyện được khai quật hợp lý, thứ nhất là những hiểu lầm ngang trái, ngược phụ nữ chính đến cuối cùng nữ chủ yếu trưởng thành. Kiên định chứng minh với tìm ra sự thật. 

Nữ chính là Hoa Phù Dung sau khoản thời gian bị bên họ Nhạc sở hữu trở về gả rứa cho Nhạc Thanh Giao. Xuất phát từ một cô gái bình thường bỗng biến chuyển tiểu thư nhạc gia, tất cả tiền để chữa bệnh cho phụ thân nhưng côn trùng thù của nam chính với Nhạc gia vượt sâu đậm.

Sau lúc gả tới từ gia cô bé chính nhẫn nhục chịu đựng, sống dưới vỏ bọc một bạn khác. Chịu đựng đựng sự trả thù của nam giới chính. Nhưng dòng kết nhưng cô nhân được cơ mà một thân đầy lốt thương. 

Cũng từ kia cô biến đổi trở nên trẻ khỏe hơn, từ từ vén lên trên tấm màn hận thù giữa Từ gia và Nhạc gia.

Xem thêm:

Nội dung chi tiết trong bộ truyện cô dâu nắm thân Hoa Phù Dung chúng ta đừng bỏ qua nhé!

Kết luận

Trên đấy là list trăng tròn truyện nàng cường tốt và rực rỡ được bình chọn nhiều nhất trong những năm 2021 mà bạn tuyệt vời không thể bỏ lỡ.