Để mang lại Hoa Kỳ theo đặc điểm tạm thời, với mục đích du lịch, thao tác làm việc ngắn hạn, học tập và thương lượng văn hóa.

Bạn đang xem: Kenh k 1 tieng viet


*

*

Tìm đọc thêm về unique các cơ hội giáo dục đại học ở Hoa Kỳ, bạn sẽ không search thấy bất kể nơi nào khác trên nạm giới.


*

Đương đơn có trách nhiệm đảm bảo an toàn nộp không thiếu tất cả các sách vở và giấy tờ được yêu mong tại buổi phỏng vấn. Vui lòng kiểm tra kỹ để đảm bảo an toàn hồ sơ của đương đối kháng có đủ tất cả các sách vở và giấy tờ cần thiết, tránh triệu chứng phải trở lại Lãnh sự quán các lần.

Đương 1-1 cần nộp cả bản chính và phiên bản sao những sách vở liệt kê bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lại gần như giấy tờ bạn dạng chính sau khi phỏng vấn. Tất cả những sách vở không phải bởi tiếng Việt hoặc giờ đồng hồ Anh buộc phải được dịch lịch sự tiếng Anh tất cả chứng nhận ví dụ rằng “Bản dịch chủ yếu xác” và “Người dịch đủ năng lượng dịch thuật”. Đương đối kháng phải bố trí các sách vở theo đúng sản phẩm tự được liệt kê sau đây và bóc riêng toàn bộ các giấy tờ phiên bản chính. Từng đương đối kháng phải tất cả một bộ hồ sơ riêng. Giả dụ đương đơn không nộp đủ toàn bộ các sách vở được yêu cầu cho buổi bỏng vấn, làm hồ sơ của đương đơn hoàn toàn có thể bị từ chối hoặc việc in thị thực hoàn toàn có thể bị trì hoãn.

1. TRANG ĐỐI CHIẾU: Với những hồ sơ được xử trí qua khối hệ thống Nộp hồ sơ Điện tử (CEAC), vui lòng in TRANG ĐỐI CHIẾU tại phía trên và đánh dấu đầy đủ các mục được yêu mong trong TRANG ĐỐI CHIẾU để đảm bảo an toàn quý vị đã chuẩn bị cho buổi rộp vấn. Quý vị đã KHÔNG ĐƯỢC PHỎNG VẤN và phải để lại định kỳ hẹn vấn đáp mới ví như TRANG ĐỐI CHIẾU này chưa được hoàn tất. Đương đối chọi phải đảm bảo 1) Đã tải TOÀN BỘ các giấy tờ update lên hệ thống CEAC; và 2) đưa đến buổi phỏng vấn TOÀN BỘ sách vở BẢN CHÍNH/BẢN SAO CÓ CHỨNG THỰC trùng khớp với các giấy tờ đã cài đặt lên khối hệ thống CEAC. Toàn bộ các đương solo nào không trả tất việc khám sức khỏe và sở hữu theo tờ thông tin khám sức mạnh (Information Sheet) được cung cấp bở Đơn vị khám sức mạnh do Lãnh sự tiệm chỉ định cũng trở nên không được rộp vấn.

3. Thư mời phỏng vấn và Trang chứng thực (có mã vạch) Đơn DS-260 <đối với thị thực định cư (IV)> hoặcĐơn DS-160 <đối với thị thực ko định cư diện K>: Khi đến Lãnh sự quán, đương 1-1 trình Thư mời chất vấn và Trang xác nhận (có mã vạch) Đơn DS-260 <đối với thị thực định cư (IV)> hoặc Đơn DS-160 <đối cùng với thị thực không định cư diện K> mang đến nhân viên bảo đảm để vào cổng với nộp thư mời cho nhân viên phòng Lãnh sự để nhận số sản phẩm tự. Vui mừng bấm Trang chứng thực mẫu đối chọi điện tử DS-260 / DS-160 (có mã vạch) của đương đơn chính dưới Thư mời phỏng vấn.

