Hôm nay, Megatech xin hướng dẫn các bạn cách in tem nhãn trên giấy tờ Decal Tomy A4 bằng ứng dụng Word , Excel tuyệt Bartender nhưng mà không cần dùng cho máy in tem nhãn mã vạch. Công việc thực hiện nhằm in tem trên giấy tờ decal Tomy khá đơn giản dễ dàng và người nào cũng có thể triển khai được. Không chỉ có vậy nó được tiến hành việc in mã vạch sử dụng máy in thường, thiết bị in để bàn văn phòng. Việc tạo form trong word cũng tương đối đơn giản. Hãy theo dõi bài viết


Hôm nay, Megatech xin phía dẫn các bạn cách in tem nhãn trên giấy Decal Tomy A4 bằng phần mềm Word , Excel tuyệt Bartender mà không đề nghị dùng đến máy in tem nhãn mã vạch. Quá trình thực hiện nhằm in tem trên chứng từ decal Tomy khá dễ dàng và đơn giản và ai ai cũng có thể thực hiện được. Hơn nữa nó được triển khai việc in mã vạch bằng máy in thường, sản phẩm in nhằm bàn văn phòng. Vấn đề tạo khung trong word cũng tương đối đơn giản. Hãy theo dõi nội dung bài viết
nếu như chữ in bị lệch ngoài tem, chúng ta cũng có thể điều chỉnh thông số “Paper” vào “Page setup” tức thì trên file Word như sau:

Bạn rất có thể in tem nhãn trên giấy tờ Decal Tomy A4 bằng ứng dụng Word , Excel,… nếu khách hàng đang sử dụng Microsoft Word 2010 hoặc 2013, bạn sẽ có thể xây cất và in nhãn add của riêng rẽ bạn, nhãn vận chuyển, nhãn thành phầm và hơn thế nữa nữa chưa đến vài cú nhấp chuột. Để bắt đầu, hãy xem tập hợp các mẫu nhãn trống miễn phí có sẵn để cài đặt xuống.

Bạn đang xem: Cách làm tem nhãn trong word 2010

*
Giấy in de-cal Tomy A4 in tem mã vạch

Giấy de-cal in tem nhãn mã vén TOMY A4 ( nói một cách khác là giấy in mã vén A4, giấy in mã vun Tomy, giấy in mã gạch tập, giấy in mã vạch đến máy in lazer, … ) đây là loại giấy in mã vén được dàn theo hình thức tập trên mẫu giấy A4 dùng cho các máy in laser thông thường in giấy A4 vào văn phòng.

Tuy không phải là loại giấy in mã vạch chuyên dụng nhằm in tem nhãn mã vạch mà lại giấy de-cal TOMY A4 được khá nhiều người áp dụng vì sự tiện nghi khi kết hợp với các mẫu máy in văn phòng khác nhau.

Làm vậy nào nhằm in tem mã vạch lên giấy de-cal Tomy A4?

Sau đây shop chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta in mã vạch trên giấy Tomy A4 một cách đơn giản và dễ dàng và tiện lợi nhất.

Để in được mã vạch, trước hết bạn cần phải có 1 lắp thêm in laser văn phòng công sở in ở độ sắc nét cao. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho mã vạch sau thời điểm in có độ sắc nét cao. Bạn có thể sử dụng thứ in laser, đồ vật in văn phòng, sản phẩm công nghệ in photocoppy 2 trong 1 để in mã vén trên những mẫu tem decal A4, A5. Còn những dòng máy in xịt không phù hợp để in những loại tem nhãn có bề mặt trơn bóng như tem kháng nước, tem kim loại, tem fluorescent … Sau đó bạn phải có mẫu thiết kế sẵn ở dưới có định dạng Word (.doc), Bar
Tender
 (.btw) hoặc vào excel.

Từ đó các bạn sẽ dùng lệnh “Print” để in ấn như một trang giấy A4, A5 thông thường.

