Các kiểu như chó cảnh cỡ nhỏ dại nào dễ nuôi ở nước ta và lại giúp bạn tiết kiệm được không ít chi phí?

Những tương đương chó mà lại Petshop
Saigon.vn
giới thiệu cho các bạn dưới đây vẫn thích nghi xuất sắc trong những căn hộ chung cư nhỏ.

Bạn đang xem: Anh em chó cảnh sát

Không những tiết kiệm ngân sách và chi phí tài chính mà bạn còn hoàn toàn có thể mang bọn chúng đi bất kể đâu một bí quyết dễ dàng. Hơn thế nữa, bọn chúng sẽ vừa vặn trong trái tim bạn!

Tuy nhiên, chúng cũng cần được chăm sóc như những con chó lớn: chúng buộc phải được đi dạo hằng ngày, cộng đồng dục, chải lông và những thứ khác.

Cùng điểm qua 16 tương đương chó cảnh cỡ nhỏ dại cho các bạn yêu thú nuôi nhé!


Mục lục Ẩn
1. Chó Chihuahua
2. Chó Bichon Frise
3. Chó Brussels Griffon (Chó khía cạnh khỉ)
4. Chó sục Boston
5. Chó Bull Pháp
6. Chó Bướm Papillon
7. Chó Phốc sóc (Pomeranian)
8. Chó Pug
9. Chó Nhật (Japanese Chin)
10. Chó Shih Tzu
11. Chó Maltese
12. Chó Toy Poodle
13. Chó Affenpinscher (Chó phốc khỉ)
14. Chó sục Yorkshire
15. Chó Toy Fox Terrier (Chó sục cáo cảnh)
16. Chó sục Nga (cỡ nhỏ)

Chó Chihuahua

*

Mặc dù là vóc dáng bé dại bé dẫu vậy Chihuahua là những nhỏ chó hung dữ, trung thành và luôn bảo đảm an toàn chủ nhân của chúng!

Những người phú quý và khét tiếng thường nuôi tương đương chó này. Như là chó này đến từ Chihuahua, Mexico bắt buộc chúng mang tên là Chihuahua. Bọn chúng nặng mức độ vừa phải 2 – 3 kg.

Đây đó là lý vì mà chó Chihuahua luôn lọt top các giống chó cảnh bé dại được yêu quý trên cố kỉnh giới.

Chó Bichon Frise

*

Tên của tương tự chó này có nghĩa là “chó đùi cong” trong giờ đồng hồ Pháp. Chúng là những người dân bạn sát cánh tuyệt vời của những gia đình.

Chúng khôn cùng hòa hợp với trẻ em và những loài trang bị nuôi khác. Bộ lông trắng mượt của bọn chúng vô cùng dễ thương và đáng yêu và quý tộc nhưng vì đó, bạn cần âu yếm lông của chúng cẩn thận.

Tuy nhiên đối với một như là chó nhỏ tuổi có trọng lượng trong tầm 4,5 – 9kg thì việc chải chuốt không phải là vấn đề.

Chó Brussels Griffon (Chó mặt khỉ)

*

Là một trong các giống chó cảnh cỡ nhỏ dễ nuôi nhất, tuy bao gồm vóc dáng vẻ bé nhỏ và trọng lượng cũng chẳng xứng đáng là bao (chỉ bên trên 3kg một chút) nhưng Brussels Griffon là những bé chó siêu thông minh và có tư duy riêng!

Nếu không được thống kê giám sát và huấn luyện cẩn thận ngay từ lúc còn nhỏ, chúng có thể rất láu lỉnh và đòi hỏi.

Chó sục Boston

*

Chó sục Boston nặng khoảng tầm 9 – 11kg nên bạn cũng có thể nuôi chúng trong số căn hộ nhỏ! chúng còn được nghe biết là loại chó khôn cùng thông minh và dễ huấn luyện.

