Sau khi tập 6 phân phát sóng, Ngọc Anh đội Cam năm 2015 cho biết thêm êkip chương trình sắp đặt khung sắt cục bê tông lên trên những mỏm san hô còn sống, con gián tiếp phá hoại môi trường thiên nhiên biển.

Bạn đang xem: Các đội chơi 'cuộc đua kỳ thú 2015' lộ diện

trước tiên về tuyệt nhất "Cuộc đua kỳ thú", hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn bị "ném đá" vị chẳng làm những gì lại còn giỏi than

Clip trích đoạn người chơi tiến hành nhiệm vụ dưới đại dương trong tập 6 "Cuộc đua kỳ thú".

Tối qua, tập 6 Cuộc đua kỳ thú sẽ lên sóng với những nhiệm vụ được ra mắt tại Phú Yên. Theo đó các thử thách trải hồ hết từ biển đến rừng cho người theo dõi được ngắm nhìn nhiều khu vực đẹp khác của Phú Yên ko kể những vị trí quen thuộc như Gềnh Đá Đĩa, váy Ô Loan ...

Tuy nhiên chỉ sau vài giờ phân phát sóng, lịch trình bị cựu cửa hàng quân cuộc thi 2015 tố cáo bài toán đặt những dụng cố tham gia thử thách dưới nước, gây phá hoại môi trường thiên nhiên biển. Thay thể, Ngọc Anh è cổ team Cam năm năm ngoái đăng cái trạng thái bội phản ứng nóng bức khi thấy êkip sắp đặt khung sắt cục bê tông lên trên những mỏm san hô sống. Không tính ra, Ngọc Anh cũng trách móc bạn chơi lúc quá tự do cầm nắm những loài động vật hoang dã dưới biển.

Lời tố cáo của cựu quán quân nhận được nhiều sự thân thiện từ đông đảo người, nhất là các hội bảo vệ môi trường tương quan đến biển.

Ngọc Anh cho thấy thêm đây là rặng san hô sống, việc để nguyên một khung sắt cùng những tảng đá nặng như vậy này khiến tổn hại mang lại sự cải tiến và phát triển của san hô.Không rất nhiều đặt thứ nặng lên sinh vật biển mà bạn chơi lại còn đứng lên cả khung sắt, gián tiếp đè thêm lực lên trên.

Ngọc Anh lý giải về tầm quan lại trọng của san hô: "San hô một năm chỉ cải cách và phát triển được vài ba cm, nó là một trong những hệ sinh thái dưới nước cung cấp, share chỗ ở, thức ăn cho các loài sinh vật dụng khác, phần đa thảm san hô và tảo hải dương còn tựa như các cánh rừng dưới đại dương (dù san hô chưa hẳn thực vật). Dù phần lớn người làm chương trình không biết đến tầm đặc biệt quan trọng của san hô tới mức nào thì cũng không thể nào đần tới mức làm cái việc gây tổn sợ đến sinh vật biển như vậy".

Một thành viên của trung tâm cứu nạn sinh vật biển lớn đã cho biết cụ thể hậu quả của việc ảnh hưởng tác động lên sinh vật biển là như vậy nào. Khi có ảnh hưởng tác động của nhỏ người, lớp tảo cùng sinh của sinh vật biển não bị bào đi với dẫn đến dòng chết toàn bộ phần đó của san hô, từ bỏ phần bị tổn thương đó tảo đang xâm hại cùng lây lan, có thể giết cả tảng san hô não. Và sinh vật biển não vào vai trò vô cùng đặc trưng như phần đông móng nhà, mọi cột trụ trong quy trình hình thành rạn san hô.

Bên cạnh kia Ngọc Anh cũng trách "người chơi bắt hải sâm, sao đại dương chơi nghịch nghịch nghịch". Cô quan điểm "bạn rất cần được học rằng, trở xuống biển, hãy tôn trọng thiên nhiên và muôn chủng loài dưới ấy."

Không chỉ trách chương trình, Ngọc Anh còn trách đơn vị cung ứng êkip ở Phú Yên trong thời gian ngày quay chương trình trên. Cựu quán quân gay gắt: "Họ làm dịch vụ lặn mà lại khiến cho việc này diễn ra, thức sự họ vẫn tự huỷ hoại đi những gia tài thiên nhiên mà họ đang có. Phú im với phần đông rặng san hô còn nguyên sơ, nay bị bắt nạt doạ cùng phá hoại bởi những doanh nghiệp nông cạn với thiếu ý thức như vậy."

Quốc Anh thích thú khi được rứa trên tay hải sâm.Thành viên nhóm Hồng còn được chủ yếu người cung ứng đưa sao biển cả để nhìn nhìn.

Ngọc Anh thất vọng chia sẻ: "Tôi lên án mặt sản xuất chương trình đã để cho việc này xảy ra, nó là một trong hình hình ảnh xấu, một thông điệp xấu đã có truyền bá xuất phát điểm từ một chương trình truyền hình đang rất được yêu ưng ý nhất của chúng ta trẻ. Tôi đang rất yêu dấu chương trình, với thực sự xót xa mới nên viết post này lên. Có thể những người dân làm chương trình hay mặt sản xuất sẽ không thích, chúng ta đã làm việc rất vất vả. Tuy vậy nếu làm cho mà không tồn tại trình độ, không có đọc biết về trình độ hay về mẩu chuyện họ vẫn làm, đấy là một sự thất bại!".

Cam
Ngoc