4. Hình xin thị thực: nhị (2) hình màu đúng quy cách cho từng đương đơn. Đương đối kháng phải ghi tên và ngày tháng năm sinh phía sau mỗi tấm hình. Đương đối chọi có thể tìm hiểu thêm thông tin về yêu cầu rõ ràng đối cùng với hình cho thị thực tại trang web của cỗ Ngoại giao Hoa Kỳ.

5. Chứng tỏ nhân dân: bạn dạng chính và phiên bản sao.

6. Hộ chiếu: phiên bản chính và bạn dạng sao. Hộ chiếu phải còn hiệu lực thực thi ít độc nhất vô nhị 60 ngày tính từ ngày thị thực Hoa Kỳ không còn hạn. Công ty chúng tôi yêu mong mỗi đương đối kháng đều đề nghị nộp một (1) bạn dạng sao trang tin tức hộ chiếu riêng, nhắc cả trẻ em đi bình thường hộ chiếu với cha mẹ. Nếu quý vị tất cả hộ chiếu new bìa màu xanh da trời tím than, quý vị phải gồm bị chú về chỗ sinh. Thông tin chi tiết được đăng sở hữu trên trang web tại đây.

7. Hộ khẩu: bản chính và bạn dạng sao.

8. Giấy khai sinh: bản chính và bản sao giấy khai sinh của bạn bảo lãnh, của mỗi đương đơn mang tên trên hồ nước sơ, với của toàn bộ các con của đương đối kháng chính (ngay cả khi người con đó không đi cùng). Trong trường hợp không có giấy khai sinh của fan bảo lãnh, viên chức lãnh sự sẽ cẩn thận và phía dẫn thêm cho đương đối kháng khi phỏng vấn. Giả dụ đương đối chọi là nhỏ nuôi hoặc đương đối kháng có nhận con nuôi, đương đơn phải nộp thêm giấy mang đến nhận bé nuôi thích hợp pháp.

9. Giấy chứng thực tình trạng hôn nhân gia đình (không yêu ước nếu chưa khi nào kết hôn):* bản chính và bạn dạng sao: Giấy đăng ký kết hôn giả dụ đương đối chọi đã thành thân (bản chủ yếu và bạn dạng sao.)* bằng chứng hợp pháp về việc ngừng hôn nhân trước đây của người bảo hộ và của những đương đơn(Bản chủ yếu và phiên bản sao Giấy ly hôn hoặc Giấy chứng tử của vợ/ ông xã cũ, trường hợp có).

10. Bạn dạng chính Phiếu Lý Lịch bốn Pháp số 2: Đương đơn xin thị thực từ 16 tuổi trở lên trên phải gồm một Lý lịch tứ pháp số 2 phù hợp lệ được cấp trong vòng 2 năm bởi Sở tư Pháp tỉnh/ thành phố nơi đương đơn đang sống hoặc vị trí đương đối kháng cư trú phù hợp pháp theo Hộ khẩu. Để biết thêm thông tin về Giấy lý lịch tư pháp Việt Nam, vui lòng nhấp vào đây.

11. Bạn dạng chính Lý lịch tứ pháp nước ngoài (nếu có):

* Đối với đương đối chọi xin thị thực định cư: Nộp bản chính lý lịch bốn pháp được cung cấp bởi tất cả các đất nước nơi đương 1-1 đã cư trú tối thiểu một năm kể từ khi đủ 16 tuổi. Để biết thêm thông tin, phấn kích nhấp vào đây.

* Đối cùng với đương đối kháng xin thị thực diện K: Nộp bạn dạng chính lý lịch bốn pháp được cấp bởi toàn bộ các tổ quốc nơi đương solo đã cư trú ít nhất sáu tháng kể từ lúc đủ 16 tuổi. Để biết thêm thông tin, vui tươi nhấp vào đây.

