Cách cài đặt báo thức bên trên laptop là một trong những tính năng ít tín đồ biết của thành phầm này. Mặc dù nếu vô tình chúng ta bị hỏng smartphone hay đồng hồ đeo tay báo thức thì đây hoàn toàn có thể là một giải pháp hữu hiệu. Quanh đó ra chúng ta cũng có thể hẹn thông tin để kể nhở vận động hằng ngày, .... Cùng khám phá cách setup ngay tiếp sau đây nhé!

1. Bí quyết cài báo thức trên máy tính xách tay win 10 trực tiếp

Ứng dụng Báo thức & Đồng hồ nước là vận dụng có sẵn phương pháp đặt báo thức trên laptop Win 10hoặc Win 7 trực tiếp bên trên hệ thống. Để khởi chạy ứng dụng, bạn thực hiện theo công việc sau đây:

- Bước 1: tìm kiếm kiếm áp dụng "Báo thức và Đồng hồ" (Alarms & Clock) trong menu "Bắt đầu" hoặc nhập tên ứng dụng vào vỏ hộp tìm kiếm.

Bạn đang xem: Đặt báo thức trên máy tính

*

- Bước 2: tại mục "Báo thức", ấn vào biểu tượng dấu cùng "+" ở góc cạnh dưới bên phải cửa sổ để setup giờ.

Tại đây, bạn có thể tuỳ lựa chọn tên báo thức, kiểu dáng lặp, âm báo, thời hạn báo lại,... Tương tự như như mọi áp dụng báo thức khác.

*

- Bước 3: bấm vào biểu tượng "Save" nhằm lưu lại.

*

- Lưu ý: một số trong những laptop sẽ có thể chấp nhận được báo thức kể cả khi bạn đóng vận dụng và khóa thiết bị. Mặc dù nhiên, nếu bạn để ý thấy thông báo màu rubi với nội dung là "Thông báo chỉ hiển thị ví như thiết bị đang thức" thì bạn phải bảo vệ thiết bị của doanh nghiệp không chuyển sang cơ chế ngủ.

- bước 4: Để đánh giá báo thức, bạn nên lựa chọn "Báo lại" (Snooze) hoặc "Bỏ qua" (Dismiss).

2. Biện pháp cài báo thức trên máy tính sử dụng phần mềm free Alarm Clock

- free Alarm Clock là vận dụng gọn nhẹ mà trọn vẹn miễn phí giúp đỡ bạn cách sở hữu báo thức trên laptop, đồ vật tínhtiện lợi cho máy tính. Ngoại trừ ra, các bạn sẽ không yêu cầu phải setup ứng dụng mà hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp sau thời điểm tải về.

- Bước 1: Để sản xuất một báo thức, các bạn chọn vào hình tượng "Add" gồm hình vệt cộng. Sau đó, các bạn tiến hành tùy chỉnh cấu hình thời gian, chọn ngày báo thức, thương hiệu báo thức, âm báo, ... Như ứng dụng báo thức thông thường.

*

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn một số tuỳ chỉnh như:

+ Loop: Lặp lại.

+ Wake up computer from a sleep mode: Đánh thức máy tính xách tay khỏi chế độ ngủ.

+ Turn on the monitor power: khởi động màn hình.

- Bước 2: thừa nhận OK để bảo quản là hoàn thành.

- Để sửa đổi báo thức, chúng ta có thể nhấp vào báo thức với chọn hình tượng Edit, hoặc trực tiếp nhấp chuột phải và chọn Edit.

*

Với những tin tức trên, chúc bạn tiến hành cách cài báo thức trên laptop thành công xuất sắc và gồm có trải nghiệm ưng ý.

Có thể bạn ngần ngừ rằng, chúng ta có thể đặt báo thức trên máy tính xách tay sử dụng Windows 10 chưa đến vài thao tác làm việc đơn giản. Tuy nhiên chả ai sử dụng máy vi tính để báo thức, nhưng câu hỏi đặt báo thức thì có rất nhiều mục đích không giống nhau, các bạn không đặt giờ ngủ dậy thì bạn vẫn có thể đặt giờ để đi ngủ cũng, hoặc là đặt giờ để cảnh báo một công việc nào đó. Trong bài viết này, Phong Vũ sẽ hướng dẫn các bạn cách để bào thức trên máy tính sử dụng Windows 10.

Mặc dù đấy là một cách khá thú vui nhưng các bạn hãy nhớ rằng cách để báo thức trên máy tính sử dụng Windows 10 này chỉ vận động khi đồ vật tính của doanh nghiệp vẫn đã hoạt động. Nếu khách hàng đang để máy tính ở chính sách Ngủ hoặc Ngủ đông thì sẽ không hoạt động.

5 bước đặt báo thức với hẹn giờ đồng hồ trên laptop

Bước 1: dấn nút Windows cùng gõ “Alarms và Clock”, tức thì lập tức phần mềm sẽ hiển thị trong hiệu quả tìm kiếm.


*

Bước 2: sau khi cửa sổ chương trình được bật lên, đưa sang phần “Alarm” để tùy chỉnh thời gian báo thức.


*

Bước 3: Để thêm giờ đồng hồ báo thức, nhấn vào phần vết “+” bên góc dưới và bên đề xuất của hành lang cửa số chương trình.


*

Bước 4: tùy chỉnh thời gian báo thức

Sau khi vào phần vết “+”, họ sẽ bước đầu thiết lập thời gian báo thức


*

Alarm name: Đặt tên mang lại giờ báo thức.Repeats: lặp lại báo thức, bạn có thể chọn phần đa ngày cần báo thức.Sound: Chọn âm thanh báo thức.Snooze time: thời gian chuông báo thức sẽ liên tục kêu nếu như ngủ quên
*

Nếu như hy vọng tắt kĩ năng bào thức, thì hãy chuyển công tắc nguồn sang phần “Off” với khi hy vọng bật lên thì hãy để sang nút “On”.

Xem thêm: Trò chơi hon nhau lang - tro choi hon nhau tren giuong ngu

Trên đây là quá trình đặt báo thức trên laptop sử dụng Windows 10 một cách đơn giản và dễ dàng. Chúc chúng ta thành công.