bất chấp những thiết bị chuyên dụng của mình, tay súng phun tỉa lão luyện này cho thấy vũ khí nhưng anh lựa chọn thời buổi này trong cuộc giao tranh quanh mặt trận Bakhmut chưa phải là khẩu pháo trường về tối tân của phương Tây.
Dân Việt bên trên
Artyom đã ship hàng trong lực lượng trang bị Ukraine từ thời điểm năm 2016, đại chiến tại các chiến trường trên khắp nước nhà trong năm qua. Ảnh của Thomas Mutch.

Bạn đang xem: Game tay bắn tỉa siêu hạng

Tay lính phun tỉa Artyom, fan gốc Kramatorsk ban đầu tham gia chiến đấu từ thời điểm năm 2014 - một trải nghiệm cơ mà anh ghi nhận vì mong ước gia nhập lực lượng vũ trang.

"Trước năm 2014, tôi là một trong những chàng trai bình thường, chỉ thao tác làm việc trong một xí nghiệp sản xuất sản xuất trang thiết bị hạng nặng. Mọi gì sẽ xảy ra gần như siêu thực. Tôi quan yếu tin rằng chỉ 20 người có thể chiếm hữu được cả một thành phố và 500 cảnh sát hoàn toàn có thể đào tẩu hoặc chạy trốn", Artyom nói đến việc quân ly khai chiếm hữu được Kramatorsk trong thời hạn ngắn khi Nga kiểm soát điều hành Crimea.

Artyom đã cung ứng lực lượng tranh bị của Ukraine trong thời gian chiến sự năm 2014, cung ứng cho họ tọa độ của quân ly khai với căn cứ. "Đó là việc hỗn loạn giữa những ngày đó – các băng nhóm cướp bóc các cửa ngõ hàng, bắt cóc fan dân. Tôi bắt buộc tưởng tượng điều đó lại xảy ra với phần sót lại (của Ukraine). đầy đủ ngày đó đã tác động đến tôi hết sức nhiều", Artyom nói.

Artyom kéo quân đội 2 năm sau đó.


Bất chấp hầu như thiết bị chuyên được dùng của mình, tay súng bắn tỉa lão luyện này cho biết vũ khí nhưng mà anh lựa chọn ngày nay trong cuộc giao đấu quanh chiến trường Bakhmut không hẳn là khẩu súng trường buổi tối tân của phương Tây, mà là 1 trong những khẩu Kalashnikov tự động đơn giản, được trang bị ống nhìn tầm nhiệt.

"Tin hay không tùy bạn, tuy thế thứ này, với khối hệ thống quang học phù hợp, là vũ khí hiệu quả nhất mà tôi đã thực hiện trong trận đánh này Artyom nói, giơ khẩu súng đồ vật đang chuẩn bị lên. "Một khẩu súng phun tỉa có mức giá 20.000 đô la hoặc 30.000 đô la với chỉ có thể giết bị tiêu diệt một bạn nhanh chóng. Một khẩu AK có thể chống lại toàn bộ cuộc tấn công".

Kỷ lục của Artyom vào một lần thâm nhập là phá hủy 15 lính Nga trong khoảng ba giờ. Artyom nói: "Chúng tôi không hy vọng đợi họ phản ứng bình tâm như vậy khi bọn chúng tôi ban đầu quay, tuy vậy họ cứ lảng vảng trong và một khu vực.

Artyom cùng một tay súng phun tỉa khác là Yevhen đều chần chờ đợt triển khai tiếp theo sau của họ đã ở đâu. Tất cả những gì họ chắc chắn là nó sẽ không ra mắt ở Bakhmut, thành phố nơi 6 tháng đại chiến tàn khốc.

"Không yêu cầu nhiều lính phun tỉa sinh hoạt Bakhmut", Yevhen nói. "Đó là kiểu chiến tranh được ra quyết định bởi pháo binh và cỗ binh thiết yếu quy. Không tồn tại lý vì gì để mạo hiểm với phần nhiều đội quân chuyên môn cao khi pháo kích đã giết bị tiêu diệt bạn dễ dàng như vậy", Artyom nói.

Nhưng Artyom bao gồm một vài ý tưởng thú vị cho những nhiệm vụ trong tương lai.

Artyom nói: "Vì công ty chúng tôi là chuyên gia nên cửa hàng chúng tôi có thể chọn tương đối nhiều nhiệm vụ cho riêng mình. "Tôi ước ao đi ở kề bên những vùng đồi núi ở Belarus hoặc mọi ngọn núi sống Bắc Kavkaz. Ukraine chưa phải là chiến trường duy nhất".

*

Hướng dẫn

Để game play này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy với dán cùng thanh add chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mở thiết lập Flash.Nhấn vào "Chặn không cho những trang web chạy Flash" để đảo qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để chơi game.Cách 2: Tải ly Cốc tiên tiến nhất để game play này.
*
game 24h đề xuất : game play quá 180 phút hàng ngày sẽ ảnh hướng xấu mang đến sức khỏe
Kẻ phun tỉaSúngTrò chơi phun đạnY8 Anh HùngBắn nhau
*
*
Chơi lại
Mở lớn
Thu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game tay bắn tỉa cực kỳ hạng.

Độ tuổi: 18+Thể loại: game phun súng
Nội dung trò đùa tay bắn tỉa khôn cùng hạng:Với game tay bắn tỉa khôn xiết hạng, trong trọng trách lần này các bạn sẽ phải một mình độc thân tiến vào căn cứ của kẻ thù và tiêu diệt tổng thể chúng nhờ vào tài bắn tỉa khôn xiết hạng để dọn đường trước lúc đồng nhóm tiến vào.

Nhiệm vụ của chúng ta trong trò chơi tay phun tỉa siêu hạng là:

Chơi trò chơi Tay bắn tỉa rất hạng các bạn hãy cố găng để hủy diệt hết toàn bộ quân địch.

Một số trò chơi hay tương tự như tay bắn tỉa khôn xiết hạng bạn nên thử:


• đùa game: game Tay súng siêu hạng  miễn phí

• nghịch luôn: Game Cao thủ phun tỉa trực tuyến


Cách chơi game tay bắn tỉa khôn cùng hạng:

Sử dụng chuột  nhằm ngắm cùng bắn.

Nhấn  để bật và tắt ống ngắm.

Nhấn  để ẩn náu và  để quăng quật ẩn nấp.

Xem thêm: Những ứng dụng hay trên win 10, những ứng dụng hay cho laptop chạy windows 10

Nhấn  để nạm đạn.

Chúc bạn chơi game tay bắn tỉa cực kỳ hạng hào hứng !


Vua phun tỉa

Thể loại: game liên quan

Bình chọn: Vua
Ban
Tia.jpg" alt="*">