Kiểm tra dung lượng 4G điện thoại là biện pháp giúp thuê bao của bạn cai quản được lượng data của chính mình trong gói một cách tốt nhất. ở bên cạnh đó, người tiêu dùng còn nắm rõ được ưu đãi còn lại, rất có thể biết được hạn thực hiện của nó. Bài viết hôm nay, FPT sẽ reviews và hướng dẫn chúng ta những cách đơn giản dễ dàng giúp kiểm tra dung tích mạng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết các cách kiểm tra dung lượng 4g mobifone

Mạng 4G là gì?

Mạng 4G là công nghệ truyền thông không dây thứ tư, chất nhận được người cần sử dụng truyền tải các dữ liệu với tốc độ tối đa trong điều kiện lý tưởng lên tự 1 cho tới 1.5 Gb/giây. 4G là tự viết tắt của Fourth - Generation, vì chưng IEEE (Institute of Electrical & Electronics Engineers) đề ra nhằm miêu tả ý nghĩa “3G và hơn nữa”.

Đối với những ứng dụng đa dạng mẫu mã như chú tâm web vận tốc cao, hội thảo video, truyền hình độ sắc nét cao… 4G sẽ là technology hứa hẹn tạo thành bước bứt phá mới cho thương mại & dịch vụ viễn thông.

*

Hướng dẫn 4 biện pháp kiểm tra dung lượng 4G docongtuong.edu.vn

Cho dù bạn đang đk sử dụng gói 4G docongtuong.edu.vn nào mang lại máy của mình thì cũng có thể sử dụng một trong các cách sau đây để kiểm tra dung lượng 4G docongtuong.edu.vn.

1. Soạn và gửi tin nhắn mang đến 999

Đây được xem như là cách dễ dàng và đơn giản nhất, chỉ cách một vài làm việc đã mang lại ra công dụng nhanh nhất. Cố kỉnh nhưng, tùy theo gói cước mà các bạn đang đk sẽ ứng với cú pháp soát sổ ưu đãi 4G khác nhau. Cụ thể như sau:

những gói HD cơ phiên bản (HD70, HD90…), chúng ta soạn lời nhắn theo cú pháp: KT DATA nhờ cất hộ 999. các gói combo data cùng thoại, các bạn soạn cú pháp: KT thương hiệu gói giữ hộ 999. nếu bạn không ghi nhớ tên gói, hãy soạn: KT ALL nhờ cất hộ 999 để tra cứu khuyến mãi 4G nhanh chóng.

Sau lúc tin nhắn được nhờ cất hộ thành công, hệ thống sẽ trả về kết quả bao hàm các thông tin: tên gói, chiết khấu 4G sót lại và hạn thực hiện của gói đăng ký. Cước giá tiền mỗi tin nhắn được gửi đến 999 là 200đ/sms.

2. Kiểm tra dung lượng 4G điện thoại qua áp dụng My Mobi
Fone

Với biện pháp tra cứu vãn này, bạn chỉ cần tải tiện ích My Mobi
Fone là bạn đã sở hữu thể kiểm tra ngẫu nhiên lúc nào, bất kỳ nơi đâu. Quá trình thực hiện tại như sau:

Đây là cách được nhiều người cần sử dụng lựa lựa chọn nhất hiện nay vì đơn giản, dễ dàng nhớ với miễn phí hoàn toàn. Để tra cứu ưu tiên 4G của sim điện thoại bạn tiến hành theo 2 cách sau:

Bước 1: Bạn bấm trên bàn phím cú pháp *090# Gọi. Bước 2: Tiếp đó lựa chọn nhánh 5 và tra cứu dung tích gói. Từ bây giờ dung lượng data còn lại, số phút hotline và sms khuyến mãi kèm đã hiển thị ngay lập tức trên màn hình.

4. Call đến tổng đài Mobi
Fone nhằm tra cứu giúp ưu đãi còn lại của gói

Đây là bí quyết nhanh nhất khi bạn không muốn thực hiện các thao tác. Chúng ta lấy thiết yếu số điện thoại cảm ứng thông minh muốn chất vấn gọi cho tổng đài 9090 và để được nhân viên hỗ trợ chính xác. Sát bên đó, trường hợp trong quy trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobi
Fone gồm điều gì thắc mắc, chúng ta có thể nhờ support qua số hỗ trợ tư vấn này. Cước phí cho từng cuộc gọi được xem 200đ/phút.

