Bạn đang muốn khám phá cách sử dụng Zalo laptop để share những văn bản thú vị với anh em và người thân trên vật dụng tính, bạn muốn dễ dàng đăng bài share hình ảnh, cùng truyền download thông điệp của bản thân mình một cách nhanh lẹ và tiện lợi.

Bạn đang xem: Đăng bài zalo trên máy tính

bài viết cửa mặt hàng 24h
Store
này vẫn hướng dẫn biện pháp đăng bài xích trên Zalo sản phẩm công nghệ tính cụ thể từng cách , khiến cho bạn tận thừa hưởng 1 trải nghiệm social trọn vẹn trên trang bị tính cá thể của mình.

1. Zalo PC có đăng bài bác được không

Zalo PC thực tế không thể như thế nào đăng nội dung bài viết lên máy vi tính được. Chính vì phần mềm của Zalo PC không cung cấp tính năng này, đông đảo 24hstore vẫn hướng dẫn biện pháp đăng bài xích Zalo trên đồ vật tính máy tính xách tay một cách thuận lợi với vận dụng Zalo download bên trên pc của bạn.

2. Thiết lập Blue
Stacks nhằm đăng bài trên Zalo máy tính

*

Bạn muốn share nhật ký của bản thân lên Zalo bằng máy tính nhưng Zalo laptop không đáp ứng nhu cầu được nhu cầu của bạn thì 24hstore hướng dẫn chúng ta cách đăng nhật ký Zalo trên thứ tính dễ dãi cách thiết đặt Bluestacks.

Nghe đồn rằng mẫu điện thoại i
Phone 12 Pro Max 256GB Cũ giỏi nhất
 vẫn full tính năng công suất cực khủng không kém cạnh những mẫu series mới ra mắt là bao. Vậy thì 24h
Store mời bạn cùng mày mò ngay về chủng loại smartphone tốt nhất này nhé.

2.1 Blue
Stacks là gì ?

Bluestacks là một màng hình đưa lập của app android trên laptop hệ quản lý điều hành Windows .Nó trở thành nền tảng gốc rễ chơi game trên di động tốt nhất bây giờ của máy tính và PC

2.2 khuyên bảo cách setup Blue
Stacks

*

Bước 1: truy cập vào Bluestacks và tìm links tải xuống 

Bước 2 : bạn phải chọn phiên phiên bản của máy vi tính mình, nếu bạn đang dùng hệ điều hành Windows thì hãy lựa chọn link ở trong phần windows nếu như bạn đang dùng Macbook thì bạn nên truy cập vào link hãy truy vấn vào liên kết Mac i
OS để cài đặt về.

Bước 3: sau khi tải về bạn có thể thoát ra màn hình chính với click vào icon để sử dụng.

Bước 4: Bạn truy cập vào phần CH play trên ứng dụng Bluestacks để cài Zalo xuống.

3. Phía dẫn cách đăng bài trên Zalo trang bị tính

*

Để đăng bài bác lên Zalo máy tính đầu tiên bạn cần phải tải Bluestacks trước và kế tiếp 24hstore đang hướng dẫn các bạn cách đăng hình ảnh trên Zalo bằng máy tính như sau:

Bước 1: bạn chọn ứng dụng Zalo trên bluestacks với đăng nhập vào Zalo.

Bước 2: bạn có thể chọn vào nhật ký, trên đây lựa chọn vào đăng ảnh, xuất hiện một thư mục hình ảnh của bạn. Bạn cũng có thể chọn những ảnh bạn ham mê để đăng lên bài viết của mình.Bạn cũng cũng rất có thể viết caption lên nội dung bài viết của các bạn và có thể điều chỉnh phông cứ và các icon mà mình thích và hashtag các đồng đội của mình vào.

Bước 3 : Sau khi chúng ta cảm thấy toàn bộ đã hoàn hảo thì nên chọn đăng ở góc bên phải. Để hoàn chỉnh đăng ảnh trên Zalo của bạn.

4. Lưu ý khi đăng trạng thái Zalo với ứng dụng giả lập

*

Khi chúng ta sử dụng màn hình giả lập trên máy tính để đăng hoặc đăng bài, cửa hàng chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những những lưu ý về tinh thần đăng bài trên Zalo với phần mềm giả lập trên trang bị tính.

Vì cần sử dụng Zalo trên screen giả lập máy tính xách tay nên khi bạn đăng nhập Zalo vào màn hình dã lập trên máy tính thì lập tức vận dụng Zalo trên điện thoại thông minh của các bạn sẽ được đăng xuất ngay.

Khi chúng ta dùng màn hình giả lập trên màn hình hiển thị máy tình thì chắc chắn rằng rằng toàn bộ các hình ảnh mà bạn muốn đăng được nằm tại vị trí trên thư mục sản phẩm công nghệ tính của bạn chứ cần thiết ở trong vận dụng blue
Stacks

Bạn hoàn toàn có thể đăng hình ảnh và viết caption thao tác làm việc một cách giống như như điện thoại cảm ứng thông minh của mình, hoàn toàn có thể chỉnh sửa chữ, màu sắc của chữ, icon….

