Nội dung phim

Green Lantern: Emerald Knights trong vũ trụ bạt ngàn mang theo đông đảo điều huyền bí to lớn tất cả một lực lượng tuy bé dại nhưng khôn xiết hùng mạnh bạo đã lâu dài qua hàng ráng kỉ. Là số đông người đảm bảo an toàn hòa bình và công lý, họ được điện thoại tư vấn là binh đoàn Green Lantern. Những binh sĩ Green Lantern vẫn thề rằng yêu cầu giữ được riêng biệt tự và bình yên trong ngoài hành tinh này, nên mọi người đeo một cái nhẫn chứa đựng siêu quyền năng. Nhưng khi Parallax, kẻ thù mới của họ, rình rập đe dọa sẽ hủy hoại sự cân nặng bằng thế lực trong vũ trụ, định mệnh của mình và số trời của Trái đất nằm trong tay thành viên tiên tiến nhất của quân đoàn, con người đầu tiên được lựa chọn: Hal Jordan. Hal mặc dù cho là một viên phi công từ phụ nhưng anh thực sự có tài năng năng, nhưng binh đoàn Green Lantern có rất không nhiều sự tôn trọng so với loài người, những người chưa lúc nào được dòng nhẫn quyền năng ban cho sức mạnh vô biên.

Bạn đang xem: Green lantern: emerald knights


*
*
*
*
*
*
*
*
*
Vietsub
Hoàn thành The Missing Lynx

Mèo Rừng


Tất cả câu chữ của trang web này được tích lũy từ các trang web đoạn clip chính thống trên Internet, và không hỗ trợ phát trực tuyến thiết yếu hãng. Giả dụ quyền lợi của bạn bị vi phạm, vui lòng thông báo cho chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ xóa nội dung vi phạm luật kịp thời, cảm ơn sự hợp tác và ký kết của bạn!

PRICING SUBJECT khổng lồ CHANGE. Confirm current pricing with applicable retailer. All transactions subject khổng lồ applicable license terms & conditions.
With stories by acclaimed writers including Geoff Johns, Alan Burnett and Dave Gibbons, this DC Universe Animated Original Movie explores the rich mythology of the Green Lantern universe through six interlocking chapters. While awaiting a battle with their ancient enemy Krona, the Guardians of the Universe, earth's Green Lantern, Hal Jordan; Kilowog; Sinestro và other members of the Green Lantern Corps recount their greatest adventures to lớn new recruit Arisia - everything from tales of the first Lantern khổng lồ the ominous events that led to the Corps' Blackest Night!
Michael Green, Marc Guggenheim, Peter J. Tomasi, Dave Gibbons, Geoff Johns, Alan Burnett, Todd Casey, Eddie Berganza
*
80%
*

As if kinh doanh tie-ins ranging from action figures to Ryan Reynolds’ face on countless junk food items weren’t enough, Warner extends their promotions into the home đoạn phim market with the latest from their Warner Premiere offshoot.

Xem thêm: Sign in h - trên giường bên cạnh một người bạn ngủ


*

One thing is for sure, with Marvel dominating the cinemas, it's a surefire bet DC has them on the ropes when it comes to lớn animated fare, & that counts for something.


*

*

The cosmic equivalent of hearing a Homeric epic in ancient times: we thrill lớn the battles, we wait with bated breath for the appearance of our favorite characters, and we root for noble, righteous warriors.