*

Các lưu ý khi kiểm tra dung lượng 4G Mobi

Trước khi triển khai kiểm tra dung lượng còn lại, bạn hãy ngắt kết nối 4G để sở hữu kết quả đúng mực nhất. Với đa số gói bao gồm ưu đãi data cùng theo ngày, tác dụng mà bạn nhận được đang là lưu giữ lượng data sót lại trong ngày, không hẳn trong tháng. Nếu sau thời điểm kiểm tra thấy dung lượng 4G docongtuong.edu.vn của gói vẫn hết, chúng ta có thể mua thêm gói ưu đãi khác để liên tục truy cập internet.

Lời kết

Với những cách kiểm tra dung lượng 4G docongtuong.edu.vn được giới thiệu trên bài bác viết, mong rằng đã khiến cho bạn nắm rõ được các thao tác làm việc thực hiện tại theo từng cách. Trường đoản cú đó chuyển ra giải pháp sử dụng tốt nhất có thể để quá trình lướt web, thao tác làm việc hoặc giải trí của bản thân không bị loại gián đoạn.

Đăng cam kết 4G docongtuong.edu.vn để sử dụng, chắc hẳn điều bạn niềm nở ngay sau đó chính là cách kiểm tra dung lượng 4G docongtuong.edu.vn sót lại của gói cước. Việc kiểm tra data dế yêu còn lại để giúp đỡ quý khách hàng hàng thống trị ưu đãi giỏi từ đó đầu tư dùng mạng thiệt phù hợp. Với để khách hàng rất có thể thuận tiện hơn trong vấn đề kiểm tra, công ty internet docongtuong.edu.vn đã cung ứng đến cùng lúc 4 cách kiểm tra dung tích 4G dế yêu còn lại. Quý người tiêu dùng có thể lựa chọn cách thuận tiện nhất và kiểm tra ngay cho sim docongtuong.edu.vn của mình.

Viêc kiểm tra dung tích data 4G docongtuong.edu.vn còn lại được triển khai khi quý quý khách hàng đang đăng ký gói cước 4G docongtuong.edu.vn nhằm sử dụng. Nếu bạn vẫn còn đã loay hoay search kiếm phương pháp kiểm tra dung tích 4G docongtuong.edu.vn còn sót lại thì ko phải lo ngại nữa, cùng docongtuong.edu.vn tò mò ngay nội dung nội dung bài viết dưới phía trên đi nào.

*
Hướng dẫn giải pháp kiểm tra dung lượng 4G docongtuong.edu.vn bằng tin nhắn

Hướng dẫn 4 cách kiểm tra data 4G docongtuong.edu.vn còn lại

Phụ thuộc vào gói cước 4G docongtuong.edu.vn các bạn đăng ký để có những phương pháp kiểm tra data 4G docongtuong.edu.vn phù hợp. Theo đó quy định kiểm tra dung tích 4G docongtuong.edu.vn cho từng gói cước cụ thể như sau:

1. Bình chọn data gói 4G docongtuong.edu.vn bằng tin nhắn

Kiểm tra dung tích 4G Mobicác gói cơ bản:

Các gói cước 4G docongtuong.edu.vn cơ phiên bản bao tất cả gói HD70, HD90, HD120, HD200 docongtuong.edu.vn… thực hiện kiểm tra dung lượng 4G docongtuong.edu.vncác gói cước này bạn chỉ cần soạn lời nhắn theo cú pháp:

KT DATA gửi 999

Kiểm tra dung lượng4G docongtuong.edu.vn gói data plus:

Các gói data plus docongtuong.edu.vn gồm những: HDP70, HDP100, HDP200 docongtuong.edu.vn… Kiểm tra dung tích các gói cước này bạn soạn lời nhắn theo cú pháp:

KT gửi 999

Trong trường phù hợp không lưu giữ tên gói cước chúng ta cũng có thể kiểm tra dung tích data 4G docongtuong.edu.vn theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

Ngay sau thời điểm cú pháp kiểm soát được giữ hộ đi,tổng đài docongtuong.edu.vn sẽ mau lẹ gửi bình luận đến mướn bao đăng ký thông bào về lưu lượng vận tốc cao còn lại, thương hiệu gói cước và cả thời hạn sử dụng gói cước.

