Nếu ao ước xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook thì thao tác làm việc tiến hành sẽ như thế nào? nếu bạn chưa rành vụ việc này, hãy nhằm FPT siêu thị hướng dẫn cho chính mình ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách xóa tất cả bài đăng trên facebook


Facebook hiện tại là ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất trên toàn cầu và tại việt nam cũng ko ngoại lệ, hầu như những ai cài đặt smartphone đều phải có cho mình ít nhất một thông tin tài khoản Facebook để tương tác với đa số người. Nhưng đôi lúc, do một nguyên nhân cá nhân bạn muốn xóa toàn bộ các bài viết trên Facebook thì cần làm như vậy nào? Rất 1-1 giản, hãy tiến hành theo những điều sau đây:

Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook bằng máy tính

Nếu sẽ sử dụng máy tính xách tay để truy vấn Facebook, làm việc xóa tất cả các bài viết trên vận dụng này đang được triển khai như sau:

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên lắp thêm tính của bạn và vào trang cá nhân. Tại đây click vào lốt 3 chấm trên screen và chắt lọc Nhật ký kết hoạt động.

*

Bước 2: tiếp đến một trang new sẽ mở ra và phía mặt phải màn hình hiển thị sẽ hiển thị toàn bộ các hoạt động của bạn trên Facebook (bài đã đăng, like, share, bình luận,… ). Đừng để vai trung phong đến các cái đó, hãy click lựa chọn vào mục làm chủ hoạt động ngơi nghỉ phía phía bên trái màn hình.

*

Bước 3: Sau khi bạn chọn như bước 2, toàn bộ các nội dung bài viết của chúng ta đã đăng download trên Facebook đã hiển thị nghỉ ngơi phía mặt phải. Chúng ta click vào mục Tất cả, lập tức các tùy chọn Lưu trữ với Bỏ đi sẽ sáng sủa lên.

*

Lưu ý: trong lượt click lựa chọn đầu tiên, Facebook vẫn chỉ đánh dấu 25 bài bác gần nhất. Giả dụ muốn đánh dấu thêm nhiều bài bác viết, bạn hãy kéo chuột xuống bên dưới rồi trở lại tick chọn Tất cả một đợt nữa, số nội dung bài viết được khắc ghi sẽ tăng lên.

*

Bước 4: sau khoản thời gian click chọn như cách 3, có hai gạn lọc chọn dành riêng cho bạn:

- nếu khách hàng click vào icon Lưu trữ, tổng thể các bài viết sẽ được gửi vào mục lưu trữ và fan khác sẽ không thấy được nó. Tuy nhiên nó vẫn đang nằm im trong mục lưu giữ trữ, chúng ta cũng có thể xem lại hoặc phục hồi nó một cách dễ dàng bất kể lúc nào.

- nếu bạn click lựa chọn Bỏ đi, toàn thể các bài viết sẽ được gửi vào thùng rác. Khi đã chuyển vào thùng rác, bạn chỉ gồm 30 ngày giúp xem lại hoặc hồi phục nội dung bài viết đó, nếu không nó sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Facebook của bạn.

*

Bằng bí quyết này, chúng ta cũng có thể xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook bằng máy tính xách tay của mình. Dĩ nhiên, nếu Facebook của chúng ta có nhiều bài viết thì thời gian thực hiện sẽ kéo dãn dài hơn. Điều này thuộc với bài toán Facebook vẫn lưu trữ nội dung bài viết của các bạn 30 ngày trong thùng rác rưởi là phương pháp để mạng buôn bản hội lớn nhất hành tinh này níu kéo người dùng và mong muốn bạn cân nhắc lại thật kỹ trước khi từ bỏ trọn vẹn nó.

Cách xóa vớ cả bài viết trên Facebook bởi điện thoại

Cách xóa vớ cả nội dung bài viết trên Facebook bằng điện thoại tương tự như như khi chúng ta thao tác trên máy tính, chỉ khác ở 1 vài điểm nhỏ. Cụ thể như sau:

Bước 1: Mở app Facebook trên máy tính xách tay và truy vấn vào trang cá nhân của bạn.

