Đúng tựa như các gì tôi lo sợ, người ra mở cửa phòng Na chính là bạntrai tôi. Nhìn thấy nhau, cả hai shop chúng tôi đều đứng hình, ko nói nênlời nào.

Bạn đang xem: Ngày may mắn của anh chàng mù cùng người phụ nữ tốt bụng


Đúng tựa như những gì tôi lo sợ, người ra mở cửa phòng Na đó là bạn trai tôi. Nhận thấy nhau, cả hai chúng tôi đều đứng hình, không nói buộc phải lời nào.


28 tuổi, trải qua không ít lần dancing việc, tôi hiện là nhân viên của doanh nghiệp truyền thông. Chắc hẳn rằng đây là các bước mà tôi vừa ý nhất kể từ thời điểm ra trường.

Ngay từ lúc mới bước vào công ty, khi mọi người còn quan sát tôi xa lạ thì vẫn bắt gặp ánh mắt thân thiện của cô ý đồng nghiệp tên Na. Thực lòng, tôi cảm kích lắm vì ánh nhìn và thái độ gân gũi của cô ấy khi tôi mới chân ướt chân ráo vào công ty. Cũng chính vì vậy, tôi thân thương với cô ấy rộng cả.

Chúng tôi thân với nhau cho độ mọi khi thấy một trong những hai bọn chúng tôi, đồng nghiệp sẽ hỏi người còn sót lại đâu. Cho dù đi chơi, đi làm hay bất cứ lúc nào nhàn rỗi tôi và cô ấy luôn xuất hiện cùng nhau.

Na khá xinh xắn, white trẻo, ăn uống nói lại hoạt bát nhanh nhẹn nên có nhiều chàng trai theo đuổi tuy nhiên cô ấy chưa ứng ý một ai. Còn tôi thì đã có bạn yêu. Đó là người cùng quê cùng với tôi, hiện giờ đang làm giám đốc cách tân và phát triển thị trường cho một doanh nghiệp nước ngoài. Anh vừa lịch sự lại hết sức tinh tế, thành đạt bắt buộc cũng là hình mẫu lý tưởng của khá nhiều cô gái.

Nhiều người khi biết về người yêu tôi thì không ít người nói, tôi may mắn, có tín đồ nói tôi là “chuột sa chĩnh gạo”, thậm chí là “mèo mù vớ cá rán”… Tôi cũng ra mắt bạn trai cùng với Na, cô ấy không nhận xét gì nhiều, chỉ nói “anh là người lũ ông đáng để mang làm chồng”. Khiến tôi yên chổ chính giữa và khôn xiết hãnh diện.

Những lần công ty chúng tôi giận nhau thì Na luôn là thuyết khách, bạn hòa giải hầu như chuyện. (Ảnh minh họa)

Những lần chúng tôi giận nhau thì Na luôn luôn là thuyết khách, người hòa giải số đông chuyện, khiến cho tôi càng tin cẩn cô ấy hơn. Tuy nhiên, tình nhân tôi hay xuyên đối chiếu tôi cùng với Na, từ việc dịu dàng êm ả điềm đạm, cho tới tính cách, thậm chí là là biện pháp đối xử cùng với anh nạm nào mang lại phải. Sát như, bất kỳ có chuyện gì, anh mọi mang mãng cầu ra để làm hình mẫu cho tôi học theo.

Cách đây nửa tháng, tôi gồm xích mích nhỏ dại với đồng nghiệp về sự việc công việc, ức chế quá phải tôi về kể với anh, mong muốn anh an ủi mình. Song anh chỉ điềm nhiên nói: “Anh biết chuyện này rồi, em buộc phải sửa tính đi. Cứ đành khô nóng hiếu thắng do đó chỉ thiệt thân, mất đoàn kết. Tất cả phải người cùng cơ quan nào cũng tương tự Na đâu mà nhường nhịn em”.

Tôi ứa nước mắt khi nghe đến những lời nói ấy của anh. Anh sẽ nghe tôi nhắc gì mà tóm lại như vậy? rộng nữa, tôi cũng không hiểu biết từ lúc nào, mọi câu chuyện của chúng tôi đều mở ra cái tên na trong đó.

Không đề nghị vì tôi ganh tuông hay bao gồm ý gì khác, nhưng cho dù tôi và Na thân thiết đến đâu thì chuyện yêu đương của tôi cùng anh cũng chính là riêng tư, liên quan gì cho cô ấy. Nhưng mà cứ chốc chốc anh lại nói mãng cầu bảo cụ này; mãng cầu nói em nỗ lực khác… tôi cũng nói với anh về ý kiến của mình, thì anh gạt phăng nói tôi ganh tuông vớ vẩn.

