Người sử dụng chọn giao dịch gửi hoặc giao dịch nhận để thấy thông tin chi tiết về các vận đơn: 

(1) Thanh tra cứu kiếm: kiếm tìm kiếm theo mã vận đơn, mã deals và số điện thoại người nhận(2) cỗ lọc thời gian: thanh lọc ra giao dịch theo thời hạn tạo(3) bộ lọc theo kho hàng gửi(4) bộ lọc theo tín đồ trả cước: fan nhận/người gửi

*

(5) In đơn: Tick vào 1-1 muốn in với chọn size muốn in: A5, in nhiệt A6, in A7

Bước 1: Chọn những đơn mong in bằng phương pháp tick vào ô trước vận đơn và chọn phần in giao dịch

*

Bước 2: Tùy chọn bề ngoài sắp xếp:

Theo mã vận đối chọi hoặc theo 1-1 hàng
Theo vật dụng tự tăng dần hoặc lắp thêm tự sút dần. Với phần đông vận đối chọi đã chọn, gồm thể chứng thực chuyển trạng thái không in thành sẽ in để hệ thống tự động lưu lại vào tâm lý vận đơn. Chọn khổ giấy để in vận đối kháng

*

Các size theo mẫu in: 

Mẫu A5:

*

Mẫu A6:

*

Mẫu A7:

*

Mẫu A4: lựa chọn in nhiệt A6 hoặc A7. Chọn in A4 nhằm in vận đơn theo khổ A4.

Bạn đang xem: Viettel post tra cứu vận đơn

*

(6) Xuất excel: lựa chọn xuất excel để xuất tệp tin excel các đơn trong danh sách đã lọc.

 File excel có thể chấp nhận được người sử dụng xem được toàn bộ các tâm lý của đối chọi hàng:

Mã vận đơn
Mã đối chọi hàng Ngày tạo
Thông tin và add người gửi Thông tin và địa chỉ người nhận Thông tin về hàng hóa: thương hiệu hàng, giá bán trị, trọng lượng Dịch vụ và thương mại dịch vụ thêm Thông tin về cước và các loại phí Trạng thái solo hàng Thông tin khác

(7) Nhập excel: Nhập đơn hàng vào tệp tin excel

*

(8) các trạng thái đối chọi hàng: new tạo, chờ lấy, Đã rước , Đang vận chuyển, Đang giao, Giao thành công, ngóng xử lý, Đã phê duyệt hoàn, Đang đưa hoàn, phân phát tiếp, Đã trả, Đã hủy(9) chi tiết: Click vào xem chi tiết để xem thông tin cụ thể đơn hàng(10) Thao tác: Các làm việc với vận đơn.

*

4.1.1 cụ thể đơn hàng

Tính năng này chất nhận được xem cụ thể nội dung của đối kháng hàng: 

Nội dung đơn hàng
Người gởi hàng
Người nhận hàng Phí với tiền thu hộ: Ấn vào mục lịch sử sửa 1-1 để xem chi tiết các lịch sử sửa đơn. Thông tin hàng hóa Ghi chú vận đơn Thông tin bưu tá nhận: Đánh giá: Đánh giá dịch vụ thương mại bưu tá dấn hàng hóa. Thông tin bưu tá giao Chi tiết hành trình dài đơn hàng Lịch sử ảnh hưởng đơn hàng

*

Viettel Post là 1 trong những đơn vị member của tập đoàn lớn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel chuyên sale các thương mại & dịch vụ Chuyển phát cấp tốc trong nước cùng quốc tế; dịch vụ Logistics,… hiện tại nay, Viettel
Post là trong những đơn vị vận chuyển bự nhất nước ta với mạng lưới bưu cục đậy sóng 63 tỉnh thành toàn quốc.

Cước chuyển động hàng của Viettelpost khá phải chăng nên đây là sự lựa chọn số 1 của các shop bán hàng online. Bởi vì vậy trong bài viết này đang tổng hợp một trong những thông tin có lợi về: giải pháp tra vận đơn viettel, các xác định bưu viên viettel, biện pháp tra cứu giúp hành trình giao dịch viettel,… hẹn hẹn đưa đến Quý vị các thông tin đúng lúc nhất!