Tham khảo bài xích viết: Lựa lựa chọn máy in mã vạch cho shop, siêu thị thời trang

Thiết kế mẫu mã in mã vạch trên giấy Decal Tomy A4 bởi Microsoft Word

*

Có hai phương pháp để tạo mẫu nhãn trống trong Microsoft Word. Bạn có thể chọn nhà cung cấp nhãn từ trình đối chọi thả xuống trong tab Labels hoặc chế tạo ra mẫu của riêng biệt bạn trải qua các phép đo với kích thước. Chúng tôi chia ra cả hai phương pháp dưới đây:

Tìm một bảng tem bây giờ sử dụng những nhà cung ứng nhãn

Cách đầu tiên và dễ dãi nhất là lựa chọn kích thước của chúng ta từ list nhà cung cấp. Hoàn toàn có thể tạo và in tem nhãn bên trên giấy decal Tomy A4 một cách thuận lợi dựa vào các hướng dẫn sau. Để được đặt theo hướng dẫn về phong thái làm như vậy, chúng ta có thể làm theo cùng với đoạn phim của shop chúng tôi hoặc gọi qua quá trình dưới đây.

Tạo tem mã vạch theo hướng dẫn đoạn clip dưới đây

Định vị Nhà hỗ trợ Nhãn – hướng dẫn nỗ lực thể

Dưới đây là hướng dẫn của Aidcvn để sản xuất và in tem nhãn trên giấy Decal Tomy A4. Các bạn có thể theo dõi ở dưới đây.

Nhấp vào tab Mailings vào thanh trình đối chọi Microsoft Word.

2. Chọn Labels.

3. Trong hộp thoại mở ra, lựa chọn Options.

4. Nhấp vào Label vendors thả xuống và chọn Online
Labels.com
 và số thành phầm của nhãn mà nhiều người đang in.

*
5. Chọn OK.

Trong Microsoft Word có một lịch trình giúp bạn căn chỉnh chữ in trong những ô de-cal một cách chính xác. Các bạn hãy vào phần Tools > Letters rồi đến Mailings. Tại đây có tương đối nhiều lựa chọn, chúng ta cũng có thể chọn label layout tương ứng với layout của giấy decal Tomy bạn có nhu cầu in.

Tạo một tem nhãn bắt đầu hoàn toàn

Nếu form size nhãn ai đang tìm kiếm ko được hỗ trợ bởi phiên phiên bản Microsoft Word, bạn vẫn rất có thể tạo tem nhãn của mình! Hãy theo dõi các bước dưới trên đây để biết cách tạo một bố cục tổng quan tem hoàn toàn theo ý của mình.

Tạo mẫu tem nhãn tùy chỉnh cấu hình – Video

Tạo chủng loại tem nhãn thiết lập – phía dẫn vậy thể
Nhấp vào tab Mailings trong thanh trình đối kháng Microsoft Word.

2. Chọn Labels.

3. Trong vỏ hộp thoại mở ra, chọn Options.

4. Ở dưới cùng của vỏ hộp thoại, nhấp vào tùy lựa chọn cho New Label … .

*
5. Trong hành lang cửa số bật lên tiếp theo, đừng cảm giác bị choáng ngợp bởi vì sơ trang bị hoặc số trường của mình. Bạn không cần phải kéo ra một thước đo mang lại điều này, trừ khi chúng ta muốn. Thông tin này có sẵn trên website của công ty chúng tôi trong tab Actual Dimensions của từng sản phẩm. Chúng tôi cũng đã hỗ trợ một lời phân tích và lý giải cho từng trường mặt dưới.

*

Top Margin: khoảng cách từ mép trên thuộc của số 1 tiên của nhãn lên phía trên cùng của tờ.Side Margin: khoảng cách từ mép cạnh của tờ cho tới cạnh cạnh của cột gần nhất của nhãn.Vertical Pitch: khoảng cách giữa cạnh trên cùng của nhãn với cạnh bên trên của nhãn bên dưới.Horizontal Pitch: khoảng cách giữa sát bên của nhãn và cạnh cạnh nhãn mặt cạnh.Label Height: Chiều cao của nhãn được đo từ mép trên của nhãn mang đến cạnh dưới thuộc của thuộc nhãn.Label Width: Chiều rộng lớn của nhãn được đo từ bỏ mép cạnh của nhãn cho cạnh cạnh đối diện.Number Across: Số lượng nhãn trên mỗi sản phẩm của tờ.Number Down: Số nhãn trên từng cột của tờ.