Cả tuần nay, Na đang xin ngủ phép đi du lịch, còn anh cũng đi công tác ở tỉnh khiến cho tôi 1 mình trơ trọi và thấy ảm đạm vô hạn. Tôi vào mạng để giết thời gian, thấy bên trên trang cá nhân của na đăng ảnh đi thuộc người đàn ông cất mặt, nói đến anh ta bởi những lời cảm tình thân thiết, khiến cho tôi suy nghĩ “Hóa ra bạn tôi vẫn có người yêu, cảm xúc mũi mẫn vậy nhưng mà cứ giấu nhẹm”.

Tôi hốt nhiên nảy ý muốn mở định vị, đánh giá anh một chút. Thật tâm mà nói, khi ấy, tôi chẳng chút ngờ vực gì tình nhân cả, chỉ là một chút nghịch để giết thời gian mà thôi.

Điện thoại báo, anh vẫn ở kho bãi biển, đúng chỗ Na vừa kiểm tra in đăng facebook. Tôi không tin tưởng nổi đôi mắt mình, vì anh nói với tôi là đi công tác làm việc ở địa điểm khác. Tôi vội hotline điện mang lại anh, thì anh vẫn nói ở chỗ cũ, đã nghỉ vào phòng.

Tôi buồn bã vô cùng, lúc vừa bị mất tình nhân vừa bị người cùng cơ quan thân tuyệt nhất lừa dối. (Ảnh minh họa)

Tôi muốn xác minh sự thật, hi vọng rằng mình chỉ nhầm thôi. Tôi bắt xe trong đêm, mang đến khách sạn cơ mà Na nói vào sáng sớm hôm sau. Bằng một vài mánh khóe, tôi xin được lễ quang khách sạn số phòng của Na. Đứng trước cửa ngõ phòng, tôi lấy hết sức bình tĩnh bắt đầu đủ dũng khí gõ cửa, tôi hại một điều nào đó khủng khiếp vẫn phô diễn trước đôi mắt tôi.

Đúng như những gì tôi lo sợ, fan ra mở cửa đó là anh. Bắt gặp nhau, cả hai công ty chúng tôi đều đứng hình, không nói buộc phải lời nào. Nước đôi mắt tôi cứ thế rơi, cảm xúc như có ai đó bóp nghen trái tim mình vậy. Thắc mắc “Ai đấy anh?” của mãng cầu như phá vỡ vạc sự im re của bọn chúng tôi. Khiến cho tôi bừng tỉnh, đẩy cửa cách vào.

Không đọc khi ấy, lấy sức mạnh ở đâu cơ mà tôi gan dạ cho Na một cái tát rồi vùng chạy. Như không muốn để hai con người dối trá đó bắt gặp sự khổ sở của mình. Tôi quăng quật về thành phố hà nội ngay lúc đó, còn anh gọi không hề ít lần cơ mà tôi không trả lời. Mấy ngày nay, tôi xin nghỉ câu hỏi để tránh gần cạnh mặt Na và cũng lắc đầu gặp, nghe anh giải thích.

Tôi đau buồn vô cùng, lúc vừa bị mất người yêu vừa bị đồng nghiệp thân tốt nhất lừa dối. Thực sự, tôi muốn chuyển công tác để chưa hẳn nhìn thấy cô ta, vừa nhằm quên đi côn trùng tình đau đớn của mình. Tôi không thích nghe một lời thanh minh lý giải hay nhận thấy mặt nhị còn người dối trá ấy nữa. Liệu tôi có tác dụng thế có quá hèn hạ quá không hồ hết người?

Travel to Sapa by Bus is the best way lớn travel between Hanoi & Sapa. The travel time takes about 5 hours with our Luxury mở cửa Buses. The bus fares are less expensive than train tickets.

Hanoi thành phố toSapa town

Hanoi lớn Sapa one-way ticketHanoi khổng lồ Sapa round-trip ticket

< 28 Softseats Bus>

Price: 19$

Estimated time from Hanoi to lớn Sapa: 6 hours

Departure time: 07:00

Click here lớn detail

< 28 Softseats Bus>

Price: 36$

Estimated time from Hanoi khổng lồ Sapa: 6 hours

Departure time: 07:00

Click here to detail

< Premium 24 Cabins>

Price: 22$

Estimated time from Hanoi to Sapa: 6 hours

Departure time: 22:00

Click here to lớn detail

< Premium 24 Cabins>

Price: 42$

Estimated time from Hanoi to lớn Sapa: 6 hours

Departure time:22:00

Click here khổng lồ detail

Sapa town to Hanoi city

Sapa to Hanoi one-way ticketSapa khổng lồ Hanoi round-trip ticket

< 28 Softseats Bus>

Price: 19$

Estimated time from Sapa khổng lồ Hanoi: 6 hours

Departure time: 15:00

Click here lớn detail

< 28 Softseats Bus>

Price: 36$

Estimated time from Sapa to Hanoi: 6 hours

Departure time: 15:00

Click here to lớn detail

< Premium 24 Cabins>

Price: 22$

Estimated time from Sapa lớn Hanoi: 6 hours

Departure time: 14:00

Click here to detail

< Premium 24 Cabins>

Price: 42$

Estimated time from Sapa to Hanoi: 6 hours

Departure time: 14:00

Click here lớn detail

View all transport services of Sapa Express

Sapa Express using theLuxury 28seatsand Luxury 38beds bus manufactured by South Korea in business class.