Tính bí quyết của bọn chúng sẽ rất cân xứng để trở thành những người bạn sát cánh đồng hành hoàn hảo của các gia đình, tuy vậy chúng bị nghiện nhai vật dụng đạc! vị vậy hãy đựng gọn rất nhiều thứ xung xung quanh nhà khi nuôi như thể chó này!

Chó Bull Pháp

*

Chó Bull Pháp là những bé chó thông minh, vui tươi và trung thành. Chúng nặng khoảng 9 – 13 kg.

Chúng thuộc chúng ta chó nghêu và có quan hệ chúng ta hàng sát với chó Bull Anh với Mỹ.

Chó Bull Pháp cũng khá tình cảm phải chúng chắc hẳn rằng sẽ trở thành những người bạn sát cánh đồng hành hoàn hảo của bạn!

Chó Bướm Papillon

*

Papillon trong tiếng Pháp tức là tai bướm. Đó chính là đặc điểm nhận dạng của giống như chó này vày đôi tai của chúng khá giống cánh bướm.

Chúng nặng khoảng 2 – 3 kilogam (có thể nặng hơn một chút) và tất cả đôi tai bướm lớn dựng đứng đầy lông.

Ngoài ra, chúng khá thông minh và thân thiện nên khét tiếng của chúng trong các giống chó cảnh nhỏ tuổi đẹp càng ngày càng phổ biến hóa trên toàn thay giới!

Chó Phốc sóc (Pomeranian)

*

Chó phốc sóc khét tiếng là như là chó nhỏ dại hiền lành với tình cảm. Chúng chỉ nặng hơn 3kg một chút! chúng khá hòa thuận với con trẻ nhỏ, mặc dù đôi lúc chúng rất có thể khá ồn ào!

Hãy ra mắt chó Pomeranian với trẻ nhỏ khi chúng còn nhỏ dại để chúng thân thiết với con trẻ hơn.

Mặc dù là vóc dáng bé bé dại nhưng Pomeranian là những bé chó canh gác tuyệt vời. Bọn chúng sẽ sủa và phản ứng với tất cả thứ mà chúng nghi ngờ!

Chó Pug

*

Pug là 1 trong những trong các giống chó cảnh cỡ nhỏ tuổi phổ thay đổi nhất Việt Nam. đều chú chó này còn có vẻ ngoài gồm một không hai: mõm của chúng cực ngắn nhưng mà vô cùng nhăn nheo!

Mặc mặc dù có kích thước nhỏ (chỉ nặng khoảng tầm 6 mang đến 8 kg) nhưng mà chó Pug rất cứng rắn.

Do bao gồm chiếc mõm ngắn, chúng hay ngáy cùng thở khò khè. Nếu định mang đến chó Pug ngủ cùng với mình, chúng ta cũng có thể xem xét việc chọn mua một song bịt tai!

Chó Nhật (Japanese Chin)

*

Chó Nhật nặng khoảng tầm 3 – 4 kg. Chúng có thể là fan bạn đồng hành hoàn hảo của nhỏ bạn.

Mặc dù thân thiện nhưng bọn chúng không mê thích sự ồn ào lắm đề xuất chúng sẽ không hợp trong môi trường có nhiều trẻ em quá hiếu động.

Tuy nhiên, với giải pháp tiếp cận và huấn luyện và giảng dạy phù hợp, hầu như chú chó này vẫn trở thành những người bạn đồng hành tuyệt vời cho phần đông gia đình!

Chó Shih Tzu

*

Shih Tzu là một trong trong giống chó phù hợp nhất dành cho các gia đình. Chúng rất tình cảm với hòa hợp với trẻ em!

Ngoài ra, chúng cũng ấm no với những loài động vật hoang dã khác! Shih Tzu bao gồm bộ lông dày bắt buộc chúng rất cần được chải chuốt hàng ngày.

Nhưng chúng tất cả trọng lượng nhỏ tuổi (khoảng 4,5 – 7 kg) nên chải lông cho việc đó không vất vả chút nào!