*

Bước 2: Click vào vệt 3 chấm ở góc cạnh phải screen phía dưới ảnh đại diện và chọn lọc mục Quản lý bài xích viết.

Bước 3: sau khoản thời gian lựa chọn như trên, một screen mới đang xuất hiện. Chúng ta click vào icon bộ lọc, một bảng thông báo sẽ lộ diện ở cuối trang. Chúng ta chú ý sinh hoạt mục Người đăng, hãy click vào vệt tam giác và gạn lọc Bạn để Facebook hiểu rõ rằng bạn đã lựa chọn bao gồm những nội dung bài viết mình sẽ đăng sở hữu lên. Sau đó click vào Xong.

*

Bước 4: sau khi lựa chọn cỗ lọc như bước 3, màn hình hiển thị sẽ chỉ hiển thị các status các bạn đã đăng sở hữu lên Facebook. Click chọn nội dung bài viết mình mong muốn xóa và nhấp chuột chữ Tiếp ở góc cạnh phải screen hoặc icon thùng rác ngơi nghỉ phía cuối màn hình.

*

Bước 5: Một thông báo sẽ lộ diện để bạn xác thực có thật sự ước ao xóa các nội dung bài viết đã lựa chọn hay không? trường hợp click vào XÓA BÀI VIẾT, status của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Lưu ý: lúc xóa trên sản phẩm tính, status sẽ phía trong mục thùng rác rưởi 30 ngày nhưng lại nếu xóa trên điện thoại thì status lập tức bị xóa yêu cầu hãy suy xét kỹ lưỡng trước khi thao tác.

Trên đấy là các thao tác giúp cho bạn xóa một hoặc tất cả nội dung bài viết trên Facebook một biện pháp tương đối nhanh chóng và dễ dàng dàng. Hy vọng các chúng ta cũng có thể áp dụng hiệu quả. Xin xin chào và hẹn gặp lại chúng ta trong những bài share các thủ thuật tiếp sau của FPT Shop.

Cách xóa bài viết, gỡ bài viết trên Facebook nhanh nhất là giữa những vấn đề được quan lại tâm đối với những người dùng thường xuyên sử dụng social này. Việc quản lý các nội dung bài viết đã đăng sở hữu trên Facebook là hết sức quan trọng, với trong bài viết này, bọn họ sẽ cùng khám phá các giải pháp xóa hoặc gỡ bỏ nội dung bài viết trên Facebook một cách hối hả và tác dụng nhất.

Để xóa nội dung bài viết trên facebook cấp tốc chóng, bạn thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

-> Tìm bài xích viết mà bạn có nhu cầu xóa trên dòng thời gian của bạn.

Bước 2: nhấn vào hình tượng ba chấm ở góc cạnh phải của bài viết đó.

-> chọn tùy chọn “Xóa” vào danh sách các tùy chọn.

Bước 3: xác nhận việc xóa bài viết bằng bí quyết nhấn nút “Xóa“.

-> Nếu bài viết của chúng ta đã được share bởi người khác, chúng ta có thể chọn tùy chọn “Xóa bài viết và các bình luận của bạn khác trên bài viết này” nhằm xóa toàn bộ các comment của người khác trên bài viết của bạn.

Cách xóa bài viết Facebook nhanh nhất có thể trên điện thoại cảm ứng thông minh và sản phẩm công nghệ tính

Cách xóa bài bác đăng trên facebook trên điện thoại nhanh tốt nhất

*
biện pháp xóa bài viết trên Facebook, gỡ nội dung bài viết trên Facebook nhanh nhất 2023" width="800" height="893" />

Nếu bạn muốn xóa nội dung bài viết trên Facebook lập cập từ điện thoại, hãy có tác dụng theo công việc sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của doanh nghiệp trên ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh của bạn.Bước 2: bấm vào biểu tượng tía chấm để truy cập vào menu Cài đặt, tiếp nối chọn Nhật ký hoạt động.

