Để cải thiện tốc độ download, các bạn nên xem thêm cách thêm app IDM vào Chrome. IDM tốt Internet download Manager cung cấp người dùng tải về nhanh, chuyên thực hiện trên máy tính xách tay chạy windows. Vậy Làm vậy nào để thêm IDM vào Chrome? bạn hãy cùng theo dõi gợi ý của Phanmemgocvn.com nhé!

Hướng dẫn giải pháp thêm app IDM vào Chrome

Thông thường bạn có thể áp dụng bí quyết thêm app IDM vào Chrome từ siêu thị ứng dụng hoặc thông qua phần mềm.

Bạn đang xem: Cách bật tiện ích idm trên chrome

Thêm IDM vào Chrome từ siêu thị ứng dụng

Xách thêm app IDM vào Chrome từ shop trực đường của Google khá 1-1 giản. Tín đồ dùng trọn vẹn không cần được trả bất kỳ khoản tầm giá nào.

Bước 1: truy vấn vào siêu thị Chrome trực tuyến, tra cứu giúp từ khóa Internet download Manager. Khi thông tin reviews phần mềm hiển thị, các bạn bấm “Thêm vào Chrome”.

*
Ảnh 1: Bấm chọn “Thêm vào Chrome”

Bước 2: Khi hành lang cửa số “Và IDM Integration Module?”, bạn hãy bấm chọn sở hữu nút “Thêm luôn tiện ích”.

*
Ảnh 2: Bấm chọn cài nút “Thêm luôn tiện ích”

Bước 3: Bạn tiếp tục truy cập mang lại đường liên kết chrome://extensions/. Lúc đó, một cửa ngõ sổ thống trị tiện ích bắt đầu hiển thị. Tại hành lang cửa số công vậy IDM Integration Module, bạn nên lựa chọn nút “Chi tiết”.

*
Ảnh 3: Tại cửa sổ công chũm IDM Integration Module, bạn chọn “Chi tiết”

Bước 4: Trong hành lang cửa số tiện ích, bạn kích hoạt tác dụng “Cho phép ở chế độ ẩn danh” bằng phương pháp đẩy thanh gạt sang mặt trái.

*
Ảnh 5: Bật tác dụng “Cho phép ở chính sách ẩn danh” bằng phương pháp đẩy thanh gạt sang mặt trái

Bước 5: Khởi cồn lại trình chăm sóc Chrome. Dịp này, khi mở một đoạn clip hay phiên bản nhạc bên trên trình duyệt, các bạn đều quan ngay cạnh thấy biểu lộ IDM. Nếu bấm vào biểu tượng này, chúng ta cũng có thể tải file clip hoặc tệp tin nhạc về sản phẩm cực solo giản.

*
Ảnh 6: IDM đã được cung cấp trình săn sóc Chrome

Thêm IDM vào Chrome thông qua ứng dụng

Bên cạnh biện pháp thêm ứng dụng IDM vào Chrome từ cửa hàng tiện ích, bạn còn có thể áp dụng phương pháp bổ sung cập nhật IDM qua ứng dụng giải nén Zip.

Bước 1: vào mục This PC, bạn di chuyển đến thư mục trên C:Program Files (x86)Internet tải về Manager.

Bước 2: Trong cửa sổ thư mục, chúng ta hãy tìm về file IDMGCExt.crx. Sau đó, copy tệp tin sang màn hình desktop. Tiếp theo, nháy lưu ban chuột phải vào file, chọn đổi tên Rename với sửa tên file thành IDMGCExt.zip.

Bước 3: triển khai giải nén tệp tin vừa thay tên bằng cách nhấp chuột và lựa chọn lệnh bung file “Extra lớn IDMGCExt”. Khi bung file xong, các bạn sẽ thu được thư mục bung file 10 screen desktop.

*
Ảnh 7: Giải nén tệp tin cách bấm chuột và chọn lệnh giải nén “Extra to lớn IDMGCExt

Bước 4: Mở trình trông nom Chrome, chọn vào biểu tượng 3 tổ chấm thẳng mặt hàng góc bên trên cùng mặt phải screen rồi di chuyển đến “Công cố kỉnh khác” và lựa chọn “Tiện ích mở rộng”.

*
Ảnh 8: nhấp chuột biểu tượng 3 vết chấm rồi lần lượt chọn “Công núm khác” và chọn “Tiện ích mở rộng”

Bước 5: Một tab thao tác làm việc mới liên tiếp hiển thị. Lúc đó, bạn kích hoạt “Chế độ dành riêng cho nhà phát triển” phía bên góc đề xuất màn hình. Tiếp theo, lựa chọn mục “Tải tiện ích đã giải nén”.