6. Điền vào các trường cùng nhấp vào OK để đóng hộp thoại Chi ngày tiết Nhãn .

7. Nhấn OK lần nữa nhằm đóng hộp thoại Label Options .

8. Chọn New Document để mở mẫu mã nhãn của bạn.

Kết trái cuối cùng chúng ta có thể nhận được là bảng tem mã y hệt như hình hình ảnh đưới đây:

*
Thiết kế bố cục layout đến giấy in de-cal Tomy A4

Đến bước này mà chúng ta chưa làm được. Hãy tham khảo nội dung bài viết sau của bọn chúng tôi. Bọn chúng tôi chia sẻ cho chúng ta các size in giấy tomy hay sử dụng trong nội dung bài viết này: Form in giấy tomy hay được dùng trên Word

Thiết kế tem nhãn in trên Bartender

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mượt Bartender để kiến tạo mã vạch trước lúc in tem. Bạn nên để ý thiết kế kích cỡ tem phù hợp với giấy de-cal Tomy A4. Ví dụ độ lớn tem bắt buộc đối với Tomy 145 buộc phải là 38x21mm. Chúng ta cũng nên chọn “mẫu mã vạch code 128” vị nó đối chọi giản, in ra các loại mã vạch thân mật với thứ đọc …

*

Những để ý khi in tem bằng giấy de-cal Tomy A4

Để dĩ nhiên chắn, chúng ta nên thử in tem nhãn trên giấy Decal Tomy A4 với số lượng 1 tờ trước, hãy in từng tờ hoặc vài ba tờ một lần, và chắc chắn là rằng các bạn đã sắp tới khay giấy chuẩn không nhằm giấy lệch. Sau đó nếu tem in ra trên giấy Tomy A4 đã thiết yếu xác, thì bạn hãy dùng lệnh để in hàng loạt. Điều này đảm bảo rằng bạn không tồn tại sai sót nào trong lúc in tem nhãn trên chứng từ Decal Tomy A4.

Hầu hết các máy in laser hiện nay đại đều phải sở hữu khả năng cấu hình chức năng in tem nhãn (labels printing) bên cạnh chức năng mặc định là in khổ giấy A4 80gsm (80g/metter). Trên screen tổng thể (General), hãy tìm kiếm nút “Properties’ hoặc “Settings” nhằm chọn vật tư in bạn mong muốn (“material settings”).

Tiếp theo nên chọn nhãn “Labels printing”, gạn lọc này sẽ có tác dụng chậm tốc độ in của máy, làm cho tăng nhiệt áp ngơi nghỉ đầu in để tạo cho áp suất lớn lên trên bề mặt in, qua đó sẽ làm tăng cường độ bám dính của mực trên bề mặt in. Nếu như bạn chọn vật tư in là “Normal paper” thì mực in đã dễ bị bong tróc hơn bởi vì nhiệt áp ở chế độ này là không đủ để mực bám chắc lên vật liệu in.

Và ở đầu cuối đừng quên thừa nhận nút “Save” nhằm lưu các lựa lựa chọn ưu tiên của bạn

*

Một số lỗi khác trong quy trình in tem decal

Sau khi tạo mẫu tem thì tín đồ dùng hoàn toàn có thể in tem nhãn trên giấy Decal Tomy A4 . Thắc mắc trong quy trình in tem như sau:

Tôi phải làm cái gi khi tem in ra bị lệch khỏi ô?
Nếu chữ in bị lệch khỏi tem, chúng ta có thể điều chỉnh thông số “Paper” vào “Page setup” ngay trên tệp tin Word như sau:

(1) chọn “Page Layout”-> (2) chọn “Size” -> (3) lựa chọn “More Paper Sizes” -> (4) “Page setup” -> (5) chọn nhãn “Paper” -> (6) Điều chỉnh “Width”, “Height” để điều chỉnh chữ vào trong kích cỡ của tem -> (7) thừa nhận “OK” nhằm hoàn thành.

