Sở hữu các thứ hâm mộ thật tiện lợi cùng chương trình mua trả góp qua thẻ tín dụng thanh toán


*

*

*

*

*

VAY tải NHÀ XANH/ CĂN HỘ XANH

Tận hưởng đẳng cấp và sang trọng sống Xanh với sản phẩm Vay mua căn hộ Xanh từ bỏ Standard Chartered


Giới thiệu vay mượn tiêu dùng

Ưu đãi giới hạn max đến 1.5 triệu đồng/khách khi giới thiệu bạn bè Vay chi tiêu và sử dụng Standard Chartered

Tìm phát âm thêmicon-arrow-2


Xuất phạt điểm không ra quyết định tương lai

Dự án Futuremakers của Standard Chartered cung cấp thanh thiếu thốn niên bên trên toàn thế giới học tập, tìm sống cùng phát triển

Tìm phát âm thêmicon-arrow-2


Vay tiêu dùng

Tận hưởng giới hạn trong mức vay mang đến 1.3 tỷ đồng. Điều kiện và pháp luật áp dụng

Tìm đọc thêmicon-arrow-2


Sở hữu cái xe mơ ước

Giờ đây, thật thuận lợi sở hữu cái xe ao ước Với Vay cài đặt Xe Standard Chartered

Tìm đọc thêmicon-arrow-2


Vay vốn lưu cồn từ 4.5%

Thúc đẩy tăng doanh số thông qua tài trợ vốn lưu rượu cồn với lãi suất cạnh tranh chỉ trường đoản cú 4.5%

Tìm phát âm thêmicon-arrow-2


Giải pháp bảo hiểm

Các chiến thuật bảo hiểm toàn diện, đáp ứng các nhu cầu đảm bảo và xây dừng kế hoạch tài chính của bạn

Tìm đọc thêmicon-arrow-2


Trả góp lãi vay 0%

Sở hữu đa số thứ hâm mộ thật dễ dãi cùng chương trình trả dần dần qua thẻ tín dụng.

Bạn đang xem: Ngân hàng standard chartered là ngân hàng gì

Tìm hiểu thêmicon-arrow-2


Hỗ trợ doanh nghiệp

Chúng tôi giúp doanh nghiệp phát triển tài chính, trong hiện tại và cả tương lai.

Tìm đọc thêmicon-arrow-2


Điều này nhằm mục đích thông báo rằng bằng phương pháp nhấp vào hết sức liên kết, các bạn sẽ rời khỏi www.sc.com/vn và vào một trang website do những bên khác vận hành:

Các links như vậy chỉ được cung cấp trên trang web của chúng tôi để tạo sự thuận lợi cho người tiêu dùng và bank Standard Chartered không kiểm soát hoặc xác thực các trang web đó với không phụ trách về câu chữ của chúng.

Việc sử dụng trang web đó cũng phải tuân theo các lao lý sử dụng với các điều khoản và gợi ý khác, ví như có, gồm trong mỗi website đó. Vào trường hợp ngẫu nhiên điều khoản như thế nào trong tư liệu này xung bỗng với các luật pháp sử dụng hoặc các điều khoản và trả lời khác bao gồm trong ngẫu nhiên trang web làm sao như vậy, thì các pháp luật sử dụng cũng giống như các quy định và chỉ dẫn khác cho trang web đó sẽ được ưu tiên áp dụng.

Ngân hàng Standard Chartered đã xuất hiện ở việt nam từ năm 1904 với đưa ra nhánh trước tiên được thành lập và hoạt động tại dùng Gòn. Mặc dù có lịch sử dân tộc hơn một thập kỷ phát triển tại Việt Nam, tuy thế với nhiều du khách hàng, Standard Chartered vẫn là một cái tên khá mới mẻ và lạ mắt và kỳ lạ lẫm.

Vậy Standard Chartered là bank gì? hoạt động vui chơi của ngân mặt hàng này bao gồm những gì?… tất cả những thông tin quan vào về ngân hàng Standard Chartered sẽ tiến hành docongtuong.edu.vn tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Bảng tóm tắt thông tin ngân hàng Standard Chartered Vietnam

Ngân hàng Standard Chartered

*
Banking.Stan
Chart
sc.com
Websitehttps://www.sc.com/vn
Giám đốc chi nhánhNguyễn Anh Viễn Phương
CEO bank quốc tếBill Winters

Standard Chartered là ngân hàng gì?

Nhắc mang đến Standard Chartered, giới khiếp doanh, nhất là lĩnh vực tài chủ yếu – ngân hàng đều biết đến đó là một gương mặt hàng đầu trong ngành. Standard Chartered là 1 trong tập đoàn quốc tế hàng đầu với khoảng 80.000 nhân viên cấp dưới và 150 năm gớm nghiệm vận động ở nghành ngân hàng tại một trong những thị trường năng đụng nhất ráng giới.

Là một ngân hàng có truyền thống hoạt động lâu đời, xuyên thấu nhắng năm tháng ra đời và phạt triền, giá trị của bank Standard Chartered được diễn tả qua lời hứa thương hiệu “Here for good”.

Đối tượng quý khách của Standard Chartered là những cá nhân, tổ chức triển khai và doanh nghiệp gồm chung kim chỉ nam là thúc đẩy vận động đầu tư, thương mại dịch vụ và chế tác dựng sự an khang tại châu Á, châu Phi và Trung Đông.