*
giải pháp xóa bài viết trên Facebook, gỡ nội dung bài viết trên Facebook sớm nhất 2023" width="800" height="893" />

Bước 3: lựa chọn Manage Activity (Quản lý bài xích đăng) từ bối cảnh Nhật ký kết hoạt động.Bước 4: áp dụng bộ lọc nội dung bài viết bằng biện pháp nhấp vào Bài viết của bạn. Nhấp vào nút cỗ lọc nhằm xem tất cả các nội dung bài viết đã được đăng.Bước 5: lựa chọn loại bộ lọc bạn có nhu cầu sử dụng nhằm lọc nội dung bài viết dựa trên các tiêu chuẩn đó.Bước 6: thực hiện bộ lọc để hiển thị các bài đăng bên trên Facebook. Chọn các nội dung bài viết bạn ước ao gỡ bỏ bằng cách nhấp vào chúng. Bài xích đăng sẽ không hề hiển thị trên đồ họa Facebook sau khoản thời gian nó đã có gỡ bỏ.

*
bí quyết xóa nội dung bài viết trên Facebook, gỡ bài viết trên Facebook nhanh nhất 2023" width="800" height="899" />

Bước 7: Nếu bạn có nhu cầu khôi phục bài đăng đã gỡ bỏ, bạn cũng có thể nhấp vào hình tượng dấu 3 chấm sát bên mục Thùng rác và lựa chọn tùy lựa chọn Khôi phục.

Cách xoá hàng loạt nội dung bài viết trên fb nhanh nhất trên sản phẩm tính

Nếu bạn có nhu cầu xóa nội dung bài viết trên Facebook trên thiết bị tính, hãy làm cho theo các bước sau đây:

Bước 1: truy vấn vào trang cá nhân của bạn trên Facebook bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình.Bước 2: Nhấp vào biểu tượng tía chấm ở phía trên nội dung bài viết mà bạn muốn xóa, tiếp đến chọn Tùy chọn.Bước 3: Chọn Xóa bài viết. Facebook đang hỏi chúng ta có chắc chắn rằng muốn xóa nội dung bài viết hay không. Giả dụ bạn chắc chắn rằng muốn xóa, hãy nhấp vào Xóa.Bước 4: Nếu bạn có nhu cầu xóa nhiều nội dung bài viết trên Facebook cùng một lúc, hãy truy vấn vào trang cai quản lý bài viết trên Facebook. Trên đó, chúng ta có thể chọn toàn bộ các bài viết mà bạn muốn xóa và nhấp vào Xóa nhằm xóa chúng.

*
biện pháp xóa nội dung bài viết trên Facebook, gỡ bài viết trên Facebook sớm nhất 2023" width="800" height="600" />

Lưu ý: khi chúng ta xóa một nội dung bài viết trên Facebook, nó sẽ bị xóa vĩnh viễn với không thể khôi phục được. Bởi vì vậy, hãy chắc chắn rằng rằng bạn muốn xóa bài viết đó trước khi thực hiện hành động này.

Cách xóa bài viết được thêm thẻ trên Facebook một phương pháp dễ dàng

Nếu chúng ta chỉ hy vọng xóa thẻ của bản thân mình trên một bài đăng, chúng ta cũng có thể làm như sau:

Bước 1: truy vấn vào bài đăng mà bạn có nhu cầu xóa thẻ.Bước 2: Nhấp vào tên người dùng hoặc hình hình ảnh của bạn trên bài đăng, tiếp nối chọn Tùy chọn.Bước 3: chọn Xóa thẻ. Facebook vẫn hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa thẻ xuất xắc không. Trường hợp bạn chắc chắn là muốn xóa thẻ, hãy nhấp vào Xóa.

Lưu ý: nếu như khách hàng xóa thẻ của chính mình trên một bài đăng, bài đăng đó vẫn tồn tại với sẽ không trở nên xóa. Chỉ bao gồm thẻ của chúng ta được xóa bỏ bài đăng đó.