Còn một phương pháp nữa là điều chỉnh lề (Magins) vào “Page setup”:

(1) lựa chọn “Page Layout”-> (2) chọn “Magins” -> (3) lựa chọn “Custom magins” -> (4) “Page setup” -> (5) lựa chọn tab “Magins” -> (6) Điều chỉnh thông số Top/Left, giỏi Top/Bottom cho tới khi đưa ra được tham số vừa ý -> (7) chọn “OK” để lưu giữ kết quả.

Trên đấy là hướng dẫn của MEGATECH giúp đỡ bạn in tem nhãn trên chứng từ Decal Tomy A4, mã vén khi không có phần mượt in mã vạch. Bên trên thị trường có rất nhiều phần mềm bán hàng tích vừa lòng sẵn chức năng in mã vạch trên giấy tờ decal Tomy A4 để bạn thực hiện nhanh lẹ và tác dụng hơn.

Giấy de-cal Tomy A4 rất thuận lợi do việc sử dụng và thao tác làm việc rất dễ dàng dàng. Chỉ cần có máy in laser là hoàn toàn có thể in tem nhãn trên chứng từ Decal Tomy A4 chứ không nhất thiết phải sử dụng máy in mã vạch chuyên sử dụng và các ứng dụng in mã vạch bài bản đi kèm.

Liên hệ Megatech Việt Nam

Trên đây shop chúng tôi đã phía dẫn những bạn cách in tem nhãn mã vạch trên chứng từ Decal Tomy A4 bằng Word, Excel, Bartender không đề nghị dùng cho máy in mã vạch. Ví như chỉ in với số lượng ít và không liên tục thì cách này sẽ hợp lý về đưa ra phí. Còn nếu in tem mã vun với tần suất lớn và tiếp tục thì không nên. Nguyên nhân là vì những máy in văn phòng thường cho chất lượng bạn dạng in phải chăng hơn, mực đang nhạt cùng chóng bị cất cánh màu. Chưa tính sử dụng nhiều thì tầng lớp keo của tem sẽ kết dính “trống của máy in”. Tự đó tạo cho máy in dễ bị hỏng hơn so với những loại máy in mã vạch chuyên nghiệp.

MEGATECH chuyên cung cấp máy in tem nhãn giá tốt ở Hà Nội. Bọn chúng tôi khẳng định chất lượng và ngân sách chi tiêu hợp lý!!!

Microsoft Word có lẽ đã quá quen thuộc với các người, thông thường chúng ta chỉ sử dụng word với chức năng soạn thảo văn bản. Tuy nhiên, ứng dụng đó lại có những khả năng hữu ích khác ví như làm tem nhãn, vẽ bản đồ,… Vậy các bạn đã biết cách tạo ra tem nhãn trong word chưa? Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn giải pháp làm tem nhãn trong word 2010, 2013, 2016 dưới trên đây để biết thêm anh tài nhé. 


Cách làm cho tem nhãn trong word 2010, 2013, 2016

Thực tế biện pháp làm tem nhãn trong word 2010 khá đơn giản, dễ dàng thao tác. Cho dù bạn là fan mới cũng có thể thực hiện tại được. Tuy nhiên, mang dù dễ dàng và đơn giản nhưng cũng cần được phải thực hiện đúng thao tác làm việc cơ bản thì mới kiến thiết được tem nhãn. Cùng với 2 phương pháp làm sau đây hy vọng bạn có thể tạo nên những mẫu mã tem nhãn theo ý muốn.

Tạo tem nhãn gồm sẵn trong Word

Bạn vào tab Mailings, tiếp nối chọn Label.Hộp thoại Envelopes and Labels xuất hiện. Vào mục Address chúng ta có thể nhập mới nội dung cần thiết kế.Nếu mong chọn kiểu dáng hiển thị Label mà bạn muốn trong hành lang cửa số Envelopes và Labels bằng cách nhấn vào nút Options để hiển thị hành lang cửa số Label Options. Sau khi giữ giàng mẫu sẽ chỉnh sửa, các bạn nhấp vào nút New Document trong hành lang cửa số Envelopes and Labels như làm việc trên giúp thấy kết quả.

