Quần đảo Phú Quốc bên trong vịnh Thái Lan, cách tp hcm khoảng 400 km về phía tây. Vị trí đây thu hút khác nước ngoài trong và ngoài nước bởi những loại hình du lịch đa dạng, với khoáng sản biển, đảo phong phú; hệ sinh thái rừng, biển đa dạng.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm du lịch bụi phú quốc

Vùng biển lớn Phú Quốc bao gồm 22 quần đảo lớn, nhỏ, tổng diện tích khoảng 589,23 km2. Vào đó, đảo Phú Quốc lớn số 1 được phân thành bắc hòn đảo và nam đảo. Thị trấn Dương Đông nằm ở vị trí trung tâm.

Phú Quốc mùa như thế nào đẹp?

Thời điểm lý tưởng duy nhất để phượt Đảo Ngọc là từ khoảng chừng tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Đây là mùa thô ở phương Nam, trời không nhiều mưa, đại dương lặng, sóng êm cùng nắng ấm thích hợp cho các hoạt động du lịch không tính trời. Mùa này phù hợp cho phần đa tour du lịch nghỉ dưỡng, không thích hợp cho khách đi lớp bụi hoặc đi phượt.

Từ khoảng tháng 5 mang đến tháng 10 là mùa mưa, nhiều khi có bão cơ mà Phú Quốc vẫn đông khách do lâm vào tình thế khoảng thời hạn nghỉ hè. Ví như đi Phú Quốc mùa này, chúng ta nên đến vào khoảng vào cuối tháng 4, lúc này khách vẫn chưa đông cùng thời huyết còn đẹp, ngân sách cũng ko tăng quá cao như mùa cao điểm. Mon 10 cũng là thời gian giao mùa bắt buộc ít mưa.


Y-ilsu
Gl
FWPr
VQF4Gg" alt="*">