*
Standard Chartered và lời hứa hẹn thương hiệu “Here for good”

Standard Chartered gồm hơn 110 năm hình thành và cải cách và phát triển ở Việt Nam

Ngân hàng Standard Chartered ban đầu hoạt hễ ở vn từ năm 1904, chi nhánh trước tiên được thành lập và hoạt động tại sài gòn (thành phố tp hcm ngày nay). Tính mang lại nay, Standard Chartered đã có mặt ở thị trường việt nam hơn một thập kỷ.

Ngày 1 tháng 8 năm 2009, bank TNHH 1 thành viên Standard Chartered (Việt Nam) đã thỏa thuận được ra đời và bước vào hoạt động. Đây là bank 100% vốn nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Trải qua rộng 1 thập kỷ, ngân hàng Standard Chartered vn hiện đã gồm 4 chi nhánh (2 chi nhánh tại thủ đô và 2 trụ sở ở tp Hồ Chí Minh). Văn phòng thiết yếu của Standard Chartered Việt Nam bây chừ được đặt ở Hà Nội.

Từ mon 3/2012, Standard Chartered được chính phủ nước ta chỉ định làm cho tổ chức hỗ trợ tư vấn chính thức trong việc nâng cao hệ số tin tưởng quốc gia.

Ngân hàng Standard Chartered cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho khách hàng hàng. Đối tượng người tiêu dùng của bank này là các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ, các tổ chức và khách hàng cá nhân cần sử dụng các dịch vụ tài chính.

Suốt rộng một thập kỷ qua, Standard Chartered vn đã tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội triệu tập vào những vấn đề y tế, thanh thiếu niên và kỹ năng tài chính cơ bản. Điều này có ý nghĩa vô cùng to và Standard Chartered đang đóng một mục đích rất lành mạnh và tích cực trong cộng đồng Việt Nam.

Lịch sử trở nên tân tiến của ngân hàng Standard Chartered tại Việt Nam

Trải qua hơn một thập kỷ ra đời và phát triển, Standard Chartered đã thử qua hầu như cột mốc vô cùng đặc biệt quan trọng tại Việt Nam:

Năm 1904: Văn phòng đầu tiên của ngân hàng Chartered Ấn Độ, Úc và trung quốc được ra đời tại sử dụng Gòn, đặt trụ sở tại đường Paul Bert (nay là mặt đường Trần quang quẻ Khải, Quận 1, Tp. Hồ nước Chí Minh).

Năm 1914: ngân hàng Chartered Ấn Độ, Úc và Trung Quốc thành lập văn phòng tại Hải Phòng.

Những năm 1920: Standard Chartered trở thành trong những ngân mặt hàng nước ngoài thứ nhất tài trợ chuyển động xuất khẩu gạo của Việt Nam, một ngành rất trở nên tân tiến vào thời đó. Đồng thời, bank cung các khoản tín dụng đặc biệt quan trọng cho các giao dịch thương mại dịch vụ tại Việt Nam.

Những năm 1950: Standard Chartered liên tục mở rộng vận động thông qua việc được mở thêm 3 chi nhánh tại dùng Gòn, hải phòng đất cảng và Hà Nội.

Năm 1969: bank Chartered Ấn Độ, Úc và trung quốc sáp nhập với bank Standard ngân hàng of British South Africa, hiện ra nên ngân hàng Standard Chartered. đưa ra nhánh thành phố sài thành của ngân hàng mới tiếp được đặt mặt đường Võ Di Nguy (nay là số 3-5 hồ nước Tùng Mậu, Q.1, Tp. Hồ nước Chí Minh) cho tới năm 1974.

Năm 1990: ngân hàng Standard Chartered tảo trở lại nước ta để tiếp tục hoạt động kinh doanh.

Năm 1994: Standard Chartered ngân hàng là ngân hàng Anh thứ nhất mở lại trụ sở ở Hà Nội.

Năm 2007: Standard Chartered chủ yếu thức hỗ trợ Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại thị phần Việt Nam.

Năm 2009: bao gồm thức thành lập và hoạt động Ngân hàng tnhh Một member Standard Chartered (Việt Nam) với 100% vốn của Standard Chartered ngân hàng Anh.

Năm 2010: Standard Chartered Việt Nam mở bán khai trương chi nhánh lắp thêm 3 tại Hà Nội. Sự kiện diễn ra dưới sự chứng kiến của Hoàng tử Andrew, Công tước xứ York, quốc gia Anh.

Năm 2014: Đây là một trong năm vô cùng ý nghĩa, đáng nhớ 110 năm Standard Chartered hiện hữu tại Việt Nam.

Năm 2017: Standard Chartered tiếp tục khai trương thành lập chi nhánh sản phẩm công nghệ 4, để tại Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xuất File Trong Adobe Premiere Dễ Dàng, Cách Xuất Video Trong Adobe Premiere Cc

Các chi nhánh của bank Standard Chartered nước ta hiện nay

Tại Hà Nội:

Chi nhánh Thăng Long
Đt: 024 3936 8000Giờ làm việc: 8:30 – 16:30 từ thiết bị hai mang đến thứ sáu
Chi nhánh Lê Đại Hành
Đt: 024 3696 0000Giờ làm việc: 8:30 – 16:30 từ sản phẩm hai mang lại thứ sáu

Tại TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh tp Hồ Chí Minh
Đt: (84-28) 39 110 000; (84-28) 73 000 730Giờ có tác dụng việc: 8:30 – 16:30 từ lắp thêm hai mang đến thứ sáu
Trên đó là tổng hợp hồ hết thông tin cần thiết về ngân hàng Standard Chartered Việt Nam. Hi vọng bạn hiểu đã tìm kiếm được những tin tức hữu ích cho mình.