Tiếp nối cốt truyện của các tập trước, tập 58 "Mối đầu đuôi của tôi" vẫn luân chuyển quanh tình trạng về số báo đặc trưng của Her Mode và quan hệ giữa của An bỏ ra và nam Phong.

Bạn đang xem: Mối tình đầu của tôi 58Trong tập 58 Mối Tình Đầu Của Tôi, sau thời điểm bị đơn phương phân chia tay, Lê Minh (Mạnh Lân) đã gặp mặt Phi Yến (Huyền Thạch) và cung cấp tin anh đang đi xem mắt. Cô phụ nữ tỏ ra không thân yêu và nhận định rằng đó là vấn đề riêng của Lê Minh.

Bị phũ thẳng thừng, Lê Minh tức giận bỏ đi. Lúc này, Phi Yến hốt nhiên nhớ về hầu như khoảnh khắc của tất cả hai, nhận thấy mình thiệt sự mê thích anh phải đã vội vã chạy theo sau. Gặp gỡ được Lê Minh, Phi Yến đã giãi tỏ tình cảm của mình và rồi cả hai hôn nhau đắm đuối. Điểm vui nhộn là Phi Yến là fan đã dữ thế chủ động yêu ước Lê Minh hôn cô và đề nghị hôn theo kiểu người lớn.

Mối Tình Đầu của tôi tập 58

Cặp song Phi Yến - Lê Minh bước đầu có tình yêu cùng nhau

Không kém gì Phi Yến, An chi (Lan Ngọc) cũng là 1 trong cô nàng apple bạo vào chuyện hứa hẹn hò. Cô bị nam giới Phong (Bình An) trêu cùng với biệt danh “cô cô bé nghiện hôn”. Trong những lúc stress của công việc, cô với Nam Phong vẫn vô tứ ra khu dã ngoại công viên để...tập thể dục. Trên đây, An bỏ ra cũng miêu tả sự quan lại tâm giành cho Nam Phong bằng cách cắt móng tay mang lại anh.

Giữa lúc stress công việc, An đưa ra và nam Phong tán tỉnh và hẹn hò cùng nhau, với An đưa ra được gọi là "cô bạn nữ nghiện hôn"

Trở lại cùng với Her Mode, phái nam Phong đã ra quyết định bỏ bài phỏng vấn ở số báo sệt biệt. Núm vào đó, 12 trang này đang thay bởi những nội dung vì các biên tập viên tuỳ chọn sáng tạo. Vì chưng cũng rất có thể là số báo cuối cùng, đều người đều rất hăng hái cùng tập trung. Riêng biệt Minh Huy vẫn như “cưỡi con ngữa xem hoa", chàng trai láu cá thậm chí còn ngủ gật lúc mọi bạn đang thảo luận. Hậu quả, anh bị cả phòng chỉnh sửa “đánh hội đồng" ngay thân công ty.

Cũng trong những lúc sản xuất số báo đặc biệt, An bỏ ra vô tình nhằm lộ sơ hở. Mặc dù cho là người muốn kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô cô gái lại ngang nhiên liếc mắt gửi tình với tình nhân nơi văn phòng và nhằm sếp Hà Đỗ (Hải Châu) phát hiện. Ko sớm thì muộn, biện pháp “yêu kín” của An Chi cũng rất được cả thế gian biết đến.

Liên tiếp xẩy ra những sự cầm cố cho số báo sau cuối của Her Mode

Sau khi hoàn tất rất nhiều nội dung, số báo quan trọng đặc biệt đã chuẩn bị sẵn sàng cho khâu in ấn với sản xuất. Trước “sự kiện" này, mọi fan trong phòng biên tập đều cảm xúc xúc rượu cồn và luyến tiếc. Liệu đây có thể là số báo cuối cùng? Her Mode đã đóng cửa? Kỳ tích hay bất ngờ nào có thể xảy ra?

Cùng đón coi tập 59 bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20h30 về tối thứ hai, ngày 6/5 nhằm biết tình tiết tiếp theo.

Ở cốt truyện mới "Mối ngọn ngành của tôi", "cô nữ lắm chiêu" Phi Yến khiến cho Lê Minh "chết đứ đừ" trong lưới tình khi tung chiêu khóa môi ngọt ngào.