12. Hồ sơ tiền án chi phí sự (nếu có): Bản bao gồm và bản sao. Những đương solo từng bị kết án phải nộp phiên bản sao có công hội chứng của mỗi án tích và bất kỳ án tù nhân nào, mang đến dù sau đó đương solo được tận hưởng những đặc xá hay bất kỳ hình thức khoan hồng như thế nào khác. Các án tích cần bao hàm đầy đủ thông tin về những tình tiết liên quan đến bài toán phạm tội của đương solo và phán xét của toà, bao gồm bản án, hình phạt hay các hình thức phạt chi phí mà bạn bị kết án buộc đề xuất thi hành.

13. Làm hồ sơ quân đội (nếu có): Bản sao. Những đương đơn đã từng ship hàng trong quân team ở ngẫu nhiên quốc gia như thế nào đều nên nộp 1 phiên bản sao làm hồ sơ quân team của mình. Để hiểu thêm thông tin, vui tươi nhấp vào đây.

14. Tác dụng kiểm tra sức khỏe:

Đơn vị khám sức mạnh do Lãnh sự quán hướng đẫn sẽ thông tin cho quý khách biết khi gồm kết quả. Thường thì quý vị vẫn nhận được tác dụng khám mức độ khỏe trong khoảng 3 mang lại 10 ngày. Một số trường phù hợp sẽ mất nhiều thời gian hơn và đơn vị chức năng khám sức khỏe rất có thể sẽ nhờ cất hộ thẳng công dụng khám sức mạnh của quý vị cho Lãnh sự quán. Bác sĩ phụ trách khám mang lại đương đối chọi sẽ đàm phán với đương 1-1 về kết quả khám sức khoẻ và những yêu cầu điều trị buộc phải thiết. Đương 1-1 phải triển khai điều trị tại những đơn vị vì chưng Lãnh sự quán hướng dẫn và chỉ định nếu được yêu cầu. Để hiểu biết thêm thông tin, vui miệng nhấp vào đây.

15. Hồ sơ bảo trợ tài chính:

* Đối cùng với đương 1-1 xin thị thực định cư: Người bảo lãnh và fan đồng bảo trợ buộc phải điền không hề thiếu thông tin, ký tên cùng nộp làm hồ sơ bảo trợ tài chủ yếu (Mẫu I-864) cho mỗi đương 1-1 xin thị thực định cư. Từng mẫu đơn I-864 của người bảo hộ và người đồng bảo trợ phải kèm theo với bạn dạng ghi khai thuế vì Sở Thuế Liên Bang (IRS) cấp (IRS tax transcripts) và các mẫu W-2 liên quan. Để biết thêm thông tin về các sách vở tài chính cần nộp, vui mắt nhấp vào đây.Nếu mẫu I-864 do tín đồ đồng bảo trợ nộp, người đồng bảo trợ này buộc phải nộp thêm minh chứng về triệu chứng cư trú hợp pháp của fan đồng bảo trợ như: bạn dạng sao giấy khai sinh, hộ chiếu Hoa Kỳ, giấy chứng nhận nhập quốc tịch Hoa Kỳ hoặc thẻ thường trú nhân.Trong trường hòa hợp người bảo lãnh đã nộp tương đối đầy đủ các hồ sơ bảo trợ tài chủ yếu đến Trung trung khu Thị thực nước nhà (NVC), đương solo không nên nộp lại những hồ sơ này khi phỏng vấn. Nếu chưa nộp, đương đơn vui lòng sẵn sàng các hồ sơ này để nộp vào trong ngày phỏng vấn. Trong một số trong những trường hợp, nếu sách vở và giấy tờ tài chủ yếu mà đương đơn sẵn sàng không thỏa mãn nhu cầu đúng yêu mong về thu nhập tối thiểu theo hướng dẫn bên trên trang tin tức I-864P, công ty chúng tôi sẽ yêu mong đương 1-1 nộp thêm các giấy tờ chứng minh tài chính khác sau khoản thời gian phỏng vấn.Bản sao và bạn dạng chụp (scanned) của mẫu solo I-864 với những bệnh từ bảo trợ khác được chấp nhận.