*

Tạo tem nhãn mới tự chỉnh kích thước

Bước đầu tiên, bạn phải nhấp vào chữ Mailings trong thanh trình đơn.Bước tiếp theo lựa chọn Labels
Sau khi nhấn Labels, vẫn hiện lên một hộp thoại. Trong hộp thoại chọn mở Options.Một vỏ hộp thoại bắt đầu mở ra. Nhấn vào New Label sinh sống phần sau cuối của vỏ hộp thoại.Hộp thoại xuất hiện có rất nhiều công vắt điều chỉnh. Điền vào phần đông yêu cầu xây dựng tạo tem nhãn.Nhấn OK nhằm đóng vỏ hộp thoại Label Details new vừa điền.Nhấn OK lần nữa để đóng hộp thoại Label Options.Cuối thuộc ở hộp thoại thứ nhất mở ra, lựa chọn New Document để mở mẫu mã nhãn.

*

Một số để ý khi làm cho tem nhãn trong word 2010

Với biện pháp làm tự chỉnh size khi vỏ hộp thoại Label Details mở ra. Bạn cũng có thể thấy có nhiều sự kiểm soát và điều chỉnh về kích thước tem. Dưới đó là những tác dụng của từng công cụ, bạn hãy nắm rõ để thao tác dễ hơn. Khi sẽ quen cùng với những cách thức này bạn sẽ tạo phải những một số loại tem nhãn bắt mắt và tương xứng với yêu mong của khách hàng.

Top Margin: khoảng cách từ mép trên cùng của bậc nhất tiên của nhãn lên bên trên cùng của tờ.Side Margin: khoảng cách từ mép cạnh của tờ cho tới cạnh cạnh của cột gần nhất của nhãn.Vertical Pitch: khoảng cách giữa cạnh trên thuộc của nhãn và cạnh bên trên của nhãn bên dưới.Horizontal Pitch: khoảng cách giữa ở kề bên của nhãn cùng cạnh cạnh nhãn bên cạnh.Label Height: chiều cao của nhãn được đo từ mép trên của nhãn đến cạnh dưới thuộc của cùng nhãn.Label Width: Chiều rộng của nhãn được đo trường đoản cú mép cạnh của nhãn cho cạnh cạnh đối diện.Number Across: con số nhãn trên mỗi hàng của tờ.Number Down: Số nhãn trên từng cột của tờ.

Thông hay khi thực hiện xây cất tem nhãn trong word 2010 có khả năng sẽ bị hạn chế không ít công nạm thiết kế. Như màu sắc sắc, hình hình ảnh hay phần đông ký hiệu sệt biệt,… bởi thế mà sáng sủa tạo có thể bị tinh giảm chỉ hoàn toàn có thể tạo bắt buộc những sản phẩm đơn giản. Vì rất có thể nhìn dìm rằng word chưa hẳn là ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp nên còn nhiều hạn chế.

Xem thêm: Du lịch tự túc phú quốc: kinh nghiệm du lịch bụi phú quốc tự túc, bụi phượt từ a

*

Ngoài ra, số đông bạn chưa có nhiều kinh nghiệm xây cất tem nhãn kim loại. Thì nên tò mò nhiều về những thanh công cụ điều chỉnh kích thước. Gạn lọc đúng kích thước của tem nhãn tất cả thể bảo đảm an toàn được lúc in sẽ đúng với size của giấy. Trước khi in chúng ta cũng phải đặt khổ giấy ngay lập tức ngắn đúng vị trí để ngăn cản tình trạng in bị lệch.

»»» tìm hiểu ngay: tem nhãn là gì ? 5+ mẫu tem nhãn thông dụng nhất hiện nay

Hy vọng những thông tin của bài viết hướng dẫn cách làm cho tem nhãn trong word 2010, 2013, 2016 hoàn toàn có thể giúp chúng ta hiểu thêm về các cách làm tem nhãn đẹp. Khi thực hiện đúng cùng với những quá trình đúng theo quy trình các bạn sẽ sở hữu phần lớn mẫu tem nhãn ưng ý.