Hãy cùng tham khảo qua bảng xếp hạng top 10 nhóm hình mạnh nhất DTCL Mùa 9 meta 13.16 theo rank Thách Đấu ở các server khác nhau để tiếp tục leo rank ngơi nghỉ Mùa giải này nhé.

Bạn đang xem: Đội hình mạnh đấu trường chân lý

Bảng xếp hạng đội hình từ mạnh mẽ nhất đến yếu độc nhất vô nhị (Mùa 9 phiên bản 13.16)

Lưu ý: Bảng xếp hạng được tổng hợp số liệu trường đoản cú rank Cao Thủ trở lên trên ở các máy nhà Bắc Mỹ, châu Âu và hàn quốc theo phiên bản cập nhật tiên tiến nhất từ các nguồn tổng thích hợp số liệu như TFTactics, Lo
L Chess, Mobalytics, Blitz.gg . Những đội hình được xếp táo tợn đến yếu độc nhất theo thứ tự từ bên trên xuống dưới.

Các đội hình DTCL theo meta Mùa 9 tiếp sau đây sẽ có chênh lệch tí đỉnh so với những lối đùa của từng server và nhóm game thủ khác nhau. Hãy luôn luôn chủ động biến hóa lối chơi và team hình to gan trong nhịp đấu của mỗi trận, ko quá chắc nịch bám theo chỉ một meta duy nhất.

Top 1: Đội hình Thách Đấu kẹp Quần Đảo trơn Đêm Gwen Kalista

Taric
Galio
Ahri

Tổng buff: 6 Hiệu Triệu Nhân, 3 Ionia, 2 Can Trường, 2 Phù Thủy buổi tối Thượng, 2 Targon

Karma: bít tất tay Bảo Thạch, nón Phù Thủy, kiếm Súng Hextech
Galio: ngay cạnh Warmog, Thú Tượng Thạch Giáp, Cung Ánh Sáng
Ahri: Quỷ Thư

Top 4: Đội hình 4 pháp môn sư Đa Chú Teemo Sona Reroll nhiều hệ tộc

Teemo (4 Sao)Sona
Taliyah
Vel'koz
Kled
Swain
Jarvan IV

Tổng buff: 4 pháp môn sư Đa Chú, 3 Demacia, 3 Quân Sư, 3 Yordle, 2 Phù Thủy buổi tối Thượng

Teemo: Bùa Xanh, găng Bảo Thạch, khử Khổng Lồ
Sona: Cốc sức khỏe x2 x3Swain: dây chuyền chuộc tội, Thú Tượng Thạch Giáp, Cung Ánh Sáng
Jarvan: quyền lực Khổng Lồ, huyết Kiếm

Aatrox
Heimerdinger

Tổng buff: 5 Demacia, 2 3 Yordle, 2 Dũng Sĩ, 2 pháp sư Đa Chú, 2 Quân Sư

DTCL mùa 9 đã vừa new chào sảnh tại thiết bị chủ việt nam mà sôi động thì khỏi buộc phải bàn cãi. Vậy liệu đội hình nào táo tợn nhất cũng tương tự đội hình nào dễ chơi nhất mùa này là câu hỏi nhiều bạn đặt ra. Thuộc xem ngay đứng đầu đội hình DTCL mùa 9 TFT 13.16 vượt trội nhất dưới đây để sở hữu những trận rank “EZ game” nhất nhé.

1. Đội hình Ionia Ahri

Độ cạnh tranh để chơi: Trung bình.

Kayle và Lux là 2 tướng được dồn vật dụng trong Demacia

Kayle là phương châm bạn tập trung dồn trang bị cũng tương tự cần lên 3 sao nhanh nhất. Nhờ có tác dụng tiến hóa, Kayle được ca ngợi là đơn vị chức năng một sao mạnh mẽ nhất từ trước tới lúc này trong Đấu trường chân lý.

Ngoài Lux và Kayle ra, Garen cũng là 1 trong những sự lựa chọn tương thích để thêm 1 lượng gần cạnh thương vào chuần Demacia này. Jarvan IV thì nhập vai trò tạo ra hiệu ứng chế ước diện rộng.

19. Tổng kết

Hy vọng bài viết Top quy củ DTCL mùa 9 13.16 TFT mạnh mới nhất siêu hot sinh hoạt trên cũng đã giúp cho hầu như người biết phương pháp xây dựng nhóm hình, trang bị thế nào cho thích hợp duy nhất với từng trận đấu. Chúc bạn luôn luôn giành phần chiến thắng trong những cuộc chiến căng não nhé.

Đừng quên liên tiếp dõi theo trang Dchannel tới từ hệ thống siêu thị Di Động Việt để update hết tất tần tật những thứ về technology hiện tại nhé. Xin nhờ cất hộ lời cám ơn tới chúng ta thật nhiều vì đã bỏ chút thời gian đọc nội dung bài viết của mình.

Xem thêm: Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh cho laptop có link down, phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản trên máy tính

Di Động Việt từ bỏ hào là nơi đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm mua sắm đầy thú vị với thông điệpCHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI. Tại đây, chúng tôi khẳng định mang đến cho mình những chương trình tặng ngay giá sốc độc quyền được cập nhật liên tục với thời gian và số lượng có hạn. Cạnh bên đó, chúng ta còn được thưởng thức nhiều độc quyền xịn sò không giống chỉ gồm tại Di Động Việt.