* Đối với đương đối kháng xin thị thực diện K: fan bảo lãnh hoàn toàn có thể điền không thiếu thốn thông tin, ký kết tên và nộp mẫu đơn I-134 mang lại đương đối kháng chính và một bạn dạng sao cho mỗi đương đơn phụ thuộc. Hình như cần nộp thêm một bản ghi khai thuế vị Sở Thuế Liên Bang (IRS) cấp (IRS tax transcripts) và những giấy W-2 trường hợp có.Đối với trường thích hợp có fan đồng tài trợ: bên cạnh những giấy tờ tài bao gồm nêu trên, bạn đồng tài trợ cần nộp thêm bằng triệu chứng về tình trạng cư ngụ phù hợp pháp tại Hoa Kỳ như một bạn dạng sao giấy khai sinh, hộ chiếu, giấy nhập tịch, hoặc thẻ thường trú nhân. Viên chức sẽ quyết định vào buổi phỏng vấn xem có chấp nhận người đồng tài trợ xuất xắc không.

16. Bằng chứng về mọt quan hệ: Đương đơn cần sẵn sàng toàn bộ vật chứng để chứng tỏ mối quan hệ nam nữ của đương đơn với người bảo lãnh và với những thành viên nhờ vào trong mái ấm gia đình đi cùng (nếu có).

* Diện hôn phu/hôn thê (K): sung sướng đề tên và ghi rõ từng mục theo trình tự thời hạn và tạo thành hai nhóm: trước và sau khi đính hôn. Vật chứng có thể bao gồm nhưng giới hạn max các hình ảnh, thư từ, hoá đơn điện thoại thông minh và hầu hết bằng chứng có liên quan khác để cung ứng việc minh chứng với viên chức lãnh sự về quan hệ thực sự của đương đơn với người bảo lãnh. Xin chú ý là đương solo phải lấy hình hình ảnh ra khỏi album với chỉ sở hữu theo các hình ảnh rời.

* Diện bảo lãnh vợ-chồng: vui lòng đề tên, ghi rõ từng mục theo trình tự thời gian và tạo thành hai nhóm: trước và sau thời điểm kết hôn. Vật chứng có thể bao gồm nhưng không giới hạn các hình ảnh, thư từ, hoá đơn điện thoại cảm ứng và những vật chứng có tương quan khác để minh chứng với viên chức lãnh sự về quan hệ thực sự của đương đơn với người bảo lãnh. Xin để ý là đương đối kháng phải đem hình hình ảnh ra khỏi album với chỉ với theo phần nhiều hình hình ảnh rời.

* Nếu đương 1-1 là con kế của tín đồ bảo lãnh: Giấy chứng nhận kết hôn bạn dạng chính của người bảo lãnh và phụ huynh ruột của đương đối kháng và một phiên bản sao cùng sách vở ly hôn với toàn bộ vợ hoặc ông chồng trước đây của cả hai người.

* Diện bảo lãnh đi làm việc: người sử dụng lao rượu cồn của đương đơn tại Hoa Kỳ phải cung ứng bằng văn bạn dạng giấy xác nhận cho biết vị trí công việc họ đã kiến nghị cho đương đơn vẫn còn đấy hiệu lực. Giấy xác thực phải được in trên giấy có tiêu đề / biểu tượng của doanh nghiệp, có chữ cam kết gốc của người sử dụng lao hễ và phải được công chứng.

* Diện bảo hộ khác: Đương đối kháng cần chuẩn bị sổ đk hộ khẩu cũ, học bạ cũ, hình ảnh cũ, giấy triệu chứng sinh của bệnh dịch viện, sổ mái ấm gia đình công giáo… để chứng minh mối quan liêu hệ với những người bảo lãnh.

