Mô tả ngắn

Với Hộp cơm trắng Điện Đa Năng VLIFE cao cấp 3 tầng nấu cơm trắng hâm nóng, chúng ta có thể quên đi nỗi sợ hãi vệ sinh bình an thực phẩm khi không hề phải ăn uống cơm quanh đó quán, nạp năng lượng thực phẩm không rõ nguồn gốc. Chỉ cẩn 10... Ship hàng toàn quốc Được bình chọn hàng giao dịch thanh toán khi nhấn hàng chất lượng, đáng tin tưởng 7 ngày bao test dùng thử dễ dàng hỗ trợ xuất hóa đối kháng đỏ

Giới thiệu Hộp cơm Điện Đa Năng VLIFE Cao Cấp

Thời gian hâm sôi siêu tốc, nước sôi sau 3 phút công nghệ 3D-360 góp thức ăn uống chín đều, duy trì trọn dinh dưỡng. Vỏ hộp bằng nhựa nguyên sinh chịu nóng Lồng hộp bởi inox 304 chịu nhiệt cao, bình yên vệ sinh thực phẩm nấu bếp cơm, luộc rau, hấp, hâm nóng, thổi nấu chè, nấu ăn cháo, hâm sữa... Form size 220 x 200mm, năng suất 200 - 250W sản phẩm của người Việt, đã có được kiểm nghiệm không thiếu

 

Hộp cơm Điện Đa Năng VLIFE với 3 chống đựng thức ăn uống bằng inox 304. Hộp được thiết kế theo phong cách với nắp hút chân không chắc chắn là giúp mang lại canh không xẩy ra đổ ra ngoài.

Bạn đang xem: Hộp cơm điện đa năng v-life


*

*

Vỏ hộp bởi nhựa nguyên sinh cao cấp. Ngăn đựng thức ăn uống 3 ngăn tách rời, thuận lợi tháo rửa. Bao gồm thể biến tấu từ hộp 3 chống thành hộp 2 ngăn. Cơ chế đun sôi thức ăn auto Thời gian đung nóng siêu tốc. Size hộp: cao 220 x 200mm


*

 

Chức năng: làm bếp cơm, luộc trứng, đung nóng thức ăn, chế biến một số món ăn đơn giản và dễ dàng như trứng hấp, luộc rau, làm thịt hấp.

Bộ sản phẩm bao gồm:

+ 03 khay đựng thức ăn uống được làm bằng inox 304 an toàn

*

với sức khỏe người sử dụng.

+ 01 giá luộc trứng, hấp bánh,

+ 01 nắp đậy hộp cơm trắng có khóa gài chắc chắn.

+ 02 nắp nhựa .đậy khay đựng canh.

+ 01 đế hâm nóng.

+ 01 dây nguồn.

+ 01 khay tiếp nối.

Hướng dẫn lúc hâm nóng:


*

– Lấy cốc nước đổ vào đế hấp (đế cuối cùng) theo một lần uống lượng khoảng chừng (100ml) để hâm nóng đồ ăn. Kế tiếp cho các khay theo thứ tự theo thiết bị tự.

– kết nối điện và nhảy công tắc, sau 10 phút là món ăn đã sẵn sàng nếu các bạn muốn nóng hơn thì có thể chuẩn bị trước 15 phút nhé. Nước sôi sẽ bốc hơi, thông qua đó làm rét thức ăn uống đựng trong những ngăn (Nồi có tác dụng như bọn họ hấp đồ ăn hay hấp cách thủy)

- Hộp cơm trắng bán hút khách nhất 2018

Lưu ý : Bạn không nên để nước hết trong đế hấp vô số lần , như thế doăng cao xu chịu nhiệt sẽ khá nhanh bị co hẹp và rò nước xuống dưới.

 

Giá thành phầm trên docongtuong.edu.vn đã bao gồm thuế theo hình thức hiện hành. Mặc dù tuỳ vào cụ thể từng loại sản phẩm hoặc phương thức, add giao sản phẩm mà rất có thể phát sinh thêm giá cả khác như chi phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Với Hộp cơm trắng Điện Đa Năng VLIFE thời thượng 3 tầng nấu cơm hâm nóng, bạn có thể quên đi nỗi lo lắng vệ sinh an ninh thực phẩm khi không còn phải ăn uống cơm ngoài quán, nạp năng lượng thực phẩm ko rõ mối cung cấp gốc. Chỉ cẩn 10 phút để hâm sôi và 30 phút để nấu ăn chín cơm.

 

Hộp cơm Điện Đa Năng VLIFE với 3 ngăn đựng thức ăn uống bằng inox 304. Hộp được thiết kế theo phong cách với nắp hút chân không chắc hẳn rằng giúp đến canh không trở nên đổ ra ngoài.

*

*
Vỏ hộp bởi nhựa nguyên sinh cao cấp. Phòng đựng thức ăn 3 ngăn tách bóc rời, thuận lợi tháo rửa. Bao gồm thể đổi khác từ hộp 3 ngăn thành vỏ hộp 2 ngăn. Cơ chế hâm nóng thức ăn auto Thời gian đun sôi siêu tốc. Form size hộp: cao 220 x 200mm

*

 

Chức năng: nấu bếp cơm, luộc trứng, đung nóng thức ăn, chế biến một trong những món ăn đơn giản dễ dàng như trứng hấp, luộc rau, giết mổ hấp.

Bộ sản phẩm bao gồm:

+ 03 khay đựng thức ăn uống được làm bằng inox 304 an toàn

*
với sức khỏe người sử dụng.

+ 01 giá luộc trứng, hấp bánh,

+ 01 nắp đậy hộp cơm có khóa gài chắc chắn.

+ 02 nắp nhựa .đậy khay đựng canh.

+ 01 đế hâm nóng.

+ 01 dây nguồn.

+ 01 khay tiếp nối.

Hướng dẫn khi hâm nóng:

*

– Lấy cốc nước đổ vào đế hấp (đế cuối cùng) theo một thang lượng khoảng (100ml) để đun sôi đồ ăn. Kế tiếp cho các khay theo thứ tự theo trang bị tự.

– kết nối điện và bật công tắc, sau 10 phút là món ăn đã chuẩn bị nếu các bạn muốn nóng hơn nữa thì có thể chuẩn bị trước 15 phút nhé. Nước sôi vẫn bốc hơi, qua đó làm lạnh thức ăn uống đựng trong những ngăn (Nồi có tác dụng như chúng ta hấp món ăn hay hấp phương pháp thủy)

- Hộp cơm trắng bán hút khách nhất 2018

Lưu ý : Bạn không nên để nước không còn trong đế hấp không ít lần , như thế doăng cao xu chịu đựng nhiệt sẽ tương đối nhanh bị co lại và rò nước xuống dưới.

Xem thêm: Cách nghe youtube khi tắt màn hình trên android và ios

 

Giá thành phầm trên docongtuong.edu.vn đã bao hàm thuế theo hiện tượng hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, hình thức và add giao sản phẩm mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm giá cả khác như tổn phí vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ quốc tế có quý giá trên 1 triệu đồng).....