Script.This website requires Java
Script.

*

*

*

*

*

20M

Hơn 20 triệu lượt khách

Phương Trang ship hàng hơn 20 triệu lượt khách/bình quân một năm trên toàn quốc


250

Hơn 250 chống vé, phòng hàng

Phương Trang tất cả hơn 250 phòng vé, trạm trung chuyển, bến xe... Trên toàn hệ thống


1,600

Hơn 1,600 chuyến mỗi ngày

Phương Trang giao hàng hơn 1600 chuyến xe con đường dài và các tỉnh mỗi ngày


CÔNG TY CỔ PHẦN xe KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1.

Bạn đang xem: Đại lý vé xe phương trang

 Được tham khảo những tin tức cơ phiên bản liên quan tới sự việc chọn cùng đặt vé như: tên thương hiệu xe, tuyến đường xe, mã số ghế, thủ tục và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá thể của khách hàng hàng bên trên FUTABUS.VN được FUTABUS.VN cam đoan bảo mật tuyệt đối theo chủ yếu sách bảo đảm an toàn thông tin khách hàng hang của FUTABUS.VN. - Việc tích lũy và thực hiện thông tin của doanh nghiệp chỉ được triển khai khi có sự gật đầu của người sử dụng đó trừ phần lớn trường hợp điều khoản có mức sử dụng khác.

3. Khách hàng có thể gửi năng khiếu nại thẳng đến phần tử hỗ trợ người tiêu dùng của FUTABUS.VN. Khi nhận được khiếu vật nài của hành khách, thành phần hỗ trợ khách hàng của FUTABUS.VN sẽ đưa ngay năng khiếu nại đó mang lại Hãng xe cộ bằng những phương thức sớm nhất và yêu ước giải quyết.

4. Khách hàng cần phải thường xuyên đọc và tuân theo các chế độ và Quy định đang rất được đăng bên trên FUTABUS.VN để hoàn toàn có thể hiểu và tiến hành được các chế độ và mức sử dụng tại thời khắc đó.

5. Khách hàng gật đầu không truy vấn (hoặc vậy truy cập) ngẫu nhiên các dịch vụ thương mại nào bằng ngẫu nhiên các phương tiện nào khác kế bên giao diện được hỗ trợ bởi FUTABUS.VN

6. khách hàng đồng ý rằng sẽ không còn tiến hành bất kỳ hoạt rượu cồn nào quấy nhiễu hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách vui tươi mang e-mail có đựng mã vé mang lại văn phòng để đổi vé lên xe trước giờ xuất bến tối thiểu 60 phút để shop chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin du khách phải chủ yếu xác, nếu như không sẽ quan yếu lên xe pháo hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách không được đổi / trả vé vào các thời điểm dịp lễ Tết ( ngày hay qúy khách hàng được quyền biến hóa hoặc diệt vé một lần tuyệt nhất trước giờ đồng hồ xe chạy 24 giờ), phí hủy vé 10%.

10. Mọi ngôi trường hợp bao gồm hành vi ăn gian , mod , phá hoại hệ thống , ... Shop chúng tôi sẽ không giải quyết và xử lý và sẽ gửi cơ quan tính năng xử lý theo luật pháp .

11. Nếu quý khách mong muốn trung chuyển, vui lòng contact số điện thoại cảm ứng thông minh 1900 6067 trước lúc đặt vé . Shop chúng tôi sẽ không đón / trung chuyển tại những vị trí xe trung chuyển cần thiết tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui tươi mang theo CMND với GIẤY BÁO THI. Rất nhiều trường hợp gian lậu mua vé chưa hẳn thí sinh công ty Phương Trang vẫn KHÔNG chịu trách nhiệm cung cấp vé và hoàn trả tiền.