Cuối cùng là điều quan trọng nhất một khi chúng ta đăng nhập bằng screen giã lập các thông tin của bạn sẽ không đưa đồng bộ với điện thoại cảm ứng của bạn. Cũng chính vì vậy nên bạn phải đăng nhập Zalo trên máy tính xách tay trước nhằm được đồng bộ trên Zalo màn hình hiển thị dã lập.

Như bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn biện pháp đăng bài bác trên Zalo lắp thêm tính sinh sống trên bên cạnh đó còn những các screen dã lập khác không chỉ bluestacks mà còn có các phần mềm khác nữa chúc các bạn thành công đăng được bài lên Zalo bằng màn hình dã lập.

Sử dụng Zalo trên laptop có điểm mạnh giúp người tiêu dùng gửi hình ảnh, clip hay những file đính kèm với tốc độ nhanh hơn tương đối nhiều so với zalo trên năng lượng điện thoại.

Chắc chắn rằng nếu đã có lần sử dụng mạng xã hội Zalo trên máy tính, laptop bạn sẽ thắc mắc băn khoăn nên đăng bài viết như cố kỉnh nào.

Xin đừng băn khoăn lo lắng vì hôm nay mình vẫn hướng dẫn cho chính mình cách đăng bài trên zalo laptop cực đối kháng giả chỉ cách 6 bước sau đây.

Cách đăng bài xích trên Zalo máy tính nhanh chóng nhất

Zalo bên trên PC có các chức năng chính là nhắn tin, gọi điện cùng gửi các tập tin với tốc độ cao. Mặc dù nhiên cho tới thời điểm hiện nay tại căn nguyên này vẫn chưa cung cấp người dùng nhân tài đăng bài bác , đăng story như trên smartphone hay máy tính xách tay bảng.

Vì vậy, để rất có thể đăng bài xích trên máy vi tính bạn phải đề xuất dùng mang đến một vận dụng giả lập smartphone trên PC, laptop. Ở đây mình xài Bluestacks, một vận dụng khá nổi tiếng, miễn phí và an toàn. Sau đó có thể dùng máy tính để đăng bài viết Zalo tương tự như như trên điện thoại cảm ứng với những tính năng như đăng hình, đăng video, đăng bài viết trang, đăng bài viết trạng thái, gắn thêm thẻ các bạn bè, chèn icon vào bài viết…

Tải và thiết lập Blucestacks

Tiếp theo, ở screen hiển thị giao diện ứng dụng Bluestacks, bạn tiếp tục nhấn Install Now và mong chờ quá trình thiết đặt ứng dụng trả tất.

*

Quá trình này mất khoảng chừng 5-10 phút.

*

Sau khi cài đặt phần mềm giả lập điện thoại cảm ứng thông minh trên máy tính Bluestacks, chúng ta đăng nhập bằng tài khoản Gmail và sử dụng CH Play bình thường giống như trên điện thoại.

*

*

Sau khi singin thành công, chúng ta có thể tải và chơi các trò đùa hot tốt nhất hiện nay. Trong các số ấy có cả Zalo.

*

6 cách đăng bài viết trên Zalo PC, Zalo sản phẩm tính

Bước 1: Vào áp dụng Bluestacks.

*

Bước 2: Tìm Zalo bên trên thanh tìm kiếm kiếm > Nhấp chọn Zalo.

*

Bước 3: Sau khi singin vào Zalo > Nhấn chọn Nhật ký

*

Bước 4: Viết bất kể những gì bạn có nhu cầu đăng, rất có thể nhấn vào video, hình để sở hữu lên.

*

Bước 5: Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa về mẫu mã chữ, kích cỡ, tag bạn bè, số lượng giới hạn người xem ở cách này.

*

Bước 6: Nhấn đăng nhằm hoàn thành.

*

Một số chú ý khi cần sử dụng zalo trên đồ vật tính

Khi đăng nhập thành công Zalo trên phần mềm giả lập Bluestacks thì điện thoại của chúng ta cũng sẽ tự động hóa đăng xuất ngoài Zalo, vì bọn họ không thể singin Zalo cùng lúc trên 2 điện thoại.Ảnh đăng tải của Zalo trên ứng dụng giả lập là ảnh trong PC hoặc laptop của bạn.Ngoài việc đăng status, hình ảnh, video, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa font chữ, màu sắc chữ của trạng thái y hệt như với Zalo trên điện thoại.Hãy cập nhật phần mềm mang lập lên phiên bạn dạng mới tuyệt nhất để rất có thể trải nghiệm tốc độ đăng bài trên Zalo nhanh hơn.Chắc chắn rằng cấu hình máy tính của doanh nghiệp đáp ứng được các yêu ước về hệ thống để mua Bluestacks.

Ứng dụng Zalo bên trên PC, máy tính xách tay trên phù hợp với đông đảo người thường xuyên phải thao tác làm việc trên máy tính, nhân viên cấp dưới văn phòng hay buôn bán hàng, marketing online.

Xem thêm: How to turn off autofill in excel 2010, 2013, 2016, how to turn off autofill in excel 2010

Vậy là chúng ta cũng có thể đăng bài, trạng thái lập cập lên Zalo với chiếc laptop thân yêu của chính bản thân mình rồi đó. Trường hợp thấy bài viết hay, hãy chia sẻ cho mọi tín đồ cùng biết. Chúc chúng ta thành công.