1. Services included:

- free pick-up service in Ha Noi Old Quarter

- English speaking tour guide on board.

- không lấy phí WIFI acesss.

- Air-conditioner.

- Mineral water.

- Travel blanket and pillow.

2. Things to know when traveling khổng lồ Sapa

- vì chưng not buy from street venders.

- do not use service from street venders or brokers.

- vì chưng not give children who on street money or candy.

- Ask before taking photo.

- Take a legal taxi with the help of the tour operator.

3. We accept payments

*

- Limousine Soft Seats < Hanoi - Sapa >

06:30- Pick-upin the Old Quarter of Hanoiat70Nguyen Huu Huan, Ha Noi.

07:00-Departure to Sapa. The tour guide will explain khổng lồ you about the trip and Sapa. Then you will be served mineral water.

08:30-Have a rest-stop at Km98for 30 minutes, here if you need extra refreshment, & that allows you lớn go khổng lồ toilet also.

11:30-For the safety before going up mountain pass to Sapa, stop within 20 minutes at Km237 for the second rest-stop.

13:00- Arrival Sapa town - stop at06 Vuon Treo Sapa.

*

- Luxury 24 Cabin VIP < Hanoi - Sapa >

♦Departure 22:00 PM

21:30:Pick-up at70Nguyen Huu Huan, Ha Noi → 22:00:Departure to Sapa→23:30:Have a rest-stop at Km98for 30 minutes, here you cango to toilet also→03:00:Stop at Km237for 15minutes, you can take a rest here→04:00:Arrival Sapa town - stop at 06 Vuon Treo Sapa.

* You can stay on the Bus until 06:00 AM before checking in your hotel.

*

- Limousine Soft Seats< Sapa - Hanoi>

14:30-Pick-up at 06 Vuon Treo Sapa- Lao Cai.You can leave your luggage atSapa Express'office và get your bus detail. Here you can have some coffees or drinks while waiting for the bus.

15:00- Departure to Hanoi. Once again you will be informed about the itinerary and provided mineral water by our tour guide.

16:30-After the mountain pass of Sapa, have a rest-stop about đôi mươi minutes at Km237Station.

19:00-Second rest-stop atKm98Station for 30 minutes.You can have dinner here or if you need extra refreshment, & rest room also.

20:00-Our bus will pass Noi Bai domestic và international Airports where you can get off the bus. ( Nearby Airport gate around 2 kmfrom High way )

21:00-Arrival Hanoi và stopat70Nguyen Huu Huan, Ha Noi.

Our staffs will help you to lớn take back your luggage from the bus & call xe taxi or help you to find the way khổng lồ your khách sạn in the Old Quarter.

*

- Luxury 24 Cabin VIP < Sapa - Hanoi>

♦Departure 14:00 PM13:30:Pick-up at 06 Vuon Treo Sapa→14:00:Departure khổng lồ Hanoi→15:30:Stop at Km237for 15minutes, you can take a rest here→17:30: Stopat Km98Station for 30 minutes.You can have dinner here và rest room also→19:00:Our bus will pass Noi Bai domestic and international Airports where you can get off the Bus→20:00:Arrival Hanoi and stopat70Nguyen Huu Huan, Ha Noi.

*

Our buses followthe Noi bai - Lao cai high way, this project is starting construction from September 4-2009 Standard A. The road from Hanoi khổng lồ Yen Bai has 4 lanes, 2 emergency stopping lane, a design speed of 100km/ hours.The road from Yen Bai to lớn Lao Cai has 2 lanes, 2 emergency stopping lane, a design tốc độ of 80km/ h. This is the largest project khổng lồ date with a total length of up to 245km. There are 120 large and small bridge, a trans-mountain tunnels, a tunnel, dug up more than 100 million m3 of rock. The construction of the project has more than 25 thousand households relocation, clearance, 99 resettlement areas were built & 17,000 households applied for income restoration programs .

Xem thêm: 07 cách tra cứu mst cá nhân bằng cmnd nhanh trong 3 bước, tra cứu mã số thuế cá nhân

The journey from Hanoi lớn Lao Cai shortened time to lớn about 3.5 hours vs 7 hours ago. The motorway Noi Bai - Lao Cai is also expected khổng lồ have a positive impact on economic development, local economic development in the project area. Thus improving the material life of the people here. Especially Lao Cai, a province bordering opportunity to lớn better exploit the tourism potential of Sapa.