Modem Wi
Fi DLink hiện thời là trong những modem phổ biến của cả 3 công ty internet VNPT, Viettel và FPT, với modem DLink 600 với modem DLink Dir 605L. Và cũng giống như như khi chúng ta sử dụng những modem của TP-LINK, Tenda tuyệt modem Gpon FPT, việc biến đổi thường xuyên mật khẩu mang đến Wi
Fi DLink là điều quan trọng để có thể tăng sự bảo mật cho mạng Wi
Fi. Trong bài viết dưới đây, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thay đổi mật khẩu Wi
Fi DLink cho 3 nhà mạng di động VNPT, Viettel cùng FPT.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu wifi d link

Bước 1:

Trước hết, các bạn mở trình chăm bẵm web trên máy tính và tiếp nối truy cập vào showroom IP http://192.168.1.1 hoặc http://192.168.0.1.

Khi bọn họ truy cập sẽ mở ra giao diện singin Username cùng mật khẩu. Mặc dù nhiên, với trường hợp khi chúng ta truy cập không mở ra giao diện đăng nhập thì hoàn toàn có thể thực hiện theo cách dưới đây.

Bạn mở vỏ hộp thoại Run và sau đó nhập lệnh cmd rồi dấn OK.

Tiếp đến lúc đã mở được Command Line Prompt, chúng ta nhập lệnh ipconfig rồi dìm Enter. Kế tiếp tại dòng default Gateway, họ sẽ thấy hàng IP thống trị modem. Bạn chỉ cần truy cập đường link đó lên trình chăm chút là được.

Bước 2:

Sau khi đã xuất hiện giao diện singin thông tin, bọn họ sẽ điền tin tức vào Username là admin với password đầy đủ là admin rồi nhấn Log in ở bên dưới.

Bước 3:

Tiếp theo, người tiêu dùng truy cập theo mặt đường dẫn setup > Network Settings. Kéo xuống dưới phần Pre-Shared Key thì bạn sẽ nhập mật khẩu new cho Wi
Fi
là xong.

Lưu ý với ngôi trường hợp khi chúng ta truy cập không có giao diện tương tự như như bên trên thì có thể thực hiện nay theo công việc sau. Đầu tiên cũng cần phải đăng nhập tin tức truy cập.

Trong giao diện tiếp họ chọn Wireless.

Sau đó chọn tiếp Security vào phần Wireless.

Chúng ta đã chọn SSID và thực hiện đổi mật khẩu đến Wi
Fi Dlink ở chỗ WPA/WPI passphase
. Cuối cùng chúng ta cũng dìm Apply/Save để giữ giàng mật khẩu bắt đầu cho Wi
Fi.

Việc đổi khác mật khẩu đến Wi
Fi DLink có chút khác hoàn toàn hơn khi chúng ta biến đổi pass cho Wi
Fi Gpon FPT, hoặc Tenda. Giao diện chuyển đổi thông tin cho Wi
Fi DLink có thể khác nhau, nên độc giả lựa lựa chọn một trong 2 biện pháp làm trên để biến hóa mật khẩu mang đến Wi
Fi DLink mạng VNPT, Viettel hoặc FPT.

Bài viết đang hướng dẫn chúng ta cách thay đổi password Wifi cho các dòng Router Dlink và cạnh tranh nhất là trên 2 mã sản phẩm Dlink 600 với Dlink 6051.

Trong quy trình sử dụng mạng mạng internet và cần sử dụng đầu vạc Wifi việc biến đổi password wifi thường xuyên xuyên sẽ giúp bạn tránh khỏi việc bạn ngoài hiểu rằng pass sử dụng mạng “chùa” làm cho giảm tốc độ truy cập Internet. Tuy nhiên sự phổ cập của Wifi ko tỉ lệ thuận với kiến thức và kỹ năng đủ để biết phương pháp cài đặt, cấu hình và dễ dàng và đơn giản hơn là đổi mật khẩu Wifi bên trên D-link. Nếu các bạn đang sử dụng đầu phát của hãng sản xuất này hoàn toàn có thể tham khảo nội dung bài viết của Thủ thuật tiếp sau đây để biết phương pháp thực hiện.

Nếu bạn đang lắp mạng của 2 nhà mạng béo như VNPT với Viettel thì có thể chắn bạn sẽ được hỗ trợ modem Wifi D-link mà phần lớn là 2 mẫu mã D-link 600 với D-link 6051 (tại thời điểm đó trở về trước là như thế như sau này thì ko giám khẳng định).

Việc đổi password wifi D-link ngoài chức năng giúp bảo mật thông tin và đường truyền mạng bình ổn hơn nhưng còn dựa vào đó modem được khởi đụng lại góp nó chạy tốt hơn.

Cách thay đổi mật khẩu, Password Wifi D-link

Mặc định khi cung ứng đến bạn dùng địa chỉ IP của Router Dlink vẫn là 192.168.1.1 tuy nhiên rất có thể kỹ thuật viên gắn thêm mạng đang đổi showroom để không bị trùng cùng với modem LAN.

Lưu ý: Nếu nhà bạn có 2 thiết bị một là modem chính sau đó chia ra nhánh thứ 2 là router Wifi Dlink thì về hiệ tượng 2 địa IP (địa chỉ Gateway) không được trùng nhau > giả dụ trùng sẽ dẫn tới hiện tượng dấu chấm than nhưng mà trên mạng hay nhắc tới.

Nếu bạn truy vấn vào showroom 192.168.1.1 ko được thì chúng ta làm theo phong cách bên dưới:

+ Mở Run bằng phương pháp nhấn Windows + R > nhập cmd và nhấn Enter.

Khi bảng CMD (Command Promt) hiện tại lên chúng ta nhập lệnh ipconfig tiếp nối Enter.

Như trong hình các bạn sẽ thấy add ip như vào hình

Sau khi chúng ta đã biết add IP rồi thì bạn truy cập vào và nhập User name + mật khẩu đăng nhập vào bảng được hiện nay ra.

User name : admin

Mật khẩu: admin

Khi đang vào được màn hình thiết lập cấu hình của router D-link chúng ta vào theo đường dẫn: thiết lập > Network > Pre-Shared Key và các bạn nhập mật khẩu bắt đầu vào.

Sau đó bạn bấm vào Save Settings để lưu lại toàn bộ những cài đặt bọn họ mới ráng đổi.

Xem thêm: Các Đội Chơi 'Cuộc Đua Kỳ Thú 2015' Lộ Diện, Các Đội Chơi 'Cuộc Đua Kỳ Thú 2015' Lộ Diện

Trên đó là hướng dẫn biến đổi pass, mật khẩu Wifi D-link. Rất mong muốn bạn đọc sau khi tham khảo nội dung bài viết này rất có thể tự mình tiến hành được mà lại không gặp khó khăn nào.