*
Ảnh 9: khởi cồn “Chế độ dành riêng cho nhà vạc triển” với “Tải app đã giải nén”

Bước 6: tảo lại screen desktop, chọn thư mục IDMGCExt. Sau đó, bấm chọn nút “Select Folder”.

*
Ảnh 10: tìm tới thư mục IDMGCExt và lựa chọn “Select Folder”

Bước 7: lúc màn hình hiện thông báo như hình minh họa bao gồm nghĩa IDM vừa được thêm thành công xuất sắc vào Chrome.

*
Ảnh 11: IDM vừa được thêm thành công xuất sắc vào Chrome

Dễ thấy rằng vào 2 giải pháp thêm IDM vào Chrome vừa giới thiệu, cách thứ nhất có phần dễ dàng và đơn giản hơn. Thao tác thêm IDM từ shop Chrome trực tuyến vào trình chu đáo không thao tác làm việc phức tạp như giải pháp sử dụng ứng dụng giải nén ZIP.

Cách sửa lỗi ko thêm IDM được vào trình ưng chuẩn Chrome

Trong một số trường hợp, bạn dùng không chỉ là thêm IDM vào Chrome như bình thường. Phần đông lúc như vậy, các bạn hãy áp dụng một vài bí quyết khắc phục bên dưới đây.

Cập nhật phiên bản IDM new nhất

Bước 1: Mở phần mềm IDM vẫn cài bỏ lên thiết bị, dịch rời tới mục cung cấp giúp “Help” và chọn “Check for updates”.

*
Ảnh 12: Lần lượt lựa chọn “Help” và chọn “Check for updates” trong menu chính

Bước 2: Tắt với khởi cồn lại thiết bị. Đến đây chúng ta có thể thêm IDM vào Chrome theo một trong các hai biện pháp hướng dẫn ngơi nghỉ mục trên.

Kích hoạt trình phê duyệt nâng cao

Bước 1: Nếu thực hiện trình để ý Chrome, bạn phải kích hoạt công dụng “Use advanced browser integration”.

Bước 2: Tại vỏ hộp thoại của ứng dụng IDM, chúng ta lần lượt chọn “Options” với “General”.

Bước 3: tiến hành kiểm tra IDM gắn vào vào Chrome tuyệt chưa. Nếu không tích hợp, các bạn lần lượt tick lựa chọn “Use advanced browser integration” và “Google Chrome” rồi bấm OK.

*
Ảnh 13: lần lượt tick lựa chọn “Use advanced browser integration” cùng “Google Chrome”

Kiểm tra một vài nhân thể ích mở rộng khác

Nếu vẫn bắt buộc thêm IDM vào Google Chrome, năng lực cao là do các tiện ích mở rộng xung đột. Vào trường hòa hợp này, chúng ta nên tắt toàn bộ sự tích không ngừng mở rộng khác tựa như như IDM. Từ đó hãy mở hộp thoại “Cài đặt”, di chuyển đến “Tiện ích mở rộng” trên trình duyệt y Chrome.

Các vận dụng như trình chặn có tác dụng ngăn chặn quy trình IDM cần thiết thêm vào Chrome. Thời điểm này, các bạn hãy loại bỏ hóa hoặc gỡ thiết đặt hoàn toàn những vận dụng nghi ngờ.

Tắt tường lửa

Cơ chế hoạt động vui chơi của tường lửa rất có thể là nguyên nhân khiến cho bạn không thêm IDM được vào trình lưu ý Chrome. Thời điểm này, bạn hãy thử tắt tường lửa với thêm IDM vào Chrome. Sau đây là minh họa chi tiết cách vô hiệu hóa tường lửa.

Bước 1: Mở mục Control Panel và tìm tới phần Windows Defender Firewall.

*
Ảnh 14: Mở Control Panel và chọn Windows Defender Firewall

Bước 2: Trong cửa ngõ sổ làm việc Windows Defender Firewall, chọn dòng Turn Windows Firewall on or off. Tiếp đó, tick chọn 2 ô Turn off như hình minh họa để tắt tường lửa.

*
Ảnh 15: Tick lựa chọn 2 ô Turn off nhằm tắt tường lửa

Lưu ý rằng khi tắt tường lửa, thiết bị thường dễ bị virus tấn công hơn. Vậy nên còn nếu như không thực sự cần thiết, chúng ta nên để tường lửa ở chính sách on.