*Cước phí gửi tin nhắn nhắn mang lại tổng đài 999 là 200đ/SMS.

2. Cách kiểmtra dung tích 4G docongtuong.edu.vn sót lại qua ứng dụng hoặc qua website

Thực hiện kiểm tra dung tích Mobicòn lại người sử dụng thực hiện kiểm traqua trang web của docongtuong.edu.vn. Quá trình thực hiện tại như sau:

Bước 1:Truy cập vào website

Khách hàng giữ ý, khi triển khai kiểm tra thì đòi hỏi điện thoại thông minh tại thời đặc điểm này phải có kết nối mạng wifi hoặc đăng ký 4G docongtuong.edu.vn nhằm sử dụng.

3. Khuyên bảo kiểm tra dung lượng 4G docongtuong.edu.vn qua tổng đài

Nếu không vận dụng 2 phương thức trên, khách hàng hàng rất có thể kiểm tra data docongtuong.edu.vn sót lại qua tổng đài docongtuong.edu.vn. Bạn chỉ cần liên hệ mang đến số 9090 hoặc 18001090và nhờ vào tổng đài viênhỗ trợ đánh giá data còn lạicho thuê bao cầm tay của mình.

Bạn rất có thể sử dụng ngẫu nhiên số smartphone nào để gọi, tuy vậy nếu tương tác bằng số điện buộc phải kiểm tra sẽ gấp rút hơn.

*Lưu ý: Cước phí tổn tra cứu vãn lưu lượng data 4G docongtuong.edu.vn sót lại qua tổng đài 9090 là 200đ/phút.

4. Giải pháp kiểm tra dung lượng4G docongtuong.edu.vnqua vận dụng My docongtuong.edu.vn

My docongtuong.edu.vn là ứng dụng cung ứng người cần sử dụng chuyên biệt của docongtuong.edu.vn. Từng số điện thoại cảm ứng thông minh sẽ được sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng và trên đây đang thể hiện tương đối đầy đủ thông tin của thuê bao như: tài khoản di động, dung tích data, thời hạn sử dụng còn lại… Theo đó, để soát sổ dung lượng4G docongtuong.edu.vn còn lại trải qua My docongtuong.edu.vn bạn triển khai theo các bước sau:

– cách 1: truy vấn vào vận dụng My docongtuong.edu.vn cùng đăng nhập bởi số điện thoại cảm ứng thông minh (Nếu chưa cài ứng dụng chúng ta có thể tải miễn phí tổn tại CHPlay hoặc ứng dụng Store).

– bước 2: không cần thiết phải thao tác, tại màn hình chính, bạn cũng có thể dễ dàng thấy dunglượng 4G sót lại và hạn sử dụng.

*

Các tin tức cần chú ý khi triển khai kiểm tra dung lượng 4G docongtuong.edu.vn

– khách hàng phải đang thực hiện một gói cước 4G docongtuong.edu.vn bất kỳ thì mới hoàn toàn có thể thực hiện tại được làm việc kiểm tra

– Để vấn đề kiểm tra được thực hiện thật chủ yếu xác, các bạn hãy triển khai tắt dữ liệu mạng cầm tay trước khi tiến hành việc kiểm soát nhé.

Xem thêm: Ngày 20/11: những bài văn hay và xúc động viết về thầy, top 21 bài cảm nghĩ về thầy cô hay và ý nghĩa

Kiểm tra dung lượng 4G docongtuong.edu.vn dễ dàng và gồm nhiều phương pháp để thực hiện góp quý quý khách dễ dàng làm chủ data mướn bao di động cầm tay của mình. Nếu đang đk sử dụng mạng 4G docongtuong.edu.vn, hãy liên tiếp kiểm tra dung tích 4G điện thoại để bảo đảm an toàn việc truy cập mạng của người tiêu dùng vẫn vẫn trong tầm kiểm soát và điều hành tốt và không biến thành phát sinh cước nhé.


Cước phí đk qua tổng đài docongtuong.edu.vn 9084Miễn Phí, Cảm ơn người tiêu dùng đã sử dụng dịch vụ thương mại của docongtuong.edu.vn