Chó Maltese

*

Maltese là những con chó ôn hòa cùng nhạy cảm. Bọn chúng còn khôn cùng dễ giảng dạy và nhanh nhẹn nữa! bọn chúng nặng khoảng chừng 3 – 4 kg.

Tuy nhiên, chớ tiếp cận chúng bằng vũ lực cùng quá hung hăng cùng với chúng khi bạn huấn luyện chúng.

Chó Toy Poodle

*

Poodle chắc rằng là một trong những giống chó cảnh cỡ nhỏ mà ai ai cũng biết vì chúng rất nổi tiếng.

Chó Poodle có ở ba kích thước khác nhau: kích thước thu nhỏ, khuôn khổ đồ đùa và cỡ tiêu chuẩn. Chúng có không ít màu lông khác nhau! Chó Toy Poodle chỉ nặng khoảng 3 mang lại 4 kg.

Poodle lúc đầu là những bé chó săn thủy cố nên chúng khá giỏi trong các môn thể thao dưới nước. Chúng cũng tương đối giỏi chăn gia súc. Poodle danh tiếng với lòng trung thành đối với người chủ sở hữu của chúng.

Chó Affenpinscher (Chó phốc khỉ)

*

Mặc dù cho có kích thước nhỏ dại và chỉ nặng từ 3 – 6 kg, chó Affenpinscher rất nhậy bén và luôn luôn cảnh giác nên chúng khá giỏi trong câu hỏi canh gác.

Ngoài gia đình, chúng không thích hợp dành không gian của bản thân mình với các loài động vật hoang dã khác hoặc bạn lạ.

Tuy nhiên, chúng sẽ sống cảm tình và hòa phù hợp với những thiết bị nuôi vào nhà.

Chó sục Yorkshire

*

Chó sục Yorkshire nặng khoảng chừng 2 – 3 kilogam và bao gồm đôi chân khôn cùng nhỏ. Chúng ta nên đưa chúng ra ngoài chơi để chúng rất có thể giải phóng năng lượng của mình!

Ngoài ra, chó sục Yorkshire rất lưu ý đến gia đình của chính bản thân mình và bọn chúng còn rất tốt trong việc canh gác cùng giám sát!

Chó Toy Fox Terrier (Chó sục cáo cảnh)

*

Đây là như là chó vô cùng thú vị. Chúng tương đối năng rượu cồn và tò mò và hiếu kỳ nên chó sục cáo vẫn sẵn sàng tò mò mọi thứ.

Mặc dù là kích thước bé dại (chỉ nặng khoảng chừng 1,5 đến 3 kg) nhưng chúng tương đối nghịch ngợm cùng năng động. Do đó, hãy cho việc đó vận động không thiếu thốn và đi dạo hàng ngày nhé!

Chó sục Nga (cỡ nhỏ)

*

Đây là giữa những giống chó nhỏ tuổi nhất trên thế giới vì chúng chỉ nặng khoảng chừng 1,5 – 3 kg.

Chó sục Nga cỡ nhỏ hoàn toàn thiết yếu nhận thức được bọn chúng có kích thước rất nhỏ bé.

Xem thêm: Cách hủy đặt hàng trên lazada khi chưa đóng gói, đang giao, 3 cách hủy đơn hàng lazada nhanh nhất

Vì vậy bọn chúng sẽ luôn đảm bảo chủ nhân của mình với lòng trung thành tuyệt đối! bọn chúng là những nhỏ chó khôn xiết năng động và thêm bó với bầy của mình.

Bài viết trên đang tổng hợp cho mình các như thể chó cảnh cỡ nhỏ tuổi vừa dễ dàng nuôi lại vừa ko tốn quá nhiều chi phí. Hơn nữa, bạn cũng có thể nuôi phần đông chú chó này ở bất kể nơi đâu vị kích thước nhỏ dại nên không tốn những không gian. Chúc bạn kiếm được chú chó đáng yêu nhé!