Hướng dẫn xóa nội dung bài viết trên group Facebook nhanh nhất

Cách xóa nội dung bài viết trên group Facebook sớm nhất có thể bằng năng lượng điện thoại

Nếu các bạn là quản lí trị viên của một đội nhóm trên Facebook và mong mỏi xóa một nội dung bài viết trong nhóm đó bởi điện thoại, hãy làm cho theo công việc sau phía trên :

Bước 1: Truy cập vào nhóm Facebook mà bạn muốn xóa bài bác viết. Kiếm tìm đến nội dung bài viết mà bạn có nhu cầu xóa và chạm vào biểu tượng ba chấm ở góc phải của bài viết.Bước 2: lựa chọn Xóa nội dung bài viết từ danh sách tùy chọn.Bước 3: Nhập lý do hoặc lựa chọn quy tắc mà bài viết vi phạm (nếu có) và lựa chọn Xóa bài bác viết.Bước 4: Nếu bạn có nhu cầu chặn thành viên đăng nội dung bài viết trong nhóm, chọn Xóa bài xích viết và ngăn thành viên từ list tùy chọn.Bước 5: xác nhận quyết định của người tiêu dùng và bấm OK nhằm hoàn tất.

Lưu ý rằng nếu như bạn chặn thành viên đăng bài bác trong nhóm, họ sẽ không còn thể đăng bài nữa với sẽ không hề là member của nhóm. Bạn cũng có thể bật kiểm duyệt nội dung bài viết của thành viên trong nhóm nếu như muốn giữ quyền kiểm soát nội dung của nhóm.

Hướng dẫn xóa bài viết trên group Facebook sớm nhất bằng trang bị tính

Bước 1: truy cập vào nhóm Facebook mà bạn muốn xóa bài viết. Tìm kiếm đến nội dung bài viết mà bạn có nhu cầu xóa và nhấn vào biểu tượng tía chấm ở góc cạnh phải của bài xích viết.Bước 2: lựa chọn Xóa nội dung bài viết từ danh sách tùy chọn.Bước 3: Chọn nguyên nhân xóa bài viết (nếu có) và bấm vào nút chứng thực bên dưới.Bước 4: Nếu bạn muốn chặn tác giả đăng nội dung bài viết trong nhóm, lựa chọn Xóa bài bác và chặn tác giả từ list tùy chọn.Bước 5: xác thực quyết định của công ty và bấm OK để hoàn tất.

Hướng dẫn xóa vớ cả nội dung bài viết trên page Facebook

Hướng dẫn xóa vớ cả nội dung bài viết trên page Facebook trực tiếp

Bạn đang bắt buộc tìm giải pháp xóa tất cả nội dung bài viết trên page Facebook của mình? Đây là thủ pháp Facebook nhanh nhất có thể và dễ nhất để xóa nhiều bài viết hoặc tất cả các bài viết cùng một lúc.

Vậy làm chũm nào nhằm xóa vớ cả bài viết trên page Facebook của bạn? Hãy có tác dụng theo công việc sau đây:

Bước 1: truy vấn trang có bài bác đăng bạn muốn xóa bằng phương pháp vào Facebook, chọn Trang, chọn Fanpage mong xóa.

*
Bước 2: chọn một công chũm xuất bản. Ở phía trái của màn hình, lựa chọn Công cầm xuất bản.

*
Bước 3: Chọn toàn bộ các bài xích đăng bạn muốn xóa, lựa chọn 1 hành động, nhấn Xóa.

*

Sau đó, chọn bài xích đăng, nhấp vào hình vuông nhỏ tuổi bên cạnh bài đăng bạn có nhu cầu xóa, nhấp vào Xóa từ menu Tác vụ.

Hướng dẫn xóa vớ cả bài viết trên page Facebook bằng Studio

Bạn sẽ tìm cách xóa tất cả bài viết trên page Facebook bằng Creator Studio? Đây là 1 trong công cụ trẻ khỏe mà Facebook cung cấp cho tất cả những người dùng để thống trị nội dung trên fanpage của mình.

Để xóa tất cả bài viết trên page Facebook bằng Creator Studio, hãy làm theo công việc sau đây:

Bước 1: truy vấn vào nền tảng gốc rễ Creator Studio, lựa chọn mục vẫn đăng, lựa chọn Đã xuất bản từ menu ở bên trái màn hình.