Như vậy, bài viết trên trên đây vừa tổng hợp 2 cách thêm tiện ích IDM vào Chrome. Hy vọng phần lý giải này sẽ giúp đỡ ích chúng ta phần nào. Chúc bạn triển khai thành công!

Lỗi không thêm được IDM vào Chrome hoặc luật pháp IDM không chuyển động trên trình để mắt tới Google Chrome rất có thể được khắc phục hoàn toàn với vài ba bước dễ dàng và đơn giản dưới đây.


Nếu sau thời điểm đã download Internet tải về Manager cơ mà thanh cơ chế của nó vẫn chưa xuất hiện thêm trong Google Chrome, tất cả thể bạn sẽ cần nên tự thêm module của chính nó vào trình duyệt. Trong bài bác này đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi ko thêm được IDM vào Chrome mới nhất để chúng ta khắc phục triệt nhằm lỗi này.

Cách sửa lỗi không thêm được IDM vào Google Chrome

1. Cập nhật IDM lên phiên phiên bản mới nhất

Truy cập vào mục "Help -> check for updates..."(hoặc"Help -> Quick Updates"cho những phiên bản cũ) mục menu bao gồm của IDM.

*

Sau đó tiến hành khởi rượu cồn lại máy vi tính của bạn.IDM cầnthay thế tất cả các tệp DLL của nóđể các biến hóa có hiệu lực.Nếu ko khởi đụng lại thì các phiên bản cập nhật bắt đầu sẽ không vận động để sửa lỗikhông thêm được IDM vào Chrome.

2. Kích hoạt tích phù hợp trình phê duyệt nâng cao

Đối với
Google Chrome,bạn đề nghị bậttùy chọn"Sử dụng tích thích hợp trình chú tâm nâng cao" (Use advanced browser integration)tronghộp thoại IDM"Options -> General"(mũi thương hiệu 1trên ảnh).Sau đó, chất vấn xem tích vừa lòng vào
Chromecũng sẽ được bật chưa (mũi thương hiệu 2trên ảnh).

*

3. Tắtchế độ
Quản trị viên trên trình duyệt

Lỗi ko thêm được IDM vào Chrome hoặc IDM không chuyển động trên Chrome có thể xảy ra khi trình coi ngó được khởi chạy ởchế độ
Quản trị viên (Admin). Ko kể ra,khi các bạn khởi động
Chrometừ một vài chương trình trung gianđược khởi chạy ởchế độ
Quản trị viên hoặc sử dụng một số trong những phiên phiên bản di rượu cồn với trình khởi chạy thiết lập cấu hình cũng rất có thể gây ra lỗi này.

4. Gỡ và thiết lập lạiphiên bạn dạng mới nhất của IDM

Có thể chúng ta hoặc một số chương trình trên lắp thêm tính của người tiêu dùng đã xóa nhân thể ích mở rộng IDM khỏi
Chromehoặc ai đang sử dụng một trong những phiên bạn dạng IDM ko "chính chủ".Bạn cần gỡ quăng quật và setup lại phiên bản mới tốt nhất của nhân tiện ích không ngừng mở rộng IDM.

Dưới đây là 2 cách bạn cũng có thể sử dụng để thiết đặt lại cùng thêm IDM vào Google Chrome:

4.1. Thêm IDM vào Google Chrome qua cửa hàng tiện ích

Bước 1: Vào home của shop Chrome trực tuyến.

Bước 2: Tìm tên tiện ích IDM Integration Module. Tiếp đó click vào nút Thêm vào Chrome, rồi click nút xác thực thêm một đợt nữa để thêm IDM vào Chrome.

*

Một tab mới sẽ chỉ ra với ngôn từ như hình báo rằng bạn đã cài thành công IDM.

*

4.2. Thêm IDM vào Google Chrome trải qua phần mềm

Bước 1: Trong This PC, vào folder C:Program Files (x86)Internet tải về Manager.

Bước 2: trên đây, kiếm tìm file có tên IDMGCExt.crx. Copy file này ra desktop, rồi nhấp chuột phải vào nó, lựa chọn Rename và thay tên file thành IDMGCExt.zip

Bước 3: bấm vào phải vào tệp tin IDMGCExt.zip rồi lựa chọn Extract lớn IDMGCExt nhằm giải nén file.

*

Sau đó các bạn sẽ có được một thư mục IDMGCExt không tính desktop.