Xe khách Phương Trang một chữ tín xe khách hàng ViệtCông ty Phương trang được thành lập và hoạt động năm 2002, với 1 trong các vận động kinh doanh chính là vận tải du khách tuyến ráng định.
*

Slogan của hãngxe khách Phương TrangKhởi nghiệp chỉ cách số lượngxe kháchchỉ với 5 mang đến 10 chiếc, trải qua thừa trình vận động với phương châm chính “Chất lượng là danh dự”, với việc phấn đấu không mệt mỏi của lực lượng nhân viên, doanh nghiệp Phương Trang đã trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong cả nước, được du khách và lãnh đạo chính quyền các cấp không còn lòng khen ngợi và reviews cao.Tuyến phục vụ hành khách thiết yếu của xe khách hàng Phương Trang là từ khu vực Miền Trung, Huế, Đà Nẵng đến phần nhiều các tỉnh thuộc Đồng bởi Sông Cửu Long.Cho đến thời gian hiện tại, Phương Trang đã và đang thiết lập trên 200 xe khách 45 chỗ, đời xe cao cấpô tô Hyundaivới một loạt tuyến vận tải đường bộ cố định:TP.HCM ↔ Đà Lạt, tphcm ↔ đề xuất Thơ, tp.hcm ↔ Vĩnh Long, tp hcm ↔ Cà Mau, thành phố hồ chí minh ↔ Rạch Giá, tp.hồ chí minh ↔ Long Xuyên, tp.hồ chí minh ↔ Châu Đốc, tp.hồ chí minh ↔ Mũi Né, tp.hồ chí minh ↔ Nha Trang, tp.hồ chí minh ↔ Qui Nhơn, tp.hcm ↔ Đà Nẵng
Đà Lạt ↔ Nha Trang, Đà Lạt ↔ Đà Nẵng, Đà Lạt ↔ bắt buộc Thơ.

Xem thêm: Sửa lỗi gõ tiếng việt bị mất chữ trong chrome, sửa lỗi unikey bị gõ mất dấu


*

Tuyến giao hàng chính của Phương Trang là trường đoản cú Huế, Đà Nẵng, Đà LạtVới mục tiêu của xe khách hàng Phương Trang là Trở thành công xuất sắc ty hàng đầu Việt Nam vận tải hành khách với chi tiêu hợp lý đến cộng đồng, doanh nghiệp mong ý muốn nhận được thật các đóng góp của doanh nghiệp đã, đang và sẽ sử dụng những dịch vụ của mình.Phương Trang cũng cam kết sẽ không xong xuôi hoàn thiện với phát triển năng lực kinh doanh, luôn khám phá nhu cầu của người tiêu dùng để mang về những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất, đáp ứng nhu cầu tối nhiều sự mong đợi của khách hàng hàng.Kính mong thường xuyên nhận được sự ủng hộ của người sử dụng hàng.Trân trọng cảm ơn.
*

*
VÉ MÁY BAY
*

TPHCMHÀ NỘIĐÀ NẴNGNHA TRANGĐÀ LẠTVINHMÊ THUỘTHẢI PHÒNGHUẾPHÚ QUỐCCẦN THƠTHANH HÓAPLEIKUQUY NHƠNTAM KỲTUY HÒAĐỒNG HỚIĐIỂM KHÁC
coi GIÁ & GIỜ VÉ MÁY bay Vé máy cất cánh đi Hà Nội Vé máy cất cánh đi Đà Nẵng Vé máy bay đi Nha Trang Vé máy bay đi TPHCM Vé máy cất cánh đi Phú Quốc Vé máy cất cánh đi Vinh Vé máy bay đi Đà Lạt Vé máy cất cánh đi Huế Vé máy cất cánh đi Hải Phòng Vé máy bay đi Thanh Hóa Vé máy bay đi nên Thơ Vé máy bay đi Côn Đảo Vé máy bay đi Quy Nhơn Vé máy cất cánh đi mặc dù Hòa Vé máy cất cánh đi Tam Kỳ Vé máy bay đi Đồng Hới vé máy bay đi Buôn Ma Thuột Vé máy bay đi Pleiku Vé máy bay đi Cà mau Vé máy bay đi Rạch Giá Vé máy bay đi Điện Biên