Lỗi tạo nên mục lục trong Word 2010 sẽ gây ra cho mình không ít sự phiền phức và nhức đầu. Sau khoản thời gian đã tổng hợp hoàn toàn những nội dung cần đưa vào trong Sau khi xong xuôi các câu chữ trong văn bản và đưa nó vào mục lục thì gặp mặt phải những lỗi khiến cho bạn phải hoảng loạn và gây căng thẳng trước thời hạn giao nộp. Hôm nay, Duockhong.com sẽ thuộc bạn khẳng định và kiếm tìm ra cách khắc phục lỗi này nhé.

Bạn đang xem: Lỗi đề mục bị bôi đen word 2010

Nguyên nhân gây lỗi tạo thành mục lục trong Word 2010

Lỗi hiện mã code

Khi các bạn cho hiển thị mục lục thì thay do hiện lên như dự tính, mã code sau đây xuất hiện và bạn không viết cần làm vậy nào.

Thực hiện thao tác làm việc UpdateUpdate page numbers only: khi chúng ta chỉ thêm ngôn từ chứ không thêm đề mục.Update entire table: nên lựa chọn mục này để cập nhật một bí quyết triệt để những biến đổi trong mục lục.

Kết luận

Bài viết trên trên đây tổng hợp Lỗi sản xuất mục lục vào Word 2010 và giải pháp khắc phục kết quả 2023 mà chúng ta thường gặp gỡ phải trong quy trình sử dụng luật pháp soạn thảo này. Mong muốn với những tin tức trong bài viết của Duockhong.com, các bạn sẽ không còn băn khoăn lo lắng với chứng trạng lỗi này.

Chúc các bạn thành công với số đông hướng dẫn trên trên đây của duockhong.com. Và hãy nhớ là like & share hoặc click vào quảng cáo để ủng hộ bọn chúng mình tiếp tục bài viết liên quan những kiến thức, thủ thuật hay ho khác nhé!

Word mang lại docongtuong.edu.vn 365 Word 2021 Word 2019 Word năm 2016 Word 2013 Word 2010 coi th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Nếu bạn đã thêm thẻ lưu lại vào tài liệu và chúng gây sự vắt cho bạn, cách khắc phục sự cố trước tiên là đảm bảo bạn có thể nhìn thấy chúng. Theo mặc định, Word ko hiển thị chúng.

Để hiện các thẻ ghi lại trong tư liệu của bạn, hãy làm theo các bước sau đây.

Bấm Tệp > Tùy chỉnh > Nâng cao.

Bên bên dưới Hiển thị nội dung tài liệu, lựa chọn Hiển thị thẻ khắc ghi và bấm OK.

Lưu ý:

Nếu các bạn thêm thẻ đánh dấu vào một khối văn phiên bản hoặc hình hình ảnh (hoặc ngẫu nhiên mục nào khác), thẻ ghi lại sẽ xuất hiện trong dấu ngoặc vuông: số

Nếu các bạn không chọn bất kỳ mục nào lúc thêm thẻ ghi lại (nghĩa là các bạn chỉ đặt nhỏ trỏ trong một vùng), thẻ khắc ghi sẽ lộ diện dưới dạng thanh hình i-beam:

.

Ngoài ra trong nội dung bài viết này

tác dụng không ao ước muốn khi bạn sửa thẻ lưu lại

Một thông báo lỗi xuất hiện thay vì chưng văn bản

Word hiển thị "Lỗi! Bookmark Not Defined" (Chưa xác minh Thẻ đánh dấu). Hoặc "Lỗi! không kiếm thấy mối cung cấp tham chiếu". Khi bạn update trường có link bị hỏng với thẻ đánh dấu. Bạn có thể khôi phục văn bản gốc bằng cách nhấn Ctrl+Z ngay sau khi nhận được thông báo lỗi. Chúng ta cũng có thể nhấn Ctrl+Shift+F9 để biến hóa văn bản trong trường đó thành văn phiên bản thông thường.