Thông tin liên hệ của hãng di chuyển Viettel Post :

Trụ sở chính: Km2, Đại lộ Thăng Long, hường Mễ Trì, quận phái nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
viettelpost.com.vn

1. Cách kiểm tra mã vận đơn Viettel Post:

Nếu là người buôn bán cần kiểm tra mã vận đối chọi Viettel nhằm giục giao hàng cho khách hàng thì Quý vị có thể tra mã vận đơn ngay trên kênh quản lí lý bán hàng của mình. Ví dụ như kênh người cung cấp trên các sàn TMĐT hoặc kênh quản trị giao dịch của các phần mềm lên đơn.
*

*

Nếu là người tiêu dùng thì Quý vị rất có thể lấy mã vận đơn bằng cách hỏi trực tiếp người chào bán hoặc nhanh chóng nhất là đem mã vận đối chọi tại cụ thể đơn để hàng.
*

2. Giải pháp tra cứu giúp vận đối kháng Viettel Post, tracking lịch trình đơn Viettel

Cách 1: Nhập mã vận 1-1 vào ô trống phía trên đầu nội dung bài viết rồi click Tra cứu


Dữ liệu quý khách tra cứu giúp được trên đây chính là dữ liệu được update trực tiếp từ website kiểm tra vận đơn của hãng sản xuất vận gửi Viettel Post mà lại docongtuong.edu.vn đã đồng bộ. Xung quanh Viettel Post , tại docongtuong.edu.vn khách hàng còn có thể tra cứu vớt lịch trình solo hàng của khá nhiều hãng đi lại khác.


Cách 2: truy cập tra cứu trực tiếp trên trang https://viettelpost.com.vn/ . Sau đó Quý vị nhập mã vận đơn rồi click Tra cứu.


*

Cách 3: Tải phầm mềm Viettel
Post trên tiện ích Store hoặc CH Play. Nhấp vào đơn hàng ngay bên dưới để xem vớ cả đơn hàng mà khách hàng gửi bằng số điện thoại thông minh đang đăng vào áp dụng Viettel Post


*

Lưu ý: App Viettel Post chỉ coi được các đơn hàng do số điện thoại cảm ứng thông minh này đăng ký khi gửi, không xem được mã vận 1-1 khác của số smartphone khác.


3. Một số thắc mắc thường chạm mặt về tra cứu vãn vận đơn Viettel Post

Viettel Post có cung cấp giao lại sản phẩm không?

Nếu người nhận có câu hỏi bận tại thời khắc giao hàng, bưu tá sẽ xem xét và giao lại vào ca sau hoặc ngày mà tín đồ nhận hẹn.

Viettel Post luôn cố gắng giao lại, hỗ trợ quý khách hàng để ship hàng thành công. Tuy nhiên đối với các giao dịch bị phía fan nhận trễ hẹn nhận hàng quá 3 lần, Viettel Post sẽ đưa trạng thái deals thành ko giao được hàng cùng tiến mặt hàng trả lại hàng mang lại quý khách.

Viettel Post có chế độ bồi hoàn hàng hóa khi hàng hóa bị mất so với khách hàng sử dụng dịch vụ thu hộ tiền COD như vậy nào?

Đối với khách hàng sử dụng thương mại dịch vụ thu hộ tiền COD được đền bù tối đa 100% số chi phí thu hộ không bao gồm lợi nhuận và buổi tối đa không quá 30 triệu đồng.

Xem thêm: Cách thay đổi kích thước trong cad cực chi tiết, cách chỉnh sửa kích thước trong autocad

Ghi chú: đơn vị gốc có biên bản thỏa thuận bồi thường giảm giá tối đa dựa theo giá chỉ trị nguồn vào của bưu gửi.


Trên đấy là một vài tin tức chính về cách khám nghiệm vận đối chọi Vietpost, cực kỳ hy vọng bài viết giúp ích Quý vị!Mọi chủ ý đóng góp xin mời Quý vị bình luận ngay phía dưới. Chúc quý khách thành công!