Bạn dìm được thông báo lỗi trang này không đủ điều kiện để mang tên người dùng? Bạn không hiểu biết nhiều vấn đưa ra sao, cách giải quyết và xử lý như vậy nào là hòa hợp lý đối với trường đúng theo Fanpage gởi về trên? phần nhiều chuyện sẽ dễ dàng hơn đôi lúc bạn update những thông tin mà chúng tôi share dưới đây. Hãy đọc ngay để lấy ra giải pháp tối ưu nhất cho việc cố thường chạm chán này nhé.

Bạn đang xem: Điều kiện để tạo tên người dùng cho fanpage


Tên người tiêu dùng Facebook là gì?

Đây là một biến thể theo thương hiệu Facebook giỏi tên fanpage facebook của bạn.

Chẳng hạn như fanpage facebook của công ty chúng tôi là Hapo Digital, thì tên người tiêu dùng sẽ thường đã đặt là Hapodigital.

Lúc này, link Fanpage vẫn là: https://www.facebook.com/hapodigital/

Với việc đặt tên người dùng, bạn có đặt theo fanpage hoặc cũng rất có thể lựa lựa chọn tên người tiêu dùng được lời khuyên bởi thiết yếu Facebook.

*

Nguyên nhân lỗi trang này không đủ điều kiện để mang tên người dùng

Sau khi hiểu rõ tên người dùng Facebook là gì, điều bạn tìm hiểu tiếp theo đó chính là lý do nguyên nhân bạn lại nhận được thông báo trang này không đủ điều kiện để mang tên người dùng.

Facebook là trang mạng xã hội với số lượng người dùng khủng, với rất nhiều quy tắc cộng đồng nghiêm ngặt, độc nhất là so với các Fanpage. Trang của bạn sẽ không được thỏa mãn nhu cầu các yêu ước sau đây:

Yêu cầu 1: Fanpage vận động tối thiểu 1 tuần. Nói biện pháp khác, ví như Fanpage của bạn chỉ mới tạo lập, vận động được từ bỏ 2 – 5 ngày thì không tồn tại quyền thay tên người dùng.

*

Yêu cầu 2: Fanpage chưa đủ lượt ảnh hưởng và đạt được 20 like. Số lượng lượt thích này bao gồm tổng số liên kết mà trang nhiều người đang sở hữu.

Như vậy, nếu như Fanpage của công ty chưa đầy đủ 7 ngày hoạt động thì mong tạo tên người dùng, phải tăng like Fanpage đủ trăng tròn like. Còn nếu đã đủ trăng tròn like, thì bạn cũng cần phải đợi 1 tuần thì thay tên Fanpage sẽ tương đối dễ dàng.

Giờ đây bạn đã hiểu rõ được tại sao dẫn tới việc cố lỗi trang này không đủ đk để có tên người sử dụng rồi. Mang đến nên, cùng bắt tay xử lý nhanh chóng, bài bản chúng ngay sau đây.

Hướng dẫn khắc phục và hạn chế lỗi trang này sẽ không đủ đk để mang tên người dùng

Tính đến thời gian hiện tại, cách giải quyết lỗi trang này sẽ không đủ đk để có tên người dùng dễ dàng và đơn giản nhất vẫn là duy trì hoạt động của fanpage trên 1 tuần. Trong tuần này, bạn hãy đăng tải và update đều đặn đều nội dung tương xứng với tiêu chí Facebook gửi ra. Từ đó, vẫn thu hút được lượt truy vấn và tương tác tự nhiên.

*

Tuy nhiên, nếu khách hàng cảm thấy sốt ruột, mong đổi tên người tiêu dùng ngay thì có thể áp dụng phương giải pháp thứ 2. Đó là mời chúng ta bè, đồng nghiệp hay bạn thân like và chia sẻ Fanpage của bản thân để gồm đủ điều kiện 20 like. Khi đó, chúng ta sẽ yên tâm đổi tên mà không sở hữu và nhận được thông tin lỗi.