Ông Antony Blinken, nước ngoài trưởng Mỹ, đã gồm một cuộc rỉ tai qua điện thoại với ông Tần Cương, ngoại trưởng sắp tới đây của Trung Quốc.
Tiểu bang thành phố new york hợp pháp hóa câu hỏi phân hoá hữu cơ xác tín đồ (human composting) là một cách thức để chôn cất.
Tỷ phú Elon Musk là người thứ nhất trong lịch sử vẻ vang mất $200 tỷ quý giá khối gia tài cá nhân, theo Bloomberg Billionaire Index.
Nhật xác nhận hạm team hàng không mẫu mã hạm Liêu Ninh của Trung Quốc lộ diện gần hòn đảo Guam, vùng khu vực Mỹ ở tỉnh thái bình Dương
Năm 2023 sẽ là 1 năm đặc biệt cho Orange County vì có nhiều dự án về giao thông vận tải hoàn tất và bước đầu các dự án mới.
Trời mưa lớn vào tối Giao vượt làm nhân viên cấp dưới công lực sinh hoạt Nam California cần giải cứu nhiều người dân trong nước ngập.
Trời mưa to kỷ lục đêm ngày Giao Thừa gây nhiều gian nguy cho các con đê Bắc California và làm mấy chục ngàn người bị quắp điện.
“Hiking” nhằm kêu gọi các người tận thưởng không khí ko kể trời ngày đầu năm mới Mới, trở thành phong trào khắp nước Mỹ.
Rose Parade đã thu hút hàng trăm ngày du khách đến Pasadena vào ngày 2 tháng Giêng, nhưng new ra phương tiện cấm tinh chỉnh máy bay drone.
Trong những khảo sát điều tra gần đây, phần nhiều người Mỹ gốc Á làm việc California cho thấy thêm họ mong tăng cường bình an để đảm bảo khỏi thù ghét.
Lở đất cùng trượt bùn khiến đường sá mọi California bị chặn hôm đồ vật Sáu. Phần nhiều California có thể đón năm mới tết đến trong cảnh ngập lụt.
Người Mỹ cội Á bị tẩy chay và thù ghét vào đại địch, với sắc dân này đã dẫn đầu những nỗ lực chống thù ghét sinh hoạt California.
Đôi vợ chồng cao niên ở San Marino đã hồi phục sau khi bị băng cướp bỗng nhiên nhập, chĩa súng với trói tay hơn cha tiếng rưỡi.
Năm 2022 sắp qua đi với sự kiện trông rất nổi bật nhất là trận đánh giữa Nga cùng Ukraine đã xẩy ra và chưa xuất hiện dấu hiệu kết thúc.
Hai tín đồ Florida làm ăn chung bắn súng ngay trên cơ sở thương mại dịch vụ của họ, khiến cho cả hai thiệt mạng. Không rõ vì sao họ bắn nhau.
Cảnh giáp cho hay, trong rộng một nửa số vụ tông xe pháo chết bạn đó, lỗi là do người đi bộ, chứ chưa hẳn người lái xe.
Quốc Hội California thông qua nhiều giành luật, trong những số đó luật địa phương về chi phí lương, ngày nghỉ, ngày lễ hội và nhiều quy định...
California ra mắt tiểu bang gồm 125 bạn trở thành triệu phú nhờ trúng số trong thời điểm 2022, và còn tồn tại một tín đồ thành tỷ phú.

Xem thêm: Từ Khóa: # Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư Ợng Thư, Tam Sinh Tam The Thập Lý Đào Hoa


Hồ sơ bao hàm giấy tờ khai thuế cá nhân của cựu Tổng Thống Trump với cựu đệ tốt nhất phu nhân, thuộc vài công ty từ thời điểm năm 2015-2020.
*

*

*

*

*