*

Bước 4: Trong trình chú ý Chrome, bấm chuột phải vào dấu 3 chấm ở góc cạnh trên bên đề nghị rồi lựa chọn Công nạm khác→ tiện ích mở rộng.

*

Bước 5: Một tab new sẽ mở ra. Click để nhảy nút gạt Chế độ dành cho nhà vạc triển ở góc cạnh trên mặt trái. Tiếp đó click vào nút Tải ứng dụng đã giải nén.

*

Bước 6: Click vào mục desktop rồi lựa chọn thư mục IDMGCExt mà chúng ta đã chế tác ở bước 3. Click tiếp vào Select Folder.

*

Sau kia nếu gồm một thông tin như bên dưới hình tồn tại là các bạn đã thêm IDM vào Google Chrome thành công.

*

5. Khám nghiệm và cập nhật
Google Chrome

Nguyên nhân gây ra lỗi ko thêm được IDM vào Chrome rất có thể là là trình duyệt của người sử dụng chưa cập nhật phiên bản phù hợp. Do đó bạn cũng đề xuất kiểm tra lại coi Google Chrome gồm bị lạc hậu không và tiến hành cập nhật nó lên phiên bạn dạng mới nhất.

6. Bình chọn các ứng dụng quét vi khuẩn trên đồ vật tính

Một số công tác quét virus như Windows Defender có công dụng tìm diệt và ngăn ngừa virus máy vi tính Windows. Mặc dù nhiên thỉnh thoảng Window Defender cũng dìm diện sai các phần mềm như IDM là một trong loại virus chính vì vậy nó quán triệt phép setup hoặc phân phối trình chăm nom Chrome. Điều bạn cần làm là trong thời điểm tạm thời vô hiệu hóa tốt tắt Windows Defender này đi, tựa như với các phần mềm diệt virus khác mà bạn đang sử dụng.

7. Kiểm tra những tiện ích mở rộng khác

Khả năng lúc thêm IDM vào Chrome không thành công do bao gồm xung bỗng với một vài tiện ích không ngừng mở rộng khác đã tất cả trên Chrome.Bạn thử tắt toàn bộ các luôn tiện ích không ngừng mở rộng có công dụng tương từ bỏ IDM hoặc các tiện ích xứng đáng ngờ trong vỏ hộp thoại"Cài đặt -> phầm mềm mở rộng" của Chromevà xem còn lỗi không.

Một số áp dụng nhưtrìnhchặncửa sổ bật lêncũng rất có thể gây ra lỗi không thêm được IDM vào Chrome.Nếu các bạn có những ứng dụng như vậy, hãy thử vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời hoặc gỡ thiết lập chúng.

Trên đây là một số giải pháp khắc phục lỗi ko thêm được IDM vào Chrome xuất xắc IDM không hoạt động trên Chrome. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo:

Cập nhật IDM

Truy cập vào mục"Help -> kiểm tra for updates..."(hoặc"Help -> Quick Updates"cho các phiên bạn dạng cũ) mục menu chính của IDM.

*

Sử dụng tích thích hợp trình chăm bẵm nâng cao

Bậttùy chọn"Use advanced browser integration" tronghộp thoại IDM"Options -> General".Sau đó, chất vấn xem tích phù hợp vào
Chromecũng vẫn được bật chưa.

*

Cài đặt phiên phiên bản mới tốt nhất của IDM

Bước 1:Vào trang chủ của cửa hàng Chrome trực tuyến.

Bước 2:Tìm tên tiện thể íchIDM Integration Module. Tiếp kia click vào nútThêm vào Chrome, rồi click nút xác thực thêm một lần tiếp nữa để thêm IDM vào Chrome.

*

Cập nhật Google Chrome

Kiểm tra lại coi Google Chrome bao gồm bị lạc hậu không và tiến hành cập nhật lên phiên bạn dạng mới nhất.

*

Kiểm tra các chương trình quét virus

Vô hiệu hóa haytắt Windows Defenderđi, tương tự như với cácphần mềm diệt viruskhác mà ai đang sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lấy Và In Mã Vạch Tờ Khai Hải Quan Xuất Nhập Khẩu Hàng Hóa

*

Kiểm tra những add-on đã tích hợp

Tắt tất cả các nhân tiện ích mở rộng có tính năng tương từ bỏ IDM hoặc các tiện ích xứng đáng ngờ trong hộp thoại"Cài để -> app mở rộng" của Chromevà xem còn lỗi không.