Với 2 cách giải quyết và xử lý hết sức solo giản, nhanh lẹ trên đây, sự việc trang này sẽ không đủ đk để có tên người dùng không thể khó xử trí hay quá nguy hiểm nữa. Tuy nhiên, lúc đặt tên người dùng Fanpage, chúng ta cũng cần xem xét các cơ chế đổi – chế tác tên đúng đắn. Như vậy, mới rất có thể phát huy hết quý giá của nó mang về cho Fanpage.

Nguyên tắc thay đổi tên người tiêu dùng Fanpage Facebook

Điều đầu tiên bạn cần chú ý đó là tên người tiêu dùng Fanpage Facebook là duy nhất. Vì chưng đó, nếu như tên các bạn đặt đã tất cả ai tạo nên từ trước rồi thì ko thể sử dụng tên đó được nữa.Trong tên bạn dùng, ngoài các ký tự tự 0 – 9, A – Z, “.” thì ko dùng bất kể ký tự làm sao khác. Ví như không, bạn sẽ không thể tạo hoặc biến hóa tên người dùng Fanpage.

*

Độ nhiều năm tên người dùng tối thiểu là 5 ký kết tự
Tên người dùng không được khác nhau bởi những ký trường đoản cú viết hoa hoặc có thể dấu chấm. Chẳng hạn như hapodigital và hapo.digital là tương đương nhau. Vày thế, nếu bạn đã tạo 1 trong những 2 tên người tiêu dùng này thì bạn cần đổi qua tên khác. Nếu như không, đang nhận được thông báo “Không thể tạo thành tên fan dùng”.Tuyệt đối không chế tác tên người tiêu dùng nhằm mục tiêu mạo danh một ai đó.

Hướng dẫn giải pháp tạo tên người tiêu dùng cho trang Fanpage

Trước hết, để tạo thành tên người tiêu dùng cho trang, các bạn phải là quản lí trị viên. Lúc đó, tên người dùng sẽ xuất hiện bên dưới tên trang với trong URL của trang nhằm mọi người dễ nhớ cùng tìm kiếm hơn.

Bước 1: bạn nhấp vào sinh sản ở phía bên trái trang

*

Bước 2: Nhập tên người tiêu dùng bạn ước ao muốn

Bước 3: Nếu tên người tiêu dùng khả dụng, chưa tồn tại ai từng áp dụng qua thì bạn bấm vào nút “Tạo tên bạn dùng”.

Còn nếu tên không khả dụng hoặc không được phê thông qua thì các bạn đặt một tên người dùng khác

Với các chia sẻ có ích trên, mong muốn rằng bạn đã hiểu phương pháp xử lý lỗi trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng. Đừng quên theo dõi và quan sát website của công ty chúng tôi để update thêm thông tin thú vị hơn thế nữa nhé.


Tên người dùng Facebook là gì?

Tên người dùng Facebook là địa chỉ cửa hàng link web của trang page đó. Đặt tên người tiêu dùng Fanpage để giúp đỡ khách hàng dễ dãi ghi nhớ trang của bạn. Đồng thời, url cũng khá được rút ngắn gọn chuyên nghiệp hơn.

Xem thêm: Cử Nhân, Thạc Sĩ Bác Sĩ Tiếng Anh Là Gì ? Tên Các Loại Bằng Thạc Sĩ

Nên đặt tên người tiêu dùng trang gần giống với tên thương hiệu hay page của bạn. Ví như tên Fanpage của chính bản thân mình là Fairy Corner, tên người dùng sẽ đặt là fairycorner2819. Lúc này đường dẫn links Fanpage đang là facebook.com/fairycorner2819. Ngoại trừ ra, hoàn toàn có thể tạo username riêng hoặc áp dụng tên gợi ý từ Facebook để cho.

*
*
*
*
*
*
*
*
Tạo tên người tiêu dùng hoàn tất

Vậy là bạn đã sinh sản tên đến fanpage thành công xuất sắc rồi. Hãy truy vấn lại fanpage nhằm hiển thị đường link url theo tên của chúng ta mới sửa đổi nhé!

Kết Luận

Ching kinh doanh đã chia sẻ cho các bạn cách hạn chế lỗi không đủ điều kiện tạo tên người tiêu dùng cho fanpage và những nguyên tắc khi đặt tên. Hi vọng các bạn sẽ áp dụng mang đến trang của mình thành công!