(Dân trí) - Âm nhạc Ấn Độ ko sản hình thành nhiều phiên bản hit nổi tiếng mang dáng vẻ quốc tế, cơ mà chỉ cần phải có hai nhạc phẩm này, thế giới đã “điên đảo” vì giai điệu của người Ấn. Đó là hai ca khúc nào?

“Made in India” - Lời kính chào từ “nàng công chúa cổ tích” Ấn Độ

“Made in India” (1995) là tên album cùng nhạc phẩm thành công nhất trong sự nghiệp của thanh nữ ca sĩ Ấn Độ - Alisha Chinai. Vào cả album, nhạc phẩm được tín đồ nghe Ấn Độ và quốc tế yêu mê thích nhất đó là bài hát title - “Made in India”.

Bạn đang xem: Những bài hát ấn độ nổi tiếng

(docongtuong.edu.vn)- nhiều người dân dân Ấn Độdành lời khen cho video đại sứ nước hàn và nhân viên đại sứ tiệm nhảy theo bài hát “Naatu Naatu” khét tiếng của Ấn Độ.

Các công ty ngoại giao của hàn quốc đã chỉ chiếm được tình cảm của hàng triệu con người dân Ấn Độ cùng với đoạn đoạn phim nhảy theo bài xích hát “Naatu Naatu”, theo đài CNN.

Trong một đoạn clip được đăng tải Twitter hôm 26-2, nhân viên cấp dưới Đại sứ quán hàn quốc tại hà nội New Delhi, Ấn Độ vẫn nhảy theo bài xích hát “Naatu Naatu” trong bộ phim tiếng Telugu “RRR”. Đoạn clip có sự gia nhập Đại sứ hàn quốc Chang Jae-bok đã thu hút rộng 4 triệu lượt xem bên trên Twitter và nhận được nhiều lời khen ngợi ở Ấn Độ.

“Nỗ lực của các bạn thật chân thực và xứng đáng yêu” - Thủ tướng tá Ấn Độ Narendra Modi nhận xét.

Được sử dụng nhiều về vũ đạo sôi động và nhạc điệu hấp dẫn, bài bác hát “Naatu Naatu” đã mang lại giải Quả ước vàng trước tiên cho Ấn Độ ở khuôn khổ bài hát cội hay nhất và được đề cử giải bài xích hát nơi bắt đầu hay tuyệt nhất tại Lễ trao giải Oscar lần sản phẩm 95 vào ngày 12-3.

Bộ phim “RRR” lấy bối cảnh trong cuộc chiến đấu giành tự do của Ấn Độ khỏi kẻ thống trị của thực dân Anh. “RRR” trở thành bộ phim không nói giờ Anh được xem nhiều tuyệt nhất trên Netflix trong thời điểm tháng 6-2022 và tìm được gần 155 triệu USD trên toàn cầu.

Xem thêm: Mẫu Bài Viết Tiếng Anh Về Phim Tom & Jerry The Movie, Tom And Jerry

Amway thông dụng kiến thức về bán hàng đa cấp và bảo vệ quyền lợi quý khách hàng cho sinh viên

Tập đoàn Amway 11 năm tiếp tục dẫn đầu ngành bán hàng trực tiếp thế giới

Mondelez gớm Đô trao khuyến mãi máy tính like new 99% cho học sinh, sinh viên trở ngại

Amway vn nhận bằng khen của trung ương Đoàn TNCS hồ chí minh

Mondelez tởm Đô đào tạo và huấn luyện kỹ năng bình an giao thông cho đội ngũ nhân viên bán hàng

Đừng quăng quật lỡ

Khi nào khu vực Nam bộ hết nắng cháy gay gắt?

(docongtuong.edu.vn)- đoán trước trong nhị đến cha ngày tới, tình trạng nắng nóng gay gắtsẽchấm ngừng ở khoanh vùng Nam bộ.

Phú im xem xét câu hỏi nắn đường ven bờ biển theo đề xuất của bạn

Chạy nước rút ôn thi giỏi nghiệp trung học phổ thông

Khi fan khác có tác dụng điều 'khờ dại', chính là cơ hội kiếm tiền

Chậm nộp phạt vi phạm luật giao thông bao lâu thì bị tính 'lãi ngày'?

Lời khuyên để có một sức khỏe xuất sắc trong mùa hè mát rượi

Những loại các gia vị và thảo mộc này hoàn toàn có thể giúp giảm lượng đường trong huyết

Facebook xóa phần mềm ô nhiễm có bắt đầu từ việt nam

Làm sao xử lý bất cập trong vận động đăng kiểm?