*
Bước 2: Chọn những tin đăng mà bạn muốn gỡ bỏ, hãy nhấp vào những hộp bé dại bên cạnh nó nhằm xóa một bài xích đăng.

*
Bước 3: lựa chọn Xóa từ thực đơn thả xuống, lựa chọn tất cả nội dung bài viết bạn hy vọng xóa, chọn hành động rồi dấn Xóa.

*
biện pháp xóa bài viết trên Facebook, gỡ nội dung bài viết trên Facebook nhanh nhất có thể 2023" width="800" height="630" />

Việc xóa tất cả bài viết trên page Facebook bởi Creator Studio hỗ trợ cho việc quản lý nội dung trên Fanpage của người tiêu dùng trở nên tiện lợi hơn. Điều này hỗ trợ cho trang của công ty luôn thật sạch và đúng mục đích.

Hướng dẫn xóa toàn bộ bài viết và like trên Facebook nhanh nhất

giải đáp xóa hết nội dung bài viết trên Facebook cấp tốc nhất

Truy cập vào trang cá thể của bạn trên Facebook.

Bước 1: Nhấp vào nút “Quản lý bài bác viết” nhằm mở trình cai quản bài đăng.Bước 2: chọn “Tất cả” để đánh dấu tất cả các bài viết trên Facebook của bạn.Bước 3: Nhấp vào nút “Xóa” nhằm xóa toàn bộ nội dung bài viết trên Facebook.Bước 4: chứng thực việc xóa nội dung bài viết bằng bí quyết nhấn “Xóa” một lượt nữa.

Lưu ý rằng sau khi xóa các bài viết trên Facebook, chúng sẽ không thể khôi phục lại được. Hãy lưu ý đến kỹ trước lúc thực hiện làm việc này.

Hướng dẫn xóa bài viết Facebook nhanh nhất có thể trên lắp thêm tính

Để xóa bài viết trên Facebook cấp tốc nhất trên đồ vật tính, chúng ta cũng có thể thực hiện nay như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của người sử dụng trên trang bị tính.Bước 2: tìm tới bài viết mà bạn muốn xóa.Bước 3: Nhấp vào hình tượng ba chấm ở góc cạnh phải bài viết.Bước 4: chọn “Xóa” trong menu xuất hiện.Bước 5: chứng thực việc xóa bài viết bằng biện pháp nhấn “Xóa” trong cửa sổ pop-up.

Hướng dẫn xóa lượt thích của người khác trên nội dung bài viết Facebook

Để xóa lượt thích của chính bản thân mình trên các bài đăng hoặc comment khác trên Facebook, bạn cũng có thể thực hiện tại như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.Bước 2: tìm đến bài đăng hoặc comment mà bạn có nhu cầu xóa lượt thích.Bước 3: Nhấp vào hình tượng trái tim (nếu bạn đang thích bài đăng) hoặc biểu tượng “Thích” (nếu bạn đang thích bình luận).Bước 4: chọn “Bỏ thích” trong menu xuất hiện.Bước 5: xác nhận việc vứt thích bằng phương pháp nhấn “Bỏ thích” trong hành lang cửa số pop-up.

Hướng dẫn xóa lịch sử chỉnh sửa bài viết Facebook một biện pháp dễ dàng

Hiện tại, Facebook đang bỏ anh tài hiển thị lịch sử hào hùng chỉnh sửa bài đăng, bởi vì vậy fan khác chẳng thể biết được nội dung bài viết của bạn đã được sửa đổi hay không. Điều này có nghĩa là bạn không yêu cầu phải băn khoăn lo lắng về bài toán xóa lịch sử dân tộc chỉnh sửa nội dung bài viết trên Facebook.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu xóa bất kỳ nội dung bài viết nào trên Facebook, chúng ta cũng có thể thực hiện nay theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.Bước 2: tìm đến bài viết mà bạn muốn xóa.Bước 3: Nhấp vào hình tượng ba chấm ở góc cạnh phải của bài xích viết.Bước 4: lựa chọn “Xóa” trong thực đơn xuất hiện.Bước 5: xác thực việc xóa bài viết bằng bí quyết nhấn “Xóa” trong hành lang cửa số pop-up.

