(ĐCSVN) - Vào tối 2/12 tại thành phố new york - Mỹ (tức sáng sủa ngày 03/12 theo tiếng Việt Nam), hình ảnh đất nước và bé người vn trong một video clip quảng cáo đã bất ngờ xuất hiện trên màn hình LED bên ngoài tòa bên Thompson Reuters tại trung tâm vui chơi quảng trường Thời Đại danh tiếng. Với đó, thông tin về đường cất cánh thường lệ giữa nước ta và Mỹ vày Hãng mặt hàng không quốc gia Việt phái mạnh - Vietnam Airlines khai mở cũng được giới thiệu tới hàng nghìn người xem có mặt tại quảng trường.

Bạn đang xem: Hình ảnh về đất nước việt nam


*
*
*
");this.closest("table").remove();">
*
Hình hình ảnh đất nước con bạn tại quảng trường Thời Đại (Mỹ). Ảnh: VNA
Quảng trường Thời Đại (Times Square) danh tiếng là giao lộ sầm uất hàng đầu thế giới cùng với trung bình rộng 330.000 lượt người đi qua mỗi ngày. Tòa công ty Thompson Reuters là giữa những tâm điểm của quảng trường với khối hệ thống màn hình LED rộng rộng 700m2 phủ quanh toà nhà, thu hút trẻ trung và tràn trề sức khỏe sự để ý của bất kỳ ai trải qua giao lộ.

Khác với hầu hết những video clip quảng cáo thường trông thấy tại trung tâm vui chơi quảng trường Thời Đại, hình hình ảnh đất nước Việt Nam mở ra đã ngay mau lẹ thu hút sự chăm chú của hàng trăm người có mặt ở giao lộ vào tối 02/12.

Lần lượt các trải nghiệm ở phần đa điểm phượt nổi tiếng tốt nhất của nước ta hiện ra như mày mò hang đánh Đoòng huyền bí, tham quan tp hcm sôi động, ngắm tiệc tùng pháo hoa và thăm mong Vàng độc đáo tại Đà Nẵng, leo núi nghỉ ngơi Hạ Long kỳ vĩ, chèo thuyền tại tỉnh ninh bình nên thơ và thưởng thức món phở nóng ngơi nghỉ Thủ đô tp. Hà nội trữ tình... Chuỗi hình ảnh đã để lại ấn tượng về một tổ quốc yên bình với thiên nhiên trù phú, vẻ đẹp nhiều dạng, những trải nghiệm cuốn hút và truyền xúc cảm cho tín đồ xem đến thăm Việt Nam.

Trong bối cảnh toàn cầu đang lao vào giai đoạn mới, đặc biệt quan trọng Chính phủ việt nam vừa phê để mắt chương trình thí điểm đón khách quốc tế, sự kiện hình ảnh Việt phái mạnh được trình chiếu tại quảng trường Thời Đại là bước bứt phá của Vietnam Airlines nhằm mục tiêu đón đầu thị trường Mỹ - giữa những thị trường du lịch, giao thương tiềm năng nhất của Việt Nam.

Hoạt động giới thiệu Việt nam giới tới du khách Mỹ và bằng hữu quốc tế nói phổ biến cũng là nỗ lực của Vietnam Airlines trong vai trò hãng hàng không Quốc gia, vừa đảm bảo sản xuất ghê doanh, vừa là “sứ giả thai trời” gửi đất nước, văn hóa, con người nước ta đến khắp năm châu và hệ trọng phát triển kinh tế tài chính thông qua mong hàng không liên kết đến các thị trường trọng điểm.

Đối với đường cất cánh Mỹ, hiện Vietnam Airlines đang khai quật thường lệ 2 chuyến/tuần giữa tp.hcm và San Francisco. Hãng đã kiến thiết kế hoạch tăng thêm 7 chuyến/tuần sau khoản thời gian dịch bệnh được kiểm soát điều hành và cơ quan chính phủ Việt Nam chất nhận được mở lại các đường bay thế giới thường lệ. Các chuyến bay được triển khai bằng nhóm tàu bay thân rộng hiện đại nhất của Vietnam Airlines là Boeing 787 cùng Airbus A350.

Thời gian cất cánh thẳng từ thành phố hồ chí minh đến San Francisco là 13 giờ 50 phút cùng từ San Francisco đến tp hcm là 16 tiếng 40 phút, tinh giảm 3-10 giờ so với những chặng bay có 1 điểm dừng.

Hiện tại, Vietnam Airlines đang liên tục nghiên cứu vớt để mở thêm đường bay kết nối Los Angeles với thủ đô hà nội hoặc TP.HCM.

Trước đó, vào trong ngày 04/11, cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) đã thông báo cấp phép mang đến Vietnam Airlines khai quật thường lệ những chuyến bay dịch vụ thương mại giữa vn và Mỹ. Với việc kiện này, Vietnam Airlines đang trở thành hãng sản phẩm không trước tiên và tuyệt nhất của việt nam được cung cấp phép bay thẳng thường xuyên lệ đến Mỹ. Đây được xem như là cột mốc lịch sử của ngành hàng không Việt Nam, mở ra thời cơ để vn và Mỹ thắt chặt quan lại hệ, thúc đẩy kinh tế và giao lưu văn hóa truyền thống trong thời gian tới.

Hình ảnh quê hương khu đất nước, con người việt nam nam, không hề ít hình ảnh tôi không xác định được mối cung cấp nên share lại đến mọi fan xem, nếu như bạn là tác giả của các hình hình ảnh hãy liên hệ với tôi.

Xem thêm: Vé Tàu Nha Trang Đà Nẵng Giá Rẻ Tàu Thống Nhất Khuyến Mãi, Tổng Công Ty Đường Sắt Việt Nam

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được ghi lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm bẵm này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.