Tập 58 Mối ngành ngọn của tôi tiếp tục xoay quanh thực trạng số báo số trời của Her Mode thuộc tiến triển mối quan hệ giữa An bỏ ra (Lan Ngọc thủ vai) cùng Nam Phong (Bình An thủ vai). Mặc dù nhiên, trong tập này, cảnh hôn đầy mùi hương mẫn của Phi Yến (Huyền Thạch thủ vai) và Lê Minh (Mạnh lân thủ vai) đã trở thành điểm dấn nổi bật.

Sau lúc bị Phi Yến "đá", Lê Minh đã gặp mặt cô để báo tin anh chàng sẽ đi coi mắt. Cô nàng lắm chiêu tỏ ra lạnh nhạt không mấy quan liêu tâm. Bị "phũ" trực tiếp thừng, Lê Minh tức giận vứt đi."Có không giữ, mất lại tìm", Phi Yến bỗng nhớ về cảm tình chân thành của Lê Minh nên đã vội vã đuổi theo phòng không cho anh chàng đi coi mắt. Gặp được Lê Minh, Phi Yến đã tỏ bày tình cảm không lừ đừ phút nào, còn chớp cơ hội yêu ước Lê Minh phải hôn cô theo phong cách người lớn.

Lúc này, Phi Yến đột nhiên nhớ về hầu hết khoảnh khắc của cả hai, nhận ra mình thật sự yêu thích anh yêu cầu đã gấp vã đuổi theo sau. Chạm mặt được Lê Minh, Phi Yến đã tỏ bày tình cảm của bản thân mình và rồi cả nhì hôn nhau đắm đuối. Điểm hài hước là Phi Yến là bạn đã dữ thế chủ động yêu ước Lê Minh hôn cô và buộc phải hôn theo kiểu người lớn.


*

Cũng vào tập 58 tình yêu đầu của tôi, số báo quan trọng của Her Mode cũng là số báo cuối cùng, mọi người thường rất hăng hái cùng tập trung. Riêng Minh Huy (Bê nai lưng thủ vai) vẫn "bình chân như vại".

Trong lúc tiếp tế số báo sệt biệt, An chi vô tình nhằm lộ sơ hở bởi không kềm chế được cảm xúc. Mặc dù là người muốn kín đáo tiếng trong chuyện tình cảm nhưng cô bạn nữ lại ngang nhiên liếc mắt gửi tình với người yêu nơi công sở và nhằm sếp Hà Đỗ (Hải Châu thủ vai) phân phát hiện. Chắc hẳn rằng không nhanh chóng thì muộn, chuyện tình cảm của cô nữ với Phó Tổng biên tập Nam Phong cũng rất được đưa ra ánh sáng.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Hàm Vlookup Trong Excel, Google Sheet Chi


*

Sau khi trả tất số đông nội dung, số báo đặc trưng của Her Mode đã sẵn sàng chuẩn bị cho khâu in ấn với sản xuất. Trước sự việc kiện này, mọi người trong tòa soạn đều thấy xúc cồn và luyến tiếc. Liệu đây có thể là số báo cuối cùng? Her Mode gồm phải ngừng hoạt động hay không? Kì tích hay bất thần nào rất có thể xảy ra?

Các tập tiếp sau của tình yêu đầu của tôi sẽ liên tục lên sóng vào 20h tối các ngày từ thứ hai đến thiết bị 5 sản phẩm tuần bên trên VTV3.


links bài nơi bắt đầu
Mối t&#x
EC;nh đầu của t&#x
F4;i Việt phái nam
"Mối ngọn nguồn của tôi" tập 60: Kết thúc biến hóa so với phiên bản gốc
"Tôn Ngộ Không" Lục tè Linh Đồng: 40 năm trăn trở vì chưng không có nam nhi nối nghiệp sau vai diễn kinh điển trong "Tây Du Ký"
&#x
D;&#x
A;&#x
D;&#x
A;&#x
D;&#x
A;&#x
D;&#x
A; &#x
D;&#x
A; &#x
D;&#x
A; &#x
D;&#x
A; &#x
D;&#x
A;&#x
D;&#x
A;&#x
D;&#x
A;