*
giải pháp xóa bài viết trên Facebook, gỡ bài viết trên Facebook nhanh nhất 2023" width="800" height="405" />

Giải đáp những thắc mắc liên quan của khách hàng đọc

Tool xóa nội dung bài viết Facebook

Facebook không hỗ trợ chính thức một chế độ để xóa vớ cả nội dung bài viết trên trang cá nhân hoặc trang fanpage. Tuy nhiên, có một số trong những công chũm và áp dụng bên sản phẩm ba rất có thể giúp các bạn làm điều này.Tuy nhiên, chúng ta cần cẩn trọng khi sử dụng những công cụ này và đảm bảo an toàn rằng các bạn đã sao lưu lại hoặc tàng trữ bất kỳ bài viết nào trước khi xóa chúng.

Cách xóa tất cả bài viết trên page Facebook

Bạn có thể xóa tất cả nội dung bài viết trên trang fanpage bằng cách vào trang cai quản trị viên của trang.Sau đó, bạn chọn “Cài đặt” và chọn “Bài viết“. Tại đây, bạn cũng có thể chọn “Xóa tất cả bài viết” nhằm xóa không còn các bài viết trên trang.

Cách xóa hình hình ảnh trên Facebook

Để xóa hình hình ảnh trên Facebook, bạn chỉ việc vào trang cá thể của bản thân hoặc tập hình ảnh và chọn hình hình ảnh mà bạn muốn xóa. Sau đó, bạn chọn tùy chọn “Xóa” và chứng thực việc xóa.

Cách xóa toàn bộ bài đăng bên trên Facebook bằng điện thoại

Bạn hoàn toàn có thể xóa tất cả bài đăng bên trên Facebook bởi điện thoại bằng cách vào vận dụng Facebook và truy vấn vào trang cá thể của mình.Sau đó, các bạn chọn tùy lựa chọn “Quản lý bài xích đăng” cùng chọn bài bác đăng mà bạn có nhu cầu xóa. Cuối cùng, bạn chọn tùy chọn “Xóa” và xác nhận việc xóa.

Cách xóa hết nội dung bài viết trên Facebook bằng máy tính

Bạn có thể xóa toàn bộ nội dung bài viết trên Facebook sử dụng máy tính bằng cách vào trang cá thể của bản thân và chọn tùy chọn “Quản lý bài viết“.Tại đây, bạn cũng có thể chọn các bài viết mà bạn muốn xóa và lựa chọn tùy chọn “Xóa” để xóa chúng.Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng các công gắng và ứng dụng bên lắp thêm ba để giúp đỡ bạn xóa hối hả và thuận lợi hơn.

Cách xóa tất cả bình luận của bản thân trên facebook

Để xóa tất cả bình luận của mình trên Facebook, bạn cũng có thể thực hiện tại như sau:

Truy cập vào trang cá thể của bản thân trên Facebook.Nhấp vào tab “Hoạt động” và chọn “Bình luận”.Nhấp vào nút “…” ở góc cạnh phải mỗi phản hồi và lựa chọn “Xóa“.Tiếp tục chứng thực yêu mong xóa bình luận.

Xem thêm: Bài 67 Trang 31 Sgk Toán 8 Tập 1 Toán 8 Tập 1, Bài 67 Trang 31 Toán 8 Tập 1

Như vậy, bài toán xóa bài viết trên Facebook là rất đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Bạn có thể làm điều này bằng một vài cú bấm chuột hoặc chạm vào màn hình hiển thị điện thoại. Hãy đảm bảo an toàn rằng bạn xóa những bài viết không quan trọng hoặc không muốn công khai minh bạch trên trang cá nhân của mình để bảo đảm thông tin cùng hình hình ảnh của mình trên mạng làng hội.

Thanh Trang thiết bị di động – Chuyên thay thế sửa chữa Điện Thoại máy tính Tại TP.HCM 

CN1: 140 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, HCMCN2: 1068 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân bình