Để khảo sát liên kết bị hỏng, hãy thử làm như sau:

Hãy bảo đảm thẻ đánh dấu vẫn còn tồn tại Đôi lúc mọi tín đồ vô tình xóa thẻ ghi lại khi xóa văn bản khác. Để soát sổ điều này, hãy đảm bảo an toàn rằng chúng ta có thể thấy những thẻ khắc ghi trong tư liệu của bạn.

Mục tham chiếu mang đến thẻ đánh dấu không được cập nhật chính xác

Word chèn tham chiếu chéo làm trường. Trường hợp tham chiếu chéo cánh không phản chiếu những đổi khác mà bạn thực hiện trong thẻ lưu lại mà nó tham chiếu đến, hãy cập nhật trường đó. Bấm vào phải vào mã trường, rồi nhấn vào Cập nhật ngôi trường trên menu lối tắt.

Thẻ đánh dấu bị thiếu thốn trong mục nhập Văn bạn dạng Tự động

Khi bạn tạo mục nhập Văn bản auto có chứa thẻ tấn công dấu, hãy bảo đảm bạn chọn tất cả văn bản có vào thẻ tấn công dấu, bao hàm dấu ngoặc vuông mở và đóng thẻ tiến công dấu.

Nếu bạn tàng trữ văn bản có đựng thẻ lưu lại dưới dạng mục nhập Văn bản Tự động, Word sẽ lưu trữ thẻ ghi lại cùng cùng với mục nhập đó. Nếu bạn chèn mục nhập Văn bản tự động hóa nhiều lần trong một tài liệu, Word sẽ sa thải thẻ ghi lại khỏi mục nhập trước đó và đính kèm vào mục nhập vừa mới đây nhất.

Để tìm hiểu thêm về Văn phiên bản Tự động, hãy đọc auto chèn văn bản.

Kết quả không mong mỏi muốn khi chúng ta sửa thẻ tiến công dấu

Bạn rất có thể cắt, xào luộc và dán các mục được đánh dấu bằng thẻ đánh dấu. Bạn có thể thêm văn phiên bản vào với xóa văn bản khỏi những mục được đánh dấu. Dưới đấy là những chũm đổi bạn có thể thực hiện mang lại thẻ lưu lại và kết quả chúng ta có thể mong đợi.

Sao chép thẻ tiến công dấu

Nếu bạn xào luộc toàn bộ hoặc một phần của khối văn phiên bản hoặc hình ảnh đã lưu lại vào một vị trí khác trong thuộc tài liệu, thẻ ghi lại sẽ vẫn không thay đổi với mục gốc đó và phiên bản sao ko được tiến công dấu.

Nếu bạn coppy toàn bộ mục được ghi lại vào tài liệu không giống thì cả nhì tài liệu phần nhiều chứa những mục tương đồng nhau cùng với thẻ đánh dấu giống hệt nhau.

Cắt cùng xóa thẻ tiến công dấu

Nếu chúng ta cắt cục bộ mục được tấn công dấu, rồi dán mục đó vào thuộc tài liệu thì mục đó sẽ dịch chuyển đến địa chỉ mới.

Nếu chúng ta xóa 1 phần của mục được tấn công dấu, thẻ lưu lại sẽ giữ lại cùng cùng với văn bản còn lại.

Thêm vào thẻ tiến công dấu

Nếu các bạn thêm văn bạn dạng giữa hai ký tự bất kỳ nằm trong thẻ khắc ghi thì văn bạn dạng bổ sung sẽ được đưa vào thẻ tấn công dấu.

Nếu chúng ta bấm trực tiếp theo sau dấu ngoặc vuông mở của thẻ đánh dấu, rồi thêm văn bản hoặc đồ họa vào mục tất cả trong thẻ tấn công dấu.

Xem thêm: Ứng dụng dịch tiếng việt sang tiếng anh tốt nhất năm 2023, itranslate dịch và từ điển 4+

Nếu bạn bấm trực tiếp theo dấu ngoặc vuông kết thúc của thẻ tấn công dấu, rồi thêm vào mục mà lại phần bổ sung đó không tồn tại trong thẻ tiến công dấu.