Ba nguồn học tập phát âm Duolingo, Fluent
U, ELSA để giúp đỡ bạn ăn điểm Pronunciation (Phát âm) trong IELTS Speaking.

Bạn đang xem: Top những trang web học phát âm tiếng anh online miễn phí hot nhất hiện nay

Cùng với các tiêu chí Lexical Resource (Nguồn tự vựng), Grammatical Range & Accuracy (Tính chính xác và sự nhiều chủng loại trong ngữ pháp), Fluency and Coherence (Độ trôi chảy và mạch lạc), Pronunciation (Phát âm) là tiêu chí đặc biệt quan trọng thể hiện tài năng sử dụng ngôn ngữ của thí sinh trong bài thi nói - IELTS Speaking.

Theo cô Mia Nguyễn (du học sinh Mỹ đạt 8.5 IELTS) trường đoản cú IELTS Fighter, để câu hỏi luyện phát âm đạt hiệu quả, thí sinh nên tất cả người đồng hành như giáo viên bao gồm chuyên môn, người bản xứ để được trả lời phát âm chuẩn chỉnh cũng như đã cho thấy lỗi phân phát âm sai nhằm chỉnh sửa. Việc tự học phát âm tận nơi nhưng mãi không văn minh cũng bắt nguồn từ các việc thiếu hồ hết yếu tố trên. Tín đồ học tự kiếm tìm kiếm nguồn tài liệu học mà lại không được review cụ thể, dẫn đến không nhận thức được lỗi sai và không thấy sự tân tiến của phiên bản thân. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể khắc phục những vấn đề trên nhờ việc thực hiện các phần mềm học phát âm tức thì trên điện thoại.

TDj
Wlon3rmr