Thời sự Lao hễ buôn bản hội kinh tế tài chính lao lý văn hóa truyền thống - thể thao
(LĐXH)- ngóng em mang đến ngày là một trong những dự án điện ảnh Việt phái nam được trông đợi trong vòng cuối năm 2016, tập phim đã cho thấy thêm được sức “nóng” của bản thân khi gồm sự gia nhập Hot Vlogger An Nguy và người đẹp Lilly Nguyễn, để biệt là MC Trấn Thành

Chờ em mang đến ngày mai là dự án điện ảnh đánh vệt sự quay lại của đạo diễn trẻ con Đinh Tuấn Vũ sau thành công xuất sắc của tập phim “Taxi, Em tên gì” hồi tháng 3 vừa qua. Bộ phim truyền hình được chế tạo dựa theo tiểu thuyết “Anh không là bé chó của em” của người sáng tác Lê Hoàng.

Bạn đang xem: Chờ em đến ngày mai tập 1

Nội dung mẩu chuyện xoay xung quanh nhân vật dụng Ly Cún – một cô gái xinh đẹp, hồn nhiên với làm công việc bán con gà rán sống một nhà hàng thơ mộng. Sau lần giúp sức một bà lão kỳ lạ mặt, Ly Cún thường xuyên trải qua những mẩu chuyện khó tin của cuộc đời.
Chia sẻ cùng các khán giả tại buổi công chiếu, nhà chế tạo Lê Thị Thanh Thuý bày tỏ niềm vui sự xúc động vày sau rất nhiều nỗ lực của cả ekip, bộ phim truyện Chờ em đến ngày mai đã hoành thành đúng giai đoạn và hoàn toàn có thể ra mắt những khán giản vào thời điểm cuối năm năm nhâm thìn như dự kiến.
Đoàn làm cho phim trong buổi trình chiếu phim tại Hà Nội.
Nói về đứa con ý thức của mình, đạo diễn trẻ Đinh Tuấn Vũ đích thực hy vọng bộ phim sẽ được các người theo dõi nhiệt tình mừng đón bởi đấy là một dự án công trình điện ảnh mà anh vô cùng trung khu huyết cũng như dồn hết trung ương sức để hoàn thiện trong gần nửa năm qua. Rộng cả, bộ phim sở hữu một câu chuyện vô cùng rất dị với hầu hết thông điệp chân thành và ý nghĩa về tình yêu, tuổi trẻ đã có lồng ghép một cách khéo léo.
Chút lãng mạn, chút hài hước cùng chút kì ảo; câu chuyện của “Chờ em mang đến ngày mai” là mẩu truyện kì lạ. Khi chó cũng là bạn và tín đồ cũng là chó còn khoảng cách giữa thần tượng với fan ái mộ lại trở nên gần gụi hơn lúc nào hết. Tình yêu trong “Chờ em đến ngày mai” đang phá vỡ đa số lý lẽ thường thì và khiến người theo dõi thêm tin cậy vào phần nhiều điều táo bị cắn dở bạo nhất!

Tổng Biên tập: TS. Trằn Ngọc Diễn

Trụ sở: Tầng 8, lô D25, số 3, ngõ 7, phố Tôn Thất Thuyết, p. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

gmail.com